Dịch vụ thám tử Đồng Nai【Siêu Tốc 30p Có Mặt】

07/01/2024

5/5 - (487 bình chọn)

Dịch vụ thám tử Đồng Nai- Biên Hoà của công ty thám tử nào uy tín nhất?

♠ Chi phí thuê thám tử tại Đồng Nai là bao nhiêu?

Cùng tìm hiểu qua bài viết sau:

Sử dụng dịch vụ thám tử là nhu cầu chung của toàn xã hội.  Nhiều cá nhân, tổ chức lợi dụng điều đó xây dựng hệ thống thám tử không có tay nghề chuyên môn dẫn tới sự nghi ngờ về chất lượng của các thám tử tư hiện nay. Đây cũng là vấn đề nhức nhối khi sử dụng dịch vụ thám tử Đồng Nai.

I./ Dịch vụ thám tử Đồng Nai có lừa đảo không?

thám tử đồng nai

Không ai dám khẳng định, 100% các cơ sở cung cấp dịch vụ thám tử Đồng Nai hiện nay uy tín 100%. Điều này có nghĩa là những thông tin thám tử tư lừa đảo khách hàng là hoàn toàn có thật. Nó thật như việc dịch vụ thám tử đã cứu vớt rất nhiều cuộc hôn nhân, các phi vụ làm ăn và nhiều vấn đề khác trong cuộc sống.

Đã có nhiều khách hàng phản ánh thông tin việc sử dụng dịch vụ “thám tử ma”. Điểm chung của các vụ lừa đảo này thường nhắm vào khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ giá rẻ. Nắm bắt được tâm lý đó, các đơn vị này thường hứa hẹn những kết quả tốt nhất với chi phí cực kỳ hấp dẫn. Sau khi thu được một phần chi phí từ khách hàng, các thám tử rởm sẽ biệt tăm biệt tích hoặc tìm cách cắt đứt với khách hàng. Tình trạng nguy hiểm hơn khi nhiều trường hợp khách hàng bị chính các đơn vị này cung cấp thông tin sai, đe dọa hoặc tống tiền ngược lại… Vì nhiều vấn đề tế nhị, nhiều khách hàng đành “tiền mất tật mang”.

Mặc dù chiêu trò lừa gạt của các đơn vị lừa đảo tương đối tinh vi nhưng một số tình huống thường gặp có thể kể đến như:

Thám tử 2 mang: Đây là điều tối kỵ của nghề thám tử nhưng cũng thường xảy ra nếu khách hàng sử dụng dịch vụ thám tử Đồng Nai tại các địa chỉ thiếu uy tín. Khi đó, các thám tử ký hợp đồng với khách hàng, sử dụng chi phí khách hàng cung cấp để điều tra và tống tiền cả hai bên khách hàng và người bị điều tra.

Thám tử không điều tra, cung cấp thông tin cho khách hàng: Sau khi nhận tiền tạm ứng hoặc chi phí của toàn bộ hợp đồng, các công ty thám tử lừa đảo sẽ tìm cách cắt đứt liên hệ với khách hàng hoặc kéo dài thời gian điều tra cộng với tìm lý do phàn nàn về độ khó khi điều tra để không phải cung cấp thông tin cho khách hàng. Bên cạnh thám tử 2 mang thì trường hợp lừa đảo này thường gặp hơn cả.

Thám tử không có chuyên môn: Nghề thám tử không có chuyên môn thì không thể làm việc được. Nhiều đơn vị bất chấp yêu cầu cần có của một thám tử chuyên nghiệp cung cấp những cá nhân không phù hợp khiến việc điều tra trở nên phức tạp, tốn kém và không có kết quả.

II. Lựa chọn công ty thám tử uy tín – Giải pháp đối phó với dịch vụ thám tử lừa đảo

dịch vụ thám tử đồng nai

Để đối phó với dịch vụ thám tử Đồng Nai lừa đảo thì cách tốt nhất là lựa chọn những văn phòng thám tử Đồng Nai uy tín, có kinh nghiệm lâu năm. Mặc dù nhu cầu thuê thám tử chỉ mới tăng cao trong thời gian gần đây nhưng ngành thám tử đã có niên đại phát triển khá lâu. Không ít các công ty, thương hiệu thám tử đã hoạt động với bề dày nhiều năm, tích lũy được nhiều chuyên môn và kinh nghiệm, đủ khả năng đáp ứng tốt các công việc điều tra, theo dõi và thu thập thông tin. Do đó, khách hàng nên ưu tiên lựa chọn những công ty như vậy để tăng hiệu quả giải quyết công việc, giảm thiểu rủi ro khi thuê thám tử.

