Dịch vụ thám tử Bến Tre【Siêu Tốc 30p Có Mặt】

07/01/2024

5/5 - (107 bình chọn)

Tìm hiểu về đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử Bến Tre nổi tiếng nhất hiện nay!

Sử dụng dịch vụ thám tử Bến Tre là nhu cầu của bất cứ ai đang gặp những vấn đề khó giải quyết tại địa phương này. Dịch vụ thám tử tiện lợi ở chỗ khách hàng không cần chia sẻ quá nhiều thông tin, quan trọng nhất là nhu cầu xử lý vấn đề của khách hàng được làm rõ là các thám tử tư có thể bắt đầu thực hiện công việc. Và để thúc đẩy nhanh quá trình đó, hãy chắc chắn bạn đang được sử dụng dịch vụ thám tử Bến Tre uy tín.

I. Vì sao nên sử dụng dịch vụ thám tử Bến Tre?

công ty thám tử bến tre

Cuộc sống hiện đại ngày nay thường phát sinh không ít các vấn đề khiến chúng ta bối rối vì thiếu kỹ năng để giải quyết. Sử dụng dịch vụ thám tử tư có thể giúp chúng ta giải quyết được nhiều vấn đề nhạy cảm trong cuộc sống. Thám tử có thể giúp bạn xác minh các thông tin ảnh hưởng tới cá nhân, hôn nhân gia đình, tìm người lừa đảo, theo dõi, giám sát nhiều đối tượng khác nhau…theo cách đơn giản nhất. Với thông tin kết quả chính xác và nhanh chóng, chúng tôi tin chắc rằng vấn đề của bạn cũng sẽ được giải quyết một cách hiệu quả, không để lại những hệ lụy xấu.

Quan trọng nhất là khi sử dụng dịch vụ thám tử Bến Tre hoặc tại các địa phương khác, thông tin điều tra được đảm bảo bí mật tuyệt đối. Đó là cách mà các đơn vị thám tử uy tín hoạt động. Tính bảo mật thông tin có thể là yếu tố sống còn của cả hai bên nên dịch vụ thám tử là đặc biệt phù hợp.

Dù bạn đang sinh sống ở Bến Tre hay chỉ vô tình gặp phải các tình huống không thể xử lý trong thời gian du lịch, kinh doanh, làm ăn tại đây thì nhu cầu sử dụng tới dịch vụ thám tử đôi khi không thể tránh được. Vì thế tham khảo thông tin về dịch vụ thám tử Bến Tre sớm là việc nên làm. Không nên để vụ việc âm ỉ hoặc dây dưa lâu không giải quyết, bởi những vấn đề liên quan đến điều tra và thu thập thông tin chứng cứ đều có tính nghiêm trọng lớn. Giải quyết muộn có thể khiến cho vụ việc để lại hậu quả không mong muốn, gây thiệt hại lớn đến tính mạng, sức khỏe, công việc hay cuộc sống của bạn.

II. Thám tử Phúc Tâm – Đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử Bến Tre nổi tiếng:

thuê thám tử bến tre

Khi tìm hiểu thông tin, bạn sẽ thấy có rất nhiều đơn vị quảng cáo dịch vụ thám tử tại Bến Tre. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ mất kha khá thời gian để xác minh đâu là đơn vị có thể hỗ trợ bạn giải quyết vấn đề.

Trong số đó, thám tử Phúc Tâm là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử Bến Tre lâu đời và được nhiều khách hàng yên tâm về chất lượng dịch vụ. Để có được thành công đó, ngay từ những ngày đầu tiên xây dựng hệ thống tại Bến Tre, đội ngũ thám tử tư của Phúc Tâm đã nỗ lực hỗ trợ khách hàng cũng như hoàn thành công việc ở mức hoàn hảo nhất.

