Nhận biết dấu hiệu Chồng Ngoại Tình có bồ

13/01/2024

5/5 - (217 bình chọn)

Dấu hiệu chồng ngoại tình thường dễ nhận biết nếu tinh ý. Đặc biệt phái nữ luôn nổi tiếng là những người sở hữu “giác quan thứ 6”, giúp chị em phát hiện sớm mùi bị “cắm sừng” để có thể nhanh chóng xử lý gọn gàng, êm thấm và bảo vệ tổ ấm của mình. Tuy nhiên, để chị em thêm các thông tin tham khảo tổng quát nhất, Thám tử Phúc Tâm đã tổng hợp các dấu hiệu nhận biết chồng ngoại tình có bồ qua bài viết sau đây, mời độc quả đón đọc. 

Khảo sát 10 chị em thì có đến 9 người rất quan tâm đến các cách phát hiện chồng ngoại tình. Đặc biệt trong xã hội bây giờ, việc ngoại tình diễn ra quá thường tình và dễ dàng. Cả đàn ông và đàn bà dần có tư tưởng thoáng hơn về việc ngoại tình. Đó là lý do vì sao hôn nhân rất dễ bị lung lay và đổ vỡ. Ai cũng ý thức được mức độ nghiêm trọng của việc ngoại tình. Nhẹ thì tình cảm rạn nứt, nặng thì gia đình đổ vỡ. Đàn ông chỉ vì một vài phút xao lòng mà khiến hôn nhân gặp tổn hại thì không đáng. Nhưng họ đôi khi thiếu tỉnh táo để đẩy bản thân ra xa cám dỗ. Vì vậy, sự “nhập cuộc” nhanh chóng của người bạn đời là vô cùng cần thiết để cứu cuộc hôn nhân đang gặp sóng dữ của mình.

I. Dấu hiệu chồng ngoại tình chính xác:

Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực tư vấn hôn nhân và gia đình và lĩnh vực dịch vụ thám tử Hà Nội điều tra theo dõi ngoại tình. Các chuyên gia công ty thám tử Phúc Tâm xin đúc rút ra những dấu hiệu chồng ngoại tình chính xác nhất để gửi đến quý bạn đọc – những người phụ nữ, người vợ trong gia đình.

II. Dấu hiệu chồng ngoại tình dễ nhận biết khi ở nhà:

 1. 1. Thay đổi ngoại hình:

Dấu hiệu chồng ngoại tình qua ngoại hình

Đàn ông sau khi kết hôn đều rất lười chăm chút ngoại hình của mình. Thậm chí quần áo anh ta mặc là vợ mua, đầu tóc anh ta cắt là vợ nhắc, trang phục mỗi sáng anh ta mặc là vợ chuẩn bị. Đàn ông sau kết hôn thường dồn toàn tâm vào việc kiếm tiền hơn là trau chuốt ngoại hình. Vì vậy biểu hiện đầu tiên của chồng ngoại tình là thay đổi ngoại hình bên ngoài: bỗng nhiên chăm tập thể thao để có thân hình săn chắc hơn, đầu tóc luôn luôn gọn gàng, nước hoa thơm phức, thay vì lôi thôi vài bộ quần áo đi làm như mọi ngày thì anh ta bỗng nhiên mua thêm quần áo mới để chưng diện ra ngoài. Bình thường quần áo, giày dép của chồng đều là do bạn tự tay lựa chọn. Nay bỗng chồng lại có sự thay đổi trong gu ăn mặc và thích tự mình mua sắm quần áo thay vì để vợ tùy ý mua như trước.

Đàn ông hay phụ nữ cũng như nhau chỉ để ý đến ngoại hình khi đang có đối tượng mới thầm thương trộm nhớ.

 1. 2. Không đeo nhẫn cưới:

Nhẫn cưới là minh chứng cho kết quả tình yêu đôi lứa của 2 vợ chồng. Người đàn ông yêu vợ và coi gia đình là số 1 sẽ luôn  luôn đeo nó trên tay mình khi ra ngoài. Sau khi kết hôn, các cặp vợ chồng thường sẽ đeo nhẫn thường xuyên để chứng minh bản thân đã có “chủ”, tránh để người khác hiểu nhầm, nhòm ngó, tơ tưởng.

