Dịch vụ thám tử Uông Bí

22/03/2020

Xã hội ngày càng phát triển, đời sống con người càng được nâng cao hơn. Tuy nhiên, mặt trái của nó là ngày càng xuất hiện nhiều tệ nạn xã hội, cạnh tranh mâu thuẫn không lành mạnh của con người. Do đó, nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử ngày càng lớn. Dịch vụ thám tử Uông Bí đã ra đời, giúp người dân giải quyết những vấn đề nan giải này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kĩ hơn về dịch vụ thám tử này qua bài viết dưới đây nhé.

I. Những điều kiện thuận lợi để phát triển ngành nghề dịch vụ ở thành phố Uông Bí

Uông Bí là một huyện thuộc tỉnh Quảng Ninh. Đây là một nơi được biết đến với nguồn tài nguyên thiên nhiên vô tận như: đất, rừng, khoáng sản. Đến với thành phố Uông Bí, hầu hết ai cũng biết nơi đây có chùa Yên Tử – một trong những khu di tích lịch sử quốc gia đặc biệt.

dich vu tham tu uong bi

Thành Phố Uông Bí được đánh giá là vùng đất có có nhiều tiềm năng, lợi thế nổi trội, điều kiện vô cùng thuận lợi, thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước phát triển kinh tế, văn hóa, dịch vụ. Tuy nhiên, sự phát triển kinh tế cũng kéo theo nhu cầu về chất lượng cuộc sống của người dân tăng cao và các tệ nạn xã hội nảy sinh. Ví dụ như: ma túy, vợ/ chồng ngoại tình dẫn đến con cái hư hỏng, cạnh tranh không lành mạnh trong công việc,…

Nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân, Dịch vụ thám tử Uông Bí đã ra đời, giúp nhân dân giải quyết những vấn đề mâu thuẫn này một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất.

II. Dịch vụ thám tử Uông Bí và những lợi ích mang lại cho khách hàng

Chắc hẳn ai khi tìm đến một dịch vụ thám tử nào đó cũng có những băn khoăn nhất định. Liệu chúng ta sẽ có được lợi ích gì khi sử dụng dịch vụ đó? Vậy thì các bạn hãy yên tâm, tin tưởng sử dụng dịch vụ thám tử Uông Bí của chúng tôi. Sẽ có rất nhiều lợi ích tốt khi bạn sử dụng dịch vụ này.

+ Khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn miễn phí trước khi sử dụng dịch vụ;

+ Công ty sẽ bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng;

+ Thám tử có trình độ, làm việc cẩn thận, chuyên nghiệp;

+ Công cụ hỗ trợ điều tra tiên tiến, hiện đại;

+ Giá cả minh bạch, hợp lý;

+ Hợp đồng chắc chắn, rõ ràng

III. Hướng dẫn lựa chọn một công ty dịch vụ thám tử Uông Bí chất lượng

Trước khi sử dụng một dịch vụ thám tử nào đấy, khách hàng cũng nên xem xét một cách kỹ lưỡng, thận trọng. Đảm bảo rằng khi thuê dịch vụ thám tử đó mình sẽ thu được kết quả chính xác một cách tuyệt đối. Dưới đây là một số gợi ý của chúng tôi, làm thế nào để khách hàng lựa chọn được một công ty dịch vụ thám tử Uông Bí chất lượng.

+ Xác định rõ vấn đề khó khăn mình đang gặp phải. Liệu có cần thiết phải thuê dịch vụ thám tử hay không?

+ Xác định rõ địa chỉ của dịch vụ thám tử mình đang hướng tới

dich vu tham tu phuc tam uy tin

+ Công ty thám tử đó hoạt động có giấy phép hành nghề không? Các thám tử Quảng Ninh làm việc phải chuyên nghiệp, nhanh nhẹn, dứt khoát. Thông tin điều tra cũng cần được cung cấp thường xuyên cho khách hàng

+ Các thiết bị hỗ trợ của dịch vụ thám tử đó có hiện đại không?

+ Cuối cùng và cần thiết nhất là hợp đồng phải minh bạch, có chữ ký rõ ràng của hai bên. Trong hợp đồng phải đầy đủ các thông tin về hai bên, chi phí cho cả quá trình điều tra.

