Top các công ty thám tử cung cấp thông tin uy tín tại Hà Nội

11/05/2023

5/5 - (3 bình chọn)

Bạn đang quan tâm tìm hiểu về các công ty thám tử tư tốt nhất hiện nay? Với kinh nghiệm 20 năm trong nghề thám tử tư, sau đây là 1 bảng xếp hạng khách quan top 10 các công ty thám tử uy tín nhất tại Hà Nội từ chính các khách hàng đã sử dụng dịch vụ thám tử.

Hiện nay, nhu cầu tìm thuê các dịch vụ thám tử điều tra, xác minh, giám sát là rất lớn. Trên địa bàn Hà Nội cũng xuất hiện hàng trăm các đơn vị cung cấp dịch vụ. Tuy nhiên, bạn luôn mong muốn lựa chọn một đơn vị có chất lượng tốt nhất để hợp tác. Điều này không chỉ giúp bạn có được thông tin chính xác mà còn giảm đi tỉ lệ bị lừa đảo hoặc không hài lòng khi thuê dịch vụ non kém. Chúng tôi xin chia sẻ vắn tắt những thương hiệu thám tử tư đáng để bạn quan tâm nhất hiện nay.

Top 1: Công ty thám tử Phúc Đức Tâm:

tham tu uy tin ha noi

  Công ty dịch vụ thám tử Hà Nội Phúc Tâm là công ty thám tử lâu đời tại Việt Nam với trụ sở chính tại Hà Nội – Sài Gòn cùng nhiều văn phòng giao dịch tại các tỉnh thành. Nhắc đến thám tử tư, hơn 15 năm qua thương hiệu Phúc Tâm đã không còn xa lạ với khách hàng trong và ngoài nước khi có nhu cầu cung cấp thông tin trong phạm vi cho phép của Pháp luật Việt Nam và nơi cư trú. Đơn vị đã đồng hành hỗ trợ hơn 15.000 khách hàng giải quyết nhiều vấn đề liên quan đến điều tra và tìm kiếm, xác minh thông tin. Từ đó giúp khách hàng tháo gỡ rất nhiều vấn đề phức tạp, khó khăn trong cuộc sống. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ điều tra, tra cứu thông tin toàn quốc và cho khách hàng Việt Kiều nước ngoài có nhu cầu.
Chúng tôi với phương châm:
– Phúc: Mang hạnh phúc và sự hài lòng đến với mỗi khách hàng.
– Tâm: Làm việc với cái tâm của 1 người thám tử tư.

Trụ sở chính: 66 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Văn phòng giao dịch: 178 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.
Văn phòng Hoàng Mai: 143 Nguyễn Chính, Hoàng Mai, Hà Nội.
Hotline/zalo/bấm vào: 0984.88.5445  Email: thamtuphuctam@gmail.com.
Website:
https://thamtuphuctam.com

Top 2: Công ty thám tử tư Tận Tình:

Công ty thám tử uy tín

Trải dài từ đầu thế kỉ thứ 21 đến nay năm 2019, Tận Tình thương hiệu thám tử tư uy tín đã không còn xa lạ với bất kỳ cá nhân tổ chức nào có nhu cầu điều tra cung cấp thông tin tại Việt Nam lẫn các nước lân cận khu vực ASEAN.
  Công ty dịch vụ thám tử Tận Tình với gần 20 năm cống hiến giúp ích cho xã hội từ việc hàn gắn các gia đình có nhân thân mất tích, tìm bằng chứng ngoại tình, điều tra huyết thống, xác minh nhân thân đến các việc hình sự như tìm hàng giả hàng nhái, gián điệp kinh tế, tìm bằng chứng phạm tội của các tập đoàn kinh tế lớn, tội phạm ma túy… Rất nhiều vụ việc đã được Tận Tình đồng hành giải quyết, mang lại hiệu quả cao cho khách hàng của mình. Chúng tôi góp phần phòng ngừa giảm thiểu những thiệt hại xấu nhất về kinh tế lẫn đời sống tinh thần cho mỗi người dân, doanh nghiệp do những tệ nạn xã hội, thói quen tật xấu kể trên gây ra. Hơn 20.000 khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Tận Tình là minh chứng cụ thể cho chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Thám Tử Tận Tình
Địa chỉ: 86 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: 0981.034.312.
Email: thamtutantinh@gmail.com.
Website: https://thamtutantinh.com

