Dịch vụ thám tử tư Long Biên – Hà Nội

29/01/2024

5/5 - (52 bình chọn)

Dịch vụ thám tử Long Biên của công ty thám tử tư nào uy tín nhất?

Chi phí thuê dịch vụ thám tử tại Long Biên?

Dịch vụ theo dõi chồng ngoại tình ở đâu Long Biên chuyên nghiệp bảo mật nhất?

Đây là 3 trong số nhiều câu hỏi khách hàng đặt ra khi có nhu cầu thuê dịch vụ thám tử cung cấp, điều tra thông tin tại quận Long Biên, Hà Nội. Dịch vụ thám tử tư Hà Nội của tổng công ty Phúc Tâm chuyên cung cấp các dịch vụ thám tử điều tra lấy thông tin, theo dõi giám sát, trinh sát tìm kiếm… Quý Khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn hợp tác cùng đơn vị thám tử lâu năm và uy tín hàng đầu Việt Nam.

I. Nhu cầu thuê dịch vụ thám tử tư Long Biên:

Dịch vụ thám tử Long Biên

Dịch vụ thám tử Long Biên tại công ty thám tử Phúc Tâm là uy tín nhất.

Long Biên là quận nằm ở phía đông thành phố Hà Nội, quận được ngăn cách với các quận nội thành khác bằng con sông Hồng. Đây là quận có diện tích rộng lớn nhất thành phố Hà Nội.

Chính vì diện tích rộng nên Long Biên có nhiều khu dân cư sinh sống, cùng với sự ra đời của các tập đoàn,doanh nghiệp lớn. Tuy nhiên đi kèm về sự phát triển về kinh tế và đời sống là sự tha hóa về phẩm chất đạo đức của 1 bộ phận không nhỏ cư dân tại Long Biên, các tệ nạn xã hội gây mất an toàn cho người dân địa phương cũng tăng dần lên: trộm cắp, nghiện hút, mua bán dâm, ngoại tình, bỏ nhà, bắt cóc, tống tiền…

Công ty dịch vụ thám tử Phúc Tâm ra đời giúp giảm thiểu những tổn thất xấu nhất về thiệt hại kinh tế và đời sống tinh thần mỗi gia đình người dân tại quận Long Biên.

II. Lý do nhiều khách hàng lại tin tưởng dịch vụ thám tử Long Biên tại Phúc Tâm:

dịch vụ thám tử Long Biên tại Phúc Tâm

– Công ty thám tử tư uy tín lâu đời nhất tại Hà Nội – Việt Nam.

– Tuyệt đối bảo mật thông tin cho khách hàng: thông tin cá nhân, sự việc, đối tượng điều tra.

– Đảm bảo 100% chính xác thông tin kết quả khi chúng tôi cung cấp cho khách hàng.

– Chi phí thấp, hợp lý từ 1.000.000 VNĐ/ngày làm việc, và không thu bất cứ phụ thu nào không thông báo cho khách hàng.

– Đội ngũ quản lý lãnh đạo là công an về hưu lâu năm trong lĩnh vực thám tử tư.

– Đội ngũ nhân viên thám tử được tuyển chọn qua nhiều vòng, thông thạo địa hình, chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm, có quan hệ tốt với các đầu mối cung cấp thông tin tại địa phương.

– Công nghệ thám tử hiện đại với nhiều thiết bị, phầm mềm: theo dõi, định vị, nghe lén, camera thu nhỏ.

– Tư vấn nhiệt tình phục vụ 24/7 cả ngày nghỉ lẫn ngày lễ bất kỳ khi nào khách hàng có nhu cầu.

– Nói không với thám tử 2 mang, tống tiền khách hàng, với hơn 15 năm làm việc Phúc Tâm chưa để xảy ra bất kỳ trường hợp nào khách hàng phản ánh về việc thám tử 2 mang ở công ty.

– Được nhiều báo đài giấy, báo mạng, truyền thông đánh giá cao,… Phúc Tâm còn lọt top 20 doanh nghiệp công ty uy tín nhất tại Long Biên.

