Dịch vụ thám tử Việt Trì

24/07/2021

Nhắc đến công ty thám tử Phúc Tâm, là nói về một thương hiệu thám tử uy tín với với nhiều năm hoạt động tại Việt Nam. Dịch vụ thám tử Việt Trì là một chi nhánh của công ty thám tử Phúc Tâm, nó ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ của người dân nơi đây. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu dịch vụ thám tử này rõ hơn qua bài viết dưới đây nhé.

I. Đôi nét về tình hình phát triển kinh tế, văn hóa của thành phố Việt Trì

Thành phố Việt Trì là trung tâm chính trị, văn hóa, kinh tế của tỉnh Phú Thọ với  diện tích: 11.152,8 ha và dân số lên tới 202.150 người sinh sống. Đây là nơi sở hữu nhiều di tích lịch sử và di sản văn hóa phi vật thể. Nổi tiếng nhất phải kể đến Đền Hùng- Khu di tích lịch sử đặc biệt cấp quốc gia. Sau gần 55 năm xây dựng và trưởng thành, kinh tế của thành phố vẫn không ngừng phát triển, bộ mặt đô thị có nhiều khởi sắc. Cũng chính từ đó, đời sống của nhân dân ngày càng được cải thiện và từng bước được nâng cao.

dich vu tham tu viet tri

Tuy nhiên, sự phát triển của kinh tế cũng kéo theo nhiều tệ nạn, thói hư tật xấu của một số bộ phận người dân tăng cao, như: trộm cắp, vợ chồng ngoại tình, cạnh tranh không lành mạnh trong công việc … Do đó, nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử ở thành phố Việt Trì là rất lớn và dịch vụ thám tử Việt Trì đã kịp thời ra đời, nhằm giúp người dân giải quyết những vấn đề đó.

II. Sự phát triển của công ty thám tử Việt Trì trong tương lai

Trải qua nhiều năm hoạt động, dịch vụ thám tử Việt Trì đã được khách hàng đánh giá rất cao về sự uy tín, chuyên nghiệp. Đây là một địa chỉ được rất nhiều người biết đến, đã có hơn 17.000 khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức tìm đến công ty thám tử Việt Trì của chúng tôi. Tại đây, chúng tôi đã nỗ lực hết mình hỗ trợ, phục vụ, hạn chế thấp nhất tổn thất cả về tinh thần lẫn vật chất kinh tế cho quý khách hàng do các tệ nạn xã hội gây ra.

Xã hội phát triển thì yêu cầu khách hàng đưa ra cho dịch vụ ngày càng cao. Chính vì thế, không chỉ dịch vụ thám tử Việt Trì, mà ngay cả công ty thám tử Phú Thọ Phúc Tâm đều luôn luôn cố gắng phấn đấu, không ngừng học hỏi, để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

III. Những nguyên tắc để lựa chọn được công ty dịch vụ thám tử Việt Trì uy tín?

Trước khi lựa chọn một công ty dịch vụ thám tử, khách hàng cũng nên xem xét thật kỹ lưỡng. Chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra một số nguyên tắc để lựa chọn được công ty dịch vụ thám tử Việt Trì uy tín:

– Thứ nhất: Xác định rõ vấn đề của mình liệu có cần thiết thuê thám tử không, chọn loại dịch vụ phù hợp.

– Thứ hai: Địa chỉ công ty rõ ràng: Cần xác định chính xác xem công ty dịch vụ thám tử mình muốn lựa chọn nằm ở đâu?

– Thứ ba: Giấy phép hành nghề thám tử của công ty, đây là yếu tố quan trọng giúp khách hàng biết được công ty đấy có uy tín chất lượng không. Nó cũng giúp bạn có phần tin tưởng và yên tâm hơn khi lựa chọn dịch vụ thám tử đó.

dich vu tham tu phuc tam uy tin

– Thứ tư: Kinh nghiệm điều tra, kỹ năng làm việc của thám tử phải chuyên nghiệp, nhanh nhẹn, trung thực

-Thứ năm: Thường xuyên cung cấp thông tin trong quá trình điều tra

– Thứ sáu: Trang thiết bị của công ty: Việc sử dụng công cụ hỗ trợ là không thể thiếu trong bất kỳ cuộc điều tra nào của mỗi thám tử. Chính vì vậy khách hàng cũng nên xem xét kỹ lưỡng vấn đề này sao cho lựa chọn được công ty dịch vụ chất lượng nhất.

– Cuối cùng là giá cả dịch vụ. Dịch vụ thám tử bạn cần chọn phải có giá cả hợp lý. Cũng phải có hợp đồng thỏa thuận giữa khách hàng và công ty, trong hợp đồng phải có đầy đủ các điều khoản, giá cả dịch vụ cả quá trình điều tra, chữ kí của cả hai bên.

