Dịch vụ thám tử Ninh Thuận【Siêu Tốc 30p Có Mặt】

19/02/2024

5/5 - (14 bình chọn)

Tránh xa các dịch vụ thám tử “rởm” ở Ninh Thuận bằng những dấu hiệu sau

Ai cũng muốn tìm đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử Ninh Thuận chất lượng nhất để “gửi vàng”. Tuy nhiên, những dịch vụ thám tử “rởm” vẫn là một mối lo ngại của rất nhiều khách hàng bởi thủ đoạn vô cùng tinh vi và làm rất nhiều khách hàng gặp phiền phức, rắc rối “lên bờ xuống ruộng”. 

Vậy làm thế nào để tìm được một dịch vụ thám tử chất lượng? Dấu hiệu nào để nhận biết và tránh xa các dịch vụ thám tử “rởm” ở Ninh Thuận? Hãy cùng chúng tôi bỏ túi một vài “bí kíp” nhận diện “thương hiệu” ngay sau đây.

I. Những dấu hiệu nhận biết các dịch vụ thám tử Ninh Thuận “rởm”

thám tử ninh thuận phúc tâm

Công ty thám tử Phúc Tâm Ninh Thuận là uy tín nhất trong lĩnh vực cung cấp thông tin.

1.1. Không có các giấy tờ chứng nhận, không văn phòng cụ thể

Hiện nay, các văn phòng thám tử có thể nói là được thành lập lên rất nhiều. Bởi vì đây là một ngành dịch vụ HOT, đang có nhu cầu sử dụng rất cao. Trong khi đó, dịch vụ thám tử là một ngành tương đối đặc thù, đòi hỏi tính chuyên môn cực kỳ gắt gao. Các công ty thám tử cần phải đáp ứng đầy đủ yếu tố về mặt chuyên môn và nhiều điều kiện khác mới được cấp chứng chỉ hành nghề, chứng chỉ kinh doanh. Do đó, không phải văn phòng thám tử nào được thành lập cũng đã được cấp giấy chứng nhận.

Những dịch vụ đòi hỏi lòng tin như dịch vụ thám tử thì việc có văn phòng cụ thể cũng như các giấy tờ chứng nhận là vô cùng quan trọng. Nếu có thể, bạn hãy đến trực tiếp các văn phòng thám tử Ninh Thuận để xem xét thái độ, phong cách làm việc của đơn vị ấy ra sao, văn phòng có bê bối, bết bát, bừa bộn, xập xệ hay không. Qua đó có thể giúp bạn nhìn nhận ra phần nào khả năng làm việc của đơn vị ấy.

1.2. Từng bị dính “phốt”

Đây có thể là bước rất nhiều bạn bỏ qua. Đa số các bạn thường search google với cụm từ “dịch vụ thám tử Ninh Thuận tốt nhất”, “dịch vụ thám tử Ninh Thuận uy tín nhất” mà quên tìm kiếm với cụm từ “dịch vụ thám tử nào ở Ninh Thuận tệ nhất” hay “phốt của dịch vụ thám tử …” trong đó ba chấm là tên của đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử bạn cần tìm hiểu.

Hãy thay đổi thói quen tìm kiếm của mình ngay hôm nay vì rất có thể, dịch vụ mà bạn muốn đặt niềm tin đã từng làm khách hàng thất vọng về chất lượng cũng như độ uy tín và hiển nhiên, càng có thể vị khách hàng đó sẽ đưa ra lời cảnh báo bằng các bài post, thường gọi là các bài “bóc phốt”.

Và nếu đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử bạn đang muốn hợp tác từng bị dính “phốt” thì đã đủ để bạn “say bye” ngay lập tức rồi đúng không nào?

1.3. Nhân viên nhìn không đứng đắn, không có tác phong và không cho bạn cảm giác chuyên nghiệp

Khi đến bất kỳ văn phòng thám tử nào ở Ninh Thuận, hãy tin vào đôi mắt và cảm nhận của bản thân bạn. Nếu bạn cảm thấy không khí không thoải mái mà tràn ngập sự bức bách, khó chịu, nếu bạn không cảm nhận được sự tận tâm, chuyên nghiệp của các nhân viên hoặc lãnh đạo thì không còn nghi ngờ gì nữa, đây chính là một đơn vị tuyệt đối không nên tin tưởng và hợp tác vì người bị thiệt hiển nhiên chỉ có mình bạn. 