III. Các dịch vụ thám tử Long Biên chuyên nghiệp tại thám tử Phúc Tâm:

1. Thám tử gia đình Long Biên:

Dịch vụ thuê người theo dõi ngoại tình Long biên

– Dịch vụ điều tra ngoại tình: Đây là dịch vụ chủ đạo được rất nhiều khách hàng đánh giá cao của chúng tôi. 70% khách hàng tìm đến Phúc Tâm là sử dụng dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình.

– Dịch vụ xét nghiệm huyết thống: Chúng tôi sẽ giúp bạn lấy mẫu và xét nghiệm mối quan hệ huyết thống trong gia đình.

– Dịch vụ quản lý con cái: Chúng tôi sẽ hỗ trợ bảo vệ, quản lý và giáo dục con cái khi bạn không có thời gian.

– Dịch vụ tìm người thân: trẻ bỏ nhà đi, người già đi lạc, bạn lâu năm mất liên lạc,… hãy tìm đến chúng tôi nhanh nhất.

– Dịch vụ xác minh người yêu: mọi thông tin về người yêu: làm gì, đi đâu, gặp gỡ ai, hoàn cảnh gia đình, đã có vợ chồng hay chưa,.. đều được chúng tôi cung cấp cho bạn 1 cách bí mật.

2. Thám tử doanh nghiệp Long Biên:

– Dịch vụ điều tra nội bộ công ty: điều tra mất cắp trong công ty, nhân viên chủ lực của bạn đi đâu gặp gỡ ai ngoài giờ hành chính?.. mọi thông tin đều được Phúc Tâm cung cấp rõ ràng.

– Dịch vụ tìm nguồn hàng: chúng tôi giúp bạn tìm nguồn hàng của đối thủ cạnh tranh

– Dịch vụ xác minh doanh nghiệp: “Biết địch biết ta trăm trận trăm thắng” Phúc Tâm sẽ xác minh tiềm lực tài chính, năng lực cạnh tranh, bộ máy công ty của đối thủ cạnh tranh hoặc đối tác kinh doanh của công ty bạn.

– Dịch vụ thu hồi công nợ doanh nghiệp: tiền bạn phải về túi bạn, chúng tôi nhận thu hồi những công nợ khó đòi lâu năm của doanh nghiệp.

3. Thám tử số điện thoại Long Biên:

– Xác minh chủ nhân số thuê bao: họ tên, địa chỉ đang sinh sống, hình ảnh, địa chỉ cơ quan, hoàn cảnh gia đình của chủ nhân số điện thoại bất kỳ.

cong ty tham tu long bien

– Định vị SDT: định vị xem thuê bao đó đang ở khu vực nào tại Long Biên.

– Lấy danh sách gọi đi gọi đến của 1 số thuê bao bất kỳ khách hàng cung cấp.

4. Thám tử khác Long Biên:

– Tìm chủ nhân biển số xe bỏ trốn gây tai nạn: Những thông tin liên quan như họ tên, địa chỉ, số điện thoại … của chủ nhân chiếc xe sẽ được thám tử Phúc tâm cung cấp đến khách hàng một cách nhanh chóng.

– Dịch vụ cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng, chứng minh thư: Đây cũng là một trong những dịch vụ khá được khách hàng ưa chuộng sử dụng tại công ty Phúc Tâm.

– Dịch vụ thám tử cho Việt kiều và người nước ngoài.

– Dịch vụ thám tử cung cấp thông tin biển số xe.

– Điều tra thông tin nguồn gốc bất động sản: Việc này sẽ giúp cho quá trình mua bán đất đai, bất động sản của khách hàng tránh gặp những rủi ro không đáng có và thu về lợi nhuận cao.

– Dịch vụ thám tử cung cấp thông tin cho văn phòng luật sư làm bằng chứng trước tòa.

IV. Chi phí thuê công ty dịch vụ thám tử Long Biên:

Mỗi dịch vụ thám tử Long Biên có 1 mức chi phí khác nhau vì thám tử tư là ngành đặc thù. Quý khách hàng có thể xem chi tiết tại bài viết sau:

>Chi phi thuê thám tử Phúc Tâm.