Top 3: Công ty thám tử uy tín VDT:

cong ty tham tu uy tin ha noi

Công ty TNHH CUNG CẤP THÔNG TIN VIỆT NAM ( gọi tắt Công ty thám tử VDT) được thành lập theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 0101611742 Cấp ngày 01 tháng 02 năm 2005 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội cấp.
Là một trong những công ty tiên phong đầu tiên trong lĩnh vực Thám Tử tại Việt Nam, Trải qua hơn một thập kỷ hình thành và phát triển, chúng tôi tự hào là một công ty uy tín và lâu đời nhất Việt Nam về lĩnh vực cung cấp thông tin, dịch vụ thám tử. VDT sở hữu đội ngũ nhân viên thám tử đồng đều chuyên môn, được đào tạo chuyên sâu về nghiệp vụ và đạo đức, trang bị đầy đủ các thiết bị làm việc. Với những kỹ năng chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản kết hợp với sự thông minh, nhanh nhẹn của đội ngũ thám tử, chúng tôi đã hoạt động vô cùng hiệu quả, đem đến sự hài lòng cao cho khách hàng của mình. Văn phòng thám tử VDT hãnh diện đã mang lại niềm tin cho khách hàng và trở thành đối tác tin cậy của nhiều khách hàng trong nhiều lĩnh vực. Công ty thám tử chuyên nghiệp VDT chúng tôi tự hào vì đã mang lại lợi ích thiết thực cho xã hội, gia đình.

Liên hệ:
Trụ sở: Phòng 6, tầng 14 tòa nhà VIMECO, đường Phạm  Hùng, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội
Websit: www.thamtuvdt.com
Email: thamtuvdt@gmail.com

Top 4: Công ty thám tử Hà Nội Phúc An

Thám tử Phúc An hoạt động chuyên nghiệp tại khu vực Hà Nội hơn 15 năm. Là một thám tử tư cung cấp thông tin uy tín, quen mặt của khách hàng tại Thủ đô và các tỉnh thành lân cận miền Bắc. Chúng tôi sở hữu hệ thống cơ sở vật chất và nhân sự mạnh nhờ tuổi đời phát triển lâu. Nhiều năm liền Phúc An được khách hàng đánh giá cao về chất lượng. Chúng tôi có lực lượng thám tử viên chất lượng cao tác nghiệp thường xuyên trên địa bàn Hà Nội.

Hà Nội là địa bàn được Thám tử Phúc An xác định hoạt động chủ lực. Chúng tôi làm việc với phương châm đúng như tên gọi:

Phúc: Giúp khách hàng hạnh phúc và hài lòng khi sử dụng dịch vụ.

An:  Giúp khách an tâm và an toàn khi sử dụng dịch vụ.

Thám tử Phúc An chinh phục khách hàng như dịch vụ có chất lượng cao. Hơn 20 dịch vụ của Phúc An phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng tại Hà Nội nói riêng. Chúng tôi cập nhật thường xuyên các dịch vụ mới, phù hợp với thời đại.

Kinh tế Việt Nam ngày càng phát triển, các tệ nạn xã hội ngày càng gia tăng, đời sống con người trở nên phức tạp hơn. Các dịch vụ thám tử các chất lượng cao sẽ góp phần giúp khách hàng giải quyết tốt rất nhiều vấn đề. Đời sống cá nhân, doanh nghiệp nhờ đó được đảm bảo an toàn, an ninh hơn.

