Dịch vụ thám tử tư Hà Nội uy tín tại Công ty Phúc Tâm

Mục lục

♥ Công ty dịch vụ thám tử Hà Nội nào uy tín & chuyên nghiệp nhất?

♥ Văn phòng thám tử tư Hà Nội nào bảo mật thông tin nhất?

♥ Thuê thám tử tại Hà Nội ở đâu chi phí rẻ và hiệu quả nhất?

Đây là 3 câu hỏi trong suy nghĩ của khách hàng khi có nhu cầu thuê thám tử tư tại thành phố Hà Nội. Cùng giải đáp câu hỏi trên bằng đáp án: thám tử PHÚC TÂM!

Dịch vụ thám tử tư Hà Nội của tổng công ty Phúc Tâm chuyên cung cấp các dịch vụ thám tử điều tra lấy thông tin, theo dõi giám sát, trinh sát tìm kiếm… Quý Khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn hợp tác cùng đơn vị thám tử lâu năm và uy tín hàng đầu Việt Nam.

I. Giới thiệu tổng công ty dịch vụ thám tử hàng đầu Phúc Tâm:

Công ty thám tử Hà Nội Phúc Tâm tiền thân là công ty thám tử tại thủ đô Hà Nội, một trong những đơn vị có lượng khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ lớn nhất cả nước.

Hà Nội là một trong những địa bàn hoạt động trọng yếu của Thám tử Phúc Tâm. Tổng công ty đã xây dựng trụ sở chính ngay tại Thủ đô Hà Nội, thực hiện đào tạo một đội ngũ nhân sự giàu chuyên môn và trang bị đầy đủ phương tiện cơ sở vật chất hiện đại. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng về mặt chuyên môn và cơ sở vật chất tại địa bàn Hà Nội, thám tử Phúc Tâm đã trở thành điểm đến đáng tin cậy bậc nhất cho khách hàng khi có nhu cầu thuê thám tử điều tra lấy thông tin.

1. Về trụ sở chính

Tại Thủ đô Hà Nội nói riêng, Tổng công ty Phúc Tâm đã thành lập 1 trụ sở chính và 2 văn phòng đại diện, giao dịch để phục vụ hiệu quả cho mọi khách hàng.

📌 Địa chỉ trụ sở chính: 66 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.

📌 Địa chỉ văn phòng đại diện và giao dịch chi nhánh 1: 81 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội.

📌 Địa chỉ văn phòng đại diện và giao dịch chi nhánh 2: 18 Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Quý Khách hàng khi có nhu cầu thuê dịch vụ thám tử có thể đến trục tiếp trụ sở hoặc văn phòng gần nhất để được tư vấn, trao đổi, làm việc cụ thể.

Hiện nay, Tổng công ty thám tử Phúc Tâm cũng đã thành lập 2 trụ sở chính tại TP.HCM, Đà Nẵng và nhiều chi nhánh văn phòng đại diện trên toàn quốc. Quý khách có thể liên hệ đến tổng đài Phúc Tâm để biết chính xác địa chỉ chi nhánh văn phòng nơi mà mình muốn đến làm việc.

2. Về lịch sử hình thành

Công ty thám tử Hà Nội – Thám tử Phúc Tâm được thành lập bởi đội ngũ chuyên gia đã làm việc nhiều năm trong ngành an ninh bảo an tại Việt Nam vào tháng 10/ 2003. Theo khảo sát, Thám tử Phúc Tâm là một trong 3 công ty thám tử Hà Nội lâu đời nhất tại Thủ đô Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung.

Thám tử Phúc Tâm hoạt động với mục tiêu là cung cấp cho khách hàng các dịch vụ thám tử liên quan đến điều tra, theo dõi, giám sát, tra cứu thông tin một cách chuyên nghiệp. Đơn vị cam kết luôn mang đến cho khách hàng những thông tin chuẩn xác và hiệu quả cao cho khách hàng.

3. Về bộ máy công ty

Mô hình nhân sự được xây dựng chặt chẽ, nguyên tắc hoạt động rõ ràng, đảm trách đúng chuyên môn và đặt dưới sự giám sát của Ban giám đốc công ty.

Nhân sự của chúng tôi được lựa chọn dựa trên tiêu chí ĐẠO ĐỨC và CHUYÊN MÔN nghề nghiệp.

