Làm gì khi chồng ngoại tình

09/01/2024

4.4/5 - (11 bình chọn)

Làm gì khi chồng ngoại tình hay xử lý thế nào khi chồng có nhân tình ở bên ngoài là những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Đương nhiên trong xã hội hiện đại khi mà ngoại tình trở thành vấn nạn phổ biến thì bất cứ ai cũng đều có thể rơi vào hoàn cảnh tương tự. Chính vì thế, việc trang bị những kiến thức, kỹ năng giải quyết tình huống là điều căn bản cần thiết mà chúng ta nên có. Chuyên gia tư vấn hôn nhân gia đình Phúc Tâm với kinh nghiệm giải quyết hàng nghìn vụ án ngoại tình xin chia sẻ một số thông tin cho quý bạn đọc tham khảo trong bài viết này.

Gần đây rất nhiều Clip đánh ghen khi chồng ngoại tình được up lên trang mạng xã hội nổi tiếng Facebook thu hút rất nhiều lượt xem, lượt comment của chị em với nhiều ý kiến trái chiều, nhiều bạn còn chia sẻ, phát tán video với những hình ảnh không đẹp ấy… Các hành vi đánh ghen quá nguy hiểm gây rất nhiều tranh cãi. Chưa kể hành động này có thể gây tổn thương nghiêm trọng đến người bị đánh. Người đánh sẽ bị truy tố trách nhiệm dân sự hoặc hình sự đối với hành vi vi phạm pháp luật này. Đôi khi, đây là cách không thể giải quyết vấn đề mà còn khiến người vợ phải gặp nhiều rắc rối, tổn thương hơn nữa. Vậy có nên đánh ghen khi chồng ngoại tình hay không? Hay làm gì khi chồng ngoại tình? 

Làm gì khi chồng ngoại tình

Phải làm gì khi chồng ngoại tình?

I. Xác thực chồng có ngoại tình có bồ chính xác hay không?

Là người vợ nếu bạn thấy bạn đời mình có nhiều biểu hiện lạ trong sinh hoạt hàng ngày như: đi làm về muộn, thường xuyên đi công tác, thay đổi ngoại hình, tần suất chăn gối thay đổi, có nhiều tin nhắn cuộc gọi bí mật, nhiều khoản chi tiêu mập mờ hay những tin đồn không hay về chồng mình. Đầu tiên bạn hay xác thực mối nghi ngờ chồng ngoại tình của mình bằng cách quan sát và tìm hiểu thật rõ những thông tin liên quan. Bởi vì đôi khi sự nghi ngờ của bạn chỉ là sự lo lắng thái quá và không đúng sự thật. Nó âm ỉ bên trong khiến cho cuộc hôn nhân và tình cảm của cả hai trở nên lục đục, mâu thuẫn nếu không sớm xác minh làm rõ. Chuyên gia vẫn luôn khuyến khích chúng ta nên để ý đến người bạn đời và kịp thời phát hiện ngoại tình từ sớm, điều này sẽ giúp cho bạn giải quyết tốt vấn đề, tránh để những hệ lụy xấu hơn xảy ra. Không nên gán ghép chồng ngoại tình theo chủ quan khi chưa có bằng chứng rõ ràng. Nếu có điều kiện, bạn hãy tìm đến 1 công ty dịch vụ thám tử tư Hà Nội uy tín để điều tra xác thực những nghi ngờ của mình là đúng hay sai. Họ sẽ thay bạn tìm theo dõi, giám sát đối phương để tìm kiếm bằng chứng chính xác 100%.

