Dịch vụ thám tử Khánh Hòa【Siêu Tốc 30p Có Mặt】

07/01/2024

5/5 - (15 bình chọn)

Sai lầm chết người khi sử dụng dịch vụ thám tử Khánh Hòa mà bạn không biết đến giấy phép kinh doanh của đơn vị.

Giấy phép kinh doanh không chỉ thể hiện việc tuân thủ đúng theo quy định của pháp luật, mà thông qua loại giấy tờ này còn giúp cho quyền lợi của khách hàng được đảm bảo. Do đó, khi chọn sử dụng dịch vụ thám tử bạn không nên bỏ qua yếu tố giấy phép kinh doanh, cũng như những bằng chứng pháp lý của đơn vị thám tử.

I.  Nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử ở Khánh Hòa

thám tử khánh hòa

Là một trong những tỉnh thành có nền kinh tế sôi động của cả nước, đặc biệt trong ngành công nghiệp yến sào, với giá trị cao. Yến sào của Khánh Hòa không chỉ có mặt rộng khắp tại thị trường trong nước, mà còn là sản phẩm đạt chất lượng để xuất khẩu ra thị trường quốc tế, thu ngoại tệ về cho đất nước. Đời sống người dân cũng từ đó được cải thiện rõ rệt.

Tuy nhiên có một vấn đề được đặt ra, đó là do giá trị kinh tế mà yến sào đem lại rất lớn nên thực trạng kinh doanh không lành mạnh có thể xảy ra. Không thể phủ nhận sự phát triển về mặt kinh tế đã thay đổi rất lớn bộ mặt của tỉnh Khánh Hòa. Tuy nhiên, đi kèm với những mặt lợi ích hay tích của mà nó đem đến thì cũng không thể bỏ qua các hệ lụy đi kèm. Hiện nay, trên địa bàn đã phát sinh vô số các vấn đề liên quan đến vụ án dân sinh và hình sự. Những vấn đề này ảnh hưởng trực tiếp đến lợi ích, sức khỏe, tinh thần, thậm chí là tính mạng của người gặp phải. Vì vậy mà gây ra vô số lo lắng, hoang mang và bất an cho người dân. 

Để không ảnh hưởng đến vấn đề kinh tế của gia đình, nhiều khách hàng tìm đến thám tử nhờ sự trợ giúp, do đó nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử tăng đột biến. Ngoài ra rất nhiều vấn đề như bất ổn xã hội như trộm cắp, ngoại tình…cũng cần đến sự giúp đỡ của đội ngũ thám tử.

Phúc Tâm là đơn vị dịch vụ thám tử tư được rất nhiều người dân địa phương đánh giá cao về khả năng phòng tránh giảm thiểu những thiệt hại xấu nhất do các tệ nạn xã hội, cạnh tranh không lành mạnh gây ra..

II. Các dịch vụ thám tử Khánh Hòa mà Phúc Tâm cung cấp cho khách hàng:

dịch vụ thám tử khánh hòa

1. Dịch vụ thám tử về các vấn đề doanh nghiệp Khánh Hòa:

– Dịch vụ xác minh nhân thân nhân viên: Xác minh học vấn, bằng tốt nghiệp thật hay giả, gặp gỡ ai ngoài giờ hành chính.

– Dịch vụ điều tra nội bộ công ty: điều tra trộm cắp, tài liệu sổ sách hoạch toán trong công ty.

– Dịch vụ điều tra hàng giả hàng nhái: điều tra nguồn gốc hàng giả hàng nhái ảnh hưởng đến uy tín của doanh nghiệp.

– Dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh: tìm hiểu năng lực tài chính, bộ máy công ty của đối thủ:

– Dịch vụ điều tra đối tác làm ăn: tìm hiểu bộ máy, năng lực tài chính, mối quan hệ của đối tác làm ăn.

2. Dịch vụ thám tử về các vấn đề hôn nhân gia đình Khánh Hòa:

Điều tra vợ chồng ngoại tình, lấy bằng chứng ngoại tình: đây là dịch vụ chủ đạo của Phúc Tâm, cung cấp thông tin vợ/chồng đi đâu làm gì gặp gỡ ai, gặp người khác  giới sẽ có hình ảnh(video) cho khách hàng.

– Dịch vụ điều tra lấy mẫu và xét nghiệm ADN: điều tra huyết thông về quan hệ cha- con, mẹ- con,…

– Dịch vụ giáo dục và quản lý con cái: điều tra xem con mình có đi học hay không? Đang chơi với những thành phần tốt hay xấu? có dính vào tệ nạn xã hội nào hay không?

– Dịch vụ tìm người thân mất tích: tìm kiếm người thân mất tích, cung cấp thông tin người thân bị thất lạc lâu năm.