Sơ đồ bộ máy nhân sự của công ty Thám tử Hà Nội Phúc Tâm

sơ đồ bộ máy công ty thám tử Phúc Tâm

4. Về thành phần nhân sự

🔸 CEO Michael Đỗ: Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành an ninh bảo an, đảm nhận nhiều vị trí chức vụ quan trọng, Hiện tại, Ông Michael Đỗ công tác với vai trò tổng Giám đốc điều hành công ty Thám tử Phúc Tâm.

🔸 Quản lý: Thực hiện quản lý nhân sự, đồng thời là người trực tiếp làm việc thường xuyên với khách hàng.

🔸 Nhân viên thám tử: Trực tiếp thực hiện các nhiệm vụ được phân công và báo cáo kết quả cho quản lý.

5. Về phương châm hoạt động

Phương châm hoạt động của Thám tử Phúc Tâm được thể hiện ngay trong chính tên gọi của thương hiệu Phúc – Đức – Tâm, trong đó:

✓  Phúc: Mang đến hạnh phúc và sự hài lòng trọn vẹn cho mỗi khách hàng khi tìm đến.

✓  Đức: Giữ gìn đạo đức nghề nghiệp trong sáng để phục vụ tốt nhất cho mọi khách hàng.

✓  Tâm: Hết mình với tâm huyết, nhiệt tình, yêu nghề của một người thám tử tư.

Cuộc sống hiện đại và phát triển khiến các loại tệ nạn xã hội, thói hư tật xấu gia tăng. Bạn có thể gặp tất nhiều vấn đề như: Trộm cắp, ma túy, mại dâm, vợ/ chồng ngoại tình, không quản lý con cái hiệu quả, nạn hàng giả nhái… Để góp phần giảm thiểu thấp nhất những vấn đề xấu kể trên, Quý Khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn Công ty Thám tử Phúc Tâm – Đơn vị có hơn 20 năm kinh nghiệm, phục vụ hơn 50.000 khách hàng và xử lý hàng nghìn vụ án thành công.

✅ Thương hiệu⭐ Có tiếng trong cộng đồng
✅ Giá cả⭐ Hợp lý, rõ ràng minh bạch
✅ Cam kết⭐ Bảo mật, chính xác uy tín
✅ Hỗ trợ⭐ 24/7 tư vấn miễn phí

6. Phương thức liên lạc

👉 Hotline/zalo 24/7: 0984.88.54450787.931.999

👉 Website: https://thamtuphuctam.com/

👉 Fanpage: https://www.facebook.com/dihvuthamtuphuctam

👉 Email: thamtuphuctam@gmail.com

II. Các dịch vụ thám tử tư Hà Nội chuyên nghiệp công ty Phúc Tâm cung cấp:

Hiện tại, thám tử Phúc Tâm cung cấp hơn 40 dịch vụ điều tra cung cấp thông tin. Các dịch vụ được phân bổ thành các danh mục dịch vụ lớn để khách hàng dễ dàng theo dõi, tìm kiếm và lựa chọn. Chúng tôi xin điểm qua 4 nhóm dự án dịch vụ lớn đã và đang triển khai.

1. Nhóm dịch vụ thám tử hôn nhân gia đình Hà Nội:

dịch vụ thám tử uy tín hà nội

Nhu cầu điều tra, tìm kiếm thông tin xoay quanh các vấn đề về hôn nhân gia đình là nhóm dịch vụ chủ lực của Thám tử Phúc Tâm. Đây là nhóm dịch vụ điều tra dân sự, giúp khách hàng giải quyết các vấn đề trong cuộc sống gia đình. Đảm bảo cho khách hàng một cuộc sống trật tự, ổn định và hạnh phúc.

Khách hàng có thể chọn lựa các dịch vụ thám tử Hà Nội phù hợp theo nhu cầu của mình:

–  Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình: Xác minh nghi ngờ về sự chung thủy của người bạn đời. Điều tra và các thông tin chứng minh mối quan hệ tình cảm ngoài hôn nhân của họ.

–  Dịch vụ thuê người theo dõi ngoại tình: Dịch vụ cung cấp thám tử viên để tiến hành theo dõi, giám sát người bạn đời. Thông báo những tin tức quan trọng đến khách hàng kịp thời và nhanh chóng.

–  Dịch vụ đánh ghen lành mạnh: Đánh ghen thông minh, lành mạnh khiến đối tượng kính sợ mà không tổn hại thể chất, sức khỏe và tinh thần, vi phạm pháp luật.

