Dịch vụ thám tử Vĩnh Long【Siêu Tốc 30p Có Mặt】

07/01/2024

5/5 - (102 bình chọn)

Tâm sự của 1 khách hàng khi đến với dịch vụ thám tử Vĩnh Long công ty thám tử Phúc Tâm:

Khi bạn gặp rắc rối về các vấn đề liên quan đến cuộc sống gia đình mà chưa biết nên làm gì, cứ băn khoăn, lo lắng hay là sẽ tìm ra nguồn gốc sự việc. Tôi đã từng rơi vào hoàn cảnh đó, cảm thấy bồn chồn, bứt rứt khi không biết sự thật đang diễn ra là gì. Tôi chắc chắn rằng, những vấn đề này cần phải giải quyết một cách sớm nhất. Nếu không cuộc sống của bạn sẽ bị đảo lộn và rất nhiều vấn đề cứ liên tiếp xảy đến, giống như tai họa trên trời ập xuống vậy. Tôi lấy chồng rồi theo chồng tới Vĩnh Long sinh sống và làm việc. Chúng tôi có một cậu con trai ba tuổi. Cuộc sống gia đình tôi vẫn cứ bình thường trôi qua, sáng đưa con đi học rồi vợ chồng tôi đi làm. Chồng tôi bận công việc, thường xuyên đi làm về muộn, có những đợt anh đi công tác từ 3-5 ngày. Tôi không thường để ý đến công việc của chồng, chỉ cần anh vẫn quan tâm chăm sóc mẹ con tôi, vẫn đưa tiền lương về và lo lắng cho nội ngoại hai bên. Nhưng rồi tôi để ý nhiều hơn, tôi thấy chồng tôi về muộn ngày càng nhiều, công việc của anh bận rộn hơn, công tác thường xuyên hơn, thỉnh thoảng có những cuộc gọi không thể nghe trước mặt mẹ con tôi, điện thoại thường cầm trên tay. Tôi bắt đầu nghi ngờ và muốn biết rõ hơn về các mối quan hệ của chồng. Tôi cũng không thể gặng hỏi trực tiếp chồng mình được bởi như vậy rất vô lý, dễ gây tổn thương cho chồng và hai vợ chồng cũng bị bất hòa, gây gỗ. Ở đây, tôi không có người thân, họ hàng. Vì vậy mà tôi nặng đầu không biết phải xử lý thế nào. Nỗi nghi ngờ ngày càng tăng khiến cho tôi không thể tập trung vào công việc, làm đâu hư đó và cũng hay cáu gắt vô cớ với chồng. Sau khi suy nghĩ rất nhiều tôi quyết định lựa chọn dịch vụ thám tử ở Vĩnh Long để giúp tôi giải tỏa khúc mắc. Và may mắn tôi đã gặp được Công ty Thám tử Phúc Tâm. Với sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên cũng như thiết bị hiện đại đã giúp tôi làm sáng tỏ mọi chuyện.

Vì là một người kỹ tính nên khi quyết định nhờ đến sự giúp đỡ của công ty thám tử, tôi phải nghiên cứu và tìm hiểu khá kỹ. Tôi cảm thấy rất hài lòng về sự phục vụ của Công ty Phúc Tâm và muốn chia sẻ để chị em nào rơi vào hoàn cảnh như tôi có thể tìm được cho mình một Công ty thám tử tin cậy.

dịch vụ thám tử vĩnh long

I. Tôi rất yên tâm khi lựa chọn công ty dịch vụ thám tử Vĩnh Long Phúc Tâm vì các lý do sau:

Thứ nhất, đây là công ty có gần 20 năm hoạt động, là một trong số ít công ty thám tử thành lập sớm nhất tại Việt Nam. Công ty có quy mô phân bố rộng khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Thứ hai, đội ngũ nhân viên được tuyển chọn và đào tạo chuyên nghiệp. Đa số nhân viên là những người có nhiều kinh nghiệm lâu năm trong nghề, công an về hưu, trinh sát, bộ đội xuất ngũ, người bản địa nắm rõ giao thông từng địa phương

Thứ ba, thiết bị phục vụ điều tra tiên tiến và hiện đại.

Thứ tư, công ty phục vụ tận tình, chu đáo. Zalo luôn mở 24/7 để tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Thứ năm, công ty luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng, cam kết bảo mật mọi thông tin liên quan đến khách hàng, tuyệt đối không chia sẻ dữ liệu cho bên thứ 3 nếu khách hàng chưa đồng ý bằng văn bản.

Thứ sáu, chi phí thám tử hợp lý, minh bạch. Trong quá trình điều tra, Công ty không thu thêm bất cứ một khoản phụ thu, nhân viên làm việc tận tình, không đòi thêm bất kỳ khoản phí “bồi dưỡng” nào.

