Dịch vụ thám tử Bình Dương【Siêu Tốc 30p Có Mặt】

08/11/2023

5/5 - (321 bình chọn)

Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nếu quý khách hàng có nhu cầu thuê dịch vụ thám tử cung cấp thông tin tại Bình Dương, Việt Nam.

I. Sự cần thiết hay nhu cầu dịch vụ thám tử tại Bình Dương:

thám tử tại Bình Dương

Bình Dương là tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ, Việt Nam. Tỉnh lỵ của Bình Dương hiện nay là thành phố Thủ Dầu Một, cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh 30 km theo đường Quốc lộ 13. Đây là tỉnh có dân số đông thứ 6 trong 63 tỉnh thành và cũng là tỉnh có tỷ lệ gia tăng dân số cơ học rất cao do có nhiều người nhập cư, hơn 50% dân số Bình Dương là dân nhập cư (trích wikipedia).

Dân cư đông đúc chính là nguyên nhân chính dẫn đến lối sống tha hóa, tệ nạn xã hội phát triển: nạn trộm cắp ăn cướp, ma túy hút chích, cờ bạc dẫn đến nợ nần, vợ chồng ngoại tình cặp bồ phá hoại hạnh phúc gia đình, nạn hàng giả hàng nhái tràn lan, cạnh tranh xấu trong kinh doanh sản xuất…

Việc xử lý các vấn đề này nói chung không hề đơn giản vì liên đới đến rất nhiều người, dễ gây các hệ lụy xấu. Đa số cần phải được điều tra, xác minh làm rõ hoặc tìm kiếm, thu thập bằng chứng để có thể giải quyết nhanh chóng và kịp thời. Vậy nhưng không phải ai cũng có đủ trình độ chuyên môn và kinh nghiệm để thực hiện được những công việc này. Trong khi sự việc càng để lâu không giải quyết thì tình hình sẽ càng tồi tệ hơn. Do đo nhu cầu thuê thám tử tại Bình Dương là rất cao chỉ sau Hà Nội và Sài Gòn.

Công ty dịch vụ thám tử Phúc Tâm chi nhánh Bình Dương là 1 địa chỉ được nhiều người đánh giá là uy tín, tin cậy. Phúc Tâm giúp người dân giảm thiểu những thiệt hại nặng nề nhất về kinh tế và đời sống tinh thần mỗi người, mỗi tập thể do những tệ nạn xấu nêu trên gây ra.

II. Vì sao hơn 15.000 khách hàng hài lòng về thám tử Phúc Tâm ở Bình Dương.

Để thu hút được lượng khách hàng tín nhiệm đông đảo hàng năm là điều không phải công ty thám tử cung cấp thông tin nào làm được. Để lý giải cho vấn đề này, chúng tôi xin đưa ra 10 lợi ích mà khách hàng sẽ nhận được khi đến với văn phòng thám tử chúng tôi.

Dịch vụ thám tử tại Bình Dương

1. Bảo mật tuyệt đối:

Mọi thông tin của khách hàng: thông tin cá nhân khách hàng, thông tin nhiệm vụ, thông tin của đối tượng trong cuộc điều tra đều được chúng tôi tuyệt đối bảo mật, không để bên thứ 3 biết nếu không có sự cho phép từ phía khách hàng.

2. Tối ưu chi phí cho khách hàng:

Phúc Tâm là công ty luôn được khách hàng đánh giá cao là có chi phí dịch vụ hợp lý minh bạch. Chúng tôi không thu thêm bất kỳ khoản thụ phu nào mà không được khách hàng đồng ý.

3. Nói KHÔNG với thám tử 2 mang

Là 1 công ty thám tử Bình Dương uy tín lâu đời tại Việt Nam, chúng tôi tự hào rằng chưa có bất kỳ khách hàng phản hồi lại ban giám đốc công ty về hành vi: thám tử 2 mang, tống tiền ảnh hưởng đến khách hàng và danh dự công ty.

4. Công nghệ thám tử hiện đại:

Với thám tử trình độ chuyên môn cao và sự trợ giúp của công nghệ thám tử hiện đại, chúng tôi tối ưu hóa quy trình điều tra 1 cách nhanh nhất để tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

5. Thông tin chính xác:

Phúc Tâm đảm bảo thông tin khi bàn giao báo cáo cho khách hàng là 100% chính xác. Nếu có bất kỳ sai sót về thông tin nào từ phía Phúc Tâm, chúng tôi xin chịu hoàn toàn mọi trách nhiệm.

