Dịch vụ thám tử Đắk Nông【Siêu Tốc 30p Có Mặt】

20/02/2024

5/5 - (103 bình chọn)

Dịch vụ thám tử Đắk Nông, công ty Thám tử Phúc Tâm uy tín, trách nhiệm, an toàn tin tưởng

thám tử đắk nông

Trong cuộc sống hàng ngày sẽ phát sinh một số những sự việc ngoài ý muốn và liên quan đến kinh tế, tài chính, tình cảm. Bạn muốn truy tìm, nghiên cứu để nắm rõ nguyên nhân vụ việc nhưng lại không có nhiều thời gian và không đủ nghiệp vụ, trình độ chuyên môn để kiểm tra? Hãy đến với dịch vụ thám tử Đắk Nông, công ty Thám tử Phúc Tâm, dịch vụ thám tử uy tín toàn diện, giúp bạn điều tra tất cả mọi vấn đề phổ biến hiện nay và những vấn đề sự việc chuyên sâu, nhằm hỗ trợ khách hàng tìm ra chân tướng sự việc để tìm ra hướng đi và cách giải quyết sáng suốt cho mình trước khi mọi việc đã quá muộn

I. Hiện tại Thám tử Phúc Tâm cung cấp hai mảng dịch vụ lớn nhằm đáp ứng tất cả nhu cầu thám tử Đắk Nông của tất cả khách hàng như sau:

dich vụ thám tử đắk nông

1. Các dịch vụ thám tử cá nhân Đắk Nông bao gồm

– Cung cấp dịch vụ thám tử tư điều tra người thứ 3, bắt quả tang ngoại tình.

– Dịch vụ thám tử điều tra tiền hôn nhân, điều tra gia cảnh và quá khứ của người bạn đời và những người thân có liên quan trước khi về chung sống dưới một mái nhà.

– Dịch vụ thám tử giám sát  trẻ em vị thành niên, học sinh, sinh viên.

– Dịch vụ thám tử tư dành cho Việt kiều, người ngoại quốc.

– Dịch vụ thám tử chuyên nghiệp giúp điều tra chủ nhân số điện thoại đe dọa, nhắn tin làm phiền quấy rối đời sống riêng tư.

– Dịch vụ giám định dấu vân tay, giám định ADN, xác minh quan hệ họ hàng huyết thống cha con, mẹ con, thân nhân.

– Dịch vụ truy tìm biển số xe của đối tượng có liên quan đến thân chủ.

– Dịch vụ tìm kiếm người thân thất lạc, bỏ trốn, biệt tích nhiều năm.

– Dịch vụ giám sát đối tượng theo yêu cầu khách hàng.

Dịch vụ vệ sĩ cá nhân bảo vệ an toàn cho VIP.

– Dịch vụ rip xóa nick Facebook và điều tra thông tin Facebook.

– Dịch vụ thu hồi công nợ khó đòi.

2. Các dịch vụ thám tử điều tra dành cho công ty và doanh nghiệp Đắk Nông

công ty thám tử đắk nông

– Dịch vụ thám tử bảo vệ bí mật dành cho thân chủ doanh nghiệp. Nếu bạn đang lo lắng trong quá trình gặp gỡ đối tác hoặc chuyển giao hàng hóa thì vệ sĩ tại Phúc Tâm có thể hỗ trợ bạn trong vấn đề này một cách hiệu quả. Nhân viên thám tử tại công ty chuyên nghiệp luôn đủ khả năng, kinh nghiệm để phục vụ quý khách hàng.

– Dịch vụ thám tử tư giám sát, điều tra theo dõi sự trung thực của nhân viên. Sự giúp đỡ của nhân viên thám tử tư trong việc xác minh thông tin, hồ sơ nhân viên giúp bạn có thể quản lý tốt công việc của mình. Đây là dịch vụ nhận được nhiều sự ủng hộ của khách hàng hiện nay.

– Dịch vụ thám tử chuyên nghiệp điều tra hàng giả hàng nhái, nguồn gốc hàng hóa cho doanh nghiệp: Đây là một vấn nạn hết sức phổ biến của các doanh nghiệp. Những doanh nghiệp có độ nổi tiếng thì càng dễ bị làm giả nhái hàng hóa. Điều này khiến kết quả kinh doanh cũng như độ uy tín của doanh nghiệp giảm sút. Do đó, dịch vụ thám tử sẽ hỗ trợ rất hiệu quả doanh nghiệp trong việc xử lý những vấn đề này.

– Dịch vụ thám tử điều tra đối thủ cạnh tranh. Nếu bạn mong muốn tìm hiểu kế hoạch chiến lược kinh doanh, nội bộ doanh nghiệp hay những vấn đề liên quan đến đối thủ cạnh tranh thì không nên bỏ qua dịch vụ này.

– Dịch vụ thám tử điều tra độ tin cậy của đối tác hợp tác kinh doanh.

– Dịch vụ thám tử điều tra, xác minh, truy tìm thu thập chứng cứ cho văn phòng luật sư.

