Dịch vụ thám tử Hải Châu Đà Nẵng

11/07/2021

Sử dụng dịch vụ thám tử Hải Châu Đà Nẵng nên lưu ý những gì?

Nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử Hải Châu Đà Nẵng ngày càng tăng, để đáp ứng nhu cầu đó nhiều đơn vị thám tử ra đời, song chất lượng dịch vụ ở mỗi đơn vị không đồng nhất. Để có thể chọn được dịch vụ thám tử Hải Châu Đà Nẵng chất lượng bạn nên quan tâm đến những vấn đề dưới đây

I. Nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử Hải Châu Đà Nẵng

 thám tử Hải Châu

Hải Châu được biết đến là quận trung tâm của thành phố Đà Nẵng, nơi có nền kinh tế phát triển vào dạng bậc nhất của thành phố sông Hàn này. Tại đây hàng năm có rất nhiều các công ty được mở ra giải quyết nhu cầu việc làm cho hàng triệu lao động. Tuy nhiên, bên cạnh đó sự phát triển ồ ạt của những khu công nghiệp, những khu chế xuất, hay những khu công nghệ cao…tại đây cũng tạo nên sự cạnh tranh không lành mạnh giữa các công ty với nhau. Giữa các công ty sản xuất có thể xảy ra tình trạng ăn cắp tài liệu mật, bán tài liệu mật, những chiêu trò cạnh tranh không lành mạnh…Để giải quyết vấn đề này, các cơ quan chức năng cần vào cuộc để xử lý nhằm tránh những bất ổn nghiêm trọng hơn có thể xảy ra. Đây cũng là một trong những lý do khiến nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử Hải Châu Đà Nẵng tăng cao.

Ngoài ra, với vị trí địa lý khi nằm sát trục giao thông Bắc Nam cũng như cửa ngõ hướng ra Biển Đông và là nơi đặt sân bay quốc tế Đà Nẵng đã tạo cho Hải Châu nói riêng những điều kiện thuận lợi cho việc phát triển kinh tế mà nhiều quận khác trên địa bàn thành phố không có được. 

Việc nằm sát trục giao thông Bắc Nam giúp cho những hộ dân ở Hải Châu có thể mở cửa hàng tạp hóa hay những quán ăn…để bán cho khách lưu thông trên trục đường đó. Hay vị trí cửa ngõ ra Biển Đông giúp cho việc phát triển du lịch biển, cũng như vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn từ giữa Việt Nam với các nước trên thế giới diễn ra dễ dàng hơn. Bên cạnh thuận lợi đem lại, với vị trí này rất dễ tạo ra kẽ hở cho một số đối tượng xấu hoạt động, đơn cử như việc tuồn hàng nhập lậu, hàng giả hàng nhái vào quận Hải Châu.

Ngoài ra với nền kinh tế phát triển như hiện nay, nhiều hộ dân ở Hải Châu lo ngại con cái họ có thể sa ngã vào những cạm bẫy và cám dỗ ngoài xã hội. Nhưng họ cần phải làm gì đó để có thể bảo vệ con em mình thoát khỏi những cám dỗ đó đây?

Tất cả những lý do vừa kể trên, đều cần đến sự giúp sức của đội ngũ những thám tử tư chuyên nghiệp. Nắm bắt được nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử Hải Châu Đà Nẵng ngày càng cao, trên địa bàn quận lần lượt xuất hiện các đơn vị thám tử, nhằm giải quyết những rắc rối mà khách hàng đang gặp phải. Tuy nhiên khi sử dụng dịch vụ thám tử, bạn nên lưu ý một số vấn đề dưới đây để chọn được đơn vị thám tử uy tín.

II. Những lưu ý khi chọn sử dụng dịch vụ thám tử Hải Châu:

thuê thám tử Hải Châu

1. Tìm kiếm văn phòng uy tín cung cấp dịch vụ thám tử

Đây là yếu tố đầu tiên bạn cần thực hiện cho quá trình sử dụng dịch vụ thám tử Hải Châu Đà Nẵng. Tuy nhiên để có thể thuê thám tử tại Đà Nẵng uy tín không phải là điều dễ dàng, bởi trước “ma trận” của rất nhiều đơn vị thám tử như hiện nay không ai dám chắc chắn rằng tất cả những đơn vị đó đều đảm bảo chất lượng. Vậy làm sao để chọn được đơn vị thám tử uy tín đây?

Có 2 cách bạn có thể áp dụng trong trường hợp này:

– Thứ nhất: Tìm kiếm trên internet, bằng cách gõ cụm từ khóa “thám tử Hải Châu Đà Nẵng” trên thanh công cụ tìm kiếm của google. Với cách tìm kiếm này bạn có rất nhiều cơ hội để chọn lựa, song bạn lại rất khó tìm được đơn vị uy tín do các thông tin trên internet thông thường được chính đơn vị đó cung cấp.