6. Hàng ngàn khách hàng tin tưởng:

Đa số khách hàng tại thám tử Phúc Tâm là khách hàng đã có người thân quen tin tưởng sử dụng dịch vụ thám tử tư giới thiệu lại.

7. Tư vấn 24/7:

Bất kỳ khi nào quý khách hàng có vấn đề không giải quyết được hãy liên lạc với Phúc Tâm. Chúng tôi có đội ngũ tư vấn trực tuyến sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng 24/7 cả ngày nghỉ lẫn ngày lễ Tết.

8. Hợp tác dựa trên biên bản hợp đồng:

Mọi sự hợp tác giữa Thám tử Phúc Tâm và khách hàng đều dựa trên hợp đồng minh bạch, rõ ràng. Biên bản hợp đồng bao gồm trách nhiệm, quyền lợi và nghĩa vụ của hai bên. Điều này sẽ giúp khách hàng tín nhiệm, tin tưởng tuyệt đối vào thái độ làm việc uy tín của Phúc Tâm.

9. Ban quản lý chuyên nghiệp, lâu năm trong nghề:

Toàn bộ đội ngũ nhân sự của Thám tử Phúc Tâm được đặt dưới sự hướng dẫn của Ban quản lý nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Ban quản lý là những người hướng dẫn xuất thân từ quân đội, công an về hưu, vệ sĩ chuyên nghiệp.

10. Dịch vụ thám tử đa dạng:

Chúng tôi cung cấp rất nhiều dịch vụ thám tử Bình Dương chuyên nghiệp đáp ứng đủ mọi nhu cầu về cung cấp thông tin của khách hàng. Quý khách hàng có thể tham khảo tại Website thamtuphuctam.com

III. Dịch vụ thám tử Bình Dương Phúc Tâm cung cấp những dịch vụ chính.

công ty thám tử tại Bình Dương

1. Thám tử hôn nhân gia đình Bình Dương:

Dịch vụ điều tra ngoại tình: Đây là dịch vụ chủ đạo được rất nhiều khách hàng đánh giá cao của chúng tôi. 80% khách hàng tìm đến Phúc Tâm là sử dụng dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình.

Dịch vụ xét nghiệm huyết thống: Chúng tôi sẽ giúp bạn lấy mẫu và xét nghiệm ADN mối quan hệ huyết thống trong gia đình: cha-con, anh-em

Dịch vụ xác minh người yêu: mọi thông tin về người yêu: làm gì, đi đâu, gặp gỡ ai, hoàn cảnh gia đình, đã có vợ chồng hay chưa,.. đều được chúng tôi cung cấp cho bạn 1 cách bí mật.

Dịch vụ quản lý con cái: Chúng tôi sẽ hỗ trợ bảo vệ, quản lý và giáo dục con cái khi bạn không có thời gian.

Dịch vụ tìm người thân: trẻ bỏ nhà đi, người già đi lạc, bạn lâu năm mất liên lạc,… hãy tìm đến chúng tôi nhanh nhất.

Dịch vụ xác minh nhân thân trong gia đình: điều kiện cần là bạn phải có thông tin: họ tên, ngày tháng năm sinh, quê quán hoặc số chứng minh thư mình muốn điều tra nhân thân tại Bình Dương.

2. Thám tử doanh nghiệp Bình Dương:

Dịch vụ điều tra nội bộ công ty: điều tra mất cắp trong công ty, nhân viên chủ lực của bạn đi đâu gặp gỡ ai ngoài giờ hành chính?.. mọi thông tin đều được Phúc Tâm cung cấp rõ ràng.

Dịch vụ điều tra hàng giả hàng nhái: xác minh điều tra thông tin nguồn hàng giả hàng nhái làm ảnh hưởng đến doanh nghiệp bạn

Dịch vụ xác minh doanh nghiệp: “Biết địch biết ta trăm trận trăm thắng” Phúc Tâm sẽ xác minh tiềm lực tài chính, năng lực cạnh tranh, bộ máy công ty của đối thủ cạnh tranh hoặc đối tác kinh doanh của công ty bạn.

Dịch vụ tìm nguồn hàng: chúng tôi giúp bạn tìm nguồn hàng của đối thủ cạnh tranh.

Dịch vụ thu hồi công nợ doanh nghiệp: tiền bạn phải về túi bạn, chúng tôi nhận thu hồi những công nợ khó đòi lâu năm của doanh nghiệp.

dịch vụ thám tử bình dương

3. Thám tử điều tra số điện thoại Bình Dương:

– Xác minh chủ nhân số thuê bao: họ tên, địa chỉ đang sinh sống, hình ảnh, địa chỉ cơ quan, hoàn cảnh gia đình của chủ nhân số điện thoại bất kỳ.