Trước khi đến với Bến Tre, Phúc Tâm đã có tới gần 20 năm hoạt động dịch vụ thám tử trong và ngoài nước, tích lũy được nhiều kinh nghiệm thực tế từ nhiều địa phương khác nhau. Nhờ đó khi tiếp xúc với khách hàng và những vấn đề tại Bến Tre, các thám tử giàu kinh nghiệm nhanh chóng xác định được vấn đề và đưa ra phương án giải quyết hợp lý nhất. Đó là điều mà các đơn vị thám tử non trẻ chưa thể thực hiện được.

Năng lực của thám tử và trách nhiệm công việc là hai yếu tố khiến thám tử Phúc Tâm trở nên nổi tiếng tại Bến Tre. Việc thiếu một trong hai yêu cầu trên sẽ khiến công việc không thể tiến hành hoặc không có kết quả nhanh, chính xác như mong muốn. Hiểu rõ điều đó nên khách hàng tới sử dụng dịch vụ thám tử Bến Tre Phúc Tâm luôn được hỗ trợ bởi những thám tử tư có chuyên môn giỏi nhất và đạo đức công việc ở mức cao nhất.

Không chỉ có vậy, nhờ đội ngũ nhân viên chất lượng và cộng tác viên địa bàn linh hoạt, thời gian xử lý các vấn đề tại Phúc Tâm luôn rất nhanh chóng mà vẫn đảm bảo kết quả chính xác. Đó là điều mà khách hàng cần ở một ngành dịch vụ chuyên về điều tra hay xác minh thông tin. Nhờ đảm bảo được tính kịp thời nên thám tử Phúc Tâm luôn là ưu tiên lựa chọn số 1 với các khách hàng mong muốn sử dụng dịch vụ thám tử Bến Tre.

Vì những lý do đó, không ngạc nhiên khi thám tử Phúc Tâm là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử Bến Tre nổi tiếng hiện nay. Không chỉ nổi tiếng về độ phủ sóng rộng rãi, nhân sự chất lượng mà hệ thống dịch vụ thám tử được Phúc Tâm cung cấp ngày càng phong phú hơn, đáp ứng được nhu cầu sử dụng dịch vụ của các cơ quan, cá nhân, doanh  nghiệp tại địa phương. Những điều đó cộng với số lượng các vụ việc Phúc Tâm tham gia xử lý thành công càng chứng minh sự uy tín của đơn vị tại Bến Tre.

III. Các dịch vụ thám tử Bến Tre tại Phúc Tâm:

thám tử bến tre

Nhiều khách hàng cho biết họ gặp phải các vấn đề khó khăn nhưng không biết có thể sử dụng dịch vụ thám tử để hỗ trợ giải quyết hay không. Để làm rõ thông tin này, hệ thống dịch vụ thám tử Bến Tre của Phúc Tâm sẽ giúp khách hàng có được câu trả lời.

Dịch vụ thám tử Bến Tre Phúc Tâm đang được chia thành 4 nhóm dịch vụ tương đương 4 nhóm khách hàng. Các thám tử được đào tạo chuyên sâu ở nhiều lĩnh vực khác nhau nên việc chia thành từng nhóm khách hàng giúp công việc điều tra tìm được đúng người, đi đúng hướng.

Nhóm 1: Dịch vụ thám tử Bến Tre chuyên về hôn nhân gia đình

Đây là nhóm dịch vụ chủ yếu phục vụ nhu cầu cá nhân. Các thám tử thực hiện công việc điều tra, theo dõi, xác minh thông tin liên quan tới hôn nhân gia đình và cung cấp lại cho khách hàng thông tin chính xác nhất. Bạn có thể tìm tới thám tử Bến Tre để điều tra các vấn đề:

– Điều tra ngoại tình

– Giáo dục, quản lý con cái

– Điều tra huyết thống, xét nghiệm ADN

– Điều tra thông tin người yêu/ bạn đời tương lai

Nhóm 2: Dịch vụ thám tử Bến Tre hỗ trợ doanh nghiệp

Trong làm ăn không thể tránh những thời điểm cần kiểm tra lại thông tin nhân viên, xác minh năng lực đối thủ hay đối diện với những công nợ không thể thu hồi. Khi doanh nghiệp cần kiểm tra những thông tin đó tại Bến Tre, các thám tử của Phúc Tâm có thể cung cấp dịch vụ và thám tử chuyên nghiệp với các nghiệp vụ:

