Dịch vụ thám tử Phú Thọ

23/09/2021

Vùng đất được coi là cội nguồn của nước ta là Phú Thọ. Đây là tỉnh thành thuộc vùng Đông Bắc Bộ. Có thể nói, đây là tỉnh đang trong quá trình phát triển, nhiều dân tộc thiểu số, nhiều phong tục, tập quán khác nhau. Kinh tế của Phú Thọ được đánh giá ở mức trung bình, tuy nhiên trong cuộc sống có quá nhiều vấn đề phức tạp cần đến dịch vụ thám tử Phú Thọ để được giải quyết, những sự thật được phơi bày, con người tỉnh táo quyết định trong mọi chuyện hơn.

I. Đôi nét về dân cư và tình hình kinh tế tỉnh Phú Thọ

dịch vụ thám tử Phú Thọ

Phú Thọ có vị trí khá đẹp khi nằm ở giữa vùng Đông Bắc, đồng bằng sông Hồng, Tây Bắc, hay nói cách khác Phú Thọ chính là vị trí trung tâm của vùng Tây – Đông – Bắc. Phú Thọ cách sân bay Nội Bài 60km, cách Hà Nội 80km, đặc biệt đây là nơi có điểm giao nhau của sông Đà, sông Hồng và sông Lô, là cửa ngõ phía Tây của Thủ đô Hà Nội.

Không chỉ vậy, Phú Thọ còn nằm trong vành đai của các tuyến trục giao thông quan trọng: đường bộ có Quốc lộ 2, Cao tốc Nội Bài – Lào Cai, đường Hồ Chí Minh, đường sắt có tuyến đường xuyên Á, đường sông chạy từ Trung Quốc qua các tỉnh phía Tây vùng Đông Bắc đều quy tụ về Phú Thọ rồi mới tỏa đi Hà Nội, Hải Phòng và các khu vực khác.

Hơn nữa, Phú Thọ còn là đầu mối then chốt giúp kết nối kinh tế giữa các tỉnh miền núi phía Bắc Việt Nam vùng đồng bằng Bắc Bộ với Quảng Tây, Vân Nam, Trung Quốc.

Chính bởi sở hữu lợi thế về một vị trí đắc địa, thuận tiện cho quá trình phát triển kinh tế, Phú Thọ là tỉnh thành khá phát triển, giúp giao thương với các vùng trong nước và quốc tế.

II. Nhu cầu thuê thám tử tại tỉnh Phú Thọ có phổ biến hay không?tham tu phu tho

Với những đặc điểm về vị trí, có thể dễ nhận thấy Phú Thọ là một tỉnh đang trong quá trình đẩy nhanh sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa. Điều này góp phần đem tới cuộc sống thịnh vượng, bền vững, ấm no cho dân cư. Ở Phú Thọ, có 19 dân tộc khác nhau, đa dạng nền văn hóa.

Như bạn đã biết, trong xã hội luôn tồn tại nhiều vấn đề rắc rối, bản thân mỗi người là tế bào nhỏ cũng có các thắc mắc riêng khó giải quyết. Nổi bật vẫn là tình trạng ngoại tình, giám sát con cái, điều tra khách hàng, truy tìm tội phạm… Dịch vụ thám tử sẽ giúp bạn giải quyết tất cả các khó khăn, mang lại kết quả chính xác.

Chính vì vậy, nhu cầu về thám tử tại tỉnh Phú Thọ là một trong dịch vụ đang dần được nhiều người tìm. Dịch vụ thám tử Phú Thọ ra đời giúp sự thật được hé lộ, những thông tin điều tra chính xác trong các hoạt động hàng ngày của con người với con người.

Tại tỉnh Phú Thọ có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử tư, người dân có thể liên hệ trợ giúp bất cứ khi nào cần thiết. Tuy nhiên, bạn phải lựa chọn được đúng nơi tin cậy để gửi gắm, không lãng phí tiền mà kết quả không đạt yêu cầu.

III. Dịch vụ thám tử tại Phú Thọ- Phúc Tâm

công ty thám tử Phú Thọ Phúc Tâm

Theo khảo sát, hiện nay có rất ít dịch vụ thám tử tại Phú Thọ, chính vì vậy, đa số khách hàng tập trung thuê dịch vụ tại văn phòng thám tử Phúc Tâm. Đây là địa chỉ uy tín có nhiều năm kinh nghiệm phát triển và hình thành, luôn luôn nỗ lực không ngừng để lớn mạnh và xứng tầm vị thế trở thành địa chỉ đáng tin cậy.

Đặc biệt đội ngũ nhân sự tại thám tử Phúc Tâm chính là những luật sư uy tín, cùng với các chuyên gia tư vấn tâm lý, các thám tử tác nghiệp thực tế là sĩ quan, an ninh, đội ngũ đều được đào tạo về nghiệp vụ cẩn thận, sẵn sàng giúp quý khách hàng tìm đến được với sự thật.

