Phải làm gì khi có người đe dọa

28/10/2019

Cuộc sống của chúng ta có thể rơi vào bất kỳ mối nguy hiểm nào. Ngoại trừ những loại tai nạn do thiên nhiên, hiểm họa, tuổi tác, bệnh tật gây ra thì các mối nguy hại cuộc sống như bị đe dọa, hành hung, tống tiền cũng rất dễ xảy ra. Sự nguy hiểm không báo trước như vậy luôn rình rập xung quanh chúng ta, vậy cần phải làm gì khi có người đe dọa?

I. Phải làm gì khi có người đe dọa qua tin nhắn

phải làm gì khi có người đe dọa bằng tin nhắn

Công nghệ thông tin càng phát triển lại càng lộ ra những mặt yếu kém của mình. Thông qua các kẽ hở đó, một số kẻ gian đã lợi dụng để thực hiện những hành vi như đe dọa, tống tiền, tống tình,…

Trường hợp cuộc sống của chúng ta bị quấy rối bới các tin nhắn ồ ạt mỗi ngày đã không còn hiếm gặp. Liên tiếp các cuộc gọi, tin nhắn từ những số điện thoại lạ đe dọa một vấn đề nào đó hay một thành viên nào đó trong gia đình khiến chúng ta rơi vào hoảng loạn.

Nếu không sớm tìm được cách giải quyết tốt nhất để chấm dứt sự đe dọa này thì cuộc sống mệt mỏi, khủng hoảng của chúng ta vẫn tiếp tục kéo dài.

Kẻ gian giấu mặt sử dụng các số điện thoại rác làm trung gian để thực hiện hành vi đe dọa khiến chúng ta khó lòng tìm ra được giải pháp tối ưu. Như vậy, bạn có thể tìm đến những dịch vụ điều tra số điện thoại, định vị số điện thoại để tìm kiếm được danh tính của kẻ đe dọa. Từ đó, bạn sẽ dễ dàng có được phương pháp xử lý thích đáng nhất.

II. Phải làm gì khi có người đe dọa bằng cách hành động tiêu cực

phải làm gì khi có người đe dọa

Hiện nay, một số người khi phát sinh mẫu thuẫn với người khác đã thực hiện các hành vị như quấy rối cuộc sống, tạt sơn, tạt axit, vứt rác vào nhà,… Điều này ảnh hưởng không chỉ đến cuộc sống của chúng ta mà còn cả những người xung quanh.

Điều đáng nói ở đây, người đe dọa thường sẽ thuê một nhóm giang hồ anh chị để thay mặt họ thực hiện những hành vi này. Chúng ta cũng rất khó khăn để giải quyết em xuôi vấn đề này khi có nhóm người hung hăng, bạo lực xen vào.

Như vậy, bạn vẫn nên nhờ đến một đơn vị thứ 3 có chuyên môn để giải quyết vấn đề này một cách tối ưu nhất. Dịch vụ thám tử luôn là chọn an toàn, đáng tin cậy của nhiều người khi gặp phải tình huống bị đe dọa “tiến thoái lưỡng nan”. Với kinh nhiệm chuyên môn giải quyết những tình huống đe dọa, khủng bố tinh thần, sức khỏe, dịch vụ thám tử sẽ bảo vệ tốt nhất đời sống hiện tại của khách hàng, nhanh chóng giải quyết sự việc một cách hiệu quả mà không vi phạm pháp luật.

III. Khi bị đe dọa đánh đập giết chết, bạn cần phải xử lý như thế nào?

Có người đang đe dọa đến mạng sống của bạn hoặc một thành viên nào đó trong gia đình. “Kẻ địch ở trong tối, còn ta ở ngoài sáng”, bạn rất khó khăn để có thể bảo vệ an toàn tính mạng của mình hay người thân mọi lúc, mọi nơi.

Với trường hợp này, bạn có quyền nhờ đến sự can thiệp của pháp luật để được bảo vệ bởi các lực lượng an ninh quốc gia. Thế nhưng nếu sự đe dọa có nhiều nguyên nhân sâu xa ảnh hưởng đến danh dự, nhân phẩm hoặc giá trị kinh tế,…, thay vì tìm đến cơ quan công an, nhiều người đã lựa chọn dịch vụ thám tử vệ sĩ.

