Dịch vụ thám tử Hạ Long Quảng Ninh

10/01/2024

5/5 - (312 bình chọn)

Nếu như ngành nghề cho thuê dịch vụ thám tử mới phát triển tại Việt Nam trong những năm gần đây thì ở các nước trên thế giới, ngành nghề này được người dân sử dụng rất phổ biến. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn một địa chỉ cho thuê dịch vụ thám tử Hạ Long uy tín, chất lượng và giá rẻ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

I. Nhu cầu thuê dịch vụ thám tử tại TP Hạ Long – Quảng Ninh

dich vu tham tu ha long

Hạ Long là một thành phố trực thuộc tỉnh Quảng Ninh nước ta có nền kinh tế khá phát triển trong những năm gần đây, điển hình là mức sống của người dân đã ngày càng được cải thiện và nâng cao rõ rệt. Và để có được điều này, sự góp công của đảng và chính quyền tỉnh Quảng Ninh là rất lớn.

Tuy nhiên, bên cạnh sự quan tâm đúng mức của các cơ quan chức năng cùng sự phát triển của đời sống người dân thì một số mặt trái cũng bắt đầu xuất hiện. Các vấn đề liên quan đến lục đục chuyện hôn nhân, gia đình, tranh giành đất đai, trộm cắp mâu thuẫn nội bộ công ty … bắt đầu xảy ra khiến cho người dân Hạ Long đôi lúc cảm thấy lo lắng, bất an.

Chính bởi vậy, khi gặp các vấn đề nảy sinh thì việc tìm đến công ty thám tử  nhờ hỗ trợ là điều khá cần thiết. Tuy vậy, không phải công ty cho thuê dịch vụ thám tử nào cũng đem đến một chất lượng dịch vụ tin cậy dành cho khách hàng. Nếu bạn chỉ cần lơ là, chủ quan thì chuyện “tiền mất, tật mang” hoàn toàn có thể xảy ra. Vậy đâu sẽ là địa chỉ cho thuê dịch vụ thám tử Hạ Long uy tín mà bạn nên lựa chọn?

II. Cách để lựa chọn một công ty thám tử uy tín tại TP Hạ Long – Quảng Ninh

Hầu hết các công ty cho thuê dịch vụ thám tử Hạ Long hiện nay đều có chiêu thức thu hút khách hàng rất tốt. Vì thế, sự trà trộn của các công ty “không uy tín” khiến cho một bộ phận khách hàng gặp phải vấn đề không lường trước được và gây ảnh hưởng đến bản thân. Dưới đây là một số cách để bạn có thể lựa chọn một công ty dịch vụ thám tử uy tín, chất lượng mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn.

1. Đừng chỉ tìm hiểu một địa chỉ duy nhất

Cũng giống như bạn mua một thứ gì đó, khi chỉ xem sản phẩm đầu tiên mà bạn đã quyết định mua nó thì đến khi bạn xem sản phẩm tiếp theo, rất có thể bạn đã nghĩ quyết định đầu tiên của mình là hơi vội vàng.

Đối với việc thuê một công ty dịch vụ thám tử cũng vậy, bạn nên tham khảo vài địa chỉ và xem các chính sách ưu đãi, cam kết của từng công ty để đưa ra quyết định tối ưu nhất cho mình. Có như vậy bạn mới có thể lựa chọn được một công ty uy tín để giải quyết hiệu quả vấn đề mà mình đang gặp phải.

2. Xem xét kỹ giấy tờ cấp phép, thủ tục hợp đồng

Giấy cấp phép, thủ tục thuê thám tử và những cam kết ghi trong hợp đồng cũng là một trong số những điều mà khách hàng cần đặc biệt quan tâm. Có rất nhiều bạn khi đến thuê dịch vụ thám tử tư Hạ Long không hỏi đến giấy cấp phép hoạt động của công ty thám tử đó, không đọc kỹ các điều khoản ghi trong hợp đồng.