Đừng chối bỏ cảm nhận của bản thân vì nghĩ “là lần đầu nên thấy thế” hay “chắc do không quen”. Hãy rút lui một cách an toàn ở các đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử Ninh Thuận nếu thấy không khí bất thường bạn nhé! 

1.4. Không công khai, rõ ràng về chi phí

dịch vụ thám tử ninh thuận phúc tâm

Có khá nhiều bạn khi tìm hiểu không thấy bảng chi phí chính thức của các dịch vụ thám tử Ninh Thuận hoặc khi yêu cầu tư vấn cũng được trả lời khá mập mờ. Đối với những đơn vị cung cấp dịch vụ như vậy, bạn không nên tiếp tục tìm hiểu để hợp tác mà hãy “cạch” ngay và luôn vì bạn rất có thể trở thành nạn nhân của những đơn vị này bởi các khoản phí phát sinh vô lý và không rõ ràng trong quá trình hợp tác.

1.5. Hợp đồng không rõ ràng

Khi đã tìm hiểu kỹ và “chắc ăn” về đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử Ninh Thuận nào đó và đi đến bước ký hợp đồng, bạn nhất định phải đọc kỹ tất cả các điều khoản ghi trong hợp đồng. Những cẩn thận của bạn trong thời gian vừa qua rất có thể bị phá hủy chỉ trong tích tắc nếu bạn vội vã ký hợp đồng.

Hãy chắc chắn rằng hợp đồng ghi đầy đủ, rõ ràng các điều khoản mà bạn đã thỏa thuận với đơn vị. Chú ý kỹ đến vấn đề bảo mật, các chi phí kèm theo, cam kết về thời gian, sự chuẩn xác của thông tin điều tra… 

Thông thường, bạn chỉ cần trả một khoản phí trong suốt quá trình hợp tác và thời gian hợp tác sẽ là nhanh nhất nhưng cũng sẽ đảm bảo được thông tin báo cáo với bạn là chuẩn xác nhất.

Nếu có gì sai sót, hãy chỉ ra điều đó và thỏa thuận lại. Nhưng nếu điều này xảy ra, chắc hẳn bạn đã xác định được là không nên hợp tác với một đơn vị thám tử Ninh Thuận không có chút cẩn trọng nào trong khâu chuẩn bị hợp đồng, hay nói trắng ra, đây là một dịch vụ thám tử lừa bịp và kém vô cùng. 

Hãy rút lui khỏi buổi ký hợp đồng ngay và luôn nhưng theo một cách khôn khéo bạn nhé!

II. Dịch vụ thám tử Ninh Thuận nào đáng tin?

dịch vụ thám tử ninh thuận

 – Tuy đã bỏ túi kha khá “bí kíp” nhận diện trên nhưng để tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử Ninh Thuận uy tín, chất lượng cũng không phải dễ dàng đúng không nào? Để không mất thêm nhiều thời gian tìm kiếm và khảo sát thì tại sao bạn không sử dụng dịch vụ thám tử Phúc Tâm?

 – Với gần 20 năm làm việc trong nghề, ban lãnh đạo cũng như nhân viên của dịch vụ thám tử Phúc Tâm có vô vàn kinh nghiệm cùng khả năng phối hợp, làm việc với nhau vô cùng chuyên nghiệp nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng dịch vụ mà thám tử Phúc Tâm mang lại.

 – Trong suốt hơn 1 thập kỷ qua, thám tử Phúc Tâm đã hỗ trợ, giúp đỡ cho hơn 20,000 khách hàng với tất tần tật các vấn đề mà chúng ta hay gặp phải. Qua đó, thám tử Phúc Tâm đã giành được rất nhiều sự tín nhiệm cũng như hài lòng của khách hàng của cả trong và ngoài nước. Vì vậy không ngoa khi nói “Thám tử Phúc Tâm chưa bao giờ làm khách hàng thất vọng”. 

 – Thám tử Phúc Tâm có rất nhiều dịch vụ hỗ trợ cho bạn, kể cả bạn là khách hàng cá nhân hay tổ chức, doanh nghiệp. Chỉ cần bạn muốn, thám tử Phúc Tâm luôn sẵn sàng.