II. Ngoài dịch vụ theo dõi ngoại tình, qua tìm hiểu tôi biết được Công ty thám tử Phúc Tâm còn cung cấp rất nhiều dịch vụ thám tử ở Vĩnh Long khác nữa.

công ty dịch vụ thám tử vĩnh long

1. Dịch vụ quản lý con cái:

Vì công việc bận rộn, bạn không có nhiều thời gian để theo sát con cái thì bạn có thể liên hệ với Công ty Phúc Tâm. Tại đây, công ty sẽ giúp bạn bám sát để bảo vệ, quản lý giáo dục và giúp con bạn không sa chân vào con đường tệ nạn xã hội. 

2. Dịch vụ điều tra huyết thống:

Công ty sẽ bí mật lấy mẫu ADN của đối tượng cần xác minh để xét nghiệm. Yêu cầu duy nhất là bạn phải cung cấp thông tin chính xác về đối tượng để tránh nhầm lẫn. 

3. Dịch vụ điều tra người yêu:

Trước khi xác định một mối quan hệ để tiến tới kết hôn, bạn muốn biết mọi thông tin về người yêu từ gia đình, bạn bè cho tới những mối quan hệ xung quanh thì bạn có thể tìm đến Công ty Phúc Tâm. Tại đây bạn sẽ được cung cấp đầy đủ, chính xác và hoàn toàn bí mật, đảm bảo không ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn.

4. Dịch vụ điều tra nội bộ công ty:

Bạn muốn biết rõ hơn về các cán bộ chủ chốt ở công ty mình thì dịch vụ này sẽ cung cấp đầy đủ mọi thông tin mà bạn mong muốn.

5. Dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh:

Người ta vẫn thường nói “Thương trường như chiến trường”, phải hiểu rõ đối thủ mới tăng cơ hội thành công. Thám tử Phúc Tâm sẽ giúp bạn nắm bắt được toàn bộ thông tin của đối thủ, từ tài chính, đội ngũ lãnh đạo cho đến nhân viên, năng lực kinh doanh.

6. Dịch vụ điều tra hàng giả:

Công ty thám tử Phúc Tâm sẽ hỗ trợ doanh nghiệp tìm ra thông tin nguồn hàng giả trên thị trường ở đâu, ai cung cấp, và hỗ trợ bạn trong vấn đề pháp lý tố tụng.

7. Dịch vụ tìm chủ nhân số điện thoại:

Nếu bạn đang bị số điện thoại lạ quấy rối, đe dọa. Dịch vụ này sẽ giúp cung cấp những thông tin: họ tên, số Chứng minh nhân dân, hình ảnh, địa chỉ nhà, cơ quan,… của số điện thoại cung cấp.

8. Dịch vụ định vị số điện thoại:

Dịch vụ định vị, xác định vị trí của thuê bao điện thoại mà khách hàng yêu cầu đang ở khu vực nào.

III. Một vài kinh nghiệm cho chị em khi lựa chọn công ty thám tử cho mình:

thám tử vĩnh long

– Công ty thám tử bạn lựa chọn phải được cấp phép hoạt động dịch vụ thám tử theo quy định của pháp luật Việt Nam.

– Công ty thám tử phải có địa chỉ rõ ràng, không phải là địa chỉ ma.

– Các bạn nên qua gặp mặt quản lý trực tiếp tại văn phòng công ty để trao đổi cụ thể cũng như trình bày rõ ràng vấn đề bạn đang gặp phải. Sau đó 2 bên cùng đưa ra thống nhất về phương án làm việc.

– Được tư vấn cụ thể về dịch vụ bạn đang có nhu cầu.

– Được ký kết hợp đồng và thống nhất các điều khoản giữa hai bên.

– Website cung cấp đầy đủ các thông tin về công ty và dịch vụ công ty đang cung cấp.

IV. Khi bạn chọn Công ty Thám tử Vĩnh Long Phúc Tâm, nhân viên phụ trách sẽ liên hệ với bạn và giải quyết vấn đề theo quy trình như sau:

thuê thám tử vĩnh long

Bước 1: Bạn liên hệ với đến Công ty Phúc Tâm qua số hotline 0984.88.5445 – 0787.931.999 để được nhân viên tư vấn sơ bộ. Hoặc gửi yêu cầu vào email: thamtuphuctam@gmail.com. Tại đây, phía công ty luôn có nhân viên trực để giải đáp các thắc mắc cũng như tiếp nhận yêu cầu mà bạn gửi đến. Ngoài ra, nếu đã biết được địa chỉ trụ sở chính hoặc chi nhánh của thám tử Phúc Tâm, khách hàng có thể đến trực tiếp văn phòng để thuê người điều tra, theo dõi cho mình.

Bước 2: Bạn cần cung cấp những thông tin cơ bản của người cần điều tra như: hình ảnh, họ tên, địa chỉ, biển số xe, số điện thoại cho thám tử Phúc Tâm. Sau đó, thám tử sẽ cử người xác minh những thông tin này và lên phương án tháo gỡ vấn đề cho bạn. Những phương án mà chúng tôi đưa ra cam kết có sự hiệu quả cao nhất và giúp tiết kiệm tối đa chi phí.