Điều này đã khiến cho chính khách hàng trở thành người bị động khi xảy ra vấn đề gì trong quá trình điều tra, tìm kiếm thông tin. Và nếu bạn muốn kiện công ty thám tử trước pháp luật thì cũng sẽ gặp rất nhiều khó khăn.

3. Hỏi rõ về chi phí thuê thám tử

Mức giá thuê thám tử thường sẽ cố định và được công khai trước khi khách hàng bắt đầu ký kết vào hợp đồng thuê thám tử điều tra. Nếu một công ty nào đó không cung cấp cho bạn một bản cam kết, công khai mức giá, mập mờ về chi phí thuê thám tử thì hãy dừng ngay việc thuê thám tử tại đây.

Chỉ những công ty thám tử uy tín mới công khai toàn bộ chi phí thuê thám tử và không phát sinh phụ phí trong quá trình điều tra. Ngay cả khi bạn không lựa chọn thuê thám tử tại đó, nhân viên công ty cũng thoải mái trong việc cung cấp thông tin về mức giá cũng như tư vấn từng dịch vụ tại đó cho khách hàng.

XEM THÊM: CÔNG TY DỊCH VỤ THÁM TỬ SÀI GÒN TPHCM UY TÍN.

III. Chia sẻ công ty cho thuê dịch vụ thám tử Hạ Long mà bạn nên tin tưởng sử dụng?

dich vu tham tu phuc tam uy tin

Bạn ở Hạ Long và vẫn còn khá phân vân trong việc lựa chọn công ty cho thuê thám tử tại đây? Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn công ty thám tử Phúc Tâm – một trong những địa chỉ cho thuê dịch vụ được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng trong suốt gần 20 năm qua.

1. Thuê thám tử điều tra, tìm kiếm thông tin tại Phúc Tâm rất đơn giản

Với đội ngũ nhân viên thám tử hùng hậu luôn sẵn sàng “ứng chiến”, phục vụ tìm kiếm thông tin cho khách hàng; thám tử Phúc Tâm đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người sử dụng. Để có thể thuê thám tử điều tra tại công ty Phúc Tâm, khách hàng chỉ cần thực hiện theo 5 bước cơ bản sau đây:

+ Bước 1: Cung cấp thông tin và yêu cầu đến số máy Hotline của công ty: 0984.88.5445; nhân viên tại đây sẽ tiếp nhận ý kiến, hướng dẫn khách hàng đăng ký dịch vụ một cách đơn giản nhất.

+ Bước 2: Gặp mặt, trao đổi đưa ra phương án xử lý hiệu quả và thống nhất về các điều khoản trong hợp đồng.

+ Bước 3: Tiến hành ký kết hợp đồng sau khi đã thống nhất.

+ Bước 4: Các thám tử tại Phúc Tâm sẽ bắt đầu công việc điều tra, thu thập thông tin và cung cấp nhanh chóng nhất tới khách hàng.

+ Bước 5: Kết thúc quá trình điều tra, khách hàng thanh toán nột 50% chi phí dịch vụ và thanh lý hợp đồng.

2. Một số cam kết của Phúc Tâm đối với khách hàng thuê dịch vụ thám tử Hạ Long

+ Cam kết về bảo mật thông tin, không ảnh hưởng đến danh dự của khách hàng và đối tượng điều tra.

+ Cam kết về các chi phí thuê thám tử, không phát sinh phụ phí trong quá trình tìm kiếm thông tin.

+ Cam kết về thông tin cung cấp chính xác 100%. Chỉ cần khách hàng phát hiện một thông tin sai trái, phía công ty sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và hoàn trả toàn bộ chi phí.

+ Ngoài ra, phía công ty thám tử Phúc Tâm cũng luôn mở cửa tất cả các ngày trong tuần hay dịp lễ, tết để tiếp nhận thông tin và hỗ trợ khách hàng trong việc điều tra, tìm kiếm thông tin.

