Dịch vụ thám tử Thuận An

26/03/2020

Bạn đang gặp phải những vấn đề khó khăn trong cuộc sống: không có thời gian quản lý con cái, nghi ngờ vợ/ chồng của mình có mối quan hệ bất chính bên ngoài,…Tuy nhiên, bạn lại không biết giải quyết những vấn đề đó như thế nào? Hãy tìm hiểu về dịch vụ thám tử Thuận An qua bài viết dưới đây, chúng tôi tin chắc những khó khăn của bạn sẽ được giúp đỡ và giải quyết triệt để.

I. Những ưu thế của thành phố Thuận An để phát triển dịch vụ thám tử

Thuận An là thành phố thuộc tỉnh Bình Dương, Việt Nam. Nơi đây được biết đến là vùng đất giàu tiềm năng về các loại cây ăn trái và phát triển về ngành nghề gốm sứ, điêu khắc truyền thống. Phát huy được những điểm mạnh huyện mình đang có, Thuận An tiếp tục phấn đấu giữ vững nhịp độ phát triển kinh tế theo hướng ổn định và bền vững, gắn liền với việc giải quyết tốt những vấn đề xã hội, giữ vững an ninh chính trị. Nhờ vậy mà đời sống nhân dân ở đây cũng được cải thiện rõ rệt, nhất là về mặt kinh tế.

dich vu tham tu thuan an

Tuy nhiên sự cải thiện đó vừa có mặt tốt vừa có mặt xấu. Kinh tế phát triển, nhu cầu về cuộc sống của người dân càng tăng cao thì có càng nhiều những vấn đề cạnh tranh, mâu thuẫn khó giải quyết. Chính vì vậy. dịch vụ thám tử Thuận An đã ra đời, nhằm giúp người dân giải quyết những vấn đề khó khăn này.

II. Những lý do khiến  dịch vụ thám tử Phúc Tâm được khách hàng tin tưởng sử dụng

Mỗi dịch vụ nào đó ra đời đều hi vọng sẽ được nhiều khách hàng biết đến và tin tưởng sử dụng. Và dịch vụ thám tử Thuận An của công ty Phúc Tâm đã may mắn khi chiếm trọn được sự yêu thương và vị thế vững chắc trong lòng khách hàng. Dưới đây là một số lý do giúp dịch vụ thám tử Bình Dương của chúng tôi được khách hàng quan tâm nhiều đến như vậy:

Bảo mật tuyệt đối thông tin

Khách hàng khi đến với dịch vụ thám tử Phúc Tâm, hãy yên tâm rằng thông tin của bạn sẽ được công ty bảo mật tuyệt đối. Đây cũng là yếu tố quan trọng hàng đầu mà công ty lưu ý nhất, tránh mọi sơ xuất gây ảnh hưởng đến cuộc sống đời tư của khách hàng.

Các loại hình thám tử đa dạng

Tính đến thời điểm hiện tại, Công ty thám tử Phúc Tâm đang cung cấp 4 loại hình thám tử lớn và 20 loại hình thám tử nhỏ. Khách hàng có thể tha hồ cân nhắc và lựa chọn dịch vụ phù hợp với vấn đề đang gặp phải của mình.

Thám tử có nghiệp vụ, chuyên môn tốt, đạo đức nghề nghiệp trong sáng

Công ty Phúc Tâm rất kỹ càng và nghiêm khắc trong việc lựa chọn thám tử. Ban quản lý đội ngũ nhân sự hầu hết đều là những người hướng dẫn xuất thân từ quân đội, công an về hưu, vệ sĩ chuyên nghiệp. Từ đó, các thám tử điều tra được rèn luyện tay nghề và kỹ năng nghiệp vụ vô cùng tốt, đảm bảo hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, không dối trá, không bán thông tin khách hàng trong quá trình điều tra.

Công cụ, thiết bị điều tra đầy đủ, hiện đại

Để quá trình điều tra của thám tử được chính xác, nhanh gọn, thông tin gửi đến khách hàng liên tục hơn. Công ty thám tử Phúc Tâm đã đầu tư đầy đủ các trang thiết bị cần thiết như: máy ghi âm thu nhỏ, thiết bị định vị, theo dõi, camera quay trộm,… Đây cũng là một trong những yếu tố làm hài lòng lượng khách lớn của dịch vụ.

dich vu tham tu phuc tam uy tin

Kết quả hoàn toàn chính xác

Đội ngũ thám tử chuyên nghiệp cùng với các thiết bị hỗ trợ tối ưu, dịch vụ thám tử Thuận An – Phúc Tâm đảm bảo kết quả điều tra được gửi tới khách hàng chính xác 100%.