– Lấy danh sách gọi đi gọi đến của 1 số thuê bao bất kỳ khách hàng cung cấp.

– Định vị SDT: định vị xem thuê bao đó đang ở khu vực nào tại Bình Dương.

4. Thám tử cung cấp thông tin khác Bình Dương:

– Tìm chủ nhân biển số xe bỏ trốn gây tai nạn, lừa đảỏ.

– Dịch vụ thám tử ngân hàng truy tìm kẻ lừa đảo, trốn nợ qua số tài khoản.

Dịch vụ vệ sĩ cá nhân chuyên nghiệp nhất.

– Điều tra thông tin nguồn gốc bất động sản.

– Dịch vụ thám tử cho người ngoại quốc và Việt Kiều muốn tìm hiểu thông tin tại Bình Dương.

– Dịch vụ thám tử cung cấp thông tin cho văn phòng luật sư làm bằng chứng trước tòa.

– Cung cấp thông tin theo nhu cầu của khách hàng.

TÌM HIỂU: CHI PHÍ THUÊ THÁM TỬ BÌNH DƯƠNG.

IV. Khi cần sự tư vấn về dịch vụ thám tử Bình Dương, quý khách làm theo trình tự:

thám tử tư bình dương

Bước 1: Quý khách hàng ở Bình Dương vui lòng liên hệ số hotline 24/7: 0911.266.766 hoặc hòm thư thamtuphuctam@gmail.com để được chúng tôi giải đáp mọi thắc mắc và báo mức phí cho khách hàng.

Bước 2: Thu thập những thông tin đã có về đối tượng muốn điều tra: họ tên,hình ảnh, địa chỉ nhà, cơ quan, phương tiện đi lại, biển số xe, số điện thoại… để cung cấp cho chúng tôi giúp rút ngắn quá trình điều tra và tối ưu mức chi phí cho khách hàng.

Bước 3: Lên lịch hẹn tại văn phòng thám tử Bình Dương hoặc 1 địa chi phù hợp theo yêu cầu của khách hàng. Nếu khách hàng không có thời gian, chúng tôi sẵn sàng phục vụ khách hàng ngoài giờ hành chính gần nơi bạn sinh sống. Hoặc nếu các bạn không có điều kiện gặp mặt trực tiếp hãy yêu cầu thủ tục thuê thám tử từ xa mà vẫn đầy đủ hợp đồng cam kết giữa công ty và khách hàng.

Bước 4: 2 bên thống nhất về chi phí, điều khoản, và ký kết hợp đồng thám tử cung cấp thông tin. Nếu quý khách hàng không có điều kiện gặp mặt hãy yêu cầu thủ tục thuê thám tử đơn giản mà vẫn đầy đủ cam kết hợp đồng giữa 2 bên.

Bước 5: Thám tử Phúc Tâm lên phương án và thực hiện công việc theo thỏa thuận giữa 2 bên. Cập nhật báo cáo kết quả hàng ngày cho quý khách hàng bằng tin nhắn, zalo, messenger.

Toàn bộ quá trình giao dịch của khách hàng đều được bảo mật tối đa tại thám tử Phúc Tâm, chúng tôi không chia sẻ dữ liệu này với bất kỳ cá nhân tổ chức thứ 3 nào biết mà không được sự đồng ý bằng văn bản từ phía khách hàng.

Thuê thám tử theo dõi tại Bình Dương1,5 triệu- 2,5 triệu (12h)
Thuê thám tử định vị tìm thông tin SDTtừ 4 triệu
Xác minh thông tin tại Bình Dương từ 3 triệu
Thuê thám tử tư tìm người  từ 15 triệu
Điều tra hàng giả hàng nháiGiá liên hệ trực tiếp
Xác định mẫu ADN của người lạ10 triệu – 15 triệu

V. Những địa phương tại Bình Dương chúng tôi phục vụ tốt nhất:

Thành phố: thám tử Thủ Dầu Một. 

4 thị xã: thám tử Bến Cát, thám tử Dĩ An,  thám tử Tân Uyên, thám tử Thuận An.

4 huyện: Bắc Tân Uyên, Bàu Bàng, Dầu Tiếng, Phú Giáo.

VI. Lưu ý khi thuê thám tử Bình Dương cho khách hàng:

Đây là những lưu ý/ kinh nghiệm thuê thám tử nếu bạn là khách hàng mới tìm hiểu dịch vụ thám tử.