– Dịch vụ điều tra người sắp kết hôn: điều tra các mối quan hệ trước đây, gia thế, hoàn cảnh gia đình người sắp kết hộn

3. Dịch vụ thám tử qua điện thoại Khánh Hòa:

– Dịch vụ xác minh chủ nhân số điện thoại: cung cấp thông tin về chủ nhân số điện thoại bất kỳ: họ tên, hình ảnh, ngày tháng năm sinh, địa chỉ, hoàn cảnh gia đình….

– Dịch vụ định vị số điện thoại: giúp định vị số điện thoại đang ở khu vực nào? Những thông tin này sẽ giúp khách hàng biết được mục tiêu theo dõi đang đến đâu, nhân viên di chuyển có đúng lộ trình đã vạch … khá hiệu quả.

– Dịch vụ lấy danh sách gọi đi gọi đến số điện thoại: nhật ký cuộc gọi trong vòng 10 ngày, 15 ngày, 1 tháng … Nếu bạn đang lo lắng trong vấn đề vợ/ chồng ngoại tình thì đây cũng được coi là một dịch vụ xác minh thông tin chất lượng. Tất cả những dữ liệu của cuộc gọi từ số thuê bao mà bạn đưa ra đến số bất kỳ đều được thám tử lấy lại và cung cấp nhanh chóng. Điều này giúp khách hàng tháo gỡ được những nghi ngờ trước đó của mình.

4. Dịch vụ thám tử cung cấp thông tin khác Khánh Hòa:

Dịch vụ vệ sĩ cá nhân đảm bảo an toàn 24/7 cho yếu nhân.

– Dịch vụ thu hồi công nợ khó đòi: tìm con nơ, ủy quyền thu hồi công nợ khó đòi của doanh nghiệp và dân sự.

– Dịch vụ điều tra chủ nhân biển số xe: cung cấp thông tin chủ nhân biển số xe gây tại nạn, trộm cắp, lừa đảo.

– Dịch vụ ngân hàng: tra thông tin tài khoản ngân hàng, lấy sao kê trong 1 thời điểm.

Dịch vụ rip nick facebook xóa tài khoản facebook ảo, xóa facebook bôi nhọ lừa đảo…

– Dịch vụ điều tra nick facebook: điều tra nick facebook ảo, thật lừa đảo hoặc đe dọa tinh thần khách hàng.

– Dịch vụ điều tra thông tin bất động sản: thông tin giấy tờ về bất động sản định mua.

– Dịch vụ cho khách hàng là Việt Kiều, người nước ngoài.

III. Những lý do khiến khách hàng tìm đến sử dụng dịch vụ Thám tử Phúc Tâm tại Khánh Hòa

công ty dịch vụ thám tử khánh hòa

1. Chuyên nghiệp

Được hàng triệu khách hàng tin tưởng, Thám tử Phúc Tâm từ khi đi vào hoạt động đến nay chưa bao giờ làm khách hàng thất vọng. Bởi với đội ngũ thám tử chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề có mối quan hệ xã hội rộng. Nhiều khách hàng trước đó từng sử dụng dịch vụ của đơn vị đã quay lại với Thám tử Phúc Tâm khi họ có nhu cầu. Thậm chí, số khách hàng đó còn giới thiệu cho người thân, bạn bè khi họ cần sự giúp sức của thám tử tư.

Tính chuyên nghiệp của Thám tử Phúc Tâm được thể hiện ở nhiều yếu tố, bắt đầu từ việc tư vấn đón tiếp khách hàng, cho đến việc ký kết hợp đồng và xử lý công việc một cách nhanh gọn. Tránh trường hợp khách hàng phải chờ đợi lâu.

2. Độ bảo mật cao

Sử dụng dịch vụ của Thám tử Phúc Tâm, khách hàng không phải lo lắng chuyện thông tin cá nhân của mình bại lộ. Thậm chí nhiều khách hàng đến với Thám tử Phúc Tâm chia sẻ rằng, băn khoăn lớn nhất của họ có lẽ là kết quả sau khi điều tra sẽ bị rò rỉ ra bên ngoài, ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống. Tuy nhiên, nỗi trăn trở đó của khách hàng hoàn toàn không thể xảy ra nếu đến với thám tử Phúc Tâm.

Với lý do, những thám tử muốn đầu quân cho Thám tử Phúc Tâm đều phải trải qua quá trình phỏng vấn cũng như những bài khảo sát nghiêm ngặt. Qua được vòng 1, các thám tử sẽ được đào tạo chuyên sâu cả về chuyên ngành và đạo đức nghề nghiệp. Và đương nhiên sẽ có nhữn bài test về đạo đức nghề nghiệp với những “lính mới” trước khi đơn vị quyết định có tuyển vào chính thức hay không.

