Dịch vụ thám tử Thuận An

23/07/2021

Bạn đang gặp phải những vấn đề khó khăn trong cuộc sống: không có thời gian quản lý con cái, nghi ngờ vợ/ chồng của mình có mối quan hệ bất chính bên ngoài,…Tuy nhiên, bạn lại không biết giải quyết những vấn đề đó như thế nào? Hãy tìm hiểu về dịch vụ thám tử Thuận An qua bài viết dưới đây, chúng tôi tin chắc những khó khăn của bạn sẽ được giúp đỡ và giải quyết triệt để.

I. Những ưu thế của thành phố Thuận An để phát triển dịch vụ thám tử

Thuận An là thành phố thuộc tỉnh Bình Dương, Việt Nam. Nơi đây được biết đến là vùng đất giàu tiềm năng về các loại cây ăn trái và phát triển về ngành nghề gốm sứ, điêu khắc truyền thống. Phát huy được những điểm mạnh huyện mình đang có, Thuận An tiếp tục phấn đấu giữ vững nhịp độ phát triển kinh tế theo hướng ổn định và bền vững, gắn liền với việc giải quyết tốt những vấn đề xã hội, giữ vững an ninh chính trị. Nhờ vậy mà đời sống nhân dân ở đây cũng được cải thiện rõ rệt, nhất là về mặt kinh tế.

dich vu tham tu thuan an

Tuy nhiên sự cải thiện đó vừa có mặt tốt vừa có mặt xấu. Kinh tế phát triển, nhu cầu về cuộc sống của người dân càng tăng cao thì có càng nhiều những vấn đề cạnh tranh, mâu thuẫn khó giải quyết. Chính vì vậy. dịch vụ thám tử Thuận An đã ra đời, nhằm giúp người dân giải quyết những vấn đề khó khăn này.

II. Những lý do khiến  dịch vụ thám tử Phúc Tâm được khách hàng tin tưởng sử dụng

Mỗi dịch vụ nào đó ra đời đều hi vọng sẽ được nhiều khách hàng biết đến và tin tưởng sử dụng. Và dịch vụ thám tử Thuận An của công ty Phúc Tâm đã may mắn khi chiếm trọn được sự yêu thương và vị thế vững chắc trong lòng khách hàng. Dưới đây là một số lý do giúp dịch vụ thám tử Bình Dương của chúng tôi được khách hàng quan tâm nhiều đến như vậy:

Bảo mật tuyệt đối thông tin

Khách hàng khi đến với dịch vụ thám tử Phúc Tâm, hãy yên tâm rằng thông tin của bạn sẽ được công ty bảo mật tuyệt đối. Đây cũng là yếu tố quan trọng hàng đầu mà công ty lưu ý nhất, tránh mọi sơ xuất gây ảnh hưởng đến cuộc sống đời tư của khách hàng.

Các loại hình thám tử đa dạng

Tính đến thời điểm hiện tại, Công ty thám tử Phúc Tâm đang cung cấp 4 loại hình thám tử lớn và 20 loại hình thám tử nhỏ. Khách hàng có thể tha hồ cân nhắc và lựa chọn dịch vụ phù hợp với vấn đề đang gặp phải của mình.

Thám tử có nghiệp vụ, chuyên môn tốt, đạo đức nghề nghiệp trong sáng

Công ty Phúc Tâm rất kỹ càng và nghiêm khắc trong việc lựa chọn thám tử. Ban quản lý đội ngũ nhân sự hầu hết đều là những người hướng dẫn xuất thân từ quân đội, công an về hưu, vệ sĩ chuyên nghiệp. Từ đó, các thám tử điều tra được rèn luyện tay nghề và kỹ năng nghiệp vụ vô cùng tốt, đảm bảo hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, không dối trá, không bán thông tin khách hàng trong quá trình điều tra.

Công cụ, thiết bị điều tra đầy đủ, hiện đại

Để quá trình điều tra của thám tử được chính xác, nhanh gọn, thông tin gửi đến khách hàng liên tục hơn. Công ty thám tử Phúc Tâm đã đầu tư đầy đủ các trang thiết bị cần thiết như: máy ghi âm thu nhỏ, thiết bị định vị, theo dõi, camera quay trộm,… Đây cũng là một trong những yếu tố làm hài lòng lượng khách lớn của dịch vụ.

dich vu tham tu phuc tam uy tin

Kết quả hoàn toàn chính xác

Đội ngũ thám tử chuyên nghiệp cùng với các thiết bị hỗ trợ tối ưu, dịch vụ thám tử Thuận An – Phúc Tâm đảm bảo kết quả điều tra được gửi tới khách hàng chính xác 100%.