II. Những điều không nên làm khi chồng ngoại tình:

Ai cũng thế sau khi phát hiện chính xác chồng mình ngoại tình phản bội, cảm xúc của người phụ nữ sẽ là vô cùng nóng giận, cay cú, cảm thấy bị shock… Lúc này, nhiều người bộc phát hành động một cách bản năng, không khống chế được mình nên dễ gây ra rất nhiều hậu quả xấu. Chúng ta sẽ không bao giờ có thể đưa ra một cách hành xử đúng đắn nếu như không giữ được bình tĩnh và để cơn nóng giận khống chế mình. Những điều này có thể dẫn đến các hậu quả khôn lường mà bạn khó mà hình dung ra được. Sau đây là những điều bạn không nên làm khi biết chồng ngoại tình:

1. Đánh ghen người thứ ba:

Đánh ghen khi chồng ngoại tình

Đánh ghen bồ khi chồng ngoại tình có nguy cơ bị xử lý hình sự

Đàn bà có chồng ngoại tình, đừng đánh ghen làm gì. Động chân tay với kẻ thấp hơn mình chính là tự mình trở nên thấp hèn. Nếu bạn thuê người đánh ghen, bạn sẽ trở thành người kém văn hoá và xấu đi trong mắt chồng mình rất nhiều. Anh sẽ nghĩ bạn đã thay đổi thành con người tệ hơn và có thể cuộc hôn nhân của bạn không còn hy vọng cữu vãn được nữa. Cộng thêm việc nhục mạ hoặc nhỡ tay gây thương tích vĩnh viễn cho người khác, bạn có thể bị truy tố về mặt hình sự trước pháp luật.

2. Bạn làm ầm lên và bỏ về nhà bố mẹ:

Điều này sẽ tạo nên một sự xấu hổ cho chồng và tạo một bầu không khí hôn nhân ô nhiễm, một khoảng cách đủ xa để đẩy người kia đi mãi mãi vì với đàn ông, lòng tự trọng vô cùng quan trọng. Không nên nói chuyện này cho gia đình 2 bên biết (kể cả bạn rất thân thiết với mẹ chồng, chị em chồng).

3. Bạn đòi li hôn ngay khi vừa biết anh ấy ngoại tình: 

Ly hôn sẽ là kết thúc cuộc hôn nhân của bạn vĩnh viễn. Bạn chưa chắc hành vi ngoại tình có phần lỗi nào do mình không, một ngày nào đó nhìn lại, có khi bạn phải thốt lên “giá mà”. Đây là lúc bạn không nên vội vàng đưa ra một quyết định quan trọng như vậy đối với hôn nhân của mình.

III. Tìm hiểu nguyên nhân chồng ngoại tình cặp bồ:

Tìm hiểu nguyên nhân chồng ngoại tình cặp bồ

Sau khi đã giữ được bình tình, người vợ phải nên làm gì khi chồng ngoại tình? Đó chính là tìm hiểu nguyên do chồng mình lại đi ngoại tinh, lỗi tại chồng hay tại bản thân mình, để còn lên phương án níu kéo cuộc hôn nhân. Sau đây là 1 số nguyên nhân chồng ngoại tình mà các chuyên gia tâm lý Phúc Tâm đúc kết:

– Hôn nhân không hạnh phúc, vợ chồng suốt ngày xảy ra xung đột cãi vã.

– Do 2 người không hòa hợp chuyện chăn gối.

– Vợ chồng không sống gần nhau, chồng đi công tác.

– Do vợ mang bầu không đáp ứng đủ nhu cầu sinh lý của chồng.

– Vợ không chăm sóc ngoại hình, trở nên xấu xí trước mặt các ông chồng.

– Do 2 vợ chồng không sinh được con trai.

– Do bản tính trăng hoa của người chồng.

– Chồng bị người phụ nữa khác quyến rũ.

– Do nhưng cám dỗ bên ngoài: công sở, bia rượu, bạn bè…

TÌM HIỂU: ĐÀN ÔNG THÍCH GÌ Ở NGƯỜI PHỤ NỮ.

IV. Tìm đến sự tư vấn chuyên chuyên gia tư vấn hôn nhân gia đình.

Các chuyên gia tâm lý là người nhiều kinh nghiệm, bạn có thể dễ dàng tâm sự ,chia sẻ tâm tư về cuộc sống hôn nhân của bạn. Bằng trải nghiệm họ sẽ tư vấn cho bạn biết, cuộc hôn nhân bạn ở tình trạng nào? Có cứu vãn được nữa không hay buông bỏ? Tư vấn cho bạn cách làm thế nào để vượt qua giai đoạn khó khăn này. Với một người dẫn dắt có chuyên môn, bạn sẽ tìm ra được hướng đi đúng trong hoàn cảnh của mình.