 Cho đến 1 ngày, bạn phát hiện ra chồng mình hay tháo nhẫn cưới trước khi đi làm, hoặc khi về đến nhà mà không thấy nhẫn cưới đeo trên tay. Nếu chỉ 1, 2 lần thì còn có thể do đãng trí, chứ nhiều lần rất có thể là anh ta đang gặp gỡ người con gái khác mà không muốn bị cô ta phát hiện mình là người đã có gia đinh. Bạn không nên bỏ qua dấu hiệu chồng ngoại tình này.

 1. 3. Có mùi hương, son lạ trên cơ thể:Có mùi hương, son lạ trên cơ thể

Bạn là người chung sống với chồng lâu năm, không một mùi hương khác lạ nào trên cơ thể chồng mà bạn không thể nhận biết được. Ông chồng cao tay đi làm về muộn sẽ đi tắm luôn và thay quần áo sạch khác nhằm xóa hết dấu vết trên cơ thể, tuy nhiên trên quần áo cũ của anh ta có thể sẽ vẫn còn mùi hương lạ, vết son của người phụ nữ khác… đây là bằng chứng ngoại tình nếu bạn là người tinh ý sẽ rất dễ nhận biết.

 1. 4. Thấy bao cao su trong đồ dùng cá nhân:

Bạn thấy trong cặp, ví, túi quần, túi áo của chồng có bao cao su cất ở nơi rất kín đáo. Chuyện quan hệ vợ chồng đôi lúc cũng sử dụng đến bao cao su tuy nhiên bạn không thể chủ quan vì có thể chồng bạn có thể dùng nó để quan hệ với người phụ nữ khác. Hãy kiểm tra xem gói bao cao su có còn nguyên không, nếu không thì còn bao nhiêu chiếc. Hãy suy nghĩ kỹ xem gần đây hai vợ chồng sinh hoạt có cần dùng đến “ba con sói” hay không.

 1. 5. Thay đổi trong chuyện ấy:

Dấu hiệu chồng ngoại tình qua chuyện ấy

Thay đổi trong chuyện ấy là dấu hiệu tố cáo chồng bạn có thể có mối quan hệ bên ngoài.

Chuyện ấy hay chuyện quan hệ chăn gối của 2 vợ chồng bỗng nhiên thay đổi khác thường rất có thể là do anh ta đang tập trung tại … nơi khác.

Đây là 1 trong những dấu hiệu tố cáo chồng ngoại tình chính xác nhất. Vì khi ngoại tình với người đàn bà khác, nội tiết tố testosrerone của đàn ông sẽ thay đổi. Đa số đàn ông ngoại tình thường tỏ ra mệt mỏi, đêm không muốn gần gũi với vợ vì đã dành hết sức lực ban ngày cho người tình.

 Tuy nhiên cũng có nhiều trường hợp ngược lại, chồng ngoại tình nhưng chuyện chăn gối giữa 2 vợ chồng lại thường xuyên hơn, bằng nhiều cách mới mẻ hơn. Cho nên việc chồng đột nhiên “nhiệt tình” hơn với vợ cũng chưa hẳn là dấu hiệu tốt trong hôn nhân.

 1. 6. Dấu hiệu chồng có bồ- Chi tiêu mập mờ:

Đã là vợ chồng với nhau thì mọi khoản chi tiêu, tiền lương hàng tháng phải rõ ràng minh bạch với nhau. Hầu hết các đấng mày râu, đến kỳ lĩnh lương đều đưa cho vợ để chi tiêu sinh hoạt và quản lý tiền bạc trong gia đình. Nhưng đến một tháng chồng bạn biện đủ lý do tiếp khách, sinh nhật con bạn,…để đưa ít đi 1/3 hoặc thậm chí chỉ đưa ½ khoản ban đầu. Đây là dấu hiện có thể chồng bạn đang để dành tiền tập trung đầu tư vào 1 mối quan hệ ngoài luồng khác.

Bạn cũng phải để ý nếu phát hiện những hóa đơn thanh toán khác thường tại những nơi chồng bạn không có thói quan lưu đến.