IV. Đâu là công ty cho thuê dịch vụ thám tử Việt Trì chuyên nghiệp, giá rẻ hiện nay?

Hiện nay, có rất nhiều công ty thám tử được mở ra ở thành phố Việt Trì. Do đó, khách hàng cũng rất băn khoăn không biết nên chọn dịch vụ thám tử của công ty nào. Dịch vụ thám tử Việt Trì- Phúc Tâm chính là địa chỉ cho thuê thám tử chuyên nghiệp, giá rẻ  mà các bạn không nên bỏ qua.

Công ty thám tử Phúc Tâm – Uy Tín – Giá Rẻ

Công ty thám tử Phúc Tâm hiện tại cho thuê rất nhiều thám tử đảm nhận điều tra những vấn đề khác nhau. Chúng ta có thể kể đến: dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình, dịch vụ thám tử giám sát quản lý con cái, dịch vụ thám tử Việt Kiều cho người nước ngoài, dịch vụ truy tìm chứng cứ giúp văn phòng luật sư,…

Với nhiều năm làm việc, đúc rút được rất nhiều kinh nghiệm, dịch vụ thám tử Việt Trì của công ty Phúc Tâm sẽ đáp ứng tốt nhất những yêu cầu mà khách hàng đưa ra, mang lại những kết quả tốt nhất sau mỗi quá trình làm việc.

Những lợi ích khi bạn sử dụng dịch vụ thám tử của công ty Phúc Tâm

Với phương châm làm việc, “ luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu”, khách hàng sẽ luôn cảm thấy hài lòng khi đến với dịch vụ thám tử Việt Trì của công ty Phúc Tâm chúng tôi. Cũng sẽ có rất nhiều lợi ích khi bạn sử dụng dịch vụ thám tử này. Khách hàng cũng có thể tham khảo một số lợi ích dưới đây:

  • Khách hàng sẽ được tư vấn viên tư vấn miễn phí trước khi sử dụng dịch vụ
  • Thông tin của quý khách hàng sẽ được chúng tôi bảo mật tuyệt đối, cam kết này sẽ được chúng tôi ghi rõ trong bản hợp đồng

dich vu tham tu phuc tam

  • Chi phí thuê thám tử cạnh tranh hợp lý, minh bạch. Trong quá trình tiến hành điều tra làm việc, công ty cũng sẽ không thu thêm bất kỳ khoản phụ phí nào
  • Đội ngũ thám tử làm việc chuyên nghiệp, nhanh nhẹn, rất đáng tin cậy.
  • Công ty sở hữu nhiều thiết bị hiện đại: máy nghe lén, máy ghi hình mini, thiết bị định vị không dây,… hỗ trợ tối đa các thám tử khi phá án.
  • Kết quả đảm bảo hoàn toàn chính xác: Công ty của chúng tôi luôn luôn đảm bảo sẽ có kết quả điều tra chính xác nhất, nhanh nhất để gửi cho khách hàng.
  • Đến với dịch vụ thám tử Phúc Tâm, chúng tôi có 4 loại hình dịch vụ lớn và 20 loại hình dịch vụ nhỏ. Tại đây, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

V. Mức chi phí của các dịch vụ thám tử đang được cung cấp bởi công ty Phúc Tâm

Hiện nay, công ty Phúc Tâm có 4 loại hình dịch vụ lớn và 20 loại hình dịch vụ nhỏ. Với mỗi loại hình dịch vụ thám tử sẽ có các mức giá khác nhau. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn đọc chi phí thuê thám tử đối với một vài dịch vụ cho các bạn tham khảo.

Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình

Đối tượng theo dõi là vợ/ chồng có dấu hiệu ngoại tình. Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử này, khách hàng cần cung cấp: tên, số điện thoại, địa chỉ nơi làm việc,… của đối tượng. Mức chi phí cho loại hình dịch vụ thám tử này như sau:

+ Tại Hà Nội- Sài Gòn dao động từ 800.000 VNĐ/ ngày- 1.500.000 VNĐ/ 12h/ ngày

+ Tại các tỉnh khác: 1.500.000 VNĐ – 2.500.000 VNĐ/ngày.

Dịch vụ thám tử điều tra chủ nhân số điện thoại

Đối tượng là chủ nhân đang sử dụng số điện thoại, hoặc người đăng ký thông tin với nhà mạng. Khách hàng cần cung cấp chính xác số điện thoại cho công ty. Căn cứ vào số điện thoại đó, các thám tử của công ty sẽ điều tra mọi thông tin số thuê bao khách hàng cần.

