Dịch vụ thám tử Kon Tum【Siêu Tốc 30p Có Mặt】

19/02/2024

5/5 - (14 bình chọn)

Dịch vụ thám tử Kon Tum, uy tín tận tình, bảo mật chuyên nghiệp trong từng vụ việc

Với sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế của tỉnh Kon Tum nói riêng và toàn khu vực Tây Nguyên nói chung sẽ nảy sinh nhiều vấn đề và hành vi tiêu cực sâu xa trong con người. Vậy có cách nào để nắm bắt và can thiệp những điều đó để mang lại lợi ích cho thân chủ và đề phòng những tình huống đáng tiếc? Dịch vụ thám tử Kon Tum, công ty thám tử Phúc Tâm với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thám tử sẽ giúp bạn giải quyết và làm sáng tỏ hoàn toàn vụ việc mà bạn còn thắc mắc, nghi ngờ và lo lắng.

I. Sự cần thiết của dịch vụ thám tử Kon Tum tại nơi đây

thue thám tử kon tum

Kon Tum là một tỉnh nằm ở phía cực Bắc của vùng Tây Nguyên, tỉnh có vị trí địa lý đặc biệt quan trọng đó là nằm ở ngã ba Đông Dương. Cũng chính nhờ vị trí này đã góp phần đem lại lợi thế phát triển kinh tế cho toàn bộ tỉnh nói riêng và sự phát triển của 5 tỉnh Tây Nguyên nói chung. Song song với sự phát triển đó kéo theo là những mâu thuẫn và những phát sinh, những hệ lụy về tình cảm, tài chính và nhiều vấn đề khó giải thích trong nội tâm của con người. Những hành vi phát sinh đó gây ảnh hưởng đến đời sống, kinh tế và tình cảm của người khác.

Dễ dàng nhận thấy, người dân hay doanh nghiệp tại Kon Tum dễ gặp phải nhiều sự việc cực kỳ phức tạp: Nghi ngờ vợ/ chồng ngoại tình, con cái bỏ nhà đi, bị mất mát tài sản, doanh nghiệp xuất hiện hàng giả nhái… Đương nhiên đây là những vấn đề không thể giải quyết nếu bỏ qua bước điều tra, tìm kiếm hay xác minh. Nhiều người trở nên bất an và lo lắng khi sự việc, vấn đề kéo dài, chất lượng cuộc sống và công việc suy giảm, gây ra rất nhiều hệ lụy. Thậm chí cũng như vụ việc có khả năng ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng của người bị.

Vậy có đơn vị uy tín trung gian nào tại đây làm cầu nối giúp bạn tìm hiểu các sự việc đó một cách bí mật, nghiêm túc và hoàn toàn chuyên nghiệp. Dịch vụ thám tử Kon Tum tiền thân là công ty thám tử Đà Nẵng – Phúc Tâm với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề thám tử tư sẽ cung cấp cho khách hàng đầy đủ các dịch vụ liên quan đến toàn bộ nhu cầu thám tử của bạn.

II. Dịch vụ thám tử Kon Tum cung cấp các nghiệp vụ điều tra chuyên nghiệp như sau

Công ty thám tử kon tum

1. Điều tra theo dõi vợ/ chồng nhằm phát hiện nguyên nhân sâu xa của những biểu hiện bất thường

Thám tử Kon Tum cung cấp dịch vụ điều tra theo dõi các vấn đề, các biểu hiện lạ của người bạn đời, giúp bạn nhanh chóng nắm bắt tình hình, những lý do và nguyên nhân khiến vợ/chồng thay đổi. Một số nguyên nhân chính do có người thứ 3, do mối quan hệ làm ăn mập mờ với thành phần xấu hoặc tham gia vào các tệ nạn xã hội. Dịch vụ thám tử Phúc Tâm giúp bạn điều tra nhằm biết được sự thật khiến vợ/chồng thay đổi và những nguyên nhân sâu xa, giúp bạn biết rõ bản chất sự việc, giải tỏa mọi nỗi lo lắng và nghi ngờ đồng thời có định hướng xử lý giải quyết hợp lý nhanh chóng nhằm ngăn chặn kịp thời.