Các công ty dịch vụ thám tử Đồng Nai uy tín sở hữu những đặc điểm riêng để khách hàng có thể phân biệt. Khi đó việc tìm hiểu trước thông tin là hoàn toàn cần thiết. Bên cạnh những thông tin trên internet thì trải nghiệm của bạn bè hoặc người thân đã sử dụng dịch vụ trước đó là căn cứ không thể bỏ qua. Điều quan trọng là không nên chọn dịch vụ thám tử Đồng Nai chỉ vì giá rẻ. Ngoài ra, các công ty thám tử chuyên nghiệp thường không yêu cầu khách hàng thanh toán toàn bộ hợp đồng trước khi thực hiện công việc điều tra.

Những lưu ý dưới đây có thể giúp bạn lựa chọn 1 công ty thám tử Đồng Nai uy tín:

– Địa chỉ hoạt động chính xác của công ty thám tử tại Đồng Nai.

– Giấy phép kinh doanh dịch vụ cung cấp thông tin của công ty.

– Con dấu hợp pháp trong hợp đồng giữa công ty và khách hàng

Chi phí thuê thám tử thỏa thuận rõ ràng, không phụ thu thêm bất kỳ chi phí nào khác

– Điều khoản hợp đồng và những cam kết từ bên cung cấp dịch vụ.

– Công ty có website cung cấp đầy đủ thông tin về dịch vụ, thủ tục chi phí, cam kết, quy trình thuê thám tử.

– Nhân viên không phải dân xã hội, giang hồ, xăm trổ không được đào tạo có thể dẫn đến hành vi 2 mang, tống tiền khách hàng..

– Công ty lọt trong top đầu tìm kiếm của trang web uy tín Google (không phải các đơn vị có chữ Ads/ Quảng cáo bên cạnh vì những đơn vị này thường mới thành lập bỏ tiền ra để chạy quảng cáo).

– Được nhiều khách hàng phản hồi đánh giá tốt về công ty trên Fanpage công ty hoặc nhiều đánh giá 5* trên Google Map.

Đó chính là những thông tin cơ bản có thể chứng minh năng lực và uy tín của các công ty dịch vụ thám tử Đồng Nai và trên toàn quốc nói chung.

III. Công ty thám tử Phúc Tâm cung cấp dịch vụ thám tử Đồng Nai uy tín

công ty dịch vụ thám tử đồng nai

Nhận thấy nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử Đồng Nai tăng cao, thám tử Phúc Tâm cung cấp dịch vụ tại địa phương đảm bảo tiêu chí hiệu quả – nhanh chóng – chuyên nghiệp.

Dịch vụ thám tử Đồng Nai – Phúc Tâm cung cấp các dịch vụ điều tra, theo dõi, giám sát chuyên nghiệm với gần 20 năm kinh nghiệm. Lực lượng thám tử, điều tra viên có nhiều năm kinh nghiệm thực chiến cùng với sự chuyên nghiệp là hai yếu tố tạo thành dịch vụ thám tử Đồng Nai uy tín hàng đầu hiện nay.

Giải pháp mà dịch vụ thám tử Đồng Nai Phúc Tâm cung ứng tới khách hàng là hiệu quả và tiết kiệm. Khách hàng tại địa phương là những cá nhân và doanh nghiệp với nhiều nhu cầu khác nhau. Mọi vấn đề của khách hàng sẽ được giải đáp nhanh – gọn – chính xác theo cách tiết kiệm chi phí và thời gian tối đa.

Những cam kết về chất lượng dịch vụ làm nên thương hiệu thám tử uy tín của Phúc Tâm tại Đồng Nai không thể không kể đến:

– Cam kết thu thập thông tin trong thời gian 1 cách sớm nhất.

– Quy trình làm việc xác minh theo dõi tối ưu chuyên nghiệp.

– Thông tin điều tra chính xác, bàn giao kịp thời và bí mật tuyệt đối theo yêu cầu khách hàng.

– Thu thập thông tin khách quan, trung thực.

– Nói không với thám tử 2 mang, giữ đạo đức nghề nghiệp, trung thực, tận tình.

– Bảo mật thông tin tối đa, tuyệt đối không cung cấp thông tin thu thập với bên thứ 3 ngoài khách hàng.

– Công nghệ thám tử tối tân với nhiều dụng cụ mới nhất được cập nhật thường xuyên: thiết bị nghe lén, định vị, ghi hình…

– Hoàn trả chi phí nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng dịch vụ.

– Cung cấp hơn 20 loại hình dịch vụ cung cấp thông tin ưu việt làm hài lòng hơn 15.000 khách hàng đã sử dụng dịch vụ thám tử Đồng Nai của chúng tôi.