–  Dịch vụ tán bồ của chồng: Cung cấp nhân sự phù hợp với sở thích của nhân tình người chồng. Tiếp cận và cưa cẩm nhân tình để phá hoại mối quan hệ tình cảm của hai người, giúp người chồng quay về với gia đình hoặc nhận bài học thích đáng.

–  Dịch vụ theo dõi quản lý giám sát con cái: Theo dõi con cái khi học tập, vui chơi bên ngoài. Kịp thời phát hiện con bị rủi rê vào hành vi tệ nạn xã hội, kết giao bạn xấu hoặc bị bắt nạn. Báo cáo cho phụ huynh về lịch trình các hoạt động của con bên ngoài.

–  Dịch vụ tìm trẻ lạc: Nhanh chóng triển khai tìm kiếm khi trẻ đi lạc, mất tích. Sớm đưa trẻ trở về đoàn tụ với gia đình.

–  Dịch vụ điều tra các mối quan hệ người yêu: Giúp khách hàng kiểm tra, xác minh về lai lịch tình sử của người yêu trước khi tiến tới kết hôn và mối quan hệ lâu dài.

–  Dịch vụ xác minh nhân thân, ADN: Kiểm tra và thông báo mối quan hệ huyết thống của các đối tượng theo yêu cầu. Giúp khách kiểm tra chính xác mối quan hệ cha – con, anh – em… dựa trên ADN được cung cấp.

–  …..

2. Nhóm dịch vụ thám tử Hà Nội dành cho doanh nghiệp:

Dịch vụ thám tử doanh nghiệp hà nội

Các doanh nghiệp luôn có những vấn đề khó giải quyết trong quá trình hoạt động kinh doanh. Một số vấn đề liên quan đến điều tra thông tin, xác minh, kiểm tra sẽ được Phúc Tâm hỗ trợ doanh nghiệp khi có nhu cầu.

  Dịch vụ lấy thông tin báo cáo thuế doanh nghiệp: Báo cáo thuế là một thông tin nội bộ ít được lưu hành ra ngoài. Phúc Tâm có thể điều tra nội dung báo cáo thuế của một doanh nghiệp khi cần, giúp khách hàng nắm rõ tình hình hoạt động của doanh nghiệp đó.

–  Dịch vụ điều tra thông tin kinh tế doanh nghiệp: Trước khi quyết định hợp tác với một đối tác doanh nghiệp, bạn có thể thực hiện điều tra thông tin kinh tế của đối tác. Phúc Tâm sẽ giúp khách hàng nắm rõ tiềm lực kinh tế để có quyết định chính xác nhất.

–  Dịch vụ thám tử điều tra nội bộ công ty: Điều tra nội bộ công ty phù hợp khi nghi ngờ công ty có gián điệp, nhận được thư nặc danh uy hiếp, xuất hiện các khoản chi tiêu bất thường, điều tra nguồn gốc hành giả nhái…

–  Dịch vụ thám tử điều tra hàng giả nhái: Hãy chọn ngay dịch vụ này nếu doanh nghiệp của bạn xuất hiện tình trạng có hàng giả nhái trên thị trưởng, ảnh hưởng đến uy tín và kinh doanh của công ty.

–  Dịch vụ bảo vệ an ninh: Hỗ trợ doanh nghiệp củng cố công tác an ninh vững chắc cho công ty. Tránh để công ty rơi và tình trạng mất trật tự, mâu thuẫn, trộm cưới, gây hấn…

–  Dịch vụ xác minh tài sản bất động sản: Dành cho doanh nghiệp, tổ chức lẫn các cá nhân muốn có thông tin chính xác về bất động sản mà mình đang quan tâm.

–  Dịch vụ vệ sĩ cá nhân: Giúp khách hàng bảo đảm được khâu an ninh trong các sự kiện quan trọng của doanh nghiệp. Tránh để xảy ra bất kỳ tình huống gây thiệt hại danh dự, tài sản và con người.

–  Dịch vụ lái xe kiêm vệ sĩ: Đảm bảo an toàn cho hàng hóa hoặc chuyến công tác của những lãnh đạo cấp cao trong công ty.

–  …..

3. Nhóm dịch vụ thám tử tư Hà Nội qua điện thoại, mạng xã hội facebook, zalo:

Thuê thám tử định vị sđt hà nội

Những vấn đề về công nghệ thông tin xuất hiện ngày càng nhiều và ảnh hưởng đến đời sống con người. Vì vậy, Thám tử Phúc Tâm cũng đưa vào các dịch vụ thám tử dành hạng mục điện thoại, mạng xã hội để hỗ trợ khách hàng có nhu cầu:

–  Dịch vụ tìm người qua số điện thoại: Khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin về một số điện thoại, Phúc Tâm sẽ tra cứu xem danh tính người sử dụng thuê bao này, vị trí và địa chỉ của số điện thoại.

