Dịch vụ thám tử Hà Tĩnh【Siêu Tốc 30p Có Mặt】

19/02/2024

5/5 - (107 bình chọn)

♥ Bạn có nhu cầu thuê thám tử tại Hà Tĩnh?

♥ Bạn đang muốn điều tra chồng ngoại tình tại tỉnh Hà Tĩnh?

Đây là 2 trong số nhiều câu hỏi khi khách hàng tại Hà Tĩnh muốn thuê 1 đơn vị thám tử uy tín tại Hà Tĩnh. Cùng theo dõi bài viết sau để tìm được câu trả lời bạn mong muốn.

I. Nhu cầu thật sự về thám tử tại Hà Tĩnh – có thiết thực?

thám tử hà tĩnh

Hà Tĩnh là 1 tỉnh Bắc Trung Bộ thuộc Việt Nam. Hà Tĩnh trước là tỉnh Nghệ Tĩnh đến năm 1991 được tách ra thành 2 tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh. Kinh tế Hà Tĩnh chủ yếu dựa vào nông, lâm, ngư nghiệp và thủ công nghiệp.

Với chính sách phát triển sáng suốt và phù hợp, kinh tế của Hà Tĩnh bắt đầu từng bước đi lên, giúp đời sống của người dân cũng dần được ổn định. Đặc biệt, trong những năm gần đây, Hà Tĩnh thu hút được rất nhiều nguồn đầu tư trong và ngoài tỉnh vì sở hữu nguồn tài nguyên đa dạng, phong phú. Cũng chính vì vậy mà tỉnh thành này đã bắt đầu “lột xác”, có được một diện mạo sông động, trẻ trung và thịnh vượng hơn.

Nền công nghiệp chiếm tỉ trọng không lớn nhưng đang phát triển mạnh. Công nghiệp tập trung ở các ngành chế biến nông, lâm, thủy, hải sản, khai thác khoáng sản, sản xuất vật liệu xây dựng, luyện kim, điện lực, cơ khí. Các ngành công nghiệp chế biến thường phân bố rải rác, quy mô không lớn. Các con sông ở Hà Tĩnh hiện đang phát triển và vận hành các nhà máy thủy điện nhỏ và vừa. (theo wikipedia)

Nền kinh tế phát triển giúp đời sống người dân Hà Tĩnh ngày càng được cải thiện, tuy nhiên hệ lụy của nó cũng kéo theo sự tha hóa của 1 bộ phận người dân địa phương tại đây khi dính vào các tệ nạn xã hội, thói hư tật xấu. Chưa kể những vấn đề này có thể gây ra vô số hậu quả nghiêm trọng nếu không được giải quyết kịp thời và có hiệu quả. Do vậy nhu cầu thuê thám tử tại Hà Tĩnh là rất thiết thực. Công ty thám tử Phúc Tâm tại Hà Tĩnh là địa chỉ uy tín cho người dân, giúp họ ngăn chặn phòng ngừa giảm thiểu những thiệt hại xấu về kinh tế và tinh thần do những tệ nạn xấu gây ra.

II. Các dịch vụ thám tử Phúc Tâm cung cấp tại Hà Tĩnh.

– Dịch vụ thám tử điều tra nội bộ công ty tại Hà Tĩnh: Công ty bạn xảy ra mất cắp mà bạn nghi ngờ là người trong công ty? Bạn muốn điều tra xem nhân viên chủ chốt của mình gia thế như thế nào, đi đâu làm gì ngoài  giờ hành chính? … Phúc Tâm sẽ bí mật điều tra cho quý doanh nghiệp, để quý khách  có những thông tin mình mong muốn.

tham tu doanh nghiep ha tinh

– Dịch vụ thám tử điều tra doanh nghiệp khác Hà Tĩnh: “Biết địch biết ta trăm trận trăm thắng” câu nói này quả không sai, thời đại hiện nay, mọi doanh nghiệp đều muốn tìm hiểu đối tác làm ăn của mình hay đối thủ doanh nghiệp cạnh tranh hiện nay là ai. Phúc Tâm sẽ cung cấp cho quý khách hàng những thông tin sau về doanh nghiệp bạn muốn điều tra: tiềm lực tài chính, bộ máy quản lý, năng lực kinh doanh, thông tin nhân viên công ty…

– Dịch vụ thám tử tìm nguồn hàng, hàng giả hàng nhái Hà Tĩnh: doanh nghiệp bạn đang điêu đứng vì thông tin có hàng giả hàng nhái sản phẩm của mình với giá thành rẻ hơn nhiều ngoài thị trường. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tìm ra thông tin nguồn hàng giả, và hỗ trợ bạn trong vấn đề pháp lý.