 1. 7. Tâm trạng thay đổi thất thường:

Tâm trạng thay đổi thất thường

Khi ngoại tình, đàn ông thường thay đổi tâm lý và hành vi theo ba trường hợp sau:

 • Một là cảm thấy có lỗi với vợ, muốn chuộc lỗi vì đi vụng trộm nên làm những hành động lãng mạn, tặng quà, tặng hoa, nhắn tin sến sẩm cho vợ.
 • Hoặc là trường hợp thứ hai, họ hay vô cớ giận dỗi, gây sự với vợ để lấy lý do chính đáng ra ngoài lén lút với nhân tình.
 • Vui buồn thất thường: vui vì anh ta đã có tình yêu mới, buồn vì anh ta có cảm giác hối hận về sự lừa dối?
 1. 8. Lịch trình đi làm thay đổi hay bận về khuya:

Giờ giấc sinh hoạt cũng là một trong những tiêu chí bạn cần phải để mắt. Thời gian này bỗng nhiên anh ta đi sớm về muộn không có thời gian cụ thể cho công việc, cũng không thể giải thích rõ cho bạn về lịch trình hàng ngày. 

Bạn hỏi thì thường xuyên biện cớ lý do có việc đột xuất, bận họp hoặc gặp đối tác, đi công tác 2-3 ngày… đây là dấu hiệu chồng ngoại tình bạn cần phải để tâm.

 1. 9. Thờ ơ gia đình vợ con, muốn có không gian riêng nhiều hơn:

Anh ấy khi đi làm về không còn muốn gần gũi, chia sẻ công việc nhà và chăm sóc các con với bạn. Dành thời gian không gian riêng cho bản thân là nhu cầu bình thường của mỗi người. Nhưng khi nó vượt ra ngoài mô hình hàng ngày, hoặc thường xuyên hơn, hoặc ít đi, đó là dấu hiệu sắp có chuyện đã xảy ra. 

III. Dấu hiệu chồng ngoại tình cặp bồ qua điện thoại:

1. Đặt mật khẩu điện thoại, ứng dụng chat trên điện thoại:

Khi ngoại tình, đa số đàn ông sẽ kè kè bên chiếc điện thoại với việc nhắn tin, chát chít nhưng sẽ cài mật khẩu cho điện thoại hoặc phần mềm chat: zalo, viber, wechat… Đặc biệt chị em hãy để ý đến ứng dụng zalo, chồng bạn có thể đang ẩn cuộc nhắn tin với người khác mà bạn không thể biết dù đã cầm được máy chàng…

2. Sử dụng nhiều mạng xã hội:

Dấu hiệu chồng ngoại tình qua điện thoại

Bỗng nhiên chăm sử dụng mạng xã hội: zalo, facebook– dấu hiệu chồng có bồ.

Bạn thấy chồng bạn sài mạng xã hội nhiều hơn, đặc biệt là facebook, hay share những dòng status tâm trạng, tình yêu, có những người bạn trên facebook mới (rất có thể 1 trong số người bạn mới này là nhân tình của chồng bạn)…

3. Điện thoại gọi đến không nghe:

Bạn thi thoảng thấy dạo này có nhiều cuộc gọi đến mà chồng chỉ nhìn số xong không nghe, ấn tắt màn hình hay dập hẳn cuộc gọi.

4. Thường xuyên nhắn tin gọi điện lén lút:

Chồng bạn thường bất ngờ nói ra ngoài đi dạo, đi sang hàng xóm, đi đổ rác,… 1 2 phút: thực ra anh ta ra ngoài để thoải mái gọi điện và nhắn tin cho bồ mà bạn không biết.

5. Các lịch sử tiện ích trên điện thoại thường được xóa sạch:

Khi đã cầm được điện thoại chồng bạn mà bạn kiểm tra thấy các ứng dụng tiện ích chat, tin nhắn hòm thư email được xóa sạch đừng nghĩ chồng bạn là trong sạch. Có thể anh ta biết bạn nghi ngờ sẽ kiểm tra điện thoại nên đã cao tay xóa sạch từ trước.

IV. Chồng bạn có thể ngoại tình với những đối tượng nào?

Nhiều chị em phụ nữ cho rằng kẻ thứ 3 xen vào mối quan hệ của mình thường là người phụ nữ lẳng lơ làm công việc thấp hèn. Nhưng theo kinh nghiệm tại Phúc Tâm, đàn ông có có thể ngoại tình với bất kỳ ai mà họ quen, mà họ gặp gỡ.

– Đàn ông ngoại tình với đồng nghiệp:

Chồng ngoại tình với đồng nghiệp

  Mối nguy hiểm hàng đầu của chị em phụ nữ đó là môi trường công sở. Bởi lẽ không giống như những môi trường làm việc khác, môi trường công sở có thể coi là ngôi nhà thứ 2, là nơi gặp mặt với những nữ nhân viên trẻ đẹp thường xuyên, nhiều thời gian rảnh rỗi tâm sự, lịch trình công tác, liên hoan du lịch với nhau khiến cho không ít anh đồng nghiệp dễ dao động, xiêu lòng.