– Thứ hai: Hỏi bạn bè người thân, đây là cách làm an toàn nhất bởi trước đó bạn bè người thân của bạn đã từng sử dụng do đó việc chia sẻ lại kinh nghiệm với bạn rất đơn giản.

2. Thuê thám tử nhưng không quá quan trọng về giá

Có lẽ khi mới nghe điều này bạn sẽ cảm thấy vô lý, bởi với tâm lý chung của nhiều người khi chọn sử dụng bất kỳ dịch vụ hay sản phẩm nào giá cả với họ luôn được đặt lên hàng đầu. Điều đó là đúng, tuy nhiên với đặc thù riêng của ngành thám tử nếu như ban đầu bạn chưa chia sẻ cho các công ty thám tử tại Đà Nẵng những rắc rối mà bạn đang gặp phải, mà đã đặt nặng vấn đề giá cả, rất có thể bạn sẽ phải gánh chịu hậu quả tồi tệ đó là chọn phải đơn vị thám tử không chuyên nghiệp.

Bởi với những đơn vị thám tử uy tín, họ luôn sở hữu những thám tử tư chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, do đó tốc độ xử lý công việc cho khách hàng sẽ diễn ra nhanh chóng và chính xác hơn. Ngoài ra việc sử dụng trang thiết bị hiện đại trong việc xử lý công việc cũng được các đơn vị thám tử uy tín chú trọng. Đặc biệt, thông tin cá nhân của khách hàng cũng như kết quả sau điều tra sẽ không bị tiết lộ cho bên thứ 3. Vì những lý do đó mà khoản thù lao họ nhận được phải tương xứng.

3. Quan sát cách đơn vị thám tử tư vấn

Trong buổi gặp mặt trực tiếp với đơn vị thám tử, bạn nên quan sát cách các nhân viên của đơn vị thám tử tư vấn về dịch vụ cho bạn, bởi thông qua việc quan sát bạn có thể phần nào khẳng định được đơn vị đó có uy tín hay không.

Một đơn vị thám tử uy tín, họ sẽ tư vấn về các dịch vụ mà đơn đang triển khai, cùng với đó là mức giá chi tiết của mỗi dịch vụ. Đặc biệt với vấn đề bạn đang gặp phải, đơn vị thám tử sẽ tư vấn cho bạn hướng giải quyết, đồng thời trao đổi với bạn về kế hoạch triển khai sắp tới để giải quyết công việc cho bạn. Đó là cách mà các chuyên gia cũng như những người từng sử dụng dịch vụ thám tử chia sẻ lại kinh nghiệm thuê thám tử tại Đà Nẵng.

4. Tìm hiểu cách thức phản hồi thông tin của đơn vị thám tử

Sau khi quá trình xử lý công việc hoàn tất, về phía đơn vị thám tử có nhiệm vụ trả kết quả điều tra cho khách hàng. Tuy nhiên, cách thức trả kết quả của đơn vị đó ra sao, chẳng hạn như trả lời trực tiếp, trả lời qua điện thoại, trả lời qua tin nhắn, trả lời qua email…sẽ nói lên được độ uy tín chuyên nghiệp của đơn vị đó như thế nào.

Bởi hiện nay báo chí vẫn đưa tin việc nghe lén điện thoại, xem tin nhắn của người khác vẫn có thể xảy ra. Do đó với cách phản hồi thông tin như vậy, kết quả điều tra của bạn rất dễ bị rò rỉ ra bên ngoài.

Vậy ở Hải Châu Đà Nẵng có thể sử dụng dịch vụ của đơn vị thám tử nào cho uy tín đây? Thám tử Phúc Tâm là gợi ý bạn có thể tham khảo.

III. Vì sao nên sử dụng dịch vụ thám tử của đơn vị Thám tử Phúc Tâm?

Dịch vụ thám tử Hải Châu

1. Kinh nghiệm

Nếu bạn cần thuê thám tử tại Đà Nẵng, thì Thám tử Phúc Tâm là cái tên rất đáng để bạn cân nhắc, bởi đơn vị có đội ngũ cán bộ nhân viên làm việc tại đơn vị Thám tử Phúc Tâm có nhiều kinh nghiệm trong việc điều tra. Những nhân viên làm việc tại đơn vị này trước đó đều phải trải qua những vòng phỏng vấn và sát hạch nghiêm ngặt, nếu đạt tiêu chuẩn do ban lãnh đạo đưa ra nhân viên đó mới có thể làm việc tại Thám tử Phúc Tâm.

Trong quá trình làm việc, đội ngũ nhân viên của đơn vị luôn được training nhằm nâng cao trình độ chuyên môn.

Đặc biệt, Thám tử Phúc Tâm hoạt động dưới sự dẫn dắt của CEO Michael Đỗ với 15 năm kinh nghiệm tham gia và hoạt động trong lĩnh vực thám tử tư tại Việt Nam và Đông Nam Á, chắc chắn sẽ làm tăng độ tin cậy và uy tín cho đơn vị này.