– Dịch vụ thám tử thu hồi công nợ khó đòi Hà Tĩnh: “Tiền của bạn phải về túi bạn” chúng tôi tiếp nhận những hồ sơ nợ khó đòi, để lên phương án gặp mặt, trao đổi, thu hồi công nợ từ đối tác của quý khách hàng.

– Dịch vụ điều tra theo dõi vợ chồng ngoại tình ở Hà Tĩnh: Đây là dịch vụ nổi trội của thám tử Phúc Tâm. 70% khách hàng tìm đến chúng tôi là sử dụng dịch vụ theo dõi chồng ngoại tình. Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin người thân của bạn: đi đâu, làm gì, gặp gỡ những ai có hình ảnh và video để quý khách lấy làm bằng chứng ngoại tình.

Dịch vụ thám tử Hà Tĩnh thuê người theo dõi ngoại tình

– Dịch vụ quản lý con cái Hà Tĩnh: Bạn không có thời gian quản lý con cái, bạn muốn biết con mình thời gian không ở nhà: đi đâu, có đi học không, làm gì, chơi với những đối tượng nào,… quý khách hoàn toàn có thể tin tưởng Phúc Tâm. Chúng tôi sẽ bảo vệ, chăm sóc, quản lý giáo dục con cái bạn, hướng con cái của bạn không đi vào con đường xấu.

– Dịch vụ điều tra huyết thống Hà Tĩnh: đây là dịch vụ được rất nhiều khách hàng đánh giá cao tại Phúc Tâm để điều tra huyết thống: cha- con, me- con, anh- em,…. Chúng tôi sẽ lấy mẫu ADN: tóc, móng tay của đối tượng 1 cách bí mật và xét nghiệm ADN theo yêu cầu của khách hàng.

– Dịch vụ điều tra vợ chồng sắp cưới Hà Tĩnh: Bạn muốn biết những mối quan hệ của đối tượng sắp cưới, gia thế của người đó. Hãy tìm đến Phúc Tâm, mọi thông tin về vợ, chồng sắp cưới của bạn sẽ được chúng tôi cung cấp mà giữ hoàn toàn bí mật để không ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn.

– Dịch vụ tìm chủ nhân số điện thoại Hà Tĩnh: Với 1 số điện thoại bất kỳ Phúc Tâm có thể cung cấp những thông tin: họ tên, số CMT, hình ảnh, địa chỉ nhà, cơ quan, hoàn cảnh gia đình cho khách hàng.

Thuê thám tử định vị sđt hà tĩnh

– Dịch vụ định vị số điện thoại: Định vị số điện thoại mà khách hàng yêu cầu đang ở khu vực nào.

– Dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân biển số xe.

– Dịch vụ điều tra thông tin bất động sản.

Dịch vụ xóa rip nick Facebook lừa đảo.

– Dịch vụ điều tra thông tin ngân hàng.

Dịch vụ vệ sĩ cá nhân tại Hà Tĩnh.

– Dịch vụ cung cấp thông tin cho văn phòng luật sư.

III. Phương thức thuê thám tử Hà Tĩnh tại công ty thám tử Phúc Tâm

Bước 1: Quý khách liên hệ đến số hotline/zalo 0984.88.5445  hoặc hòm thư thamtuphuctam@gmail.com để được Phúc Tâm tư vấn sơ bộ và báo mức chi phí dịch vụ theo yêu cầu khách hàng.

Bước 2: Chuẩn bị sẵn các thông tin cần thiết về đối tượng, sự việc cần điều tra: tên tuổi, địa chỉ, sđt, phương tiện, hình ảnh… để cung cấp cho chúng tôi giúp cuộc điều tra được tiến hành nhanh hơn, giúp rút ngắn thời gian, giảm thiểu chi phí cho khách hàng.