– Thám tử điều tra nội bộ công ty

– Thám tử điều tra đối thủ cạnh tranh

– Dịch vụ điều tra hàng giả

– Dịch vụ thám tử thu hồi công nợ

Nhóm 3: Dịch vụ thám tử Bến Tre về điện thoại

Sự phát triển của công nghệ truyền thông mang tới nhiều lợi ích nhưng cũng trở thành công cụ để nhiều người xấu lợi dụng thực hiện hành vi lừa đảo. May mắn là Phúc Tâm sở hữu những thám tử chuyên về công nghệ có thể hỗ trợ khách hàng khắc phục hậu quả với gói dịch vụ về điện thoại bao gồm:

– Dịch vụ tìm chủ nhân số điện thoại

– Dịch vụ định vị số điện thoại

– Dịch vụ lấy danh sách cuộc gọi đi/ cuộc gọi đến thuê bao

– Dịch vụ theo dõi số điện thoại

Nhóm 4: Các dịch vụ thám tử khác

Bên cạnh 3 nhóm dịch vụ phổ biến trên, khách hàng có thể tìm tới thám tử Bến Tre Phúc Tâm để sử dụng dịch vụ vệ sĩ mật, điều tra Việt Kiều, tìm chủ nhân biển số xe, tư vấn thông tin bất động sản, dịch vụ thám tử ngân hàng, thám tử cho Việt Kiều… chuyên nghiệp.

IV. Quy trình thuê thám tử tại Phúc Tâm:

thám tử bến tre Phúc Tâm

Nếu quý khách hàng có nhu cầu thuê thám tử Bến Tre uy tín với mức chi phí hợp lý tại Phúc Tâm, chúng tôi xin hướng dẫn chi tiết quý khách hàng tại bài viết sau:

Bước 1: Liên hệ trực tiếp thám tử Phúc Tâm qua zalo/hotline 0984.88.5445 – 0787.931.999 để được tư vấn giải thích sơ qua về vấn đề của bạn gặp phải.

Bước 2: Chuẩn bị sẵn các thông tin cần thiết về sự việc – người mà bạn muốn điều tra- giám sát: họ tên, địa chỉ nhà, cơ quan, phương tiện đi lại, biển số xe, lịch trình ra khỏi nhà sớm nhất … để giúp cho cuộc điều tra được tiến hành chính xác.

Bước 3: Nếu khách hàng có thời gian rảnh hãy thu xếp 1 cuộc hẹn tại văn phòng thám tử Phúc Tâm hoặc 1 địa chỉ nào đó để gặp mặt ký hợp đồng trực tiếp cũng như được tư vấn cụ thể hơn. Còn nếu khách hàng không có thời gian rảnh để gặp mặt, hãy yêu cầu thủ tục thuê thám tử từ xa mà vẫn đầy đủ cam kết hợp đồng giữa khách hàng và công ty.

Bước 4: Thống nhất và ký kết hợp đồng. Đây được coi là bước cực kỳ quan trọng nên khách hàng cần lưu ý và tránh chủ quan không xem kỹ hợp đồng trước khi ký kết. Đã có trường hợp người thuê dịch vụ không xem xét điều khoản và gây nên tranh cãi về sau, khá đáng tiếc.

Bước 5: Các thám tử thực hiện theo hợp đồng đã cam kết – đồng thời cập nhật báo cáo tình hình theo yêu cầu khách hàng. Nếu nhận thấy thông tin mà mình nhận được không đúng với thực tế hoặc có sự sai lệch, khách hàng nên phản hồi lại ngay và chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn. Công ty thám tử Phúc Tâm – uy tín, chính xác và chất lượng cao.