2. Bảo mật thông tin

Sợ hãi thông tin cá nhân cũng như kết quả sau điều tra sẽ bị bại lộ là tâm lý chung của nhiều người khi sử dụng dịch vụ thám tử. Tuy nhiên với Thám tử Phúc Tâm điều đó hoàn toàn không bao giờ xảy ra, bởi đơn vị đã đề ra những quy tắc nghiêm ngặt buộc trong việc bảo mật thông tin cho khách hàng, buộc tất cả mọi người phải tuân theo. Nếu vi phạm, đơn vị sẽ có những hình phạt thích đáng với người làm rò rỉ thông tin của khách hàng ra bên ngoài. Ngoài ra, đơn vị này còn cung cấp đến khách hàng bảng giá dịch vụ thám tử tại Hải châu Đà Nẵng để khách hàng tiện theo dõi.

3. Cung cấp nhiều dịch vụ 

Hiện nay, Thám tử Phúc Tâm chủ yếu cung cấp một số dịch vụ thám tử như sau:

– Dịch vụ thám tử hôn nhân gia đình: Dịch vụ này sẽ giúp khách hàng có thể nắm được thông tin về sự chung thủy của nửa kia. Cùng với đó là việc điều tra xem những ngờ vực của mình về vợ/ chồng, người yêu có đúng như mình suy đoán hay không khá hiệu quả. Đây cũng là một trong những dịch vụ được khách hàng lựa chọn nhiều nhất tại công ty Phúc Tâm ở thời điểm hiện tại.

– Dịch vụ thám tử doanh nghiệp: Một số dịch vụ liên quan đến lĩnh vực này gồm có điều tra nội bộ nhân viên, xác minh nguồn gốc hàng hóa …

– Dịch vụ thám tử qua điện thoại

– Dịch vụ thám tử khác:

   +Dịch vụ vệ sĩ cá nhân

   +Dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân biển số xe

   +Dịch vụ điều tra thông tin bất động sản

   …

Với những dịch vụ này, khách hàng nếu cần thuê thám tử tại Đà Nẵng có thể liên hệ tới đơn vị để được tư vấn cụ thể.

4. Trả kết quả nhanh chóng

Hiểu được tầm quan trọng của kết quả điều tra, các thám tử tư sau khi nhận nhiệm vụ bằng kinh nghiệm nhiều năm trong nghề kết hợp với việc sử dụng các trang thiết bị hiện đại tiên tiến, kết quả điều tra sẽ nhanh chóng được xác minh trong thời gian sớm nhất, để trao đến tay khách hàng. 

IV. Một số ý kiến về chất lượng dịch vụ thám tử quận Hải Châu – Phúc Tâm

Chị H.P.A (34 tuổi, Bình Thuận, Hải Châu): “Biết đến công ty Phúc Tâm do một người bạn giới thiệu, tôi đã thuê thám tử tư tại đây theo dõi để xem chồng có chung thủy với mình hay không? Với chi phí khá phù hợp, thám tử tư đã nhanh chóng cung cấp đến tôi những thông tin liên quan đến vấn đề mà mình quan tâm. Các hình ảnh, video cho thấy chồng tôi luôn chung thủy và rất yêu thương tôi, không có dấu hiệu ngoại tình. Xin cảm ơn các thám tử”.

danh gia dich vu tham tu phuc tam

Anh B.T.D (40 tuổi, Hải Châu, Đà Nẵng): “Trong thời gian tới, chắc chắn tôi vẫn sẽ lựa chọn mua các thiết bị camera giám sát tại công ty Phúc Tâm. Tại đây luôn phân phối các trang thiết bị hiện đại liên quan đến theo dõi, giám sát tiên tiến hiện đại và hoạt động bền bỉ. Đội ngũ nhân viên cũng giàu kinh nghiệm luôn tư vấn sát sao theo nhu cầu của người sử dụng thiết bị. Tôi cũng đã giới thiệu thêm một số bạn bè mua thiết bị này tại đây”.

Với những ưu điểm vừa kể trên về đơn vị Thám tử Phúc Tâm, nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử bạn không nên bỏ qua đơn vị thám tử uy tín này. Đây là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử Hải Châu Đà Nẵng uy tín được nhiều khách hàng tin dùng. Để có thể liên hệ tới Thám tử Phúc Tâm, bạn có thể thực hiện theo những cách sau:

Thông tin liên hệ Thám tử Phúc Tâm

– Trụ sở chính: 66 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

– Website: https://thamtuphuctam.com

– Hotline Đà Nẵng: 0984.88.5445

Bình luận

G

Hotline 1: 0984.88.5445

G

Hotline 2: 0787.931.999

chich live | chichlive | kisslive | kiss live | yy live | yylive | xem truyen | xem truyện