Liên hệ:
Trụ sở: 385 Trần Đại Nghĩa, Hà Nội.
Websit: https://thamtuphucan.com/cong-ty-dich-vu-tham-tu-ha-noi/
Email: thamtuphucan@gmail.com

Top 5: Công ty thám tử uy tín Thành Đạt

van phong tham tu uy tin ha noi

Tên đầy đủ: Công ty TNHH và thương mại DV Thành Đạt.

 Giám đốc: Mr. Trương Việt Dũng – 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thông tin thám tử tư.

Lý do hơn 7.000 khách hàng tin tưởng dịch vụ thám tử uy tín Thành Đạt:

– Bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng và nhiệm vụ không để bên thứ 3 biết.

– Chi phí thám tử hợp lý thấp từ 800.000 VNĐ/ngày.

– Tư vấn 24h/7 cả ngày nghỉ lẫn ngày lễ.

– Cung cấp thông tin kết quả chính xác cho khách hàng.

– Đội ngũ nhân viên có mặt trên 64 tỉnh thành toàn quốc.

Top 6: Công ty thám tử uy tín Tận Tâm:

trung tam tham tu uy tin ha noi

Với tiêu chí  “Uy tín –  Chuyên nghiệp – Minh Bạch –  Bảo mật Thông tin Tuyệt đối”Công ty Thám tử tư Tận Tâm tự hào là một trong những địa chỉ thám tử uy tín, chuyên nghiệp, điều tra bảo mật với những báo cáo chính xác một cách hiệu quả và kịp thời với độ tin cậy rất cao cho khách hàng.

Lựa chọn dịch vụ thám tử của công ty thám tử Tận Tâm, thông tin mà bạn yêu cầu sẽ được tìm kiếm một cách nhanh chóng, chính xác và được chúng tôi bảo mật tuyệt đối. Đặc biệt, đối với Thám tử tư Tận Tâm, quyền lợi của khách hàng luôn được ưu tiên hàng đầu. Để giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng các dịch vụ hợp lý nhất và rút ngắn thời gian điều tra tới mức tối đa.

Top 7: Công ty thám tử uy tín Toàn Tâm:

dịch vụ thám tử uy tín hà nội

Công ty thám tử tư Toàn Tâm là một tập thể những luật sư và thám tử giàu kinh nghiệm, chắc chuyên môn, cùng nhau cống hiến vì một mục tiêu chung là giải quyết hiệu quả nhất những nhu cầu về dịch vụ thám tử của bạn.

Top 8: Công ty thám tử uy tín Thiên Tín

văn phòng thám tử uy tín hà nội

Tại TPHCM, công ty dịch vụ thám tử Thiên Tín là một công ty chuyên về dịch vụ thám tử điều tra, theo dõi mật, theo dõi ngoại tình uy tín được nhiều khách hàng tín nhiệm. Công ty không chỉ có đội ngũ thám tử chuyên nghiệp với kinh nghiệm thực tế làm việc lâu năm mà còn đơn vị chuyên sâu về điều tra và giám sát mật theo yêu cầu nên hiệu quả mang lại tuyệt đối cao, hài lòng khách hàng nhất.

Lý do bạn nên chọn dịch vụ thám tử Thiên Tín:

  • Thiên Tín đặt quyền lợi Khách Hàng lên hàng đầu
  • Uy tín lâu năm chất lượng dịch vụ tốt nhất
  • Đội ngũ công ty thám tử Thiên Tín có nhiều năm kinh nghiệm giỏi nghiệp vụ. Đã hoàn thành và xử lý thành công nhiều vụ việc từ đơn giản cho đến phức tạp.
  • Thám tử Thiên Tín sẵn sàng hỗ trợ tối đa, tư vấn khách hàng 24/24h
  • Thám tử Thiên Tín đã ứng dụng công nghệ hàng đầu thế giới vào nghiệp vụ, luôn cập nhật liên tục công nghệ mới.