–  Dịch vụ tìm người lừa đảo qua mạng: Bạn bị một đối tượng giả danh lừa đảo tiền bạc, tài sản qua Zalo, Facebook… nhưng không biết cách lấy lại như thế nào. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong việc tìm ra danh tính người lừa đảo, giúp bạn tìm lại món tiền đã mất.

–  Dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân nick Facebook: Thông tin được sử dụng trên tài khoản Facebook có thể là giả. Bạn có thể xác minh và điều tra thông tin chủ nhân thật sự phía sau nick Facebook bằng dịch vụ này.

–  Dịch vụ xóa rip nick Facebook người khác: Giúp bạn rip nick và xóa nick Facebook bị hack, nặc danh hay lợi dụng để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.

–  Dịch vụ thám tử điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại: Bạn nên lựa chọn dịch vụ này khi bị số máy lạ quấy rối hoặc số máy lạ nhắn tình thân mật với vợ/ chồng mình, thuê bao của kẻ lừa đảo, trốn nợ.. 

4. Nhóm các dịch vụ thám tử tại Hà Nội khác:

Ngoài ra, Phúc Tâm còn hỗ trợ tra cứu thông tin theo yêu cầu từ khách hàng. Khách hàng hoàn toàn có thể linh động thuê Phúc Tâm điều tra dựa trên yêu cầu của mình. Một số dịch vụ điều tra thám tử tư được yêu cầu nhiều nhất như:

  Dịch vụ tìm chó mèo bị bắt thất lạc: Chúng tôi có nhiều phương tiện và phương pháp để tìm kiếm thú cư đạt hiệu quả cao: Phát tờ rơi, đăng báo chí, đăng hội nhóm chó mèo Facebook…

–  Dịch vụ thám tử dành cho Việt Kiều: Giúp Việt Kiều giám sát người thân ở quê, tìm hiểu thị trường kinh doanh tại Việt Nam, điều tra thông tin một cá nhân…

–  Dịch vụ tìm xác minh chủ nhân biển số xe: Khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin biển số xe, chúng tôi sẽ gửi lại cho khách hàng họ tên chủ nhân, địa chỉ cơ quan, số điện thoại, địa chỉ nhà riêng…

–  Dịch vụ điều tra thu nhập mức lương: Dịch vụ dành cho khách hàng tò mò muốn biết rõ mức lương của một cá nhân hay thu nhập của một doanh nghiệp nào đó.

–  Dịch vụ theo dõi chụp ảnh người khác theo yêu cầu: Khách hàng có nhu cầu kết hợp theo dõi và chụp ảnh một đối tượng nào đó, hãy chọn dịch vụ này của Phúc Tâm nhé.

–  Dịch vụ thám tử dò tìm thiết bị nghe lén, định vị ô tô xe máy, camera quay trộm trong phòng, cơ quan.

–  ….

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật các dịch vụ mới của mình để khách hàng được nắm đầy đủ thông tin. Anh chị có thể truy cập website và chọn mục các dịch vụ để tìm hiểu kỹ hơn nội dung của dịch vụ.

III. Quy trình thuê dịch vụ thám tử Hà Nội từ A- Z tại Phúc Tâm:

Dịch vụ thám tử Phúc Tâm uy tín

Bước 1: Liên hệ với chúng tôi qua số hotline/zalo/telegram 0984.88.5445 để trao đổi sơ bộ hoặc gửi yêu cầu vào email thamtuphuctam@gmail.com

Bước 2: Chuẩn bị những thông tin liên quan đến đối tượng: hình ảnh, họ tên, địa chỉ, biển số xe, số điện thoại  cơ quan làm việc, lịch ra khỏi nhà,…để cung cấp cho văn phòng thám tử Hà Nội- Phúc Tâm giúp tiết kiệm thời gian điều tra xác minh và giảm bớt chi phí cho khách hàng.

