Dịch vụ thám tử Quảng Ngãi

19/02/2024

5/5 - (73 bình chọn)

Xã hội ngày càng phát triển thì các vấn đề cũng theo đó mà càng lúc càng nhiều và phức tạp, xuất hiện ở bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào. Không phải lúc nào bạn cũng có thể giải quyết tốt các vấn đề khi chỉ có một mình và bạn cần sự trợ giúp từ những người có kinh nghiệm và đáng tin cậy, điển hình là dịch vụ thám tử. 

Những năm gần đây, nhu cầu thuê dịch vụ thám tử ở Quảng Ngãi đang ngày một tăng cao nhưng để đạt hiệu quả tốt nhất, bạn cần phải làm rõ một số câu hỏi xoay quanh dịch vụ thám tử Quảng Ngãi. Những câu hỏi ấy là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

I. Nhu cầu thuê thám tử ở tỉnh Quảng Ngãi

thám tử quảng ngãi

Nổi tiếng với các danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử và các khu du lịch nổi tiếng, Quảng Ngãi đã và đang thu hút nhiều nguồn đầu tư phát triển đầy tiềm năng trong tương lai.

Lúc này đây, các vấn đề về kinh tế – xã hội cũng được quan tâm nhiều hơn vì số lượng càng lúc càng nhiều và ngày càng phức tạp, khó giải quyết. Những đối thủ cạnh tranh muốn có lợi thế hơn nên có thể có những hành động xấu với nhau, vậy nếu bạn là người bị hại thì làm sao để biết chính xác ai là người “động tay động chân” để có những hướng giải quyết tốt nhất? Bạn muốn hiểu rõ thêm về đối thủ cạnh tranh, “biết người biết ta” để lên kế hoạch làm việc sao cho hiệu quả và có lợi thế cạnh tranh hơn? Với những trường hợp như vậy, việc thuê thám tử điều tra để có kết quả nhanh chóng và giải quyết tốt các vấn đề bạn đang vướng bận là điều hết sức cần thiết.

Mặt khác, dù kinh tế phát triển, đời sống người dân được cải thiện hơn nhưng việc mượn nợ và trốn nợ là chuyện không hiếm lạ. Điều này chắc chắn sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý và cuộc sống của những người bị hại, và nếu không truy tìm, yêu cầu bồi thường thì những người bị hại hiển nhiên sẽ mất trắng số tài sản quý giá mà bản thân tích góp được. Vậy nên, gặp những tình huống như thế này, người bị hại không nên im lặng mà phải tìm đến các dịch vụ thám tử uy tín, đáng tin cậy để tiến hành tìm kiếm, điều tra tung tích người trốn nợ.

Không những vậy, khi kinh tế phát triển, cha mẹ cũng sẽ bận rộn làm ăn hơn, ít có thời gian chú ý, chăm sóc con cái hơn thì nên làm thế nào? Giải pháp dành cho các cặp cha mẹ bận rộn chính là dịch vụ theo dõi giám sát con cái. Cha mẹ sẽ biết được lịch trình sinh hoạt, vui chơi của con cái ở bên ngoài khi cha mẹ không ở bên cạnh và con cái cũng sẽ được bảo vệ từ xa, giúp các bậc phụ huynh yên tâm hơn khi không ở cạnh con. 

Từ đó giúp cha mẹ ngăn chặn kịp thời, bảo vệ được con mình khi con có dấu hiệu sa lầy, dấn thân vào con đường tội lỗi hay sa đọa, phóng túng với bạn bè bên ngoài.

Bên cạnh đó, một thực trạng đáng buồn hiện nay là tỉ lệ ngoại tình của vợ/chồng ở nước ta đang ngày một tăng cao và Quảng Ngãi hiển nhiên cũng không ngoại lệ. Khi chồng/vợ của bạn có các dấu hiệu lạ, khả nghi thì bạn không thể để sự việc tiếp tục diễn ra mà phải điều tra, xác nhận kỹ càng xem có phải chồng/vợ của bạn đang ngoại tình không, nếu đúng thì ai là tình nhân của chồng/vợ bạn, quen bao lâu, đã thân mật tới mức nào,… Tất cả sẽ được giải đáp khi bạn thuê thám tử điều tra.

Và còn rất nhiều vấn đề khác mà bạn không thể giải quyết khi chỉ có một mình, vì vậy, hãy liên hệ dịch vụ thám tử Quảng Ngãi để có đầy đủ thông tin và hướng giải quyết tốt nhất khi gặp vấn đề nan giải.

Thuê thám tử theo dõi tại Quảng Ngãi 1,5 triệu- 2,5 triệu (12h)/ ngày
Thuê thám tử định vị tìm thông tin SDT 2 triệu – 4 triệu
Xác minh thông tin tại Quảng Ngãi từ 3 triệu
Thuê thám tư tư tìm người  từ 15 triệu
Điều tra hàng giả hàng nhái ✅ Giá liên hệ trực tiếp
Xác định mẫu ADN của người lạ 10 triệu – 15 triệu

II. Những câu hỏi bạn phải làm rõ trước khi thuê thám tử Quảng Ngãi:

dịch vụ thám tử quảng ngãi

1. Đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử có chất lượng, đáng tin cậy không?