Thám tử Phúc Tâm cung cấp dịch vụ thám tử uy tín tại Phú Thọ và các Huyện : Việt Trì, Cẩm Khê, Đoan Hùng, Hạ Hòa, Lâm Thao, Phù Ninh, Tam Nông, Tân Sơn, Thanh Ba, Thanh Sơn, Thanh Thủy, Yên Lập.

IV. Tại sao khi có nhu cầu dùng dịch vụ thám tử tại Phú Thọ bạn nên lựa chọn chúng tôi ?

dịch vụ thám tử Phú Thọ

Dịch vụ thám tử không giống như nhiều ngành dịch vụ khác, đây là ngành đòi hỏi nhiều kĩ năng, trình độ, khả năng đọc tình huống và nhiều kinh nghiệm, đòi hỏi sự nhanh nhạy, độ tinh tế, thông minh. Bởi vậy, không phải công ty nào cũng làm tốt nhiệm vụ, cũng như bảo mật, tìm kiếm được thông tin chính xác.

Khi sử dụng dịch vụ thám tử ở Phú Thọ, quý khách hàng sẽ yên tâm hơn bởi những lý do sau:

1. Thám tử chuyên nghiệp, trình độ cao:

Thám tử Phúc Tâm là công ty có đội ngũ nhân viên thám tử giỏi, có 20 năm kinh nghiệm phát triển đứng đầu thị trường.

2. Bảo mật thông tin khách hàng:

Mọi thông tin cá nhân của khách hàng, vụ việc điều tra, của đối tượng điều tra đều được chúng tôi tuyệt đối bảo mật trong suốt quá trình điều tra không để bên thứ 3 biết

3. Chính xác:

Thông tin kết quả cuối cùng là 100% chính xác, được Phúc Tâm điều tra kiểm tra kỹ lưỡng trước khi báo cáo kết quả cho khách hàng.

4. Chi phí thấp- hợp lý:

Chi phí tại Phúc Tâm là thấp hợp lý với kinh tế của khách hàng từ 1.500.000 VNĐ/ngày làm việc tại Phú Thọ.

5. Quy trình hợp tác khoa học:

Thám tử Phúc Tâm luôn đề cao và tôn trọng sự hợp tác với khách hàng. Chúng tôi cố gắng xây dựng quy trình làm việc nghiêm túc, minh bạch nhất. Quá trình hợp tác đi theo từng bước cụ thể, rõ ràng, đơn giản, giúp khách hàng không lãng phí thời gian, tiền bạc của mình.

6. Đa dạng dịch vụ thám tử:     

Tại văn phòng Phúc Tâm, chúng tôi cung cấp hơn 20 loại hình dịch vụ thám tử nếu khách hàng có nhu cầu tham khảo lựa chọn: Thám tử tư gia đình, Thám tử tư điều tra nội bộ, Thám tử tư giám sát, Thám tử tư xác minh, Thám tử tư tìm kiếm, Thám tử tư giám sát trẻ vị thành niên, Thám tử tư giám định ADN.

7. Công nghệ thám tử:

Nghề thám tử có sự hỗ trợ của các thiết bị công nghệ cao giúp đơn giản hóa nhiều giai đoạn khi xử lý vấn đề. Trong dịch vụ tìm trẻ lạc, hiệu quả tìm kiếm sẽ cao hơn nhờ sự kết hợp của kinh nghiệm thám tử và các thiết bị hỗ trợ công nghệ tiên tiến. Vì thế, công ty thám tử Phúc Tâm luôn chú ý đầu tư trang thiết bị, hệ thống, cơ sở vật chất để tạo ra hiệu quả công việc cao nhất.

8. Hàng ngàn khách hàng tin tưởng:

Đa số khách hàng tại thám tử Phúc Tâm là khách hàng đã có người thân quen tin tưởng sử dụng dịch vụ thám tử giới thiệu lại. Trong suốt hơn 20 năm hỗ trợ điều tra, thu thập thông tin; chúng tôi đã giúp đỡ rất nhiều khách hàng tháo gỡ được vấn đề trong cuộc sống của mình. Đặc biệt, mức chi phí dịch vụ tại thám tử Phúc Tâm cũng khá rẻ và phù hợp với điều kiện kinh tế người dân hiện nay.

9. Truyền thông đánh giá cao:

Thám tử Phúc Tâm là đơn vị được vinh dự xuất hiện trên nhiều mặt báo trong và ngoài nước được đánh giá là công ty thám tử uy tín tại Việt Nam. Hầu hết các vấn đề mà khách hàng đưa ra, thám tử Phúc Tâm đều giải quyết nhanh chóng và không để người dùng phải thất vọng. Sự chuyên nghiệp đã giúp thám tử Phúc Tâm gây dựng được lòng tin tuyệt đối với khách hàng.

