Dịch vụ thám tử quận 11 Sài Gòn

22/01/2024

5/5 - (53 bình chọn)

Dịch vụ thám tử quận 11 tại văn phòng thám tử nào uy tín nhất?

Mức phí thuê thám tử tại Phúc Tâm là bao nhiêu tiền?

Tìm kiếm trung tâm theo dõi chồng ngoại tình ở quận 11 giá rẻ?

Đây là 3 cây hỏi khách hàng đặt ra khi có nhu cầu thuê thám tử theo dõi giám sát tìm kiếm thông tin tại quận 11 – tp Hồ Chí Minh.

I. Nhu cầu thuê thám tử quận 11 Sài Gòn:

tham tu quan 11

Quận 11 là một trong 24 quận, huyện của Thành phố Hồ Chí Minh. Quận 11 là quận nội thành của Thành phố Hồ Chí Minh. Phía Bắc giáp quận Tân Bình, ranh giới là đường Âu Cơ, đường Nguyễn Thị Nhỏ và đường Thiên Phước. Phía Nam giáp quận 5, ranh giới là đường Nguyễn Chí Thanh. Phía Tây Bắc giáp quận Tân Phú. Tây và Tây Nam giáp quận 6, ranh giới là đường Hùng Vương. Phía Đông giáp quận 10, ranh giới là đường Lý Thường Kiệt. Cơ cấu kinh tế tiếp tục chuyển dịch theo hướng thương mại, dịch vụ, công nghiệp và tiểu thủ công nghiệp. Quận chính thức được thành lập vào ngày 1 tháng 7 năm 1969 với nhiều địa chỉ nổi tiếng như khu du lịch Đầm Sen, chùa Giác Viên, chùa Phụng Sơn, khu liên hợp thể thao Phú Thọ…cùng nhiều địa chỉ hấp dẫn khác.

Tuy nhiên, kinh tế và đời sống phát triển cũng kéo theo nhiều hệ luy, gia tăng tệ nạn xã hội: ma túy, mại dâm, trộm cắp, trốn nợ và các thói hư tật xấu như vợ chồng ngoại tình, không quản lý giáo dục con cái ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình; nạn hàng giả hàng nhái, đấu đá bẩn trong sản xuất kinh doanh làm ảnh hưởng đến các cá nhân, doanh nghiệp làm ăn chân chính. Do đó giống như nhu cầu thám tử quận 10, nhu cầu thuê dịch vụ thám tử tại quận 11 là rất lớn.

Văn phòng thám tử Sài Gòn Phúc Tâm chi nhánh quận 11 là 1 địa chỉ thám tử tư uy tín được người dân địa phương đánh giá cao về tính bảo mật và hiệu quả cao về dịch vụ. Chúng tôi với tiêu chí ngăn ngừa, giảm thiểu, phòng tránh những tổn thất xấu nhất về kinh tế lẫn đời sống tinh thần mỗi cá nhân, gia đình, doanh nghiệp do những tệ nạn nêu trên gây ra.

II. Giá thuê công ty dịch vụ thám tử quận 11- Phúc Tâm:

tham tu quan 11

Đối với ngành đặc thù thám tử tư, mỗi lĩnh vực dịch vụ có 1 mức phí khác nhau. Hai loại hình dịch vụ thám tử  khách hàng sử dụng nhiều nhất tại Phúc Tâm:

Dịch vụ thám tử quận 11 TPHCM 1 triệu- 2 triệu (12h)/ngày
✅Dịch vụ vệ sĩ cá nhân VIP 1,5 triệu- 2 triệu (12h)/ngày
Dịch vụ điều tra xác minh thông tin từ 4 triệu
Thuê thám tư tư tìm người  từ 10 triệu
Dịch vụ quản lý giám sát con cái 1 triệu- 2 triệu (12h)/ngày
✅Dịch vụ giám định ADN cha con 10 triệu – 15 triệu

Các loại hình dịch vụ khác quý khách vui lòng liên hệ để được báo giá ngay lập tức. Đây cũng là một điểm “sáng” mà thám tử Phúc Tâm đã ghi dấu ấn trong lòng khách hàng trong suốt nhiều năm qua. Sự công khai về giá thành, hợp đồng chính là điểm mạnh mà chúng tôi tự hào có được.

III. Cách thức thuê thám tử quận 11 tại Phúc Tâm:

Cách thức thuê thám tử quận 11 tại Phúc Tâm

Bước 1: Liên hệ với chúng tôi.

Gọi điện đến số hotline/zalo 0984.88.5445 – 0787.931.999 hoặc hòm thư thamtuphuctam@gmail.com để được chúng tôi tư vấn, giải đáp thắc mắc về dịch vụ thám tử và báo mức chi phí.

Bước 2: Chuẩn bị thông tin.

Quý khách hàng tập hợp những thông tin mình đã có về đối tượng hoặc sự việc muốn điều tra: tên, tuổi, địa chỉ, thời gian, phương tiện đi lại, lịch trình, … càng nhiều thông tin việc điều tra càng sớm có kết quả kéo theo chi phí cho khách hàng cũng giảm.

