Dịch vụ thám tử Thanh Khê Đà Nẵng

22/06/2023

5/5 - (2 bình chọn)

Dịch vụ thám tử Thanh Khê Đà Nẵng – Phúc Tâm chiếm trọn sự tin cậy của khách hàng

Đà Nẵng được đánh giá là Thành phố đáng sống như cũng là nơi hiện có nhu cầu thuê thám tử cao nhất nước. Dịch vụ thám tử Thanh Khê Đà Nẵng – Phúc Tâm đã có mặt để mang tới giải pháp tối ưu nhất cho Thanh Khê Đà Nẵng. 

Với xuất phát điểm là dịch vụ thám tử Hà Nội, Phúc Tâm đã định hướng cho mình một cách rõ ràng về thương hiệu phải thật là vững chắc trên thị trường của Thủ đô nổi trội. Quyết tâm và thành công, lần lượt nhiều các trụ sở văn phòng của Thám tử Tận Phúc Tâm đã được thành lập xuyên suốt cho đến Thành phố Hồ Chí Minh và hiện nay tiếng tăm nhất là ở Đà Nẵng.

I. Thanh Khê Đà nẵng và phát triển dịch vụ thám tử

thám tử thanh khê

Thanh Khê là một quận nằm ở vị trí gần trung tâm của thành phố Đà Nẵng, Việt Nam.

Quận Thanh Khê được thành lập vào ngày 1 tháng 1 năm 1997. Là quận có diện tích nhỏ nhất tại Đà Nẵng, tuy nhiên Thanh Khê được xem là đầu mối giao thông liên vùng và quốc tế của thành phố Đà Nẵng. Đây là địa phương có nhiều lợi thế trong phát triển thương mại, dịch vụ, giao thông vận tải và kinh tế biển, với chiều dài bờ biển khoảng 4,287 km trải dài trên 4 phường giáp vịnh Đà Nẵng ở phía Bắc là Thanh Khê Tây, Thanh Khê Đông, Xuân Hà, Tam Thuận, có điều kiện thuận lợi trong việc nuôi trồng, khai thác và chế biển hải sản.

Dịch vụ thám tử Thanh Khê Đà Nẵng của Phúc Tâm đã ra đời là một xu hướng tất yếu, nằm trong kế hoạch phát triển chủ điểm, dài hạn của đơn vị Phúc Tâm. Phúc Tâm đã và đang tạo được sự chú ý vô cùng lớn ngay từ những ngày đầu giới thiệu dịch vụ, vì nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng đang ngày càng tăng lên rất cao.

II. Điểm vượt trội của dịch vụ Thám tử Phúc Tâm

công ty thám tử thanh khê

1. Phúc Tâm hiểu rằng một dịch vụ thám tử cần phải có uy tín trước tiên

  • Với hơn 15 năm kinh nghiệm và hoạt động trong lĩnh vực thám tử
  • Công ty thám tử Phúc Tâm luôn lấy uy tín và danh dự để đảm bảo với khách hàng
  • Một khi đã ký hợp đồng thuê dịch vụ nghĩa là Khách hàng chắc chắn sẽ được cung cấp các dịch vụ thám tử tư chất lượng nhất, tại Đà Nẵng. 
  • Bảo mật thông tin của khách hàng là điều cam kết của Phúc Tâm, thông tin khách hàng luôn được giữ kín và bảo mật tuyệt đối. Dịch vụ thám tử Thanh Khê Đà Nẵng cam kết 100% không chia sẻ dữ liệu khách hàng này với bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức thứ 3 nào bằng văn bản.

2. Đội ngũ thám tử chuyên nghiệp trên địa bàn Đà Nẵng

Văn phòng của công ty thám tử Phúc Tâm ngay tại Thanh Khê Đà Nẵng, theo đó là hoạt động chuyên nghiệp của đội ngũ thám tử viên đã giúp đội ngũ thám tử tư của Phúc Tâm nhanh nhạy, cập nhật nắm bắt ngay  được tình hình cụ thể trên địa bàn Thanh Khê, mang lại kết quả điều tra chính xác, hiệu quả và tiết kiệm thời gian.