Top 9: Công ty thám tử uy tín 247:

thám tử uy tín hà nội 247

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch vụ 247 Việt Nam ( gọi tắt là Thám Tử 247 ) Được sáng lập từ đầu năm 2009, sau 8 năm hình thành và phát triển Thám Tử 247 đã vươn lên không ngừng để đáp ứng và phục vụ trên 20.000 khách hàng , bằng sự đam mê và nhiệt huyết của những chuyên gia tư vấn, tìm kiếm và cung cấp thông tin trong lĩnh vực hôn nhân gia đình, kinh tế xã hội hiện đại.

Thám Tử 247 là công ty trẻ vè tuổi đời, song nhờ sự phát huy tối đa nguồn nhân lực có chuyên môn nghiệp vụ, công nghệ và đồng thời hoạch định được chiến lược phục vụ thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng 1 cách triệt để, chặng đường vừa qua Thám tử 247 đã ghi dấu những bước đi Vững chắc và đã tạo dựng được Thương hiệu thám tử uy tín trong lòng khách hàng.

Top 10: Công ty thám tử uy tín Nhất Tâm:

thám tử uy tín hà nội hướng tâm

Thám tử tư HƯỚNG TÂM  trải qua những năm tháng hoạt động và bổ sung kiến thức , chúng tôi luôn tự hào là một trong những công ty văn phòng dịch vụ thám tử hoạt động lâu đời nhất , uy tín nhất, chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung về lĩnh vực thám tử tư. Với đội ngũ nhân viên là sĩ quan an ninh, luật sư, chuyên gia tư vấn tâm lý, trinh sát ngoại tuyến với những kỹ năng chuyên nghiệp về nghiệp vụ thám tử tư, được đào tạo bài bản kết hợp với sự thông minh, nhanh nhẹn , sắc bén của đội ngũ thám tử, được cung cấp và trang bị hiện đại nhất chúng tôi luôn đem lại cho khách hàng sự hài lòng nhất , giá rẻ nhất .Là một trong số các công ty thám tử tư uy tín , chúng tôi luôn cung cấp thông tin chính xác ,nhanh , giá rẻ  và hiệu quả để mang tới sự uy tín hàng đầu về dịch vụ thám tử tại Việt Nam.

Top 11: Văn phòng thám tử uy tín Thăng Long

dich vu tham tu uy tin ha noi

Trải qua nhưng năm tháng hoạt động chúng tôi tự hào là một công ty uy tín và lâu đời ở Việt Nam về lĩnh vực cung cấp thông tin, dịch vụ thám tử. Với những kỹ năng chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản kết hợp với sự thông minh, nhanh nhẹn của đội ngũ thám tử. Công ty thám tử Thăng Long tự hào đã mang lại niềm tin cho khách hàng và trở thành đối tác tin cậy của nhiều khách hàng trong nhiều lĩnh vực. Công ty thám tử Thăng Long chúng tôi hãnh diện vì đã mang lại lợi ích thiết thực cho xã hội, gia đình. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ thấy sự hài lòng và được phục vụ tốt nhất trong lĩnh vực cung cấp thông tin, dịch vụ thám tử tư.

Liên hệ:
Trụ sở chính HN:
 Phòng 201 Tòa Nhà Trung Yên 1 Số 58A, Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện Thoại: 0468 838 007 – 0983 383 885
Email: thamtuthanglongvip@gmail.com

THAM KHẢO THÊM: TOP 10+ CÔNG TY DỊCH VỤ THÁM TỬ HÀ NỘI UY TÍN 2021!!

Công ty thám tử Phúc Tâm:

Email: thamtuphuctam@gmail.com.

FB: facebook.com/dihvuthamtuphuctam 

Hotline/zalo/telegram/viber: 0984.88.5445. 

Chúc quý khách hàng 1 ngày an lành và hạnh phúc.

Chúc các quý khách hàng chọn được công ty dịch vụ thám tử uy tín phù hợp với nhu cầu cung cấp thông tin của mình.

Bình luận

G

Hotline 1: 0984.88.5445

G

Hotline 2: 0787.931.999

xem truyen | xem truyện vua kệ sắt

Dịch vụ thiết kế website Chuyên nghiệp Chuẩn SEO