Bước 3: Gặp mặt 2 bên.

Nếu khách hàng có thời gian thì nên gặp gỡ ban quản lý Phúc Tâm tại văn phòng thám tử chúng tôi hoặc tại 1 địa điểm nào đó theo yêu cầu của khách hàng để trao đổi kỹ thông tin về công việc.

Bước 4: Thống nhất.

Sau khi đã gặp mặt để trao đổi thông tin, 2 bên sẽ thống nhất các điều khoản trong hợp đồng thám tử và chi phí thuê thám tử tại quận 11. Trong quá trình xem xét hợp đồng, nếu có bất kể thắc mắc nào khách hàng nên đề cập ngay để nhân viên thám tử tại Phúc Tâm sẽ hỗ trợ giải đáp chi tiết. Điều này cũng giúp bạn không bị đánh mất chính quyền lợi của mình.

Bước 5: Đặt cọc.

Khách hàng thanh toán phí đặt cọc là 50% giá trị hợp đồng. Khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng (phía dưới website) của chúng tôi.

Toàn bộ quá trình giao dịch và liên hệ của khách hàng sẽ được Phúc Tâm tuyệt đối bảo mật. Chúng tôi chắc chắn không chia sẻ dữ liệu này với bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức thứ 3 nếu không được sự đồng ý bằng văn bản của khách hàng.

IV. Không phải tự nhiên nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ thám tử Phúc Tâm chi nhánh quận 11:

banner thám tử phúc tâm 2

 • – Bảo mật thông tin là tiêu chí đầu tiên của thám tử tư Phúc Tâm: bảo mật thông tin cá nhân khách hàng cũng như thông tin của vụ việc không để bên thứ 3 biết.
 • – Chi Phí Thấp hợp lý với kinh tế của khách hàng từ 1.000.000 nghìn/ngày làm việc.
 • – Nói không với thám tử tư hai mang, tống tiền khách hàng, kéo dài thời gian làm việc để thu thêm phí của khách hàng gây ảnh hưởng xấu đến khách hàng cũng như danh dự và uy tín của công ty thám tử Phúc Tâm đã gây dựng trong nhiều năm qua.
 • – Thông tin chính xác tuyệt đối 100%: thông tin khi chúng tôi bàn giao cho khách hàng là thông tin chính xác nhất.
 • – Đội ngũ quản lý và nhân viên thám tử nhiều năm kinh nghiệm điều tra: đa số là công an về hưu, bộ đội xuất ngũ, các luật sư cộng tác am hiểu địa phương nơi mình quản lý và có mối quan hệ tốt với các đầu mối cung cấp thông tin.
 • – Trang thiết bị công nghệ thám tử tư hiện đại: camera thu nhỏ, máy nghe lén, định vị xe máy, oto,..
 • – Tư vấn và giải đáp thắc mắc về dịch vụ thám tử nhiệt tình 24/7 cả ngày nghỉ lẫn ngày lễ.
 • – Dịch vụ thám tử chuyên nghiệp đa dạng đáp ứng đủ nhu cầu về thông tin từ phía khách hàng.
 • – Khách hàng tại công ty đa phần được người thân quen đã sủ dụng dịch vụ tại Phúc Tâm giới thiệu.

V. Các dịch vụ thám tử quận 11 chuyên nghiệp tại Phúc Tâm:

1. Về lĩnh vực thám tử  hôn nhân gia đình quận 11:

Dịch vụ điều tra ngoại tình quận 11

 • Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình: 70% khách hàng tìm đến thám tử Phúc Tâm là nhờ theo dõi vợ chồng ngoại tình, tìm bằng chứng ngoại tình của vợ/chồng. Đây là dịch vụ nội bật của chúng tôi được khách hàng đánh giá rất cao. Trong nhiều năm phát triển dịch vụ thám tử, công ty Phúc Tâm đã giúp hàng trăm cặp vợ/ chồng hàn gắn mối quan hệ gia đình do mâu thuẫn, hiểu nhầm.
 • Dịch vụ thám tử tiền hôn nhân: Điều tra các mối quan hệ của người yêu từ trước đến nay. Chúng tôi còn cung cấp thông tin về: gia thế, hoàn cảnh gia đình,.. về đối tượng tiến tới hôn nhân của quý khách.
 • Dịch vụ thám tử xét nghiệm ADN huyết thông: Phúc Tâm cung cấp dịch vụ lấy mẫu ADN và xét nghiệm ADN trong thời gian ngắn.
 • Dịch vụ thám tử quản lý giáo dục con cái: Quản lý con cái đi đâu làm gì, chơi với những ai, hay qua lại đi chơi ở đâu, chúng tôi còn tư vấn hướng trẻ tránh xa con đường tệ nạn trở về với mái ấm gia đình.
 • Dịch vụ tìm người thân mất tích: Chúng tôi hỗ trợ và tìm cho quý khách người thân đi lạc, trẻ bỏ nhà đi, bạn bè bị mất liên lạc lâu năm..