3. Chi phí dịch vụ hợp lý 

Là đơn vị uy tín hoạt động nhiều năm, được “chuẩn hóa” đã giúp chi phí dịch vụ của Phúc Tâm được tối ưu hóa một cách tốt nhất. Cạnh tranh, hợp lý, xứng đáng và được niêm yết một cách minh bạch. 

Thuê thám tử theo dõi tại Hà Nội – Đà Nẵng – HCM1 triệu- 2 triệu (12h)
Thuê thám tử định vị tìm thông tin SDT2 triệu – 4 triệu
Xác minh thông tintừ 4 triệu
Thuê thám tư tư tìm người từ 10 triệu
Điều tra hàng giả hàng nháiGiá liên hệ trực tiếp
Xác định mẫu ADN của người lạ10 triệu – 15 triệu

Công ty thám tử Phúc Tâm và tất cả các chi nhánh dịch vụ thám tử của mình tuyệt đối nói không với hành vi gian dối, khai khống chi phí và lừa đừa khách hàng.

4. Phục vụ liên tục 24/7 cả ngày lễ Tết

Chỉ cần có hợp đồng thuê dịch vụ thám tử thì bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu – Thám Tử Tư Phúc Tâm chi nhánh Đà Nẵng, Thanh Khê vẫn sẽ phục vụ bạn chu đáo. Chúng tôi phục vụ khách hàng cả ngoài giờ hành chính, sẵn sàng đến tận nơi khách hàng sinh cần gặp để tư vấn giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ.

5. Dịch vụ điều tra chuyên nghiệp đa dạng 

Có hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành thám tử, Phúc Tâm đã được khách hàng kiểm chứng bằng chất lượng dịch vụ của mình thuộc TOP đầu cả nước. 

Có hơn 20 loại hình dịch vụ, dịch vụ thám tử tại Thanh Khê Đà Nẵng ra đời, trở thành đơn vị chủ lực của nhiều khách hàng cần thám tử tại đây.

6. Đáng tin tưởng

Có thể nói, phần lớn khách hàng của công ty là những khách hàng Doanh nghiệp, cá nhân lâu năm, giới thiệu đến người thân quen bạn bè để sử dụng dịch vụ thám tử  tại công ty. Khi lựa chọn thuê thám tử điều tra tại Phúc Tâm, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về khả năng làm việc cũng như trình độ chuyên môn của đội ngũ nhân viên tại đây. Tất cả những thông tin thu thập được chúng tôi cam kết giữ kín, bảo mật tuyệt đối không tiết lộ ra ngoài.

7. Chính sách phúc lợi tốt 

Công ty thám tử Phúc Tâm, đặc biệt là tại Đà Nẵng  luôn có chính sách chăm sóc khách hàng hấp dẫn và thiết thực. 

Áp dụng cho từng phân loại dịch vụ, khách hàng sẽ nhận được những điều khoản phúc lợi dành riêng cho mình. Tất cả mọi điều khoản này đều sẽ được ghi rõ trong hợp đồng để tạo niềm tin cho khách hàng hoàn toàn được bồi hoàn thiệt hại nếu Phúc Tâm không thực hiện đúng cam kết.

8. Quy trình hợp tác khoa học, chuyên nghiệp

Thám tử Phúc Tâm luôn đề cao khách hàng và luôn tôn trọng sự hợp tác với khách hàng. Chính vì vậy mà Phúc Tâm có được quy trình làm việc nghiêm túc, minh bạch nhất. 

Quá trình hợp tác để thuê dịch vụ thám tử đi theo từng bước cụ thể, rõ ràng, không phức tạp gây khó hiểu, đơn giản để giúp khách hàng không lãng phí thời gian, tiền bạc của mình.

9. Nói KHÔNG

Công ty thám tử Phúc Tâm nghiêm cấm hoàn toàn hành vi thám tử 2 mang và tống tiền khách hàng, thậm chí là việc bán dữ liệu khách hàng cho bên thứ 3. 