II. Chi phí dịch vụ thám tử Đắk Nông tại Phúc Tâm: 

thuê thám tử đắc nông

–  Vì thám tử tư là ngành nghề đặc thù nên mỗi phí dịch vụ có 1 mức phí khác nhau, quý khách hàng có thể xem chi tiết tại đây: >>> Chi phí thuê thám tử . hoặc liên hệ trực tiếp hotline/zalo/telegarm 24/7 0984.88.5445 để được báo giá chi tiết.

Thuê thám tử theo dõi tại Đắk Nông 1,5 triệu- 2,5 triệu (12h)/ ngày
Thuê thám tử định vị tìm thông tin SDT 2 triệu – 4 triệu
Xác minh thông tin tại Đắk Nông từ 3 triệu
Thuê thám tư tư tìm người  từ 15 triệu
Điều tra hàng giả hàng nhái ✅ Giá liên hệ trực tiếp
Xác định mẫu ADN của người lạ 10 triệu – 15 triệu

Hầu hết các vụ việc thám tử điều tra theo dõi chồng ngoại tình hiện nay thường làm từ 7 – 10 ngày là có kết quả nếu chồng bạn thực sự ngoại tình, cặp bồ. Chi phí: từ 1.500.000 VNĐ/ ngày (làm việc 12 tiếng/ngày)

Dịch vụ xác minh thông tin : từ 4.000.000 VNĐ/ thông tin.

 Phương thức thanh toán: 

 –  Sau khi thống nhất hợp đồng và chi phí. Quý khách hàng vui lòng thanh toán trước 50% giá trị hợp đồng. Khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng phía dưới website.

III. Tại Đắk Nông, Phúc Tâm phục vụ tốt nhất tại các địa phương sau:

Thành phố: Gia Nghĩa.

Các huyện: Cư Jút, Đắk Glong, Đắk Mil, Đắk R’lấp, Đắk Song, Krông Nô, Tuy Đức.

Và địa bàn các tỉnh thành lân cận: Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Thanh Hóa, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận, Kon Tum, Đắk Lắk, Gia Lai, Đắc Nông, Lâm Đồng, Nha Trang, Huế, Đà Nẵng, Đà Lạt, Buôn Ma Thuột

XEM THÊM: DỊCH VỤ THÁM TỬ ĐÀ NẴNG.

IV. Những điều tạo nên sự khác biệt nổi bật về chất lượng của Thám tử Đắc Nông Phúc Tâm so với công ty thám tử khác

thuê thám tử tư đắc nông

1. Thông tin của khách hàng được đảm bảo an toàn bí mật

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành thám tử, Thám tử tư Phúc Tâm hiểu rõ thông tin của khách hàng là thực sự quan trọng và cần được bảo mật tuyệt đối trong suốt quá trình điều tra. Nếu xảy ra bất kỳ sơ sót nào cũng ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng của vụ việc nói chung. Do đó, với “cái tâm” trong nghề, chúng tôi đảm bảo sự giữ kín bí mật thông tin tuyệt đối cho toàn bộ khách hàng. Công ty Thám tử Phúc Tâm cam kết không sử dụng thông tin khách hàng vào mục đích cá nhân trục lợi và các mục đích khác.

2. Tư vấn gói dịch vụ thám tử hợp lý với thực trạng, tình hình thực tế vụ việc nhằm tiết kiệm chi phí

Khi khách hàng có nhu cầu tư vấn để điều tra vụ việc, thám tử Phúc Tâm với nhiều năm kinh nghiệm và giải quyết rất nhiều vụ việc cho khách hàng sẽ tư vấn giúp bạn nên sử dụng biện pháp điều tra nào để đạt hiệu quả cao nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa. Thám tử Phúc Tâm hiểu rõ và thông cảm cho từng hoàn cảnh của toàn tất cả các khách hàng nhằm hỗ trợ điều tra với mức phí hợp lý, cạnh tranh khiến khách hàng giảm bớt nỗi lo tài chính về giá thành dịch vụ. Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ chất lượng tốt với giá cả phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

3. Chất lượng điều tra luôn đảm bảo chính xác, nhanh chóng tin tưởng vượt trội

Thám tử Phúc Tâm quy tụ đông đảo các chuyên gia trong lĩnh vực thám tử, được đào tạo bài bản theo chuẩn quốc tế về kỹ năng, chuyên môn và nghiệp vụ nhằm mang đến sự chuyên nghiệp vượt trội, giúp điều tra vụ việc nhanh chóng, chuẩn xác và theo sát vấn đề mà khách hàng yêu cầu. Kết thúc quá trình điều tra thu thập chứng cứ, khách hàng sẽ sở hữu nhiều bằng chứng vô cùng quý giá và cần thiết gồm hình ảnh, video, chứng từ, sổ sách, số liệu dữ liệu liên quan…

4. Thái độ thân thiện nhiệt tình hợp tác tâm huyết với tất cả khách hàng

Thái độ hợp tác thân thiện theo sát vụ việc, kết hợp nhịp nhàng, liên tục và thường xuyên với khách hàng. Trong suốt quá trình điều tra, theo dõi vụ việc, các điều tra viên của thám tử Phúc Tâm có trách nhiệm thông báo, cung cấp thông tin liên quan một cách nhanh chóng kịp thời về sự việc, sự cố xảy ra giúp khách hàng có biện pháp giải quyết và can thiệp kịp thời trong nhiều tình huống cấp bách nhằm hạn chế rủi ro và những bất lợi cho thân chủ.