3. Những dịch vụ thám tử đang được cho thuê tại công ty Phúc Tâm

Hiện tại, khách hàng có thể liên hệ đến số điện thoại 0984.88.5445 để thuê các dịch vụ thám tử Hội An tại Phúc Tâm bao gồm:

+ Dịch vụ thám tử dành cho hôn nhân, gia đình, điều tra ngoại tình: Nếu bạn đang có những nghi ngờ về nửa kia của mình không chung thủy thì thám tử Phúc Tâm sẽ hỗ trợ tháo gỡ vấn đề này. Tất cả thông tin điều tra thám tử tư sẽ giữ kín tuyệt đối và không để lọt ra ngoài, khi để xảy ra vấn đề chúng tôi xin chịu trách nhiệm hoàn toàn.

+ Dịch vụ thám tử truy tìm tung tích kẻ trộm qua biển số xe, tra số điện thoại, định vị số điện thoại … Điều này cần được thực hiện nhanh chóng nếu khách hàng muốn tìm thông tin chủ nhân chiếc xe, số điện thoại để tránh mục tiêu bỏ trốn. Chi phí dịch vụ này cũng khá phù hợp mà bạn hoàn toàn có thể lựa chọn.

+ Dịch vụ vệ sĩ bảo vệ cho các công ty, doanh nghiệp, tài sản cá nhân gia đình: Dịch vụ này sẽ giúp các chủ công ty có thể yên tâm về tài sản của mình luôn được bảo đảm tuyệt đối. Ngoài ra, điều này cũng mang đến môi trường làm việc chuyên nghiệp hơn và không xảy ra mất mát tài sản, ảnh hưởng đến công việc.

+ Dịch vụ thám tử dành cho trường hợp người Việt Kiều muốn điều tra trong nước: Nếu bạn đang sinh sống tại nước ngoài và muốn theo dõi người thân, mục tiêu bất kỳ tại quê nhà; thám tử tư có thể hỗ trợ bạn vấn đề này. Mức chi phí dịch vụ này không quá cao và thời gian thuê khá nhanh chóng.

+ Dịch vụ thám tử theo dõi người yêu ở xa;

+ Dịch vụ thám tử điều tra lịch sử, tin nhắn cuộc gọi điện thoại theo yêu cầu;

+ Dịch vụ cho thuê người quản lý, giám sát con cái từ xa.

IV. Chi phí thuê thám tử Hạ Long hợp lý

Thuê thám tử điều tra theo ngoại tình 1,5 triệu- 2,5 triệu (12h)/ngày
Thuê thám tử quản lý giám sát con cái ⭐1,5 triệu- 2,5 triệu (12h)/ngày
Dịch vụ điều tra thông tin cá nhân ⭐từ 15 triệu
Thuê thám tử tìm người mất tích từ 15 triệu
Dịch vụ vệ sĩ cá nhân VIP ⭐1,5 triệu- 2,5 triệu (12h)/ngày
Xét nghiệm Adn và lấy mẫu người khác 10 triệu – 20 triệu

Thám tử tư là ngành dịch vụ thường được đánh giá có mức chi phí cao so với thu nhập của khách hàng. Nhưng nếu xét về mức độ khó khăn, những yêu cầu khắt khe trong công việc, thời gian thực hiện hay môi trường làm việc của các thám tử thì mức chi phí này hoàn toàn hợp lý.

Tuy nhiên dịch vụ thám tử Hạ Long Phúc Tâm hiểu được những băn khoăn của khách hàng về chi phí dịch vụ nên với mỗi địa phương, bảng giá được cân đối hợp lý để phù hợp với năng lực chi trả của khách hàng mà vẫn đảm bảo chất lượng và hiệu quả khi thực hiện công việc của các thám tử tại đơn vị.