Bước 3: Sắp xếp cuộc gặp mặt với quản lý thám tử tại văn phòng thám tử Hà Nội hoặc 1 địa điểm phù hợp theo yêu cầu khách hàng. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách hàng ngoài giờ hành chính lẫn tại khu vực nơi bạn đang sinh sống và làm việc. Nếu khách hàng không có thời gian và điều kiện để gặp mặt, hãy yêu cầu chúng tôi thủ tục thuê thám tử đơn giản mà vẫn đầy đủ hợp đồng cam kết giữa 2 bên.

Bước 4: Trao đổi thống nhất các điều khoản, chi phí thuê dịch vụ và ký kết hợp đồng thám tử giữa 2 bên.

Bước 5: Bên nhân sự nghiệp vụ công ty Phúc Tâm thực hiện công việc được giao đồng thời báo cáo cho khách hàng qua điện thoại, tin nhắn, zalo, viber hoặc email 1 cách bảo mật.

Bước 6: Kết thúc và thanh lý hợp đồng thám tử cung cấp thông tin giữa 2 bên.

Toàn bộ quá trình thuê dịch vụ thám tử của quý khách hàng đều được Phúc Tâm bảo mật tuyệt đối, không chia sẻ dữ liệu này với bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức thứ 3 nào khác nếu không được sự đồng ý bằng văn bản của khách hàng.

IV. Chi phí và phương thức thanh toán dịch vụ thám tử Hà Nội- Phúc Tâm:

1. Chi phí thuê thám tử tư tại Hà Nội:

–  Ví thám tử tư là ngành nghề đặc thù nên mỗi phí dịch vụ có 1 mức phí khác nhau, quý khách hàng có thể xem chi tiết tại đây: >>> Chi phí thuê thám tử 2023. hoặc liên hệ trực tiếp hotline/zalo/telegram 24/7 0984.88.5445 để được báo giá chi tiết.

Đa số các vụ việc thám tử điều tra theo dõi ngoại tình hiện nay thường làm từ 7 – 10 ngày là có kết quả nếu chồng bạn thực sự ngoại tình, cặp bồ.
Chi phí giám sát: từ 7.000.000 VNĐ – 12.000.000 VNĐ/ tuần/7 ngày làm việc (làm việc nhiều nhất 12 tiếng/ngày). Các bạn có thể lựa chọn các gói 5 ngày, 7 ngày, 10 ngày… hoặc nhiều hơn để đạt được hiệu quả công việc vừa tối ưu chi phí nhất.

Chi phí xác minh từ 4.000.000VNĐ/ vụ việc bao gồm thông tin số điện thoại/ địa chỉ/ biển số xe/ tài khoản ngân hàng/ hoàn cảnh gia đình/ lý lịch nhân thân. Thời gian làm việc điều tra thông tin 24h

2. Cách thức thanh toán: 

 –  Sau khi thống nhất hợp đồng và chi phí. Quý khách hàng vui lòng thanh toán trước 50% giá trị hợp đồng. Khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng mà công ty chúng tôi cung cấp.

V. Không phải tự nhiên hơn 50.000 khách hàng lại tin tưởng sử dụng dịch vụ thám tử Hà Nội- Phúc Tâm suốt 15 năm qua:

cong ty dich vu tham tu ha noi

Trong 15 năm hoạt động, thụ lý trên 30.000 vụ việc của hơn 20 dịch vụ thám tử, Thám tử tư Hà Nội Phúc Tâm đã cho thấy vị thế vững chắc của mình trong lòng khách hàng. Để khẳng định chất lượng dịch vụ, thái độ làm việc chuyên nghiệp và đem lại niềm tin tuyệt đối cho khách hàng, Phúc Tâm đã đưa ra 10 điều khoản cam kết vững chắc.

1. Bảo mật tuyệt đối thông tin:

Trong ngành thám tử tư, vấn đề bảo mật thông tin của khách hàng luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu. Thám tử Phúc Tâm biết, làm lộ bí mật thông tin của khách hàng sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh của thương hiệu và danh dự của khách hàng. Chính vì vậy, thông tin hợp tác giữa Phúc Tâm cùng khách hàng luôn được giữ tuyệt mật, không chia sẻ cho bất kỳ cá nhân/ tổ chức không liên quan.

2. Chi phí dịch vụ thám tử cạnh tranh, minh bạch:

Trong 15 năm cung cấp dịch vụ thám tử tại Hà Nội, Phúc Tâm đã tối ưu hóa quy trình hoạt động. Yếu tố này giúp nâng cao chất lượng và cắt giảm chi phí dịch vụ. Với hơn 20 dịch vụ hiện đang cung ứng, Phúc Tâm đảm bảo có chi phí minh bạch, hợp lý, phù hợp với niêm yết trên thị trường.