Dịch vụ thám tử tư hỗ trợ điều tra, giám sát hay xác minh, thu thập thông tin bằng chứng được xem là một ngành nghề mới. Trong khi đó, nhu cầu thuê dịch vụ cũng chỉ mới bùng phát trong những năm gần đây nên khách hàng chưa thật sự am tường rõ ràng về ngành nghề này. Chính vì vậy, sự lo lắng và cẩn trọng của khách hàng cũng là điều tương đối dễ hiểu. Nhiều người vẫn luôn đặt câu hỏi “thám tử tư có an toàn không, đáng tin cậy không”, hoặc “thám tử tư có hiệu quả” không khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ.

Hiện nay, có rất nhiều dịch vụ thám tử, chất lượng có, lừa đảo cũng có nên bạn cần phải chú ý tìm hiểu kỹ về các đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử.

Nên lựa chọn các dịch vụ uy tín, chất lượng biểu hiện qua vị trí khi  search google, các đánh giá về chất lượng,… Bạn nên chọn tìm hiểu các dịch vụ thám tử Quảng Ngãi nằm trong top search google, kết hợp các thông tin từ facebook và các trang mạng xã hội để xác minh độ chân thực, tin cậy của dịch vụ thám tử do các đơn vị cung cấp.

2. Hiệu quả làm việc như thế nào?

Khi sử dụng bất kỳ dịch vụ nào, chúng ta đều muốn có được kết quả nhanh chóng và chính xác, dịch vụ thám tử cũng như thế. Kết quả làm việc phải vừa chính xác và nhanh chóng để đảm bảo không ảnh hưởng lớn đến công việc và cuộc sống của bạn, cũng đảm bảo tiết kiệm thời gian và chi phí cho cả đôi bên. 

Vì vậy, bạn phải chắc chắn rằng đội ngũ nhân viên của đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử bạn sắp hợp tác rất giàu kinh nghiệm và vô cùng chuyên nghiệp, đảm bảo phối hợp nhịp nhàng, đạt hiệu quả cao khi làm việc cùng những thiết bị tác nghiệp hiện đại. 

3. Chi phí có hợp lý không?

Ai cũng muốn chi phí mình bỏ ra là ít nhất nhưng hiệu quả đem lại là cao nhất. Tuy nhiên, “tiền nào của nấy”, nếu bạn để tâm lý “muốn nhiều bỏ ít” điều khiển mình thì rất dễ sa vào bẫy của các dịch vụ dỏm, thậm chí là thám tử hai mang nên vô cùng nguy hiểm.

Hãy chắc rằng bạn đã tham khảo nhiều nguồn và đánh giá chi phí bỏ ra một cách khách quan nhất để xem chi phí có hợp lý để hợp tác không. Nếu chi phí quá rẻ mà lại gắn mác dịch vụ nhanh chóng, chuẩn xác thì bạn cần cẩn thận và tốt nhất là tránh xa các đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử này.

4. Có đảm bảo an toàn, bảo mật tuyệt đối không?

Không chỉ yêu cầu thông tin được cung cấp phải chuẩn xác, bạn phải chắc chắn rằng các thông tin của bản thân cũng sẽ được bảo mật và các thông tin bạn cần chỉ chia sẻ với riêng bạn mà không có một bên thứ ba nào biết được. Đồng thời, sau khi kết thúc hợp đồng, phải đảm bảo rằng các thông tin về lần hợp tác của bạn được tiêu hủy hoàn toàn.

5. Hợp đồng có chi tiết, rõ ràng không?

Bạn có thể sẽ bị lừa thêm tiền nếu hợp đồng không ghi rõ ràng các chi phí và cam kết không có phí phát sinh. Đồng thời, hợp đồng phải cam kết bảo mật, cung cấp đầy đủ thông tin,… để không phát sinh các vấn đề rắc rối trong quá trình hợp tác.

III. Tại sao lại là dịch vụ thám tử Phúc Tâm tại Quảng Ngãi?

công ty dịch vụ thám tử quảng ngãi

Với gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực điều tra và cung cấp thông tin, được cấp giấy phép hoạt động và có văn phòng khắp mọi miền đất nước với trụ sở chính là Hà Nội – TPHCMĐà Nẵng, thám tử Phúc Tâm chính là nơi xứng đáng để bạn “gửi vàng” bởi những ưu thế sau:

1. Cung cấp rất nhiều dịch vụ cho cả khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp (Điều tra ngoại tình, điều tra đối thủ, quản lý con cái,…). Mỗi dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cũng có mức chi phí khác nhau và sẽ đưa ra cho khách hàng tham khảo ngay từ đầu. Sẽ không có sự mập mờ trong điều khoản hay chi phí thuê thám tử và bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

2. Bảo mật tuyệt đối, nói không với thám tử 2 mang: Tất cả những dữ liệu liên quan đến quá trình điều tra chúng tôi đều cam kết giữ kín tuyệt đối và không tiết lộ ra ngoài. Nếu có vấn đề xảy ra phía chông ty xin chịu trách nhiệm hoàn toàn trước bạn.