Mỗi dịch vụ có thông tin cụ thể về chi phí thuê thám tử và phát sinh nếu có. Có thể chia ra thành dịch vụ trọn gói hay chi phí dịch vụ theo ngày ví dụ theo dõi ngoại tình có thể chọn theo giờ còn kiểm tra thông tin thuê bao khách hàng nên sử dụng trọn gói… Tùy theo vấn đề của khách hàng mà các tư vấn viên sẽ đưa ra phương án phù hợp để khách hàng lựa chọn.

Giải quyết nỗi lo về chi phí là cách để dịch vụ thám tử Hạ Long đồng hành với khách hàng trong thời gian lâu dài và ổn định.

V. Tại Quảng Ninh, chúng tôi có nhân sự phục vụ tốt nhất tại các địa bàn: 

4 thành phố: Hạ Long, Cẩm Phả, Uông Bí, Móng Cái.

Địa bàn 2 thị xã: Đông Triều, Quảng Yên.

Địa bàn 8 huyện: Vân Đồn, Tiên Yên, Hoành Bố, Hải Hà, Cô Tô, Đầm Hà, Bình Liêu, Ba Chẽ.

VI. Đánh giá khách hàng về dịch vụ thám tử Phúc Tâm tại thành phố Hạ Long

danh gia dich vu tham tu phuc tam

Khách hàng V.L.Y (46 tuổi, Bạch Đằng, Hạ Long): “Điều tra về nội bộ công ty đối thủ không phải là điều hoàn toàn dễ dàng, bởi vậy tôi đã lựa chọn thuê dịch vụ này tại công ty Phúc Tâm để có được những thông tin mà mình mong muốn. Với kỹ năng nghiệp vụ cao, thiết bị hỗ trợ hiện đại; các thám tử tại Phúc Tâm luôn hoàn thành tốt những yêu cầu mà tôi đưa ra trong thời gian ngắn nhất. Tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ tại thám tử Phúc Tâm”.

Khách hàng N.T.M (35 tuổi, Hà Khẩu, Hạ Long): “Thuê dịch vụ tán bồ của chồng tại công ty Phúc Tâm, tôi cảm thấy mình đã lựa chọn đúng cách tháo gỡ vấn đề đang gặp phải. So với việc thuê giang hồ dằn mặt, đánh ghen thì phương pháp này hữu ích hơn hẳn. Dịch vụ tán bồ của chồng cũng thể hiện nét văn minh, lịch sự trong xã hội hiện đại ngày nay dành cho những người phụ nữ đang rơi vào tình cảnh có chồng ngoại tình như tôi”.

Chị B.L.A (27 tuổi, Giếng Đáy, Hạ Long): “Nếu bạn đang muốn tìm người đi chơi cùng vào các ngày lễ, tết thì dịch vụ cho thuê bạn trai lành mạnh tại công ty Phúc Tâm là sự lựa chọn hoàn toàn phù hợp. Sau thời gian thường xuyên sử dụng dịch vụ này, tôi thấy các thám tử làm việc rất chuyên nghiệp và có kinh nghiệm cao. Nhờ vậy mà những lần thuê thám tử đi chơi cùng, tôi đều cảm thấy khá vui vẻ và hài lòng. Tôi cũng giới thiệu thêm một số bạn bè tìm đến và thuê dịch vụ này tại công ty Phúc Tâm”.

Dịch vụ thám tử Hạ Long tại công ty Phúc Tâm luôn là sự lựa chọn sáng suốt nhất của khách hàng khi có nhu cầu. Hãy gọi điện ngay đến số 0984.88.5445  nếu như bạn vẫn còn đang lo lắng, phân vân về các dịch vụ tại đây. Thám tử Phúc Tâm với gần 20 năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ đưa ra các phương án giải quyết vụ việc tốt nhất dành cho khách hàng.

Bình luận

G

Zalo: 0984885445

G

Hotline 1: 0984.88.5445

G

Hotline 2: 0787.931.999

xem truyen | xem truyện vua kệ sắt

Dịch vụ thiết kế website Chuyên nghiệp Chuẩn SEO code learn