Thuê thám tử theo dõi tại Bến Tre 1,5 triệu- 2,5 triệu (12h)
Thuê thám tử định vị tìm thông tin SDT từ 4 triệu
Xác minh thông tin tại Bến Tre từ 3 triệu
Thuê thám tử tư tìm người  từ 15 triệu
Điều tra hàng giả hàng nhái Giá liên hệ trực tiếp
Xác định mẫu ADN của người lạ 10 triệu – 15 triệu

V. Tại Bến Tre- Phúc Tâm phục vụ tốt nhất tại các địa phương sai: 

– Thành phố: Bến Tre 

– Huyện: Ba Tri, Bình Đại, Châu Thành, Chợ Lách, Giống Trôm, Mở Cày Bắc, Mỏ Cày Nam, Thạnh Phú

Và địa bàn các tỉnh thành miền Nam lân cận: Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Vũng Tàu, Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Cần Thơ, Bình Phước.

VI. Ý kiến khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ thám tử Bến Tre tại công ty Phúc Tâm

Sau khi thuê thám tử điều tra tại đây, có rất nhiều đánh giá tích cực của khách hàng về dịch vụ của Phúc Tâm.

Anh L.M.S (41 tuổi, Bình Đại, Bến Tre): “Khi phát hiện chiếc xe máy bị mất cắp trong lúc đi ăn sáng, tôi đã nhanh trí gọi điện tới thám tử Phúc Tâm để được trợ giúp. Rất nhanh chóng, các thám tử đã có mặt tại hiện trường và sử dụng các kinh nghiệm của mình trong việc định vị, thu thập thông tin để tìm lại chiếc xe bị mất cắp cho tôi. Trước sự nhiệt tình của các thám tử, tôi đã giới thiệu nhiều bạn bè người thân tìm đến để sử dụng dịch vụ tại đây”.

đánh giá dịch vụ thám tử Bến Tre

Chị L.P.H (31 tuổi, Chợ Lách, Bến Tre): “Dịch vụ tán bồ của chồng tại công ty Phúc Tâm đã giúp tôi giữ gìn hạnh phúc gia đình trước bờ vực tan vỡ. Chồng tôi trong một chuyến công tác nước ngoài đã bị một cô gái trẻ dụ dỗ và tán tỉnh. Sau đó, tôi đã thuê thám tử tại Phúc Tâm lên kế hoạch tán bồ của chồng một cách hiệu quả và thực hiện được mục tiêu mình đưa ra. Xin cảm ơn các thám tử tại Phúc Tâm”.

Anh V.S.A (36 tuổi, Chợ Lách, Bến Tre): “Dịch vụ thám tử theo dõi vợ ngoại tình tại công ty Phúc Tâm mang đến sự hiệu quả khá cao. Tôi đã từng thuê thám tử tại đây hỗ trợ trong việc giám sát vợ để xem lý do vì sao cô ấy thường đi làm về khuya. Sau khoảng 1 tuần theo dõi, thám tử đã cung cấp đến tôi nhiều hình ảnh về việc vợ đi nhà nghỉ với một người đàn ông lạ mặt. Sau đó, tôi đã chờ thời cơ để đến tận nơi và bắt quả tang khiến cô ấy không thể chối cãi. Tôi cũng quyết định ly hôn với vợ ngay sau đó”.

Tóm lại, dịch vụ thám tử Bến Tre Phúc Tâm 0984.88.5445 – 0787.931.999 là đơn vị chuyên điều tra, xác minh, cung cấp các thông tin theo yêu cầu của khách hàng. Với tiêu chí đặt trách nhiệm và hiệu quả công việc lên trên hết, thám tử Phúc Tâm là một trong những địa chỉ đáng tin cậy của khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ tại Bến Tre và nhiều địa phương khác trên cả nước.

Bình luận

G

Zalo: 0984885445

G

Hotline 1: 0984.88.5445

G

Hotline 2: 0787.931.999

xem truyen | xem truyện vua kệ sắt

Dịch vụ thiết kế website Chuyên nghiệp Chuẩn SEO code learn