 2. Về lĩnh vực thám tử doanh nghiệp quận 11:

 • Dịch vụ điều tra xác minh nội bộ công ty: Cung cấp thông tin, xác minh nhân viên quan trọng, cán bộ cấp cao trong công ty đi đâu làm gì gặp gỡ ai
 • Dịch vụ điều tra mất cắp trong công ty: Hỗ trợ và tìm kiếm mất cắp tài sản trong công ty, là nội bộ trong công ty hay người bên ngoài.
 • Dịch vụ thám tử điều tra nguồn gôc hàng giả hàng nhái: Điều tra nguồn gốc hàng, nơi sản xuất hàng giả hàng nhái ảnh hưởng đến doanh nghiệp của quý khách hàng.
 • Dịch vụ thám tử điều tra đối thủ cạnh tranh, đối tác làm ăn: điều tra năng lực, báo cáo tài chính, quy mô công ty của đối thủ cạnh tranh, đối tác làm ăn trong kinh doanh.
 • Dịch vụ thám tử thu hồi công nợ khó đòi: Tư vấn lên phương án thu hồi những khoản nợ khó đòi của doanh nghiệp.

 3. Tìm thông tin qua số điện thoại quận 11:

Dịch vụ thám tử quận 11

 • Tìm thông tin chủ nhân số điện thoại.
 • Lấy nội dung cuộc gọi tin nhắn của số điện thoại.
 • Định vị số điện thoại đang ở khu vực nào.
 • Theo dõi số điện thoại.

 4. Dịch vụ thám tử khác quận 11:

VI. Dịch vụ thám tử quận 11 Phúc Tâm phục vụ khách hàng tốt nhất tại địa bàn sau:

Địa bàn 16 phường : 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16.

Và địa bàn các quận huyện: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Thành phố Thủ Đức, Q.Bình Thạnh, Q.Gò Vấp, Q.Phú Nhuận, Q.Tân Phú, Q.Bình Tân, Quận Tân Bình, H.Nhà Bè, H.Bình Chánh, H.Hóc Môn, H.Củ Chi, H.Cần Giờ

VII. Ý kiến khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ thám tử Quận 11 tại công ty Phúc Tâm

danh gia dich vu tham tu phuc tam

Anh B.V.P (30 tuổi, P.15, Quận 11, Sài Gòn): “Nếu không nhờ các thám tử tại Phúc Tâm giúp đỡ, có lẽ tôi đã không biết mình sắp cưới một cô gái từng có chồng. Trong suốt gần 1 năm yêu nhau, người này đã giấu giếm tôi chuyện từng ly hôn 1 đời chồng và không tôn trọng tình cảm tôi dành cho cô ấy. Những thông tin, hình ảnh, bằng chứng mà thám tử Phúc Tâm cung cấp đã giúp tôi càng có thêm cơ sở để quyết định chia tay cô ta. Cảm ơn các thám tử tại công ty Phúc Tâm”.

Chị B.T.D (39 tuổi, P.12, Q.11, Sài Gòn): “Dịch vụ thám tử tìm thông tin chủ nhân số điện thoại tại công ty Phúc Tâm cho kết quả rất chính xác trong thời gian ngắn. Tôi đã từng nhờ thám tử tại đây hỗ trợ trong việc tìm thông tin đối tác làm ăn qua số điện thoại. Từ đó, tôi có thể biết được hoàn cảnh gia đình, công việc hiện tại cũng như lý lịch của những người này và có chiến lược kết nối kinh doanh hợp lý. Tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ tại Phúc Tâm”.

Chị N.T.T.N (43 tuổi, Phường 5, Quận 11): “Một lần tình cờ mượn điện thoại của chồng, tôi phát hiện anh ấy thường xuyên nhắn tin tình cảm với một số máy lạ. Được bạn bè tư vấn, tôi liền nhanh chóng tìm đến công ty thám tử Phúc Tâm để nhờ hỗ trợ điều tra thông tin chủ số thuê bao này. Trong thời gian ngắn, thám tử Phúc Tâm đã cung cấp đến tôi nhiều thông tin về số điện thoại lạ và minh chứng việc chồng tôi đang ngoại tình bên ngoài. Sau đó, tôi đã trao đổi trực tiếp với chồng và anh ấy hoàn toàn thừa nhận hành vi của mình”.

Nếu quý khách hàng không thể đến văn phòng Phúc Tâm, chúng tôi có thể đến địa bàn quý khách sinh sống làm việc để tư vấn và phục vụ theo yêu cầu của quý khách. Mọi thắc mắc về dịch vụ thám tử Quận 11- Sài Gòn quý khách vui lòng liên hệ số hotline/zalo 0984.88.5445 – 0787.931.999 hoặc gửi tin nhắn vào hòm thư thamtuphuctam@gmail.com.

BAN GIÁM ĐỐC PHÚC TÂM.

Bình luận

G

Zalo: 0984885445

G

Hotline 1: 0984.88.5445

G

Hotline 2: 0787.931.999

xem truyen | xem truyện vua kệ sắt

Dịch vụ thiết kế website Chuyên nghiệp Chuẩn SEO code learn