Suốt hơn 15 năm phục vụ khách hàng, chưa có bất kỳ trường hợp nào mà khách hàng  phản ánh hành vi này từ nhân viên, cộng sự của Công ty thám tử Phúc Tâm với ban giám đốc công ty. Chính bởi vậy, nếu phát hiện thấy nhân viên thám tử có hành vi lấy cắp thông tin hãy báo ngay với chúng tôi qua tổng đài hỗ trợ: 0936.448.863 để khắc phục, sa thải nhân viên này.

III. Các dịch vụ thám tử trọng điểm của dịch vụ thám tử Thanh Khê Đà Nẵng – Phúc Tâm

dịch vụ thám tử thanh khê

1. Dịch vụ thám tử cho cá nhân  

– Điều tra ngoại tình Đà nẵng khi thấy bạn đời của mình có dấu hiệu của ngoại tình mà không có thời gian lẫn kinh nghiệm để giải quyết nhưng lại muốn mọi chuyện nên dừng lại êm xuôi.  

– Truy tìm thông tin của chủ nhân số điện thoại: Chỉ với 1 số điện thoại chính xác Phúc Tâm sẽ cho bạn biết “profile” đầy đủ thông tin của người bạn cần tìm.

– Giám sát để quản lý con cái: Phúc Tâm là giải pháp bảo vệ các công chúa hoàng tử của bạn an toàn tuyệt đối trước bạn bè xấu dễ sa ngã vào các tệ nạn xã hội. Điều này cũng giúp các bậc cha mẹ có thời gian hơn để tập trung cho công việc của mình một cách hiệu quả.

– Định vị, theo dõi đối tượng: Với công nghệ thám tử tân tiến và hiện đại, việc xác minh đối tượng của khách hàng đang ở đâu, làm gì, là điều không thể làm khó Phúc Tâm. 

– Dịch vụ xác minh nhân thân trong gia đình: Chỉ cần thông tin 1 người như số cmnd hoặc họ tên/ năm sinh, Phúc Tâm sẽ cung cấp đầy đủ thông tin các thành viên khác trong gia đình một cách chính xác như có bao nhiêu thành viên trong gia đình, tên tuổi, địa chỉ, công việc, số điện thoại, số cmnd …

– Dịch vụ thám tử điều tra huyết thống ADN: Có thể lấy mẫu xét nghiệm ADN bất kỳ đối tượng nào mà bạn cần xác minh mối quan hệ huyết thống.

– Dịch vụ thám tử chuyên điều tra mối quan hệ của người yêu – vợ chồng sắp cưới để có thể giải tỏa mối nghi ngờ.

2. Dịch vụ thám tử Doanh nghiệp tại Thanh Khê 

thuê thám tử thanh khê

– Điều tra đối thủ: Mọi thông tin về đối thủ cạnh tranh của quý công ty sẽ được Phúc Tâm điều tra và thu thập đầy đủ trong một thời gian ngắn 

– Xác minh nhân thân của nhân viên công ty:  Nếu nghi ngờ nhân viên công ty có lai lịch bất thường, hay có mối quan hệ nguy hiểm với đối thủ cạnh tranh thì Dn bạn nên nhờ thám tử can thiệp để làm rõ mọi việc.

– Điều tra kênh phân phối và hàng nhái, giả làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín thương hiệu. Uy tín thương hiệu là cực kỳ quan trọng, vậy nên nếu có nghi ngờ, phát hiện hàng hóa bị mạo danh hãy điều tra ngay đơn vị làm giả để dừng ngay ảnh hưởng đến uy tín của doanh nghiệp mình.

– Điều tra trộm cắp trong công ty: Với kinh nghiệm thực chiến dày, Phúc Tâm   tìm ra thủ phạm trong các vụ trộm trong nội bộ doanh nghiệp hay là bên ngoài một cách nhanh chóng và chính sách.

XEM THÊM: CÔNG TY DỊCH VỤ THÁM TỬ SÀI GÒN TPHCM UY TÍN.