Chi phí dịch vụ minh bạch

Khách hàng tìm đến công ty thám tử Phúc Tâm hầu hết đều khá hài lòng với mức chi phí thuê thám tử tại đây. Chỉ với từ 1.000.0000. VNĐ/ 1 ngày, khách hàng sẽ có được mọi thông tin về đối tượng mình muốn điều tra. Công ty cam kết không thu thêm bất kỳ khoản phụ phí phát sinh nào trong quá trình điều tra ngoài những thông tin đã có trong bản hợp đồng.

Hợp đồng rõ ràng

Mọi thông tin, cam kết, giá cả dịch vụ của khách hàng và công ty sẽ được điền đầy đủ vào trong bản hợp đồng, có sự xác nhận và chữ ký của cả hai bên. Hợp đồng sẽ được khách hàng đơn phương hủy, nếu công ty vi phạm một trong những điều khoản trong đó.

III. Quy trình cho thuê dịch vụ thám tử tại công ty Phúc Tâm

Để có thể sử dụng dịch vụ thám tử Thuận An – Phúc Tâm, khách hàng cần phải làm những bước sau:

+ Bước 1: Khi khách hàng có nhu cầu thuê dịch vụ thám tử của công ty Phúc Tâm, hãy liên hệ qua Hotline/ Zalo: 0971.295.757 hoặc hộp thư thamtuphuctam@gmail.com. Nhân viên tư vấn của công ty sẽ tư vấn miễn phí mọi thắc mắc cho bạn.

+ Bước 2: Khách hàng cần chuẩn bị đầy thủ thông tin của đối tượng mình muốn điều tra. Cung cấp cho chúng tôi những thông tin như: tên, tuổi, nơi làm việc, đại chỉ nơi sinh sống, số điện thoại, biển số xe,… Có càng nhiều thông tin các thám tử của công ty điều tra càng dễ dàng và nhanh chóng hơn.

dich vu tham tu phuc tam

+ Bước 3: Đặt lịch hẹn gặp mặt trực tiếp giữa khách hàng và công ty để trao đổi kỹ hơn về công việc. Nếu khách hàng không đến được công ty, có thể hẹn chúng tôi ở ngoài, hoặc một địa điểm hợp lý nào đó để gặp gỡ.

+ Bước 4: Tiến hành ký kết hợp đồng và thỏa thuận giá cả, trong hợp đồng sẽ có đầy đủ các điều khoản, những lợi nhuận mà khách hàng có được. Khách hàng đăng ký muốn điều tra càng nhiều thông tin thì chi phí dịch vụ càng giảm. Hợp đồng này sẽ là bằng chứng để khách hàng và phía công ty có thể căn cứ vào đó xử lý vấn đề trong trường hợp cần thiết.

+ Bước 5: Đặt cọc 50% giá trị hợp đồng, chờ kết quả. Sau khi kết thúc quá trình điều tra, khách hàng sẽ thanh toán nốt số tiền còn lại và kết thúc hợp tác. Đối với các khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ thám tử mà công ty Phúc Tâm cung cấp; chúng tôi luôn có chương trình ưu đãi với mức giá tốt nhất dành cho bạn.

IV. Mức chi phí của các dịch vụ thám tử đang được cung cấp bởi công ty Phúc Tâm

Hiện nay, công ty Phúc Tâm có 4 loại hình dịch vụ lớn và 20 loại hình dịch vụ nhỏ. Với mỗi loại hình dịch vụ thám tử sẽ có các mức giá khác nhau. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn đọc chi phí thuê thám tử đối với một vài dịch vụ cho các bạn tham khảo.

Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình

Đối tượng theo dõi là vợ/ chồng có dấu hiệu ngoại tình. Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử này, khách hàng cần cung cấp: tên, số điện thoại, địa chỉ nơi làm việc,… của đối tượng. Mức chi phí cho loại hình dịch vụ thám tử này như sau:

+ Tại Hà Nội- Sài Gòn dao động từ 800.000 VNĐ/ ngày- 1.500.000 VNĐ/ 12h/ ngày

+ Tại các tỉnh khác: 1.500.000 VNĐ – 2.500.000 VNĐ/ngày.

Dịch vụ thám tử điều tra chủ nhân số điện thoại

Đối tượng là chủ nhân đang sử dụng số điện thoại, hoặc người đăng ký thông tin với nhà mạng. Khách hàng cần cung cấp chính xác số điện thoại cho công ty. Căn cứ vào số điện thoại đó, các thám tử của công ty sẽ điều tra mọi thông tin số điện thoại khách hàng cần.

dich vu tham tu phuc tam

Chi phí cho dịch vụ thám tử này là từ 4.000.000 VNĐ/ 1 thông tin. Lưu ý: khách hàng yêu cầu điều tra càng nhiều thông tin thì mức chi phí càng giảm.

Dịch vụ thám tử giúp điều tra thông tin về biển số xe

Khi sử dụng dịch vụ này khách hàng cần cung cấp biển số xe chính xác. Khi đó, thám tử của công ty sẽ điều tra: tên, địa chỉ, nơi sinh sống, số chứng minh nhân dân,.. của đối tượng cho khách hàng. Dịch vụ này được đánh giá cao trong trường hợp khách hàng muốn xác minh danh tính chủ số xe gây tai nạn rồi bỏ trốn hoặc kẻ trộm cắp tài sản qua camera giám sát … khá hiệu quả.