Bước 3: Công ty Phúc Tâm sẽ sắp xếp hẹn gặp bạn để trao đổi chi tiết các điều khoản, chi phí dịch vụ, đồng thời tiếp nhận những yêu cầu.

Bước 4: Hai bên ký kết hợp đồng và lên phương án thực hiện.

Bước 5: Công ty Phúc Tâm thực hiện công việc được giao và báo cáo kết quả lại cho bạn một cách bảo mật.

Bước 6: Kết thúc công việc và thanh lý hợp đồng.

Thuê thám tử theo dõi tại Vĩnh Long 1,5 triệu- 2,5 triệu (12h)
Thuê thám tử định vị tìm thông tin SDT từ 4 triệu
Xác minh thông tin tại Vĩnh Long từ 3 triệu
Thuê thám tử tư tìm người  từ 15 triệu
Điều tra hàng giả hàng nhái Giá liên hệ trực tiếp
Xác định mẫu ADN của người lạ 10 triệu – 15 triệu

IV. Dịch vụ thám tử Vĩnh Long – Phúc Tâm phục vụ tốt nhất tại các địa phương: 

– Thành phố: Vĩnh Long

– Thị xã: Bình Minh

– Các huyện: Bình Tân, Long Hồ, Mang Thít, Tam Bình, Trà Ôn, Vũng Liêm.

Và địa bàn các tỉnh thành miền Nam lân cận: Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Vũng Tàu, Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Cần Thơ, Bình Phước.

Hy vọng rằng với những chia sẻ trên sẽ phần nào giúp chị em có cái nhìn tổng quan về dịch vụ thám tử tại Vĩnh Long cũng như về Công ty Phúc Tâm. Bên cạnh đó, mong rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn có thể trao đổi dễ dàng hơn và đạt được hiệu quả tối ưu khi có nhu cầu thuê thám tử.

V. Đánh giá khách hàng về dịch vụ thám tử Phúc Tâm tại tỉnh Vĩnh Long

Sau khi thuê thám tử điều tra tại đây, có rất nhiều đánh giá tích cực của khách hàng về dịch vụ của Phúc Tâm.

Khách hàng T.Q.K (38 tuổi, Bình Tân, Vĩnh Long): “Tại thám tử Phúc Tâm đang cung cấp các thiết bị giám sát, định vị khá tiên tiến, hiện đại. Tôi thường xuyên nhờ các thám tử tại đây tư vấn và hỗ trợ trong việc mua các thiết bị này để sử dụng cho việc giảm sát xe cho thuê dịch vụ. Hiện tại, các thiết bị này đang hoạt động rất tốt và bền bỉ. Cùng với đó là quá trình bảo hành bảo dưỡng tốt của các thám tử tại Phúc Tâm giúp tôi cảm thấy yên tâm trong quá trình sử dụng thiết bị”.

đánh giá dịch vụ thám tử Vĩnh Long

Khách hàng V.B.T (42 tuổi, Tam Bình, Vĩnh Long): “Sau nhiều năm chung sống tôi mới có thể biết được vợ mình đã từng có một đời chồng. Khi nghi ngờ việc này, tôi đã thuê thám tử tại Phúc Tâm điều tra, theo dõi và thu thập thông tin giúp xác minh vụ việc. Trước các hình ảnh, bằng chứng mà thám tử Phúc Tâm đưa ra, tôi đã có thể hiểu được tình cảm mà vợ dành cho mình như thế nào? Tôi rất hài lòng về quá trình sử dụng dịch vụ tại Phúc Tâm”.

Chị B.T.X (49 tuổi, Long Hồ, Vĩnh Long): “Dịch vụ thuê thám tử tán bồ của chồng tại công ty Phúc Tâm đã giúp tôi cứu vãn được hạnh phúc gia đình trước bờ vực đổ vỡ. Ngay khi phát hiện chồng ngoại tình tôi đã nhờ thám tử Phúc Tâm lên phương án tán tỉnh chính người tình của anh ấy. Bằng kinh nghiệm chuyên môn cao, thám tử tư nhanh chóng khiến nhân tình rời xa chồng tôi mà không mất chút công sức nào. Tôi rất biết ơn đội ngũ nhân viên tại công ty Phúc Tâm”.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần tư vấn bạn có thể kết nối nhanh với Công ty Phúc Tâm qua số điện thoại để yêu cầu dịch vụ thám tử sẵn sàng 24/7 (kể cả ngày nghỉ, ngày lễ): Hotline/zalo/telegarm: 0984.88.5445 – 0787.931.999 Chúc các bạn luôn an lành và hạnh phúc!

 

Bình luận

G

Zalo: 0984885445

G

Hotline 1: 0984.88.5445

G

Hotline 2: 0787.931.999

xem truyen | xem truyện vua kệ sắt

Dịch vụ thiết kế website Chuyên nghiệp Chuẩn SEO code learn