V. Các cách trị chồng ngoại tình thông minh.

nên làm gì khi chồng ngoại tình

Nên làm gì khi phát hiện chồng ngoại tình.

Đàn ông ngoại tình ai cũng chỉ muốn cơi nới thêm chứ không muốn mất đi gia đình mình đã xây dựng. Nhưng quá trình đi cơi nới dù có hăng hái đến đâu, hay chiến thắng cỡ nào mà có tin báo “Từ cấm thành” của mình có nguy cơ bị một tên lạ mặt nào đó chiếm đóng thì họ sẽ bỏ hết để về lo giữ thành. Sau đây là 1 số cách trị chồng ngoại tình thông minh:

1. Giả vờ đang có người tán tỉnh mình:

Cách trị chồng ngoại tình là hãy tỏ ra bí ẩn về thời gian, giờ giấc, đừng để anh ta biết quá rõ bạn ở đâu? Làm gì? Hãy tự gửi quà và hoa với cái thiệp viết những lời ngọt ngào rồi gửi đến vào lúc chồng có nhà. Chồng hỏi thì nói bạn cũ gửi. Mua sim mới và nhắn tin “ .. quan tâm vợ mày, liệu mà giữ”

2. Đóng vai bạn trai, chồng của bồ:

Khi bạn biết chính xác chồng mình đang ở bên cạnh cô ta, bạn có thể gửi điện hoa, quà nhạy cảm với những lời lẽ yêu thương ngọt ngào đến địa chỉ cô ta. Dùng số điện thoại mới để gửi hình ảnh tin nhắn vào điện thoại của ông chồng với vai trò là người yêu, chồng của cô ta:”Mày đã có gia đình thì liệu về với vợ con, đừng động vào bạn gái/vợ tao nếu mày không muốn gánh hậu quả”.

3. Thuê người tán tỉnh cô bồ trẻ đẹp của chồng:

Nếu bạn có điều kiện hãy tìm 1 người đàn ông trẻ đẹp, chịu chơi để chen ngang vào mối tình đó. Hầu hết những cô bồ trẻ đẹp của chồng đa số là người hám tiền, tài sản của chồng bạn. Bạn hãy sẵn sàng chi tiền cho những cuộc hẹn, những món quà đăt tiền để làm xiêu lòng cô bồ của chồng. Mỗi cuộc hẹn bạn cho người theo dõi đi theo và ghi hình cặp đôi đó. Bằng chứng tốt nhất là hình ảnh hai người thân mật hoặc đi vào khách sạn cùng nhau. Đàn ông có lòng tự trọng rất lớn, khi anh thấy hình ảnh đó sẽ như bị tạt 1 gáo nước lạnh, bị cô bồ trẻ đẹp mình nâng niu chơi xỏ.

VI. Có nên cho chồng cơ hội quay lại?

tha thu cho chong ngoai tinh

Đánh kẻ chạy đi chứ không nên đánh kẻ chạy lại.

Và tất nhiên một người đàn ông còn biết trân trọng gia đình sẽ tự biết đâu là bờ, còn không, người vợ sẵn sàng buông không nuối tiếc.

Dù là người có lỗi nhưng một khi chồng đã có ý hối hận và muốn cùng vợ bắt đầu lại thì cớ gì mà bạn không cho anh ấy một cơ hội?

Khi nỗi đau đến đỉnh điểm, bất cứ ai cũng nghĩ rằng khó lòng có thể tha thứ được, nhưng khi đã bình tĩnh lại thì bạn sẽ thấy mình cần học cách tha thứ khi chồng ngoại tình để gìn giữ mái ấm gia đình, ít nhất là vì các con. Đó mới là cách ứng xử khi chồng ngoại tình của những người phụ nữ thông minh nhất.