5. Tư vấn và định hướng khách hàng giải quyết theo chiều hướng tích cực, thanh thản nhẹ nhàng cho thân chủ

Không chỉ làm nhiệm vụ điều tra chính xác chất lượng nhanh gọn. Chúng tôi còn tư vấn giúp khách hàng giải quyết nhiều tình huống khó và tình huống khiến khách hàng muộn phiền nhằm xoa dịu nỗi lòng. Đồng thời, những thám tử tư chuyên nghiệp còn có kiến thức và sự hiểu biết chuyên sâu về nhiều lĩnh vực của đời sống, kinh tế văn hóa và xã hội. Chúng tôi sẽ đưa ra giúp bạn nhiều hướng giải quyết hợp lý nhân văn khi phát hiện ra sự thật không như mong đợi. 

Điều này mang đến sự tích cực và thư thái sâu thẳm cho khách hàng khi đứng trước sự việc không mong muốn nào đó.

Đây chính là điều mà Phúc Tâm nhận được rất nhiều sự yêu mến của đông đảo cộng đồng khách hàng. Cuộc điều tra không chỉ cứng nhắc là khách hàng và công ty mà còn là tình thân và sự chia sẻ cảm thông của chúng tôi với từng hoàn cảnh khách hàng.

Chắc chắn khi đến với dịch vụ thám tử Đắk Nông, công ty Thám tử Phúc Tâm, bạn sẽ nhận được dịch vụ thám tử tư chất lượng, bí mật an toàn yên tâm tuyệt đối. Ngoài ra, bạn còn nhận được nhiều hơn thế nữa đó là quy trình làm việc chuyên nghiệp, tận tình tâm huyết và luôn sát cánh cùng khách hàng trong mọi tình huống mọi sự việc nhằm đem lại quyền lợi tuyệt đối cùng sự bảo vệ tốt nhất cho thân chủ.

V. Đánh giá khách hàng về dịch vụ thám tử Phúc Tâm tại tỉnh Đắk Nông

Sau khi thuê thám tử điều tra tại đây, có rất nhiều đánh giá tích cực của khách hàng về dịch vụ của Phúc Tâm.

danh gia dich vu tham tu phuc tam

Khách hàng H.V.T (39 tuổi, Cư Jút, Đắk Nông): “Là một trong những địa chỉ hoạt động lâu đời trong lĩnh vực thám tử, công ty Phúc Tâm đã giúp tôi có thể xác minh rõ đối tượng trộm cắp dựa vào biển số xe máy ghi lại trên thiết bị camera giám sát. Những đối tượng này đã tẩu thoát bằng xe máy sau khi lấy trộm đồ tại tiệm vàng bạc của vợ/ chồng tôi. Chỉ trong thời gian ngắn, các thám tử tại Phúc Tâm đã giúp tôi biết được rõ thủ phạm là ai và báo công an truy nã”.

Khách hàng N.T.S (27 tuổi, Gia Nghĩa, Đắk Nông): “Dịch vụ điều tra mối quan hệ người yêu tại thám tử Phúc Tâm đã giúp tôi biết được bạn gái mình đang thay lòng đổi dạ, không còn chung thủy. Những đoạn băng ghi hình mà thám tử Phúc Tâm cung cấp là bằng chứng rõ ràng nhất về việc cô ấy đang qua lại với một người đàn ông khác và lừa gạt tôi. Xin cảm ơn các thám tử tại Phúc Tâm đã giúp đỡ tôi trong chuyện này”.

Chị H.T.H (27 tuổi, Tuy Đức, Đắk Nông): “Nhận thấy bạn trai có nhiều điều thay đổi so với hồi mới yêu, tôi đã quyết định thuê thám tử tại Phúc Tâm điều tra xem anh ấy còn thật lòng với mình hay không? Sau khoảng 2 tuần thu thập thông tin, thám tử tư nhanh chóng cung cấp đến tôi nhiều hình ảnh về việc người yêu cặp bồ với một cô gái trẻ đẹp khác. Tôi thực sự khá buồn về điều này nhưng may mắn đã biết được chuyện đó sớm trước khi mọi việc trở nên rắc rối. Xin cảm ơn đội ngũ nhân viên tại công ty Phúc Tâm”.

Chúc quý khách 1 ngày an lành và hạnh phúc.

Bình luận

G

Zalo: 0984885445

G

Hotline 1: 0984.88.5445

G

Hotline 2: 0787.931.999

xem truyen | xem truyện vua kệ sắt

Dịch vụ thiết kế website Chuyên nghiệp Chuẩn SEO code learn