Các dịch vụ thuê thám tử thường kín đáo, bảo mật giúp bạn được bảo vệ trong vòng an toàn, không rùm beng, hạn chế tối thiểu sự ảnh hưởng đến thể chế pháp luật cùng các hoạt động sống bình thường của bạn.

Với các dịch vụ thám tử vệ sĩ, bạn hoặc thành viên trong gia đình của bạn sẽ luôn được giám sát, theo dõi và bảo vệ 24/7 một cách bí mật. Nhờ đó, bạn vẫn có thể tìm ra được đối tượng đe dọa, khủng bố đến mạng sống của mình để giải quyết sòng phẳng.

IV. Kỹ năng phòng vệ cần được chúng ta trang bị

phải làm gì khi có người đe dọa thuê vệ sĩ

Trong cuộc sống ngày nay, việc gặp phải sự đe dọa, khủng bố từ những đối tượng xấu, có thù oán, ganh ghét với mình là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Chúng ta cần phải trang bị được những kỹ năng phòng vệ và xử lý những tình huống này một cách tốt nhất, bảo vệ tối đa sức khỏe, vật chất hay tính mạng của mình.

Về tâm lý, cần giữ tâm lý bình tĩnh nhất để tìm ra cách giải quyết tình huống khó khăn này. Với hành vi đe dọa, bạn càng mất bình tình thì càng giúp đối tượng đạt được mục đích của mình.

Kỹ năng thuyết phục, đàm phán là một lợi thế để bạn có thể giao tiếp với đối tượng đe dọa, từ đó đi đến một giải pháp công bằng nhất cho cả hai. Ở những tình huống đối tượng có tâm lý quá khích, hung hãn, bạn cũng không nên giằng co, phản kháng mạnh mẽ nhằm mục đích bảo vệ thân thể, sức khỏe của mình.

Để đề phòng những tình huống không báo trước này xảy ra, trong danh bạ điện thoại của chúng ta nên có số điện thoại liên lạc của một cơ quan an ninh hoặc đơn vị thám tử tư uy tín, chuyên nghiệp.

V. Thuê vệ sĩ bảo vệ như thế nào khi bị đe dọa cuộc sống

phải làm gì khi có người đe dọa đánh đập

Hơn 20 năm hoạt động, Thám tử Phúc Tâm là đơn vị luôn tiên phong đi đầu trong việc cung cấp các dịch vụ thuê vệ sĩ chuyên nghiệp, kỹ năng tác chiến ưu tú. Hiện nay, dịch vụ thám tử vệ sĩ của Phúc Tâm đã mở rộng phạm vi hoạt động trên nhiều tỉnh, thành phố Việt Nam.

Với phương châm đặt khách hàng lên hàng đầu, ý thức trách nhiệm quan trọng khi bảo vệ sức khỏe, tính mạng, vật chất của khách hàng, Phúc Tâm cố gắng trau dồi nghiệp vụ thuần thục, rèn luyện kỹ năng tác nghiệp tốt nhất.

Vệ sĩ viên của Thám tử Phúc Tâm là những nhân sự được đào tạo chuyên nghiệp để xử lý hiệu quả các tình huống nguy hiểm, phức tạp. Giúp khách hàng tháo gỡ được rắc rối, vấn đề tệ nạn trong cuộc sống, trả lại môi trường sống nhân văn, an toàn và viên mãn.

Khách hàng muốn biết thêm về dịch vụ thám tử vệ sĩ của Thám tử Phúc Tâm, hãy liên hệ đến Hotline/ Zalo 0978.433.563 hoặc hòm thư điện tử thamtuphuctam@gmail.com. Ban quản lý của Phúc Tâm sẽ nhanh chóng tiếp nhận thông tin và tư vấn miễn phí cho mọi thắc mắc về vấn đề phải làm gì khi có người đe dọa của khách hàng.

Bình luận