3. Đạo đức nghề nghiệp trong sáng:

Hiện nay, rất nhiều trung tâm thám tử kém uy tín thực hiện các hành vi thiếu đạo đức nghề nghiệp như thám tử hai mang, bán thông tin khách hàng, khai khống giá dịch vụ. Thám tử Phúc Tâm cam kết giữ vững đạo đức nghề nghiệp, tôn chỉ của ngành thám tử và nói không với bất kỳ hành vi gian dối khách hàng.

4. Ứng dụng đầy đủ thiết bị công nghệ thám tử:

Bước vào thời đại công nghệ 4.0, lĩnh vực thám tử không thể tách rời với các máy móc, phần mềm, thiết bị công nghệ cao. Hiện nay, toàn bộ thám tử viên của Phúc Tâm đã được đào tạo để sử dụng thành thạo thiết bị thám tử như: Thiết bị định vị. camera quay trộm, máy ghi âm thu nhỏ, thiết bị theo dõi,… Việc ứng dụng thiết bị công nghệ thám tử giúp mang lại kết quả tối ưu, chính xác 100% cho khách hàng.

5. Kết quả hoàn toàn chính xác:

Thám tử Phúc Tâm cam kết đem đến kết quả điều tra thám tử chính xác 100% cho khách hàng. Chúng tôi sẽ thu thập, phân tích, tổng hợp để đưa ra kết quả cuối cùng chính xác nhất. Ngoài ra, kết quả luôn đa dạng, đa phương tiện từ clip, thu âm, hình ảnh, địa chỉ, nhân chứng,…

6. Hợp tác dựa trên biên bản hợp đồng thám tử:

 Mọi sự hợp tác giữa thám tử Phúc Tâm và khách hàng đều dựa trên hợp đồng minh bạch, rõ ràng. Hồ sơ hợp đồng bao gồm trách nhiệm, quyền và nghĩa vụ của hai bên. Điều này sẽ giúp khách hàng hoàn toàn tin tưởng và đặt niềm tin vào đạo đức làm việc nổi tiếng của Phúc tâm.

7. Hoàn trả chi phí nếu vi phạm hợp đồng:

Khách hàng hoàn toàn có thể đơn phương chấm dứt hợp đồng nếu phát hiện Thám tử Phúc Tâm vi phạm điều khoản, cam kết hoặc kết quả thiếu minh bạch, không chính xác.

8. Đường dây nóng tư vấn 24/7:

Hotline 0984.88.5445 của công ty Thám tử Phúc Tâm luôn hoạt động 24/7. Quý khách hàng có thể nhấc máy gọi đến chúng tôi bất cứ thời gian nào, vào cả ngày cuối tuần hay lễ tết. Ban quản lý của Phúc Tâm luôn sẵn sàng phục vụ mọi khách hàng.

9. Ban quản lý chuyên nghiệp, lâu năm trong nghề:

Toàn bộ đội ngũ nhân sự của Thám tử Phúc Tâm được đặt dưới sự hướng dẫn của Ban quản lý nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Ban quản lý là những người hướng dẫn xuất thân từ quân đội, công an về hưu, vệ sĩ chuyên nghiệp.

10. Loại hình dịch vụ đa dạng:

Hiện nay, Thám tử Phúc Tâm có 4 nhóm dịch vụ lớn và hơn 20 loại hình dịch vụ nhỏ, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử tư của khách hàng.

VI. Phúc Tâm cung cấp dịch vụ thám tử tư Việt Nam chuyên nghiệp tại các địa bàn sau:

  • Dịch vụ thám tử Hà Nội uy tín:

   – 12 quận: Hoàn Kiếm, Ba Đình, Tây Hồ, Hai Bà Trưng, Đống Đa, Thanh Xuân, Cầu Giấy, Long Biên, Hoàng Mai, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm, Hà Đông.

   – 17 huyện: Thanh Trì, Gia Lâm, Sóc Sơn, Phú Xuyên, Thường Tín, Ba Vì, Đông AnhChương Mỹ, Đan Phượng, Mỹ Đức, Thanh Oai, Quốc Oai, Thạch Thất, Ứng Hòa, Phúc Thọ, Hoài Đức.

   – 1 thị xã: Sơn Tây.

   – 18 quận: quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, TP Thủ Đức, Gò Vấp, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân.