 – Một điểm mạnh mà thám tử Phúc Tâm có được chính là đảm bảo tiết kiệm chi phí thuê thám tử và tối ưu thời gian nhất cho khách hàng nên bạn có thể yên tâm khi chỉ phải chi một số tiền hợp lý lại có được thông tin chuẩn xác trong thời gian sớm nhất bởi thám tử Phúc Tâm có rất nhiều thiết bị hỗ trợ tác nghiệp vô cùng hiện đại, tối tân.

 – Hợp đồng do thám tử Phúc Tâm soạn thảo đảm bảo không sai lệch so với thỏa thuận, cam kết đặt quyền lợi khách hàng lên trên, hoàn toàn không phát sinh các chi phí khác trong quá trình hợp tác. 

 – Đồng thời, vấn đề bảo mật cũng sẽ được hàng đầu, các thông tin về khách hàng và các thông tin được điều tra được bảo mật tuyệt đối, tiêu hủy ngay khi hợp tác xong, nói không với thám tử hai mang.

 – Thám tử Phúc Tâm là đơn vị được nhiều báo đài truyền thông tỉnh Ninh Thuận đánh giá cao về chất lượng dịch vụ thám tử uy tín.

Thuê thám tử theo dõi tại Ninh Thuận 1,5 triệu- 2,5 triệu (12h)/ ngày
Thuê thám tử định vị tìm thông tin SDT 2 triệu – 4 triệu
Xác minh thông tin tại Ninh Thuận từ 3 triệu
Thuê thám tư tư tìm người  từ 15 triệu
Điều tra hàng giả hàng nhái ✅ Giá liên hệ trực tiếp
Xác định mẫu ADN của người lạ 10 triệu – 15 triệu

II. Các dịch vụ thám tử Ninh Thuận Phúc Tâm cung cấp:

thuê dịch vụ thám tử ninh thuận

1. Dịch vụ thám tử hôn nhân gia đình Ninh Thuận:

80% khách hàng đến với thám tử Phúc Tâm có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử về lĩnh vực hôn nhân gia đình.

 • Dịch vụ điều tra theo dõi ngoại tình.
 • – Tìm kiếm thông tin người thân mất tích, bỏ nhà đi: Nếu bạn đang muốn tìm kiếm người nhà mất tích lâu năm thì thám tử tư chính là lựa chọn phù hợp. So với việc thuê công an thì thám tử có cách làm việc nhanh chóng, chuyên môn cao hơn khá nhiều.
 • – Giám sát quản lý con cái: Đây là một trong những dịch vụ được các bậc cha mẹ muốn dành thời gian cho công việc nhiều hơn sử dụng. Khi có người hỗ trợ giám sát, quản lý con cái; bạn hoàn toàn có thể biết được chúng đang ở đâu, làm gì, chơi với ai? ngay cả khi mình không ở bên cạnh.
 • – Lấy mẫu xét nghiệm ADN huyết thống trong gia đình.
 • – Dịch vụ điều tra tiền hôn nhân.
 • – Dịch vụ xác minh nhân thân các mối quan hệ người yêu.

2. Dịch vụ thám tử doanh nghiệp Ninh Thuận:

Là chủ 1 doanh nghiệp việc nắm bắt thông tin về nội bộ nhân viên trong công ty, hàng hóa sản phẩm, năng lực đối tác làm ăn, đối thủ cạnh tranh là điều cần thiết để duy trì và phát triển doanh nghiệp của mình.

 • – Điều tra theo dõi nội bộ doanh nghiệp.
 • – Điều tra theo dõi tìm nguồn hàng.
 • – Điều tra cung cấp thông tin đối tác làm ăn.
 • – Điều tra hàng giả hàng nhái trong thị trường.

3. Dịch vụ thám tử điện thoại Ninh Thuận:

giá dịch vụ thám tử ninh thuận

Chỉ cần bạn cung cấp số điện thoại, dịch vụ thám tử Phúc Tâm sẽ cho bạn biết tất tật thông tin về chủ nhân hiện tại đang sử dụng số thuê bao đó.300

 • – Định vị số điện thoại thuê bao hiện đang ở đâu.
 • – Xác minh thông tin chủ nhân số điện thoại.
 • – Dịch vụ xác minh nhân thân qua sđt
 • – Lấy danh sách gọi đi gọi đến số điện thoại.
 • – Lấy nội dung tin nhắn số thuê bao.
 • – Theo dõi điện thoại theo nhu cầu khách hàng.