 3. Dịch vụ thám tử điều tra, thu thập thông tin khác tại Đà Nẵng

– Truy tìm và thu hồi công nợ, các khoản nợ khó đòi: những khoản nợ khó đòi làm bạn stress, bạn không còn phải lo khi đã có dịch vụ tìm kiếm và thu hồi công nợ Phúc Tâm.

– Lấy mẫu và giám định ADN: Khi có nghi ngờ con hoặc cháu của mình khác huyết thống, hãy dùng dịch vụ xét nghiệm ADN để có kết quả chính xác 99% .

– Vệ sĩ cá nhân: Thám tử tại Thanh khê Đà Nẵng Phúc Tâm bảo đảm mọi an toàn của bạn 24/7 trước bất kỳ lời đe dọa hay các tin nhắn nặc danh thậm chí các cá nhân có nhu cầu cần người hộ tống VIP.

– Cung cấp thông tin về đất đai, việc thừa kế: Cần biết về thông tin lô đất bạn muốn mua: chủ sở hữu, có trong dự án quy hoạch  nào không…

– Cung cấp thông tin sự thật cho luật sư dùng làm bằng chứng trước pháp luật: khi cần có thông tin để giúp các văn phòng luật sư tại Đà Nẵng cho tố tụng trước quan tòa.

– Dịch vụ thám tử tìm chủ nhân biển số xe diện rộng trên toàn quốc: kiểm tra tìm kiếm thông tin chủ nhân biển số xe khả nghi có lừa đảo trộm cắp mà bạn hoặc camera ghi hình lại.

IV. Thám tử Thanh Khê Phúc Tâm phục vụ tốt nhất tại các địa bàn sau: 

10 phường: An Khê, Chính Gián, Hòa Khê, Tam Thuận, Tân Chính, Thạc Gián, Thanh Khê Đông, Thanh Khê Tây, Vĩnh Trung, Xuân Hà.

V. Đánh giá khách hàng về dịch vụ thám tử Phúc Tâm tại quận Thanh Khê

Chị V.T.M (41 tuổi, Thạc Gián, Thanh Khê): “Trong một lần giặt đồ, tôi phát hiện quần áo chồng mình có mùi nước hoa lạ. Ngay sau đó, tôi đã thuê thám tử tại công ty Phúc Tâm điều tra xem chồng mình có ngoại tình hay không? Đúng như những gì mà tôi nghi ngờ, chồng tôi đã qua lại với một cô gái trẻ được khoảng nửa năm nay mà tôi không hề hay biết. Với những bằng chứng thám tử cung cấp, tôi đã quyết định ly hôn với anh ấy. Thám tử Phúc Tâm cũng giúp tôi giữ kín chuyện này và không để lộ ra ngoài”.

danh gia dich vu tham tu phuc tam

Anh H.Đ.K (38 tuổi, Tân Chính, Thanh Khê): “Tôi thường xuyên mua và sử dụng các thiết bị giám sát, định vị tại công ty Phúc Tâm trong khoảng 1 năm trở lại đây. Hầu hết, đội ngũ nhân viên tại Phúc Tâm đều có kiến thức tốt và tư vấn nhiệt tình giúp tôi sử dụng thiết bị luôn được hiệu quả. Tôi cũng đã giới thiệu một số bạn bè cùng cơ quan tìm đến và mua thiết bị này tại Phúc Tâm”.

Nhìn chung, Dịch vụ thám tử Thanh Khê Đà Nẵng – Phúc Tâm chiếm trọn sự tin cậy của khách hàng không khó khi mà chúng tôi làm việc tận tâm để mang đến kết quả như bạn mong muốn. Gọi ngày hotline/zalo: 0984.88.5445 nếu các bạn cần tư vấn về dịch vụ thám tử.

Bình luận

G

Hotline 1: 0984.88.5445

G

Hotline 2: 0787.931.999

xem truyen | xem truyện vua kệ sắt

Dịch vụ thiết kế website Chuyên nghiệp Chuẩn SEO code learn