Bởi việc tuyển chọn đầu vào nếu không đảm bảo chất lượng, không chỉ ảnh hưởng đến khách hàng mà uy tín và độ tin tưởng mà khách hàng dành cho đơn vị cũng bị giảm sút nhiều.

Không những thế, đơn vị cũng đã xây dựng nội quy làm việc mang tính buộc, trong đó có nội dung liên quan đến việc không tiết lộ thông tin cá nhân khách hàng và kết quả sau điều tra cho bên thứ 3. Những thám tử làm trái nội quy đều phải chịu chế tài xử phạt đích đáng.

3. Chi phí thuê thám tử Khánh Hòa hợp lý

Thám tử Phúc Tâm luôn công khai bảng báo giá để khách hàng tiện theo dõi. Tuyệt đối nói không với việc úp mở về chi phí dịch vụ. Do đó, khách hàng có thể thoải mái so sánh bảng báo giá của đơn vị với những đơn vị thám tử khác. Hiện nay, Thám tử Phúc Tâm có nhiều dịch vụ, ở mỗi dịch vụ sẽ có bảng báo giá khác nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng, đơn vị sẽ cung cấp chi tiết bảng báo giá thuê thám tử để khách hàng cân nhắc lựa chọn.

Mức giá theo dõi tại Khánh Hòa có chi phí từ 1.500.000 VNĐ/ ngày làm việc. Quý khách hàng có thể trọn các gói 5 ngày/ 7 ngày …hoặc nhiều hơn để phù hợp với nhu cầu của mình.

Thuê thám tử theo dõi tại Khánh Hòa 1,5 triệu- 2,5 triệu (12h)/ ngày
Thuê thám tử định vị tìm thông tin SDT 2 triệu – 4 triệu
Xác minh thông tin tại Khánh Hòa từ 3 triệu
Thuê thám tư tư tìm người  từ 15 triệu
Điều tra hàng giả hàng nhái ✅ Giá liên hệ trực tiếp
Xác định mẫu ADN của người lạ 10 triệu – 15 triệu

4. Công khai tính pháp lý của đơn vị khi khách hàng yêu cầu

Hơn bất kỳ ngành nghề nào khác, thám tử tư là một trong những ngành đòi hỏi độ am hiểu pháp luật vào bậc nhất nếu muốn hành nghề. Chính vì vậy, không có lý do nào được được cho là chính đáng để đưa ra nhằm bao biện cho trường hợp đơn vị thám tử đó không có giấy phép kinh doanh, dấu tròn của đơn vị hay mã số thuế doanh nghiệp…

Khi đến với Thám tử Phúc Tâm, trong trường hợp khách hàng yêu cầu được biết về những giấy tờ mang tính pháp lý, đơn vị sẵn sàng cung cấp để củng cố niềm tin với khách hàng.

Cõ lẽ đến đây bạn đã biết được tầm quan trọng của những giấy tờ mang tính pháp lý của đơn vị thám tử rồi đúng không nào. Hy vọng với những thông tin được chia sẻ trên bài viết, có thể giúp ích cho việc tìm kiếm đơn vị thám tử uy tín của bạn.

IV. Tầm quan trọng của giấy phép kinh doanh và bằng chứng pháp lý của đơn vị thám tử

thuê thám tử khánh hòa phúc tâm

1. Từng là ngành không được pháp luật thừa nhận

Trước đây, tại Việt Nam thám tử tư không được coi là một ngành nghề kinh tế và chưa được pháp luật thừa nhận, mặc dù trên thế giới thám tử tư là ngành rất phát triển. Tuy nhiên, xã hội ngày càng phát triển kéo theo đó có nhiều vấn đề bức thiết xảy ra cần sự giúp sức của đơn vị thám tử, chính vì vậy theo luật đầu tư 2014 thám tử tư không xuất hiện trong danh mục những ngành nghề bị cấm. Và tại Quyết định 10/2007/QĐ-TTg, dịch vụ điều tra cũng được quy định là một trong những ngành nghề kinh tế của Việt Nam.

2. Những biến tướng khó lường của nghề thám tử tư 

Tuy nhiên cần nói thêm rằng, những biến tướng cũng như những chiêu trò của nghề thám tử tư không ai có thể nói trước được điều gì. Do đó, nếu đơn vị thám tử tư muốn hoạt động cần phải tuân thủ theo pháp luật, bằng cách hoàn thành các thủ tục pháp lý và những giấy tờ liên quan, bao gồm giấy phép kinh doanh, mã số thuế, dấu tròn 

Việc hoàn thành các thủ tục pháp lý, giúp cơ quan chức năng kiểm soát hoạt động của đơn vị thám tử. Đồng thời bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng sử dụng dịch vụ thám tử. Do đó, nếu muốn quyền lợi của bản thân được đảm bảo, bạn cần nắm được những thông tin về giấy phép kinh doanh, mã số thuế cùng một số giấy tờ mang tính pháp lý của đơn vị.