IV. Thám tử Phúc Tâm- sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn cho khách hàng

Hiện nay, có rất nhiều dịch vụ thám tử được mở ra tại thành phố Uông Bí, tuy nhiên cái tên dịch vụ thám tử Phúc Tâm vẫn được người dân nơi đây nhắc đến đầu tiên, bởi sự uy tín vốn có của công ty đó.

Với 15 năm trong nghề, có kinh nghiệm làm việc với hơn 17.000.000 khách hàng từ cá nhân đến một tổ chức. Các dịch vụ của Công ty thám tử Phúc Tâm vẫn luôn luôn nhận được sự yêu mến và lựa chọn của khách hàng.

Tại đây, khách hàng có thể lựa chọn nhiều loại hình dịch vụ thám tử khác nhau như: dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình, dịch vụ thám tử xác minh nhân thân, dịch vụ thám tử vệ sĩ,… Công ty dịch vụ thám tử của chúng tôi sẽ cho bạn những trải nghiệm mới mẻ nhất sau mỗi lần sử dụng dịch vụ.

V. Mức chi phí của các dịch vụ thám tử đang được cung cấp bởi công ty Phúc Tâm

Hiện nay, công ty Phúc Tâm có 4 loại hình dịch vụ lớn và 20 loại hình dịch vụ nhỏ. Với mỗi loại hình dịch vụ thám tử sẽ có các mức giá khác nhau. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn đọc chi phí thuê thám tử đối với một vài dịch vụ cho các bạn tham khảo.

Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình

Đối tượng theo dõi là vợ/ chồng có dấu hiệu ngoại tình. Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử này, khách hàng cần cung cấp: tên, số điện thoại, địa chỉ nơi làm việc,… của đối tượng. Mức chi phí cho loại hình dịch vụ thám tử này như sau:

+ Tại Hà Nội- Sài Gòn dao động từ 800.000 VNĐ/ ngày- 1.500.000 VNĐ/ 12h/ ngày

+ Tại các tỉnh khác: 1.500.000 VNĐ – 2.500.000 VNĐ/ngày.

Dịch vụ thám tử điều tra chủ nhân số điện thoại

Đối tượng là chủ nhân đang sử dụng số điện thoại, hoặc người đăng ký thông tin với nhà mạng. Khách hàng cần cung cấp chính xác số điện thoại cho công ty. Căn cứ vào số điện thoại đó, các thám tử của công ty sẽ điều tra mọi thông tin khách hàng cần.

dich vu tham tu phuc tam

Chi phí cho dịch vụ thám tử này là từ 4.000.000 VNĐ/ 1 thông tin. Lưu ý: khách hàng yêu cầu điều tra càng nhiều thông tin thì mức chi phí càng giảm.

Dịch vụ thám tử giúp điều tra thông tin về biển số xe

Khi sử dụng dịch vụ này khách hàng cần cung cấp biển số xe chính xác. Khi đó, thám tử của công ty sẽ điều tra: tên, địa chỉ, nơi sinh sống, số chứng minh nhân dân,.. của đối tượng cho khách hàng

Mức chi phí từ 3.000.000 VNĐ/ 1 thông tin, càng nhiều thông tin mức phí càng giảm

Dịch vụ thám tử xác minh huyết thống( xét nghiệm ADN)

Khách hàng sẽ cung cấp: mẫu tóc cả chân, móng tay, hình ảnh,tên, địa chỉ sinh sống của đối tượng. Chi phí dao động từ 7.000.000 VNĐ- 15.000.000 VNĐ; đối với mẫu xét nghiệm ADN từ 5.000.000 VNĐ- 15.000.000 VNĐ

Ngoài ra, còn một số loại hình dịch vụ khác như: lấy danh sách lịch sử cuộc gọi, dịch vụ thám tử xác minh nhân thân trong gia đình, dịch vụ định vị số điện thoại của đối tượng,… Khách hàng có thể gọi điện trực tiếp tới công ty dịch vụ thám tử Phúc Tâm theo số điện thoại 0978.433.563, chúng tôi sẽ cung cấp giá cả trực tiếp cho các bạn.

Bài viết trên đây, chúng tôi đã cung cấp cho các bạn một số lợi ích, kinh nghiệm của thám tử, cũng như chi phí dịch vụ của dịch vụ thám tử Uông Bí- Phúc Tâm. Nếu có vấn đề thắc mắc, cần được giải quyết, hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline/ Zalo: 0978.433.563 hoặc hòm thư thamtuphuctam@gmail.com.

Chúng tôi sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc cho các bạn. Xin chân thành cảm ơn!

Bình luận