Thuê thám tử theo dõi tại Đồng Nai 1,5 triệu- 2,5 triệu (12h)
Thuê thám tử định vị tìm thông tin SDT từ 4 triệu
Xác minh thông tin tại Đồng Nai từ 3 triệu
Thuê thám tử tư tìm người  từ 15 triệu
Điều tra hàng giả hàng nhái Giá liên hệ trực tiếp
Xác định mẫu ADN của người lạ 10 triệu – 15 triệu

IV. Công ty thám tử Đồng Nai Phúc Tâm cung cấp các loại hình dịch vụ sau:

1. Dịch vụ thám tử hôn nhân gia đình ở Đồng Nai:

dịch vụ điều tra ngoại tình đồng nai

– Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình: theo dõi lịch trình hàng ngày của bạn đời để lấy bằng chứng ngoại tình xác thực nhất: hình ảnh, video thân mật.

– Dịch vụ thám tử quản lý giám sát con cái: bảo vệ những hoàng tử công chúa bé bỏng của bạn khỏi những cám dỗ từ tệ nạn xã hội

– Dịch vụ thám tử xét nghiệm huyết thống ADN: lấy mẫu và xét nghiệm ADN xem đây có phải con mình, có phải con riêng của chồng

– Dịch vụ thám tử tìm người thân mất tích: cho người đi tìm kiếm kết hợp công nghệ định vị để tìm ra người mất tích, người thân bỏ nhà đi

– Dịch vụ thám tử xác minh gia thế: xác minh trước hoàn cảnh gia đình của người khách hàng sắp có ý định kết hôn.

2. Dịch vụ thám tử doanh nghiệp Đồng Nai:

– Dịch vụ thám tử điều tra nội bộ công ty: theo dõi nhân viên xem có mối quan hệ với công ty đối thủ hay không, kiểm tra thu chi sổ sách giả mạo, điều tra trộm cắp trong công ty

– Dịch vụ thám tử điều tra nguồn hàng: điều tra xem đối thủ lấy hàng ở đâu

– Dịch vụ thám tử điều tra hàng giả hàng nhái: xem cơ sở sản xuất hàng giả hàng nhái ảnh hưởng đến uy tín doanh nghiệp bạn

– Dịch vụ thám tử điều tra năng lực cạnh tranh đối thủ: tìm hiểu bộ máy hoạt động, năng lực tài chính, nhân sự công ty đối thủ

– Dịch vụ thám tử điều tra tiềm lực tài chính đối tác.

3. Dịch vụ thám tử qua số điện thoại Đồng Nai:

– Dịch vụ thám tử xác minh chủ nhân số điện thoại: trong 24h mọi thông tin họ tên, ngày tháng năm sinh, số cmt, địa chỉ thường trú sẽ đến tay bạn.

– Dịch vụ thám tử định vị số điện thoại xem đang hoạt động ở đâu Đồng Nai.

– Dịch vụ thám tử lấy danh sách gọi đi gọi đến theo các gói 10 ngày, 15 ngày, 30 ngày hoặc nhiều hơn.

4. Dịch vụ thám tử lĩnh vực khác Đồng Nai:

– Dich vụ thám tử bảo vệ vệ sĩ mật: bảo an cho đám cưới, khách hàng VIP, cá nhân bị kẻ xấu đe dọa,…

– Dịch vụ thám tử thu hồi công nợ: tìm kiếm con nợ bỏ trốn, thu hồi khoản nợ khó đòi mà con nợ chây ì.

– Dịch vụ thám tử xác minh chủ nhân biển số xe: trong 24h mọi thông tin biển số xe sẽ đến tay bạn.

– Dịch vụ thám tử xác minh nguồn gốc tài sản: bất động sản, ô tô giá tri cao, thông tin sao kê ngân hàng.

– Dịch vụ thám tử cung cấp thông tin cho người nước ngoài và Việt Kiều muốn điều tra thông tin tại Đồng Nai.

V. Quy trình làm việc khoa học của dịch vụ thám tử Đồng Nai Phúc Tâm là một yếu tố quan trọng chinh phục khách hàng trong 20 năm vừa qua:

thuê thám tử đồng nai

Bước 1: Khách hàng liên hệ với các thám tử qua số hotline: 0984.88.5445 – 0787.931.999 hoặc email: thamtuphuctam@gmail.com và nhận những thông tin cơ bản từ nhân viên tư vấn.

Bước 2: Khách hàng cung cấp thông tin liên quan tới quá trình điều tra càng chi tiết càng tốt để tiết kiệm thời gian xác minh và giảm chi phí. Đối với những trường hợp khách hàng không có thông tin nào về mục tiêu cần theo dõi, nhân viên thám tử sẽ mất nhiều thời gian hơn để hỗ trợ bạn. Chúng tôi sẵn sàng đem hết khả năng và trách nhiệm của mình để mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

Bước 3: Gặp gỡ trực tiếp với khách hàng để trao đổi thông tin chi tiết về hợp đồng. Nếu các bạn không có điều kiện gặp mặt trực tiếp hãy yêu cầu thủ tục thuê thám tử từ xa mà vẫn đầy đủ hợp đồng cam kết giữa công ty và khách hàng. Phía công ty luôn có đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ bạn khi có nhu cầu.