   – 4 huyện: Củ Chi, Nhà Bè, Hóc Môn, Bình Chánh, Cần Giờ.

  • Tỉnh thành phố lớn:

   – Các tỉnh: Đà Nẵng, Nghệ An, Nha Trang, Bắc Ninh, Lạng Sơn, Thái NguyênHải Phòng, Thanh Hóa, Bình Dương, Quảng Ninh, Ninh Bình, Cần Thơ, Dak lak, Huế, Hải Dương, Nam Định, Thái Bình, Bắc Giang

Hiện nay, Phúc Tâm đã có lực lượng nhân sự thám tử đông đảo chuyên nghiệp, chúng tôi có thể phục vụ tất cả các khách hàng có nhu cầu thuê thám tử – vệ sĩ trên 63 tỉnh thành Việt Nam.

VII. Kinh nghiệm nhận diện 1 công ty thám tử tư Hà Nội uy tín cho khách hàng MỚI:

thám tử uy tín Phúc Tâm

1. Thông tin địa chỉ chính xác – người thực việc thực.

Hiện nay còn tồn tại một bộ phận công ty thám tử hoạt động chui, bất hợp pháp, chưa có giấy đăng ký hoạt động. Vì vậy, khách hàng nên xác thực thông tin địa chỉ như Hotline, văn phòng offline, giới thiệu công ty trước khi hợp tác.

2. Nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp.

Các công ty thám tử hoạt động chuyên nghiệp, uy tín đều chú trọng đầu tư đào tạo chất lượng chuyên môn của đội ngũ nhân sự. Thám tử viên, nhân viên là người tác nghiệp chính thống trong lĩnh vực thám tử, không phải là thành phần dân xã hội, người nghiệp dư.

3. Ký kết hợp đồng minh bạch.

Hợp đồng là biên bản thể hiện rõ ràng, cụ thể quyền lợi, trách nhiệm và nghĩa vụ của hai bên khi hợp tác. Hãy cẩn thận nếu bạn hợp tác với một công ty chỉ thỏa thuận hợp đồng bằng “miệng”.

4. Công ty thám tử Hà Nội được cấp giấy phép kinh doanh.

Nếu hợp tác với công ty chưa được cấp phép hoạt động, đồng nghĩa với việc vi phạm pháp luật của nhà nước Việt Nam. Khi bị phát hiện, bạn có thể bị phạt hành chính hoặc các hình thức khác dựa trên từng mức độ vi phạm. Ở các công ty hoạt động chui, chất lượng dịch vụ và quyền lợi dành cho khách hàng vẫn chưa được đảm bảo.

5. Website trực tuyến của công ty nằm trong TOP tìm kiếm lĩnh vực thám tử tư trên Google.com

Những công ty hoạt động mạnh, có phản hồi tích cực và đầy đủ thông tin trên website trực tuyến luôn Google.com ưu tiên giới thiệu hàng đầu. Do đó, bạn có thể dựa trên sự đánh giá của Google để lựa chọn công ty thám tử uy tín.

6. Tìm hiểu văn phòng thám tử Hà Nội qua người thân bạn bè:

– Hãy hỏi người thân bạn bè của mình xem ai đã thuê thám tử Hà Nội hay chưa? Trải nghiệm của họ sau khi đã sử dụng dịch vụ thám tử chính là kinh nghiệm quý báu cho bạn khi mới bắt đầu sử dụng dịch vụ thám tử.

* Lưu ý khi thuê thám tử tư: Nên tránh những đơn vị bắt khách hàng đặt trước 100% phí dịch vụ thám tử. Tránh những đơn vị có nhân viên là dân xã hội, xăm trổ, giang hồ … dễ dẫn đến hành vi thám tử 2 mang, tống tiền khách hàng.

VIII. Ngành nghề dịch vụ thám tử tư tại Việt Nam – Hợp pháp hay trái phép?

Ngày 6/7/2018, Thủ tướng Chính phủ đã ký Quyết định số 27/2018/QĐ-TTg Ban hành hệ thống ngành kinh tế Việt Nam có hiệu lực từ ngày 20/8/2018. Theo quyết định này đã có quy định mã ngành về dịch vụ điều tra là mã: 803 – 8030 – 80300. Nhóm này gồm: Dịch vụ điều tra và thám tử. Các hoạt động của tất cả các thám tử tư nhân, thuộc các loại khách hàng hoặc mục đích điều tra đều nằm trong nhóm này. Như vậy, với quy định thời điểm hiện tại, hoạt động thám tử hoàn toàn hợp pháp.”