Chi phí dịch vụ minh bạch

Khách hàng tìm đến công ty thám tử Phúc Tâm hầu hết đều khá hài lòng với mức chi phí thuê thám tử tại đây. Chỉ với từ 1.000.0000. VNĐ/ 1 ngày, khách hàng sẽ có được mọi thông tin về đối tượng mình muốn điều tra. Công ty cam kết không thu thêm bất kỳ khoản phụ phí phát sinh nào trong quá trình điều tra ngoài những thông tin đã có trong bản hợp đồng.

Hợp đồng rõ ràng

Mọi thông tin, cam kết, giá cả dịch vụ của khách hàng và công ty sẽ được điền đầy đủ vào trong bản hợp đồng, có sự xác nhận và chữ ký của cả hai bên. Hợp đồng sẽ được khách hàng đơn phương hủy, nếu công ty vi phạm một trong những điều khoản trong đó.

III. Quy trình cho thuê dịch vụ thám tử tại công ty Phúc Tâm

Để có thể sử dụng dịch vụ thám tử Thuận An – Phúc Tâm, khách hàng cần phải làm những bước sau:

+ Bước 1: Khi khách hàng có nhu cầu thuê dịch vụ thám tử của công ty Phúc Tâm, hãy liên hệ qua Hotline/ Zalo: 0978.433.563 hoặc hộp thư thamtuphuctam@gmail.com. Nhân viên tư vấn của công ty sẽ tư vấn miễn phí mọi thắc mắc cho bạn.

+ Bước 2: Khách hàng cần chuẩn bị đầy thủ thông tin của đối tượng mình muốn điều tra. Cung cấp cho chúng tôi những thông tin như: tên, tuổi, nơi làm việc, đại chỉ nơi sinh sống, số điện thoại, biển số xe,… Có càng nhiều thông tin các thám tử của công ty điều tra càng dễ dàng và nhanh chóng hơn.

dich vu tham tu phuc tam

+ Bước 3: Đặt lịch hẹn gặp mặt trực tiếp giữa khách hàng và công ty để trao đổi kỹ hơn về công việc. Nếu khách hàng không đến được công ty, có thể hẹn chúng tôi ở ngoài, hoặc một địa điểm hợp lý nào đó để gặp gỡ.

+ Bước 4: Tiến hành ký kết hợp đồng và thỏa thuận giá cả, trong hợp đồng sẽ có đầy đủ các điều khoản, những lợi nhuận mà khách hàng có được. Khách hàng đăng ký muốn điều tra càng nhiều thông tin thì chi phí dịch vụ càng giảm.

+ Bước 5: Đặt cọc 50% giá trị hợp đồng, chờ kết quả. Sau khi kết thúc quá trình điều tra, khách hàng sẽ thanh toán nốt số tiền còn lại và kết thúc hợp tác.

IV. Sự phát triển của công ty dịch vụ thám tử Phúc Tâm trong tương lai

Với kinh nghiệm hơn 15 năm làm việc, công ty dịch vụ thám tử Phúc Tâm tại Thuận An đã được khách hàng đánh giá rất cao về sự uy tín lẫn tính chuyên nghiệp. Lượng khách hàng tìm đến với dịch vụ ngày càng đông. Tại đây, với lương tâm, đạo đức nghề nghiệp, công ty của chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực hết mình bảo vệ, hỗ trợ, phục vụ, hạn chế mọi tổn thất cả về tinh thần lẫn tài sản của khách hàng.

Để đảm bảo vẫn sẽ luôn phục vụ chu đáo, làm hài lòng khách hàng, dịch vụ thám tử Thuận An sẽ cố gắng nỗ lực học hỏi, trau dồi kiến thức, để đáp ứng yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Cảm ơn khách hàng đã luôn ủng hộ và tin tưởng dịch vụ thám tử Thuận An của công ty Phúc Tâm trong thời gian qua. Nếu có thắc mắc về dịch vụ, khách hàng hãy vui lòng liên hệ tới số điện thoại 0978.433.563, chúng tôi sẽ giải đáp đến bạn một cách chi tiết nhất. Xin cảm ơn!

Bình luận