Mức chi phí từ 3.000.000 VNĐ/ 1 thông tin, càng nhiều thông tin mức phí càng giảm

Dịch vụ thám tử xác minh huyết thống( xét nghiệm ADN)

Khách hàng sẽ cung cấp: mẫu tóc cả chân, móng tay, hình ảnh,tên, địa chỉ sinh sống của đối tượng. Chi phí dao động từ 7.000.000 VNĐ- 15.000.000 VNĐ; đối với mẫu xét nghiệm ADN từ 5.000.000 VNĐ- 15.000.000 VNĐ

Ngoài ra, còn một số loại hình dịch vụ khác như: lấy danh sách lịch sử cuộc gọi, dịch vụ thám tử xác minh nhân thân trong gia đình, dịch vụ định vị số điện thoại của đối tượng,… Khách hàng có thể gọi điện trực tiếp tới công ty dịch vụ thám tử Phúc Tâm theo số điện thoại 0971.295.757, chúng tôi sẽ cung cấp giá cả trực tiếp cho các bạn.

IV. Sự phát triển của công ty dịch vụ thám tử Phúc Tâm trong tương lai

Với kinh nghiệm hơn 15 năm làm việc, công ty dịch vụ thám tử Phúc Tâm tại Thuận An đã được khách hàng đánh giá rất cao về sự uy tín lẫn tính chuyên nghiệp. Lượng khách hàng tìm đến với dịch vụ ngày càng đông. Tại đây, với lương tâm, đạo đức nghề nghiệp, công ty của chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực hết mình bảo vệ, hỗ trợ, phục vụ, hạn chế mọi tổn thất cả về tinh thần lẫn tài sản của khách hàng.

Để đảm bảo vẫn sẽ luôn phục vụ chu đáo, làm hài lòng khách hàng, dịch vụ thám tử Thuận An sẽ cố gắng nỗ lực học hỏi, trau dồi kiến thức, để đáp ứng yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

V. Ý kiến khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ thám tử Thuận An tại công ty Phúc Tâm

Anh B.V.C (42 tuổi, Thuận Giao, Thuận An): “Công việc của tôi thường xuyên phải gặp gỡ các đối tác làm ăn lớn, bởi vậy việc tìm hiểu về lý lịch của những người này rất quan trọng đối với tôi. Được bạn bè tư vấn, tôi thường xuyên nhờ thám tử tại Phúc Tâm hỗ trợ điều tra về các đối tác qua số điện thoại hoặc chứng minh thư để nắm rõ về công việc cũng như mối quan hệ của những người này. Nhờ vậy mà tôi luôn có phương hướng rõ ràng, hiểu tâm lý đối phương trong những trường hợp phải đưa ra quyết định công việc. Tôi đánh giá rất cao dịch vụ này tại Phúc Tâm”.

danh gia dich vu tham tu phuc tam

Chị N.T.T (35 tuổi, An Thạnh, Thuận An): “Các thám tử tại Phúc Tâm luôn khiến tôi cảm thấy yên tâm về sự bảo mật thông tin trong quá trình điều tra mà mình yêu cầu. Trong thời gian thuê thám tử điều tra chồng ngoại tình, các thám tử thường xuyên cập nhật thông tin qua mạng zalo hoặc facebook cho tôi với các hình ảnh sắc nét, chính xác. Tôi đã giới thiệu nhiều bạn bè tìm đến và sử dụng dịch vụ tại thám tử Phúc Tâm”.

Chị N.T.M (45 tuổi, Bình Chuẩn, Thuận An): “Tại thám tử Phúc Tâm đang cho thuê dịch vụ theo dõi chồng ngoại tình với chi phí rất rẻ. Tôi đã nhanh chóng lựa chọn dịch vụ này khi thấy chồng thường xuyên đi làm về muộn và phát hiện có thỏi son lạ trong túi. Những nghi ngờ của tôi hoàn toàn chính xác khi thám tử tư điều tra đúng về chuyện chồng tôi cặp bồ bên ngoài. Sau đó, tôi đã nói chuyện thẳng thắn với chồng và quyết định viết đơn ly hôn”.

Cảm ơn khách hàng đã luôn ủng hộ và tin tưởng dịch vụ thám tử Thuận An của công ty Phúc Tâm trong thời gian qua. Nếu có thắc mắc về dịch vụ, khách hàng hãy vui lòng liên hệ tới số điện thoại 0971.295.757, chúng tôi sẽ giải đáp đến bạn một cách chi tiết nhất. Xin cảm ơn!

Bình luận

G

Hotline 1: 097.129.5757

G

Hotline 2: 0972.09.5878