1. Không làm việc với trung tâm thám tử yêu cầu thanh toán trước 100% phí dịch vụ trước khi làm.

2. Không làm việc với công ty thám tử có nhân viên là dân xã hội, xăm trổ, giang hồ không được đào tạo dễ dẫn đến hành vi 2 mang, tống tiền khách hàng.

3. Hãy hỏi ý kiến người thân bạn bè xem ai đã từng thuê thám tử tại Bình Dương hay chưa? Đó sẽ là những lời khuyên tốt dành cho bạn. Những khách hàng đã từng thuê thám tử sẽ có ít, nhiều kinh nghiệm riêng cho mình và giúp hỗ trợ đắc lực cho bạn trong việc tìm kiếm thông tin, theo dõi mục tiêu bất kỳ.

4. Khi search Google hãy tránh những công ty có chữ Ads/ Quảng cáo bên cạnh, những đơn vị đó đa số là cá nhân bộc phát mới mở. Thông thường, một địa chỉ cho thuê thám tử uy tín sẽ rất đông khách hàng tham gia sử dụng dịch vụ và chủ yếu là do người quen giới thiệu nhau. Họ không mất tiền quảng cáo và chính sự hiệu quả, uy tín của họ đã đem đến thành công này.

5. Những công ty thám tử uy tín tại Bình Dương: công ty thám tử Phúc Tâm, thám tử tư Tận Tình, dịch vụ thám tử Phúc An, thám tử Bình Dương Nam Long…

VII. Ý kiến khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ thám tử Bình Dương tại công ty Phúc Tâm:

Sau khi thuê thám tử điều tra tại đây, có rất nhiều đánh giá tích cực của khách hàng về dịch vụ của Phúc Tâm.

đánh giá dịch vụ thám tử Bình Dương Phúc Tâm

Chị N.K.P (31 tuổi, Thủ Dầu Một, Bình Dương): “Khi phát hiện bạn trai có những dấu hiệu ngoại tình, tôi đã nhanh chóng liên hệ tới thám tử Phúc Tâm để nhờ theo dõi, điều tra. Với chi phí thuê thám tử phù hợp, các thám tử đã giúp tôi có thể xác minh được rõ ràng những nghi ngờ của mình có đúng hay không? Nhờ đó, tôi đã biết được mình đã nghĩ sai hoàn toàn về bạn trai và thực sự cảm thấy có lỗi với anh ấy. Xin cảm ơn các thám tử tại Phúc Tâm”.

Anh B.V.M (47 tuổi, Dĩ An, Bình Dương): “Dịch vụ tìm người bỏ trốn tại thám tử Phúc Tâm thực sự rất hiệu quả và nhanh chóng. Khi nghi ngờ người bạn vay nợ tôi bỏ trốn, tôi đã gọi điện trực tiếp đến thuê thám tử Phúc Tâm điều tra, tìm kiếm. Từ những thông tin về hình ảnh, số điện thoại đối tượng mà tôi cung cấp; các thám tử đã lên phương án điều tra và tìm thấy người này một cách nhanh chóng. Tôi rất hài lòng vì sự lựa chọn của mình”.

Anh B.V.A (38 tuổi, Bắc Tân Uyên, Bình Dương): “Đến với công ty thám tử Phúc Tâm, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ điều tra ngoại tình tại đây. Từng có thời điểm tôi nhờ thám tử hỗ trợ xác minh thông tin vợ ngoại tình và cảm thấy khá hài lòng. Các thám tử ngoài kinh nghiệm lâu năm còn rất trung thực, bảo mật thông tin an toàn mà bạn cung cấp. Cũng nhờ dịch vụ này mà tôi có thể biết được tình cảm của vợ dành cho mình không còn như trước và quyết định ly hôn”.

Trân trọng quý khách hàng đã quan tâm tới công ty dịch vụ thám tử Bình Dương tại Phúc Tâm. Nếu có nhu cầu thuê thám tử hoặc cần hỗ trợ quý khách hàng liên hệ hotline/zalo/telegarm: 0911.266.766 – 0931.266.007 để được tư vấn kịp thời nhất. Chúc quý khách 1 ngày an lành và hạnh phúc.

PHÚC TÂM.

Bình luận

G

Hotline 1: 0984.88.5445

G

Hotline 2: 0787.931.999

xem truyen | xem truyện vua kệ sắt

Dịch vụ thiết kế website Chuyên nghiệp Chuẩn SEO code learn