Bước 4: Trình bày phương án thực hiện và ký kết hợp đồng. Khách hàng đặt cọc trước 50% chi phí dịch vụ bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản theo tài khoản ngân hàng chúng tôi cung cấp. 

Bước 5: Thám tử Phúc Tâm thực hiện điều tra, báo cáo kết quả qua các kênh mà khách hàng sử dụng như gmail/zalo. Tất cả các thông tin trước khi cung cấp đều được kiểm tra kỹ về độ chính xác nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Bước 6: Khách hàng thanh toán nốt chi phí và thanh lý hợp đồng.

Quy trình liên hệ và thuê thám tử Đồng Nai Phúc Tâm được đánh giá hợp lý, giảm bớt các thủ tục rườm rà nhưng vẫn đảm bảo quyền lợi của khách hàng, tính minh bạch của điều khoản. Mọi thông tin chưa rõ ràng đều được đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ 24/7. Nhờ đó, trong suốt thời gian hoạt động, dịch vụ thám tử Đồng Nai Phúc Tâm tự hào chưa có phản hồi tiêu cực từ phía khách hàng sử dụng dịch vụ.

VI. Dịch vụ thám tử Đồng Nai – Phúc Tâm phục vụ tốt nhất tại các địa phương: 

– Thành phố: thám tử Biên Hòa, thám tử Long Khánh.

– Các huyện: Cầm Mỹ, Định Quán, Long Thành, Nhơn Trạch, Tân Phú, Thông Nhất, Tràng Bom, Vĩnh Cửu, Xuân Lộc.

Và địa bàn các tỉnh thành miền Nam lân cận: Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Vũng Tàu, Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Cần Thơ, Bình Phước.

VIII. Đánh giá khách hàng về dịch vụ thám tử Phúc Tâm tại Đồng Nai

Sau khi thuê thám tử điều tra tại đây, có rất nhiều đánh giá tích cực của khách hàng về dịch vụ của Phúc Tâm.

Chị B.C.P (30 tuổi, Tân Phú, Đồng Nai): “Tại công ty Phúc Tâm đang cho thuê dịch vụ theo dõi người yêu khá chất lượng. Tôi đã tìm đến và thuê dịch vụ này khi phát hiện bạn trai mình có những biểu hiện trong việc ngoại tình. Với khả năng theo dõi bí mật, nhanh nhạy; các thám tử tại Phúc Tâm đã giúp tôi có thể biết được những thông tin về bạn trai mình theo đúng yêu cầu. Xin cảm ơn các thám tử tại công ty Phúc Tâm”.

danh gia dich vu tham tu phuc tam

Anh N.H.C (41 tuổi, Biên Hòa, Đồng Nai): “Sau khi phát hiện tài sản trong nhà bị đánh cắp khi đi làm về, tôi khá lo lắng vì không biết tại sao kẻ trộm lại nắm rõ địa thế nhà mình để đột nhập vào. Ngay sau đó, tôi đã thuê thám tử tại Phúc Tâm hỗ trợ điều tra về vấn đề này. Với kinh nghiệm chuyên môn tốt, các thám tử đã nhanh chóng bắt tay vào cuộc tìm kiếm và thu thập thông tin giúp tôi xác minh rõ đối tượng trộm cắp này. Tôi đánh giá rất cao khả năng làm việc của các thám tử tại Phúc Tâm”.

Chị N.T.H (26 tuổi, Tân Phú, Đồng Nai): “Nếu bạn đang muốn thuê bạn trai lành mạnh thì thám tử Phúc Tâm chính là sự lựa chọn số 1. Bất kể thuê bạn trai ngày lễ, tết hay đi chơi thám tử Phúc Tâm đều có thể cung cấp đến bạn khi có nhu cầu. Tôi đã từng thuê dịch vụ này và cảm thấy rất hài lòng về những gì mình nhận được. Đặc biệt, thông tin cá nhân của tôi trong suốt thời gian thuê thám tử cũng được giữ kín tuyệt đối. Tôi hài lòng về chất lượng dịch vụ mà mình lựa chọn”

Cám ơn quý khách hàng đã quan tâm tới dịch vụ thám tử Đồng Nai của công ty thám tử Phúc Tâm. Nếu cần hỗ trợ hoặc tư vấn về dịch vụ hãy liên hệ hotline/zalo trên của chúng tôi để được phục vụ 1 cách tận tâm nhất.

Xin chân thành cám ơn.

Bình luận

G

Zalo: 0984885445

G

Hotline 1: 0984.88.5445

G

Hotline 2: 0787.931.999

xem truyen | xem truyện vua kệ sắt

Dịch vụ thiết kế website Chuyên nghiệp Chuẩn SEO code learn