Ngành nghề dịch vụ thám tử tư đã có lịch sử phát triển lâu đời tại nhiều nước Châu Âu, Châu Mỹ như Hoa Kỳ, Pháp, Anh, Nga… Sự hình thành của ngành nghề này đã hỗ trợ không nhỏ cho lực lượng công an cảnh sát, an ninh quốc phòng trong việc trấn giữ tội phạm, bảo vệ an ninh trật tự, an sinh xã hội.

Tại Việt Nam, ngành dịch vụ thám tử tư đã có sự phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây. Ngoài các vai trò vừa kể trên, nghề thám tử tư tại Việt Nam còn góp phần giải quyết tình trạng việc làm, giảm nhẹ gánh nặng kiện tụng dân sự… Đây hoàn toàn là một ngành nghề mang lại lợi ích cho con người và an ninh xã hội.

Tuy nhiên, chúng tôi cũng cần nhấn mạnh về động cơ, mục đích sử dụng dịch vụ thám tử của Quý khách phải trong sáng, hợp pháp và không vi phạm thuần phong mỹ tục để tránh gặp phải các bất cập không đáng có.

IX. Một số ý kiến khách hàng về dịch vụ thám tử Phúc Tâm tại thủ đô Hà Nội:

đánh giá dịch vụ thám tử hà nội phúc tâm

Anh H.Đ.G (46 tuổi, quận Cầu Giấy, Hà Nội): “Tại công ty Phúc Tâm đang cho thuê các dịch vụ thám tử liên quan đến hôn nhân, gia đình, công ty, doanh nghiệp … tại Hà Nội với chi phí khá thấp. Tôi và người thân trong gia đình đã thường xuyên tìm đến công ty thám tử Hà Nội Phúc Tâm khi có nhu cầu cần giúp đỡ. Cùng với đó là sự bảo mật thông tin tuyệt đối kín đáo giúp tôi luôn an tâm, hài lòng sau mỗi lần sử dụng dịch vụ tại đây”.

Chị H.P.Y (36 tuổi, quận Đống Đa, Hà Nội): “Khi lựa chọn thuê dịch vụ thám tử Hà Nội tại Công ty Phúc Tâm, tôi đã tìm hiểu rất kỹ về lịch sử cũng như phản hồi của khách hàng về chất lượng dịch vụ tại đây. Hầu hết khách hàng đều hài lòng sau khi sử dụng dịch vụ của Phúc Tâm và sẽ quay lại lần sau. Phúc Tâm công khai và minh bạch về các điều khoản và chi phí thuê thám tử luôn là sự lựa chọn hàng đầu đáng tin cậy của tôi”.

Chị N.T.L (39 tuổi, quận Thanh Xuân, Hà Nội): “Cảm thấy chồng ngày càng lạnh nhạt trong chuyện chăn gối và thậm chí còn không hay về nhà ăn cơm, tôi cảm giác như anh ấy đang có hành vi che dấu chuyện tình cảm. Được bạn bè tư vấn, tôi đã đến thám tử tư Hà Nội Phúc Tâm để thuê thám tử tại đây hỗ trợ điều tra chồng ngoại tình. Sau khoảng 1 tuần theo dõi, thám tử đã phát hiện chồng tôi có quan hệ tình cảm với một cô gái lạ mặt. Ngay sau đó, tôi đã trao đổi thẳng thắn với anh ấy để làm rõ chuyện này”.

Bài viết trên đây phần nào đã giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ thám tử tư Hà Nội của Phúc Tâm, hay kinh nghiệm để lựa chọn 1 công ty dịch vụ thám tử tư uy tín cho mình của khách hàng. Mọi nhu cầu cần tư vấn và hỗ trợ quý khách vui lòng liên hệ số hotline/zalo/tele/viber 0984.88.5445 hoặc gửi tin nhắn qua hòm thư: thamtuphuctam@gmail.com để được chúng tôi hỗ trợ 24/7 cả ngày nghỉ lẫn ngày lễ.

BAN GIÁM ĐỐC CÔNG TY THÁM TỬ TƯ HÀ NỘI PHÚC TÂM.

G

Hotline 1: 0984.88.5445

G

Hotline 2: 0787.931.999

xem truyen | xem truyện vua kệ sắt

Dịch vụ thiết kế website Chuyên nghiệp Chuẩn SEO code learn