Bước 3: Lên lịch hẹn buổi gặp mặt tại văn phòng thám tử Phúc Tâm hoặc 1 địa điểm phù hợp theo yêu cầu của khách hàng. Nếu quý khách không có thời gian điều kiện gặp mặt hãy yêu cầu chúng tôi thủ tục thuê thám tử qua email/zalo mà vẫn có hợp đồng cam kết. Hoặc nếu các bạn không có điều kiện gặp mặt trực tiếp có thể yêu cầu thủ tục thuê thám tử từ xa mà vẫn đủ hợp đồng cam kết giữa 2 bên.

Bước 4: Thống nhất các điều khoản, chi phí giữa 2 bên và tiến hành ký kết hợp đồng.

Bước 5: Thám tử Phúc Tâm tiến hành lên kế hoạch khảo sát và điều tra theo hợp đồng đã ký.

Toàn bộ quá trình liên lạc giao dịch của 2 bên đều được Phúc Tâm mã hóa bảo mật tuyệt đối, công ty không đồng ý cho các cá nhân, tổ chức thứ 3 nào khác sử dụng dữ liệu này mà không được sự cho phép từ phía các bạn.

IV. Chi phí thuê thám tử tại Hà Tĩnh: 

Thuê thám tử theo dõi tại Hà Tĩnh 1,5 triệu- 2,5 triệu (12h)/ ngày
Thuê thám tử định vị tìm thông tin SDT 2 triệu – 4 triệu
Xác minh thông tin tại Hà Tĩnh từ 3 triệu
Thuê thám tư tư tìm người  từ 15 triệu
Điều tra hàng giả hàng nhái ✅ Giá liên hệ trực tiếp
Xác định mẫu ADN của người lạ 10 triệu – 15 triệu

V. Lý do hơn 20.000 khách hàng tin tưởng dịch vụ thám tử Phúc Tâm suốt 15 năm qua

1. Bảo mật tuyệt đối:

Mọi thông tin của khách hàng: thông tin cá nhân khách hàng, thông tin nhiệm vụ, thông tin của đối tượng trong cuộc điều tra đều được chúng tôi tuyệt đối bảo mật, không để bên thứ 3 biết nếu không có sự cho phép từ phía khách hàng.

2. Tối ưu chi phí cho khách hàng:

Phúc Tâm là công ty luôn được khách hàng đánh giá cao là có chi phí dịch vụ hợp lý minh bạch. Chúng tôi không thu thêm bất kỳ khoản thụ phu nào mà không được khách hàng đồng ý.

3. Nói KHÔNG với thám tử 2 mang

Là 1 công ty thám tử uy tín lâu đời tại Việt Nam, chúng tôi tự hào rằng chưa có bất kỳ khách hàng phản hồi lại ban giám đốc công ty về hành vi: thám tử 2 mang, tống tiền ảnh hưởng đến khách hàng và danh dự công ty.

4. Công nghệ thám tử hiện đại:19

Với thám tử trình độ chuyên môn cao và sự trợ giúp của công nghệ thám tử hiện đại, chúng tôi tối ưu hóa quy trình điều tra 1 cách nhanh nhất để tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

5. Thông tin chính xác:

Phúc Tâm đảm bảo thông tin khi bàn giao báo cáo cho khách hàng là 100% chính xác. Nếu có bất kỳ sai sót về thông tin nào từ phía Phúc Tâm, chúng tôi xin chịu hoàn toàn mọi trách nhiệm.

6. Hàng ngàn khách hàng tin tưởng:

Đa số khách hàng tại thám tử Phúc Tâm là khách hàng đã có người thân quen tin tưởng sử dụng dịch vụ thám tử tư giới thiệu lại.

7. Tư vấn 24/7:

Bất kỳ khi nào quý khách hàng có vấn đề không giải quyết được hãy liên lạc với Phúc Tâm. Chúng tôi có đội ngũ tư vấn trực tuyến sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng 24/7 cả ngày nghỉ lẫn ngày lễ Tết.

8. Nhân viên thám tử giàu kinh nghiệm:

Nhân viên thám tử giàu kinh nghiệm, thông thuộc đường phố tại Nghệ An, có mối quan hệ với các đầu mối cung cấp thông tin tại tỉnh Nghệ An.