– Ngoại tình với người yêu cũ:

“Tình cũ không rủ cũng tới” là chuyện chẳng ai ngờ tới khi đột nhiên bạn đời của bạn có mối quan hệ với người yêu cũ, đây là trường hợp dễ xảy ra xích mích giữa cả hai vợ chồng, có thể dẫn đến hậu quả nghiêm trọng là ly hôn.

– Cặp bồ với bạn thân:

Điều đáng buồn nhất của người phụ nữ đó là chồng lại ngoại tình với chính người bạn thân của mình mà không hề biết. Cũng 1 phần là do phụ nữ quá tin và người đàn ông và bạn thân của mình.

– Ngoại tình với gái dịch vụ: bar, karaoke, quán rượu, massage:

chồng Ngoại tình với gái dịch vụ

Đây là đối tượng mà chị em hay nghĩ chồng mình đang cặp kè. Với đối tượng này đàn ông có ngoại tình thường chỉ để thỏa mãn nhu cầu sinh lý, không có ý định lâu dài, tuy nhiên cũng phải để ý.

– Ngoại tình với người giúp việc, osin:

Ngoại tình với osin là điều làm cho chị em thất vọng đau khổ… Việc này còn ảnh hưởng rất xấu đến con cái, mất đi hình ảnh người cha trong gia đình.

V. Một số nguyên nhân lý do chính khiến chồng phản bội- ngoại tình:

Có 1 cuộc khảo sát trên các forum về hôn nhân gia đình tại Mỹ thì có đến hơn 80% các ông chồng được hỏi thú nhận đã từng ít nhất 1 lần ngoại tình trong đời. Vậy nguyên nhân tại đâu khiến các ông chồng lại đi ngoại tình bên ngoài. Các chuyên gia tư vấn hôn nhân gia đình Phúc Tâm xin đưa ra 8 lý do chính khiến cánh đàn ông ngoại tình:

 1. Chồng ngoại tình khi vợ mang bầu.

 2. Khi kết hôn lâu năm mà không có con.

 3. Chồng bạn ngoại tình khi vợ xuống sắc, không chăm sóc ngoại hình.

5. Khi chồng đi công tác, đi làm xa.

 4. Khi vợ không quan tâm đến chồng.

 6. Khi chồng gặp qua lại với người yêu cũ.

 7. Vợ không đáp ứng được nhu cầu sinh lý của chồng.

 8. Những sự cám dỗ bên ngoài: công sở, bia rượu, bạn bè…

 9. Chồng bạn bị người phụ nữ khác bỏ bùa.

NÊN ĐỌC: TÂM LÝ ĐÀN ÔNG NGOẠI TÌNHCÁCH XỬ LÝ BỒ CỦA CHỒNG.

 Nếu chồng bạn có những dấu hiệu chồng ngoại tình trên thì khả năng cao là anh ta đã có người phụ nữ khác ngoài bạn. Tuy nhiên có những dấu hiệu chưa chắc chồng bạn đã hết yêu bạn mà mới chỉ là đang cảm nắng bên ngoài. Việc giữ gìn hạnh phúc và kéo chồng về với mình là điều cấp thiết. Để làm được việc đó bạn phải có bằng chứng ngoại tình xác thực để lên kế hoạch giữ gìn hạnh phúc gia đình. Nếu bạn có nhu cầu cần tư vấn dịch vụ thám tử tìm bằng chứng ngoại tình hãy liên hệ trực tiếp hotline/zalo 0984.88.5445 hoặc hòm thư thamtuphuctam@gmail.com. Thám tử Phúc Tâm với kinh nghiệm 15 năm điều tra ngoại tình sẽ hân hạnh được tư vấn và phục vụ bạn.

Chúc quý khách hàng 1 ngày an lành và hạnh phúc.

BAN TƯ VẤN PHÚC TÂM.

Bình luận

G

Zalo: 0984885445

G

Hotline 1: 0984.88.5445

G

Hotline 2: 0787.931.999

xem truyen | xem truyện vua kệ sắt

Dịch vụ thiết kế website Chuyên nghiệp Chuẩn SEO code learn