Trong trường hợp đơn vị thám tử từ chối việc cung cấp những giấy tờ mang tính pháp lý cho khách hàng, bạn cần cân nhắc kỹ việc có sử dụng tiếp dịch vụ thám tử của đơn vị hay không. Bởi nếu tiếp tục sử dụng dịch vụ, khi xảy ra sự cố đơn thị thám tử sẽ tìm đường rút lui, và mọi hậu quả khách hàng sẽ là người hứng chịu.

Vấn đề còn lại của bạn lúc này là tìm đơn vị thám tử uy tín. Nếu bạn vẫn băn khoăn không biết nên chọn đơn vị thám tử nào uy tín, có thể cung cấp những giấy tờ mang tính pháp lý của đơn vị để bạn tiện theo dõi, Thám tử Phúc Tâm là gợi ý khó chối từ.

V. Tại Khánh Hòa, chúng tôi phục vụ chu đáo nhất tại các địa phương sau:

– Thành Phố: Nha Trang, Cam Ranh

– Thị xã: Ninh Hòa

– Huyện: Vạn Ninh, Diên Khánh, Khánh Vĩnh, Khánh Sơn, Cam Lâm, Trường Sa.

Và địa bàn các tỉnh thành lân cận: Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Thanh Hóa, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận, Kon Tum, Đắk Lắk, Gia Lai, Đắc Nông, Lâm Đồng, Nha Trang, Huế, Đà Nẵng, Đà Lạt, Buôn Ma Thuột

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ thám tử Khánh Hòa hay có những khúc mắc trong cuộc sống cần được tháo gỡ, bạn có thể liên hệ tới Thám tử Phúc Tâm để được giải đáp cụ thể nhé.

XEM THÊM: DỊCH VỤ THÁM TỬ TƯ ĐÀ NẴNG.

VI. Đánh giá khách hàng về dịch vụ thám tử Phúc Tâm tại tỉnh Khánh Hòa

Sau khi thuê thám tử điều tra tại đây, có rất nhiều đánh giá tích cực của khách hàng về dịch vụ của Phúc Tâm.

danh gia dich vu tham tu phuc tam

Khách hàng N.T.L (30 tuổi, Cam Ranh, Khánh Hòa): “Do biết chồng có bản tính đa tình nên tôi luôn cảm thấy lo lắng mỗi khi anh ấy tiếp xúc với các cô gái trẻ đẹp. Nhờ bạn bè tư vấn tôi đã liên hệ đến thám tử Phúc Tâm để thuê dịch vụ theo dõi chồng ngoại tình tại đây xem anh ấy có thực sự chung thủy với mình. Kết quả không nằm ngoài dự đoán của tôi khi chồng mình vẫn lén lút cặp kè với một cô gái lạ mặt. Sau đó, tôi đã dùng những bằng chứng thám tử Phúc Tâm cung cấp buộc anh ấy phải thừa nhận chuyện này”.

Khách hàng H.V.B (46 tuổi, Ninh Hòa, Khánh Hòa): “Nếu không nhờ các thám tử tại Phúc Tâm giúp đỡ, có lẽ tôi khó lòng tìm được con trai mình bị mất tích trong một chuyến du lịch. Do sơ ý, vợ/ chồng tôi đã để bị lạc mất con ngay tại bãi biển đông người. Khá hoảng sợ và được mọi người xung quanh tư vấn, tôi đã liên hệ ngay đến thám tử Phúc Tâm nhờ hỗ trợ tìm kiếm. Với kỹ năng nghiệp vụ cao, các thám tử đã nhanh chóng giúp tôi tìm lại con mình. Xin cảm ơn các thám tử tại công ty Phúc Tâm”.

Chị V.T.H (41 tuổi, Ninh Hòa, Khánh Hòa): “Bạn đã bao giờ thuê thám tử điều tra chồng ngoại tình tại công ty Phúc Tâm? Tôi đã từng sử dụng dịch vụ này khi thấy chồng mình thường xuyên đi làm về muộn và có mùi nước hoa lạ trên người. Với chi phí thuê thám tử khá rẻ, chỉ sau hai tuần tìm kiếm thông tin họ đã xác nhận được việc chồng tôi ngoại tình với đồng nghiệp tại công ty. Ngay sau đó tôi đã trao đổi thẳng thắn và anh ấy buộc phải chịu trách nhiệm về hành vi của mình”.

Chúc quý khách 1 ngày an lành và hạnh phúc.

Bình luận

G

Zalo: 0984885445

G

Hotline 1: 0984.88.5445

G

Hotline 2: 0787.931.999

xem truyen | xem truyện vua kệ sắt

Dịch vụ thiết kế website Chuyên nghiệp Chuẩn SEO code learn