3. Tối ưu chi phí và thời gian làm việc.

4. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm phản ứng nhanh trước những tình huống trong công việc.

5. Hợp đồng chi tiết, rõ ràng điều khoản 2 bên và có dấu của công ty.

6. Thông tin chuẩn xác, kịp thời, đền bù chi phí cho khách hàng nếu thông tin sai. 

7. Nói không với thám tử 2 mang bán thông tin khách hàng co bên thứ 3.

8. Thiết bị thám tử được đánh giá là tối tân nhất hiện nay.

9. Thủ tục thuê nhanh gọn nếu bạn không có thời gian gặp mặt trao đổi trực tiếp.

10. Nhận được sự tin tưởng, tín nhiều của hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước. Đến nay đã có hơn 20.000 người tin tưởng sử dụng dịch vụ thám tử của thám tử Phúc Tâm và chưa bao giờ thất vọng.

IV. Tại Quảng Ngãi, công ty thám tử Phúc Tâm phục vụ tốt nhất tại các địa bàn sau:

Thành phố: Quảng Ngãi

Các huyện: Ba Tơ, Bình Sơn, Đức Phổ, Lý Sơn, Minh Long, Mộ Đức, Nghĩa Hành, Sơn Hà, Sơn Tây, Sơn Tịnh, Tây Trà, Trà Bồng, Tư Nghĩa.

Và địa bàn các tỉnh thành lân cận: Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Thanh Hóa, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận, Kon Tum, Đắk Lắk, Gia Lai, Đắc Nông, Lâm Đồng, Nha Trang, Huế, Đà Nẵng, Đà Lạt, Buôn Ma Thuột

V. Đánh giá khách hàng về dịch vụ thám tử Phúc Tâm tại tỉnh Quảng Ngãi

Sau khi thuê thám tử điều tra tại đây, có rất nhiều đánh giá tích cực của khách hàng về dịch vụ của Phúc Tâm.

Chị B.T.T (45 tuổi, Đức Phổ, Quảng Ngãi): “Biết đến dịch vụ thám tử tán bồ của chồng qua một người bạn giới thiệu, tôi đã thuê dịch vụ này tại công ty Phúc Tâm với chi phí khá rẻ. Nhờ kinh nghiệm đã được đào tạo, các thám tử đã lên phương án tán bồ của chồng tôi giúp chia rẽ mối quan hệ bất chính này. Tôi cảm thấy dịch vụ này khá phù hợp với cuộc sống văn minh, hiện đại ngày nay bởi không gây ảnh hưởng đến danh dự, nhân phẩm của bất kỳ ai”.

danh gia dich vu tham tu phuc tam

Anh H.V.X (34 tuổi, Bình Sơn, Quảng Ngãi): “Tôi đã từng thuê dịch vụ lái xe kiêm vệ sĩ tại công ty Phúc Tâm và cảm thấy rất hài lòng sau khi sử dụng dịch vụ này. Lý do tôi tìm đến dịch vụ này bởi công việc của tôi thường đi lại nhiều và cần người vừa lái xe vừa bảo vệ tài sản, sự an toàn cho tôi. Sau 1 năm sử dụng dịch vụ, các thám tử chuyên nghiệp tại Phúc Tâm luôn đem đến sự yên tâm giúp tôi hoàn thành tốt công việc. Tôi đã giới thiệu nhiều bạn bè sử dụng dịch vụ này sau đó”.

Chị N.G.L (48 tuổi, Lý Sơn, Quảng Ngãi): “Sau một thời gian dài thuê thám tử tại Phúc Tâm điều tra nguồn gốc hàng hóa, công việc của công ty tôi tiến triển rất tốt. Chỉ cần cung cấp về nguồn hàng sắp nhập, đội ngũ nhân viên tại Phúc Tâm sẽ nhanh chóng bắt tay vào điều tra để xem lô hàng đó có đủ tiêu chuẩn hay không? Căn cứ vào những thông tin mà thám tử thu thập được, tôi sẽ đưa ra quyết định về việc nhập hàng hay dừng lại. Tôi cũng đã giới thiệu một số bạn bè thuê dịch vụ này tại Phúc Tâm”.

XEM THÊM: DỊCH VỤ THÁM TỬ ĐÀ NẴNG.

Bằng cách đi tìm câu trả lời cho các câu hỏi trên và gợi ý về dịch vụ thám tử Quảng Ngãi- Phúc Tâm, hy vọng bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng tìm cho mình một dịch vụ thám tử uy tín, đáng tin cậy và đạt được kết quả như mong muốn.

 

Bình luận

G

Zalo: 0984885445

G

Hotline 1: 0984.88.5445

G

Hotline 2: 0787.931.999

xem truyen | xem truyện vua kệ sắt

Dịch vụ thiết kế website Chuyên nghiệp Chuẩn SEO code learn