9. Dịch vụ thám tử đa dạng:

Chúng tôi cung cấp rất nhiều dịch vụ thám tử chuyên nghiệp đáp ứng đủ mọi nhu cầu về cung cấp thông tin của khách hàng. Những dịch vụ mà thám tử Phúc Tâm cho thuê thường xoay quanh giải quyết vấn đề mâu thuẫn, tranh chấp trong cuộc sống của khách hàng. Phương án điều tra luôn hiệu quả và được phân tích từ đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, xuất phát từ ngành công an, quân đội, luật sư …

10. Truyền thông đánh giá cao:

Phúc Tâm là đơn vị duy nhất được nhiều báo đài tại Hà Tĩnh đánh giá cao vinh dự là công ty thám tử uy tín nhất tại Hà Tĩnh. Trong suốt hơn 20 năm qua, thám tử Phúc Tâm luôn để lại ấn tượng sâu đậm tốt đẹp trong mắt khách hàng và nhận được nhiều phản hồi tích cực. Bởi vậy mà vị thế của công ty trong lòng người thuê dịch vụ là rất lớn.

VI. Các địa phương tại Hà Tĩnh mà văn phòng Phúc Tâm cung cấp dịch vụ

– 1 thành phố Hà Tĩnh; 2 thị xã Hồng Lĩnh và Kỳ Anh

– 10 huyện: Cẩm Xuyên, Can Lộc, Đức Thọ, Hương Khê, Hương Sơn, Kỳ Anh, Lộc Hà, Nghi Xuân, Thạch Hà, Vũ Quang.

Và địa bàn các tỉnh thành lân cận: Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Thanh Hóa, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận, Kon Tum, Đắk Lắk, Gia Lai, Đắc Nông, Lâm Đồng, Nha Trang, Huế, Đà Nẵng, Đà Lạt, Buôn Ma Thuột

VII. Một số ý kiến khách hàng về dịch vụ thám tử Phúc Tâm tại tỉnh Hà Tĩnh

Sau khi thuê thám tử điều tra tại đây, có rất nhiều đánh giá tích cực của khách hàng về dịch vụ của Phúc Tâm.

Anh B.V.T (37 tuổi, Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh): “Dịch vụ tìm địa chỉ nhà qua số điện thoại tại thám tử Phúc Tâm quả thật đem đến sự hiệu quả khá cao. Trong khi chưa biết làm cách nào để tìm thấy nhà người thân ở xa, các thám tử Phúc Tâm đã tư vấn tôi lựa chọn dịch vụ này và chỉ cần dựa trên số điện thoại mà tôi cung cấp. Với chi phí thuê thám tử rẻ, tôi thực sự rất hài lòng về dịch vụ tìm địa chỉ nhà qua số điện thoại tại công ty Phúc Tâm”.

danh gia dich vu tham tu phuc tam

Chị H.T.H.H (28 tuổi, Kỳ Anh, Hà Tĩnh): “Được bạn thân mai mối với anh chàng cùng quê, tôi khá đắn đo trước khi quyết định nhận lời mời hẹn hò gặp mặt với anh ấy. Sau đó, tôi đã tìm đến công ty Phúc Tâm để thuê thám tử tại đây điều tra về lý lịch, công việc, tính cách của anh ấy. Nhờ những thông tin mà thám tử Phúc Tâm thu thập được, tôi thấy mình không phù hợp với anh chàng này và đã từ chối hẹn gặp với anh ấy. Tôi nghĩ mình đã có một quyết định chính xác”.

Chị N.M.T (33 tuổi, Hương Khê, Hà Tĩnh): “Đến với dịch vụ cho thuê bạn trai lành mạnh tại công ty Phúc Tâm, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào cách làm việc của đội ngũ nhân viên tại đây. Tôi từng thuê bạn trai vào dịp tết vừa qua tại Phúc Tâm và cảm thấy rất hài lòng với sự lựa chọn của mình. Cùng với đó là mức chi phí dịch vụ rẻ, thuê bạn trai trong thời gian nhanh chóng mà ít công ty dịch vụ nào có được”.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian quan tâm dịch vụ thám tử Hà Tĩnh mà Phúc Tâm cung cấp. Nếu có bất cừ câu hỏi nào quý khách hãy liên hệ hotline/zalo/telegarm: 0984.88.5445 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc. Xin trân trọng!

Chúc quý khách 1 ngày an lành và hạnh phúc.

PHÚC TÂM.

Bình luận

G

Zalo: 0984885445

G

Hotline 1: 0984.88.5445

G

Hotline 2: 0787.931.999

xem truyen | xem truyện vua kệ sắt

Dịch vụ thiết kế website Chuyên nghiệp Chuẩn SEO code learn