Thuê thám tử theo dõi tại quận Long Biên 1 triệu- 2 triệu (12h)/ngày
Thuê thám tử định vị tìm thông tin SDT từ 4 triệu
Xác minh thông tin tại quận Long Biên từ 3 triệu
Thuê thám tư tư tìm người  từ 10 triệu
Điều tra hàng giả hàng nhái Giá liên hệ trực tiếp
Xác định mẫu ADN của người lạ 10 triệu – 15 triệu
  • Thông thường chi phí dịch vụ thám tử theo dõi có mức giá theo ngày từ 1.000.000 VNĐ đến 1.500.000 VNĐ. Quý khách hàng có thể lựa chọn các gói 3 ngày, 5 ngày, 7 ngày để đạt được kết quả tốt nhất.
  • Chi phí thuê thám tử xác minh nhân thân/ tìm chủ nhân sdt/ thông tin tài khoản ngân hàng/ biển số xe có giá từ 3.000.000 VNĐ/thông tin.

Thanh toán: quý khách vui lòng đặt trước 50% phí dịch vụ, khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc tài khoản ngân hàng chúng tôi cung cấp bên trái phía dưới website

V. Quy trình thuê thám tử ở Long Biên nếu khách hàng có nhu cầu:

dich vu tham tu long bien

Bước 1: Gọi điện đến số hotline/zalo 0984.88.5445 hoặc hòm thư thamtuphuctam@gmail.com để được Phúc Tâm tư vấn sơ bộ và báo chi phí dịch vụ.

Bước 2: Chuẩn bị sẵn các thông tin cần thiết về đối tượng, sự việc cần điều tra: tên tuổi, địa chỉ, sđt, phương tiện để cung cấp cho chúng tôi

Bước 3: Lên lịch hẹn buổi gặp mặt tại văn phòng thám tử Phúc Tâm hoặc 1 địa điểm phù hợp theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 4: Thống nhất các điều khoản, chi phí và tiến hành ký kết hợp đồng.

Bước 5: Thám tử Phúc Tâm tiến hành lên kế hoạch khảo sát và điều tra theo hợp đồng đã ký.

VI. Dịch vụ thám tử Long Biên Phúc Tâm phục vụ tốt nhất ở các địa phương sau:

Địa bàn 14 phường: Bồ Đề, Cự Khối, Đức Giang, Gia Thụy, Giang Biên, Long Biên, Ngọc Lâm, Ngọc Thụy, Phúc Đồng, Phúc Lợi, Sài Đồng, Thạch Bàn, Thượng Thanh, Việt Hưng.

Địa bàn 69 tuyến phố: Ái Mộ, Bắc Cầu, Bát Khối, Bồ Đề, Cầu Bây, Chu Huy Mân, Cổ Linh, Đàm Quang Trung, Đặng Vũ Hỷ, Đào Văn Tập, Đoàn Khuê, Đồng Dinh, Đức Giang, Gia Quất, Gia Thụy, Giang Biên, Hoa Lâm, Hoàng Như Tiếp, Hoàng Thế Thiện, Hội Xá, Hồng Tiến, Huỳnh Tấn Phát, Huỳnh Văn Nghệ, Kẻ Tạnh, Kim Quan, Kim Quan Thượng, Lâm Du, Lâm Hạ, Lệ Mật, Long Biên 1, Long Biên 2, Lưu Khánh Đàm, Lý Sơn, Mai Chí Thọ, Mai Phúc, Nam Đuống, Ngô Gia Khảm, Ngô Gia Tự, Ngọc Lâm, Ngọc Thụy, Ngọc Trì, Nguyễn Cao Luyện, Nguyễn Đức Thuận, Nguyễn Lam, Nguyễn Sơn, Nguyễn Văn Cừ, Nguyễn Văn Hưởng, Nguyễn Văn Linh, Ô Cách, Phan Văn Đáng, Phú Viên, Phúc Lợi, Sài Đồng, Tân Thụy, Thạch Bàn, Thạch Cầu, Thanh Am, Thép Mới, Thượng Thanh, Tình Quang, TrạmTrần Danh , TuyênTrường Lâm, Tư Đình, Vạn Hạnh, Việt Hưng, Vũ Đức, ThậnVũ, Xuân Thiều, Xuân Đỗ.(wikipedia)

Và địa bàn các quận huyện: Ba Đình, Hai Bà Trưng, Đống Đa, Tây Hồ, Long Biên, Hoàng Mai, Cầu Giấy, Thanh Xuân, Hà Đông, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm, Thường Tín, Thanh Trì, Gia Lâm, Đông Anh, Sơn Tây, Hoàn Kiếm.