Đi hay ở là một quyết định thực sự khó khăn với nhiều người, bởi tha thứ là một chuyện nhưng để tin tưởng người ấy thêm một lần nữa lại là chuyện khác. Chỉ khi bạn chắc chắn về mọi thứ, cảm thấy tâm hồn mình thoải mái và đủ tự tin để bước tiếp trên chặng đường phía trước thì hãy quay lại nhé!

VII. Yêu và làm đẹp bản thân.

Yêu và làm đẹp bản thân

Trước tiên, là phụ nữ – phải đẹp! Hãy nhớ rằng: ‘‘Con gái yêu bằng tai. Con trai yêu bằng mắt ’’. Chẳng có người đàn ông nào là không thích phụ nữ đẹp cả. Nhất là người phụ nữ đẹp ấy là vợ mình. Hẳn các anh sẽ tự hào lắm chứ! Hãy biết chăm chút cho nhan sắc bản thân. Ngoại hình không chỉ giúp bạn giữ chồng mà còn là một phương thức hữu hiệu trong các mối quan hệ xã giao công việc.

Tiếp đó, một bông hoa đẹp là một bông hoa có cả sắc lẫn hương. Vẻ đẹp tâm hồn cũng cần được chú trọng xây dựng, bồi đắp. Tri thức, kiến thức thực tiễn, kĩ năng mềm, cách giao tiếp ứng xử, … – Tất cả sẽ thay bạn nói cho những người xung quanh biết bạn là ai, bạn đang ở vị trí nào, liệu có nên kết giao với bạn hay không. Người phụ nữ có nhan sắc chỉ thu hút được đàn ông nhất thời. Còn ai đẹp cả người lẫn nết thì mới khiến đàn ông ngoài yêu mình còn nể mình, tôn trọng mình và muốn gắn kết với mình mãi mãi.

VIII. Phật dạy làm gì khi chồng ngoại tình.

Nhân duyên vợ chồng đâu đơn giản, có duyên có nợ mới tu thành. Duyên nợ vợ chồng kiếp này có được nhờ mối quan hệ nhân quả từ các đời trước mang đến cho đời này.
Có những đôi vợ chồng đang sống bình yên với nhau, nhưng bỗng nhiên người vợ hoặc chồng ngoại tình dẫn đến sự bất hạnh trong cuộc sống gia đình. Việc này có thể lý giải theo hai cách:
Thứ nhất là có thể sự bất hạnh mà người vợ/chồng phải chịu là kết quả của món nợ nào đó trong kiếp trước.
Thứ hai là nếu không phải vì món nợ trước đây phải trả thì đó chính là việc người vợ/chồng đã tạo ra một nghiệp mới, nghiệp này ắt rồi sẽ phải trả về sau.
Dù là ai đi nữa, có tin hay tín quy luật nhân quả hay không, nhưng chắc chắn ai cũng chịu sự chi phối của nó. Gieo nhân thiện hái trái thiện, gieo nhân ác gặp quả ác, đạo lý ở đời không sai bao giờ.
Đức Phật dạy: “Tất cả những gì trong thế gian đều biến đổi và vô thường”. Chúng ta luôn đau khổ bởi cứ hy vọng tình yêu này là mãi mãi.

Cám ơn các bạn đọc đã quan tâm tới bài viết “Làm gì khi chồng ngoại tình cặp bồ” của Phúc Tâm. Khi có bất kỳ thắc mắc và hỗ trợ hãy liên hệ với Phúc Tâm qua hotline 24/7: 0984.88.5445 hoặc hòm thư thamtuphuctam@gmail.com. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách.

Chúc quý khách hàng 1 ngày an lành và hạnh phúc.

BAN TƯ VẤN PHÚC TÂM.

Bình luận

G

Zalo: 0984885445

G

Hotline 1: 0984.88.5445

G

Hotline 2: 0787.931.999

xem truyen | xem truyện vua kệ sắt

Dịch vụ thiết kế website Chuyên nghiệp Chuẩn SEO code learn