4. Dịch vụ thám tử khác quận Ninh Thuận:

II. Phúc Tâm phục vụ dịch vụ thám tử tốt nhất ở các địa phương dưới đây thuộc Ninh Thuận:

Thành phố: Phan Rang- Tháp Chàm.

Huyện: Bác Ái, Ninh Hải, Ninh Phước, Ninh Sơn, Thuận Bắc, Thuận Nam. 

Và địa bàn các tỉnh thành lân cận: Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Thanh Hóa, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận, Kon Tum, Đắk Lắk, Gia Lai, Đắc Nông, Lâm Đồng, Nha Trang, Huế, Đà Nẵng, Đà Lạt, Buôn Ma Thuột

Với những chia sẻ trên đây, hy vọng bạn có thể bỏ túi những đặc điểm “nhận dạng” các dịch vụ thám tử Ninh Thuận “dỏm” và tìm cho mình một dịch vụ thám tử Ninh Thuận phù hợp nhất. Tuy nhiên, nếu bạn ngại việc tìm kiếm rườm rà, lắm rắc rối thì bạn có thể sử dụng ngay dịch vụ thám tử Phúc Tâm được rất nhiều người tin tưởng và sử dụng mà chúng tôi vừa đề cập. Chúc bạn luôn vui và đạt được điều mình muốn một cách nhanh chóng cũng như an toàn nhất.

XEM THÊM: CÔNG TY DỊCH VỤ THÁM TỬ ĐÀ NẴNG.

III. Ý kiến khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ thám tử Ninh Thuận tại công ty Phúc Tâm

Sau khi thuê thám tử điều tra tại đây, có rất nhiều đánh giá tích cực của khách hàng về dịch vụ của Phúc Tâm.

Anh N.V.N (35 tuổi, Ninh Hải, Ninh Thuận): “Bởi một vài yếu tố khách quan xảy ra trong nội bộ gia đình mà vợ tôi đã bỏ nhà đi một tuần nay. Khá lo lắng vì sợ cô ấy xảy ra chuyện gì, tôi đã tìm đến công ty Phúc Tâm để nhà các thám tử giúp đỡ. Sau khi tiếp nhận những thông tin mà tôi cung cấp, các thám tử đã nhanh chóng lên kế hoạch và bắt tay vào việc tìm kiếm vợ tôi. Chỉ sau thời gian ngắn, thám tử Phúc Tâm đã giúp tôi giải quyết được vấn đề mà mình đang gặp phải một cách hiệu quả”.

danh gia dich vu tham tu phuc tam

Chị H.T.Y (43 tuổi, Ninh Phước, Ninh Thuận): “Một lần do phát hiện chồng có mùi nước hoa lạ trên quần áo sau khi đi làm về, tôi đã nghi ngờ việc anh ấy ngoại tình bên ngoài. Ngay lập tức, tôi đã tìm đến thám tử Phúc Tâm và thuê dịch vụ điều tra ngoại tình tại đây. Các thám tử đã giúp tôi có những hình ảnh, bằng chứng về việc chồng mình cặp bồ với một cô gái trẻ đẹp mà tôi không hề hay biết. Trước những bằng chứng mà tôi đưa ra, chồng tôi đã không thể chối cãi và thừa nhận chuyện này”.

Anh V.M.T (32 tuổi, Ninh Sơn, Ninh Thuận): “Khi thấy vợ thường xuyên lấy lý do đi công tác và lạnh nhạt với chồng con, tôi đã thuê thám tử tại Phúc Tâm điều tra về vấn đề này. Sau một thời gian theo dõi, thám tử tư đã phát hiện ra vợ tôi không có chuyến đi công tác nào mà đó chỉ là sự lừa dối, tranh thủ thời gian để cặp bồ với một người đàn ông lớn tuổi. Thực sự tôi cảm thấy rất buồn vì đã quá tin tưởng vào vợ mình. Tôi đã quyết định ly hôn bởi không còn niềm tin vào cô ấy nữa”.

Chúc quý khách 1 ngày an lành và hạnh phúc.

Bình luận

G

Zalo: 0984885445

G

Hotline 1: 0984.88.5445

G

Hotline 2: 0787.931.999

xem truyen | xem truyện vua kệ sắt

Dịch vụ thiết kế website Chuyên nghiệp Chuẩn SEO code learn