VII. Hỏi đáp về dịch vụ thám tử tư ở Long Biên:

Hỏi đáp về dịch vụ thám tử tư ở Long Biên

1. Thuê thám tử tư ở Long Biên có vi phạm pháp luật hay không?

– Việc thuê thám tử nếu khách hàng sử dụng vào mục đích theo dõi vợ chồng ngoại tình để tìm bằng chứng ngoại tình, hay quản lý con cái tránh xa tệ nạn tật xấu thì hoàn toàn không vị phạm pháp luật. 

2. Thám tử tư có kiêm tư vấn luật và tư vấn hôn nhân gia đình hay không?

– Công ty thám tử Phúc Tâm ngoài dịch vụ thám tử chúng tôi còn liên kết với 1 số văn phòng luật sư và tổng đài tư vấn hôn nhân gia đình, nếu khách hàng có nhu cầu chúng tôi sẽ gửi yêu cầu của khách hàng đến các tư vấn viên luật và hôn nhân gia đình.

VIII. Một số ý kiến khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ thám tử Phúc Tâm tại Q. Long Biên

danh gia dich vu tham tu phuc tam

Chị B.T.T (51 tuổi, Sài Đồng, Long Biên HN): “Phát hiện chồng thường xuyên có những cuộc họp bất thường và đi làm về muộn, tôi đã thuê thám tử tại Phúc Tâm điều tra vấn đề này. Nhờ các thông tin mà thám tử cung cấp, tôi đã nhận ra chồng mình đang lừa dối trong chuyện tình cảm. Tôi thực sự rất đau buồn nhưng ly hôn là cách mà tôi cảm thấy mình được giải thoát khỏi cuộc tình lừa dối. Xin cảm ơn các thám tử tại Phúc Tâm đã giúp đỡ tôi trong chuyện này”.

Anh L.V.P (28 tuổi, Thạch Bàn, Long Biên): “Nếu như không sử dụng các thiết bị giám sát tại thám tử Phúc Tâm, có lẽ tôi đã không biết được kẻ lấy cắp chiếc điện thoại chính là người bạn thân của mình. Nhân lúc tôi không để ý, người bạn đã lẻn vào phòng trọ và lấy cắp chiếc điện thoại của tôi. Những hình ảnh sắc nét mà camera ghi lại được đã khiến bạn tôi không thể chối cãi về hành vi này”.

Anh H.T.H (35 tuổi, Thạch Bàn, Long Biên): “Khi nghe tin vợ có qua lại với một người đàn ông lạ mặt, tôi lập tức đến thám tử Phúc Tâm để nhờ nhân viên tại đây điều tra xác minh cụ thể. Sau khoảng 1 tuần lên phương án và bắt tay vào quá trình điều tra; đội ngũ nhân viên tại Phúc Tâm đã cung cấp đến tôi nhiều bằng chứng về việc vợ ngoại tình và không chung thủy. Ngay sau đó, tôi đã tìm cách để trao đổi thẳng thắn và ly hôn với cô ấy”.

Khi Quý khách hàng có bất kỳ nhu cầu hay thắc mắc về dịch vụ thám tử Long Biên, quý khách  có thể gọi điện đến số hotline/zalo 24/7 0984.88.5445 hoặc hòm thư thamtuphuctam@gmail.com để được chúng tôi tư vấn và phục vụ quý khách.

Chúc quý khách 1 ngày an lành và hạnh phúc.

BAN GIÁM ĐỐC PHÚC TÂM.

Bình luận

G

Zalo: 0984885445

G

Hotline 1: 0984.88.5445

G

Hotline 2: 0787.931.999

xem truyen | xem truyện vua kệ sắt

Dịch vụ thiết kế website Chuyên nghiệp Chuẩn SEO code learn