Trong thời gian dài phát triển hệ thống kinh doanh, dịch vụ của mình; thám tử Phúc Tâm đã giúp đỡ hàng ngàn khách hàng hàn gắn được mối quan hệ vợ/ chồng trước bờ vực đổ vỡ. Đây là một trong những giá trị lợi ích và thành công lớn mà thám tử Phúc Tâm để lại được trong quá trình làm việc.

2. Giám sát quản lý trẻ nhỏ, trẻ em vị thành niên khi có những biểu hiện nghi ngờ bất thường

Với sự phát triển và sự tiếp xúc của công nghệ internet và các phương tiện kết nối với thế giới. Trẻ nhỏ và vị thành niên ngày càng xa cha mẹ hơn, khi trẻ đang ở tuổi mới lớn còn nhiều điều bỡ ngỡ với thế giới bên ngoài, cha mẹ lo lắng về kinh tế và tình trạng chung là không có nhiều thời gian dành riêng trò chuyện và tâm sự cùng con trẻ. Trong cuộc sống có một số lý do và nhiều nguyên nhân con cái không thể giãi bày được. Đôi khi chúng đem những nỗi buồn hoặc tâm sự đó ra ngoài xã hội để giải phóng tâm sự. Sự việc này đôi khi mang lại nhiều hệ lụy vì lứa tuổi vị thành niên là đối tượng bị nhiều kẻ xấu lợi dụng.

Do đó, cha mẹ cần tìm hiểu nguyên nhân sâu xa và tìm hiểu mối quan hệ bạn bè xã giao của con cái để nắm rõ con mình sa sút học hành là vì đâu và biện pháp giải quyết khuyên răn con cái như thế nào để không gây tổn thương con mà con vẫn ngoan và nghe lời cha mẹ. Đồng thời phát hiện những biểu hiện lạ để ngăn chặn kịp thời trước khi quá muộn. Có nhiều trường hợp cha mẹ theo đuổi sự nghiệp kinh doanh và mải mê với công việc làm ăn. Khi họ phát hiện con cái hư hỏng thì đã quá muộn và đó là sự hối hận muộn màng và là nỗi đau không thể bù đắp.

3. Điều tra tình hình kinh doanh của doanh nghiệp

dịch vụ thám tử kon tum

Với sự phát triển của nền kinh tế, các doanh nghiệp có sự cạnh tranh không hề nhỏ. Sự cạnh tranh đó đôi khi không lành mạnh và gây nên nhiều hậu quả đáng tiếc. Vậy bạn muốn tìm hiểu nguyên nhân doanh nghiệp nào đó bỗng dưng huy động được nguồn vốn nhanh chóng hoặc đối thủ của bạn chiếm lĩnh thị trường chỉ trong một thời gian ngắn mà bạn không trở tay kịp? Có điều gì uẩn khúc ở bên trong khiến bạn lo lắng và bạn thấy sự phát triển đó không hợp lý? Thám tử Phúc Tâm sẵn sàng giúp bạn điều tra doanh nghiệp một cách bí mật kín đáo và chuyên nghiệp để làm sáng tỏ vụ việc và thực chất của vấn đề, giúp trả lời mọi thắc mắc và câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

4. Tra cứu nguồn gốc hàng hóa 

Bạn muốn tìm hiểu về nguồn gốc hàng hóa của nhà cung cấp khi có vấn đề nghi ngờ và có nhiều điều chưa rõ ràng cần làm rõ trước khi ký hợp đồng. Bạn lo lắng về chất lượng và xuất xứ hàng hóa của đối tác sẽ gây thất thoát tài chính cho doanh nghiệp của mình và bạn cần đi tìm câu trả lời chính xác và nhanh chóng. Hãy đến với chuyên gia thám tử Phúc Tâm, chúng tôi sẽ điều tra nguồn gốc hàng hóa giúp bạn nhanh chóng chính xác kèm theo những chứng từ và hóa đơn cần thiết, giúp bạn nắm rõ và yên tâm hơn trước khi đưa ra quyết định ký kết hợp đồng với đối tác.