Chi phí cho dịch vụ thám tử này là từ 4.000.000 VNĐ/ 1 thông tin. Lưu ý: khách hàng yêu cầu điều tra càng nhiều thông tin thì mức chi phí càng giảm.

Dịch vụ thám tử giúp điều tra thông tin về biển số xe

Khi sử dụng dịch vụ này khách hàng cần cung cấp biển số xe chính xác. Khi đó, thám tử của công ty sẽ điều tra: tên, địa chỉ, nơi sinh sống, số chứng minh nhân dân,.. của đối tượng cho khách hàng

Mức chi phí từ 3.000.000 VNĐ/ 1 thông tin, càng nhiều thông tin mức phí càng giảm

Dịch vụ thám tử xác minh huyết thống( xét nghiệm ADN)

Khách hàng sẽ cung cấp: mẫu tóc cả chân, móng tay, hình ảnh,tên, địa chỉ sinh sống của đối tượng. Chi phí dao động từ 7.000.000 VNĐ- 15.000.000 VNĐ; đối với mẫu xét nghiệm ADN từ 5.000.000 VNĐ- 15.000.000 VNĐ.

Dịch vụ thám tử điều tra nguồn gốc hàng giả. hàng nhái

Đây là một trong những dịch vụ nhận được khá nhiều sự ủng hộ của khách hàng thời điểm hiện tại. Khi nắm được thông tin về nguồn gốc, chất lượng của lô hàng sắp nhập về; các chủ doanh nghiệp có thể đưa ra quyết định chính xác nhất. Hãy lựa chọn địa chỉ cho thuê thám tử uy tín để bạn có thể nhận được đầy đủ thông tin theo mong muốn với chi phí bỏ ra phù hợp.

Ngoài ra, còn một số loại hình dịch vụ khác như: lấy danh sách lịch sử cuộc gọi, dịch vụ thám tử xác minh nhân thân trong gia đình, dịch vụ định vị số điện thoại của đối tượng,… Khách hàng có thể gọi điện trực tiếp tới công ty dịch vụ thám tử Phúc Tâm theo số điện thoại 0971.295.757, chúng tôi sẽ cung cấp giá cả trực tiếp cho các bạn.

VI. Ý kiến khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ thám tử Việt Trì tại công ty Phúc Tâm

Khách hàng B.P.N (33 tuổi, Bạch Hạc, Việt Trì): “Khi phát hiện tài sản trong nhà bị mất trộm khá nhiều, tôi liền thuê thám tử tại Phúc Tâm điều tra vấn đề này. Sau khi cho người xuống rà soát một lượt các khu vực xung quanh khu nhà ở; các thám tử đã lên kế hoạch gắn nhiều thiết bị giám sát tại vị trí nghi ngờ. Trong khoảng 1 tuần theo dõi, các thám tử tại Phúc Tâm đã tìm ra thủ phạm chính là người giúp việc mà tôi thuê từ trước đến nay. Tôi đã lập tức sa thải người này ngay sau đó”.

danh gia dich vu tham tu phuc tam

Khách hàng N.T.L (45 tuổi, Minh Nông, Việt Trì): “Các thám tử tại Phúc Tâm đã giúp tôi có thể minh oan cho mình khi bị mọi người nghi ngờ về việc “cặp bồ”. Mọi chuyện thực chất không như mọi người vẫn nghĩ và các thám tử tại Phúc Tâm đã tìm ra các bằng chứng giúp tôi thuyết phục mọi người. Nếu không nhờ các thám tử, có lẽ tôi sẽ không thể tháo gỡ được vấn đề mà mình đang gặp phải”.

Anh N.V.A (30 tuổi, Vân Phú, Việt Trì): “Trong thời gian khoảng 1 tuần thuê nhân viên tại công ty Phúc Tâm điều tra người yêu ngoại tình, tôi cảm thấy rất tin tưởng vào sự lựa chọn của mình. Đội ngũ thám tử tại đây đều được tuyển chọn kỹ càng, có hồ sơ đầy đủ và bảo mật thông tin tìm kiếm tốt. Cùng với đó, tại Phúc Tâm cũng có khá nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng thường xuyên lựa chọn dịch vụ và tôi cũng đã nhận được”.

Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử Việt Trì– của công ty Phúc Tâm,, hãy liên hệ tới Hotline/ Zalo: 0971.295.757  hoặc hòm thư thamtuphuctam@gmail.com.  Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của các bạn tận tình nhất có thể. Xin cảm ơn!

Bình luận

G

Hotline 1: 097.129.5757

G

Hotline 2: 0972.09.5878