5. Tìm kiếm xác minh thân nhân vợ chồng sắp cưới, tìm người thất lạc

Có thể nói vấn đề riêng tư và cuộc sống của người bạn đời cũng như những người liên quan đến vợ/chồng sắp cưới là một vấn đề tế nhị mà đôi khi ít người dám hỏi trực tiếp. Do đó, biện pháp bí mật theo dõi và quan sát thu thập chứng cứ để vợ/chồng sắp cưới đưa ra quyết định sáng suốt có nên tiếp tục tiến tới hôn nhân với nửa kia của mình nữa hay không? Vì nếu trước khi cưới mà bạn còn lo lắng nhiều vấn đề và còn nghi ngờ về người bạn đời của mình còn che giấu và có điều gì khuất tất thì thật sự nghiêm trọng. Đặc biệt điều này sẽ ảnh hưởng đến hạnh phúc hôn nhân của bạn sau này, thậm chí là tan vỡ và nhiều hệ lụy đáng tiếc do không tìm hiểu kỹ và xác minh nhân thân của người bạn đời trước khi cưới. Thám tử Phúc Tâm với nhiều năm kinh nghiệm trong việc nắm bắt, điều tra thông tin xác minh nhân thân sẽ giúp bạn tìm hiểu toàn bộ những uẩn khúc và những tình tiết mà người bạn đời không muốn nói ra. Việc này giúp bạn hiểu thêm về con người của đối phương và đưa ra quyết định chính xác, khôn ngoan cho cuộc hôn nhân trọng đại của đời mình.

6. Vệ sĩ bí mật bảo vệ thân chủ Kon Tum

vệ sĩ thám tử kon tum

Bạn lo lắng có một số người luôn có ý định làm tổn hại đến danh dự và tài sản của bạn? Họ sẵn sàng tiếp cận bạn khi có thời cơ và khi bạn chủ quan, bất cẩn hoặc không để ý? Vậy có ai có thể bảo vệ và hỗ trợ bạn trong những tình huống khẩn cấp mà bạn không có khả năng tự vệ? Thám tử Phúc Tâm với những vệ sĩ thông minh, hoạt bát, nhanh nhẹn và có nhiều kinh nghiệm trong nghề bảo vệ bí mật thân chủ sẽ bảo vệ bạn trong suốt thời gian bạn yêu cầu. Chúng tôi luôn đáp ứng và sẵn sàng bảo vệ thân chủ trong mọi tình huống giúp thân chủ yên tâm và tin tưởng tuyệt đối. Đồng thời chúng tôi còn giúp bạn đưa ra những phản ứng kịp thời có lợi cho chính bản thân mình.

7. Kiểm tra sự tin tưởng của đối tác kinh doanh

Đây là vấn đề thường xuyên gặp phải ở các doanh nghiệp, nếu bạn điều hành doanh nghiệp thì chắc chắn bạn cần điều tra sự tin tưởng uy tín, sự tín nhiệm của tố chức đó trước khi hợp tác nhằm giảm thiểu rủi ro cho doanh nghiệp của mình đồng thời tránh được những hệ lụy đáng tiếc xảy ra. Thám tử Phúc Tâm giúp bạn điều tra đối tác kinh doanh một cách kín đáo nhanh chóng và bí mật với những bằng chứng cụ thể rõ ràng, giúp bạn đưa ra quyết định kịp thời thông minh để giữ thể diện cho đối phương và bảo vệ doanh nghiệp, công ty của mình.

III. Chi phí thuê dịch vụ thám tử Kon Tum:

thám tử kon tum

Mỗi loại hình dịch vụ thám tử có 1 mức phí khác nhau. Quý khách hàng có thể tham khảo tại đường link sau: Chi phí thuê thám tử tại Kon Tum hoặc liên hệ hotline/zalo 24/7: 0984.88.5445 để được tư vấn và báo chi phí cụ thể.

Thuê thám tử theo dõi tại Kon Tum 1,5 triệu- 2,5 triệu (12h)/ ngày
Thuê thám tử định vị tìm thông tin SDT 2 triệu – 4 triệu
Xác minh thông tin tại Kon Tum từ 3 triệu
Thuê thám tư tư tìm người  từ 15 triệu
Điều tra hàng giả hàng nhái ✅ Giá liên hệ trực tiếp
Xác định mẫu ADN của người lạ 10 triệu – 15 triệu

Phí theo dõi ngoại tình: từ 1.500.000 VNĐ/ ngày. Phúc Tâm cung cấp các gói theo dõi từ 5 ngày, 7 ngày hoặc nhiều hơn để đảm bảo kết quả cho khách hàng. Đặc biệt, tất cả những thông tin này đều cung cấp đến khách hàng một cách công khai và chỉ trong thời gian ngắn.

Phí xác minh thông tin: từ 4.000.000 VNĐ/ thông tin. Xác minh các thông tin: số điện thoại, biển số xe, nhân thân hộ khẩu, tài khoản ngân hàng. Thông tin sẽ được gửi đến bạn qua tin nhắn, zalo hoặc facebook và có sự bảo mật cao.

Phương thức thanh toán: Quý khách nếu ở xa không có điều kiện đến văn phòng công ty có thể thanh toán qua các tài khoản ngân hàng của Phúc Tâm cung cấp phía dưới website của công ty.

IV. Tại Kon Tum, Phúc Tâm phục vụ tốt nhất tại các địa phương sau:

Thành phố: Kon Tum

Các huyện: Đắk Glei, Đắk Hà, Đắk Tô, Ia H’Drai, Kon Plông, Kon Rẫy, Ngọc Hồi, Sa Thầy, Tu Mơ Rông. 

Và địa bàn các tỉnh thành lân cận: Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Thanh Hóa, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận, Kon Tum, Đắk Lắk, Gia Lai, Đắc Nông, Lâm Đồng, Nha Trang, Huế, Đà Nẵng, Đà Lạt, Buôn Ma Thuột

XEM THÊM: DỊCH VỤ THÁM TỬ TƯ ĐÀ NẴNG.

V. Đánh giá khách hàng về dịch vụ thám tử Phúc Tâm tại tỉnh Kon Tum

Sau khi thuê thám tử điều tra tại đây, có rất nhiều đánh giá tích cực của khách hàng về dịch vụ của Phúc Tâm.

Anh B.V.D (36 tuổi, TP Kon Tum, T.Kon Tum): “Sau khi vay nợ tôi một khoản tiền lên tới 150 triệu đồng, người bạn thân đã tìm cách bỏ trốn và có ý định không trả. Nhận thấy sự việc ngày càng diễn ra nghiêm trọng, tôi đã thuê thám tử tại Phúc Tâm hỗ trợ tìm kiếm. Với những thông tin mà tôi cung cấp, thám tử Phúc Tâm đã nhanh chóng lần ra dấu vết của đối tượng bỏ trốn và giúp tôi lấy lại được món nợ khó đòi này”.

danh gia dich vu tham tu phuc tam

Chị V.C.M (43 tuổi, Sa Thầy, Kon Tum): “Nhờ những hình ảnh, đoạn ghi âm mà thám tử Phúc Tâm cung cấp, tôi đã biết được chồng có con riêng với một người phụ nữ trẻ đẹp. Anh ta đã lừa dối tôi trong suốt gần 5 năm qua chuyện này khiến tôi như một kẻ bù nhìn. Tôi cảm thấy thực sự đây là một cú sốc lớn và không thể tha thứ cho anh ấy. Ly hôn là điều chắc chắn mà tôi đã làm ngay sau đó”.

Anh H.M.D (42 tuổi, Đắk Tô, Kon Tum): “Tại công ty thám tử Phúc Tâm đang cho thuê dịch vụ điều tra thông tin số điện thoại cực kỳ nhanh chóng và chính xác. Bởi vậy khi thấy chồng hay lén lút gọi điện với một số thuê bao lạ tôi đã nhờ thám tử xác minh về chủ nhân số máy này. Với kinh nghiệm thực tế nhiều năm của mình, đội ngũ nhân viên tại Phúc Tâm nhanh chóng giúp tôi có thể biết được người mà chồng tôi đang quan hệ tình cảm ngoài luồng là ai? Tôi đánh giá cao chất lượng dịch vụ mà mình lựa chọn”.

Dịch vụ thám tử Kon Tum, Thám tử Phúc Tâm sẽ giúp bạn làm sáng tỏ nhiều vấn đề và vụ việc mà bạn không có khả năng điều tra và tìm hiểu một cách chi tiết. Nếu bạn có thắc mắc hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số hotline/zalo/telegarm: 0984.88.5445 để được tận tình tư vấn miễn phí. Chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng, bảo mật và an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Chúc quý khách 1 ngày an lành và hạnh phúc.

Bình luận

G

Zalo: 0984885445

G

Hotline 1: 0984.88.5445

G

Hotline 2: 0787.931.999

xem truyen | xem truyện vua kệ sắt

Dịch vụ thiết kế website Chuyên nghiệp Chuẩn SEO code learn