V. Phúc Tâm cung cấp các loại hình dịch vụ thám tử tại Phú Thọ Sau:

thuê thám tử Phú Thọ

– Dịch vụ vệ sỹ chuyên nghiệp dành cho tổ chức, cá nhân, bảo vệ thân chủ, thân nhân 24/24.

– Tác nghiệp điều tra xác minh các mối quan hệ ngoài luồng của chồng_vợ. ( bắt ngoại tình chuyên nghiệp ).

– Giám sát xác minh thông tin quan hệ xã hội và học hành của con cái.

– Tìm kiếm kết nối quan hệ bạn bè và người thân bị thất lạc.

– Dịch vụ thám tử cho doanh nghiệp: điều tra nhân viên, đối tác làm ăn, đối thủ kinh doanh.

– Xác minh làm rõ và cung cấp thông tin về hàng giả hàng nhái.

– Làm rõ, xác minh số điện thoại và thư nặc danh quấy rối bạn và gia đình bạn.

– Định vị số điện thoại con nợ, người thân mất tích, kẻ lừa đảo…

– Cung cấp thông tin về nguồn gốc bất động sản.

– Cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng.

– Cung cấp các thiết bị tác nghiệp thám tử tư đời mới nhất.

– Dịch vụ thám tử cho Việt kiều và người nước ngoài có người thân sinh sống tại Phú Thọ.

– Hỗ trợ các văn phòng luật sư trên toàn quốc điều tra xác minh nhân chứng, nhân thân, pháp chứng trước tòa.

– Hỗ trợ các đơn vị cùng ngành trong quá trình tác nghiệp điều tra xác minh trên các địa bàn khác trong cả nước và khu vực.

VI. Chi phí dịch vụ thám tử Phú Thọ hợp lý

Để minh bạch trong chi phí và giúp khách hàng tiết kiệm ngân sách, thám tử Phúc Tâm cung cấp biểu phí cụ thể cho dịch vụ.

Thuê thám tử theo dõi tại Phú Thọ1,5 triệu- 2,5 triệu (12h)
Thuê thám tử định vị tìm thông tin SDT2 triệu – 4 triệu
Xác minh thông tin tại Phú Thọ từ 3 triệu
Thuê thám tư tư tìm người  từ 10 triệu
Điều tra hàng giả hàng nháiGiá liên hệ trực tiếp
Xác định mẫu ADN của người lạ10 triệu – 15 triệu

Cụ thể chi phí thuê thám tử có sự dao động từ 1.500.000 VNĐ/ngày tùy theo từng trường hợp. Vì thế, cách tốt nhất để giải bài toán về chi phí là khách hàng gọi trực tiếp đến số hotline 0971.295.757 hoặc đến trực tiếp địa chỉ công ty để nhận tư vấn cụ thể.

Ngoài ra, công ty luôn có những chương trình ưu đãi chính sách hấp dẫn, phục vụ chuyên nghiệp 24/7, đảm bảo được sự tin cậy chúng tôi sẽ bảo mật thông tin của khách hàng.

VII. Một số ý kiến khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ thám tử Phúc Tâm tại Phú Thọ

Anh L.V.P (52 tuổi, Lâm Thao, Phú Thọ): “Dịch vụ thám tử điều tra vợ ngoại tình tại công ty Phúc Tâm có giá khá phải chăng. Các thám tử đã theo sát mọi hành động của vợ tôi và thu thập thông tin minh chứng cô ấy ngoại tình. Vợ tôi đã không thể chối cãi trước những hình ảnh, video mà tôi đưa ra. Các thám tử Phúc Tâm đã giúp đỡ tôi rất nhiều trong chuyện này”.

danh gia dich vu tham tu phuc tam

Chị B.T.T (37 tuổi, TX. Phú Thọ): “Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty cho thuê dịch vụ thám tử giám sát, quản lý con cái thì thám tử Phúc Tâm chính là sự lựa chọn số 1. Tôi đã thuê thám tử tại đây theo dõi con mình mỗi khi ra khỏi nhà hay đến trường. Nhờ đó mà tôi luôn kiểm soát được một cách gián tiếp các hành vi, hoạt động của con mình và điều chỉnh khi phát hiện sự sai trái. Xin cảm ơn các thám tử tại Phúc Tâm”.

Anh N.H.P (39 tuổi, Phù Ninh, Phú Thọ): “Nếu bạn đang muốn thuê người xác minh thông tin chủ nhân số điện thoại thì thám tử Phúc Tâm chính là sự lựa chọn số 1. Tôi từng thuê thám tử tại đây điều tra về một kẻ gọi điện đến và tống tiền mình, đe dọa. Chỉ sau 2 giờ xác minh vụ việc, thám tử đã cung cấp đến tôi đầy đủ họ tên, địa chỉ của chủ nhân số điện thoại này. Tôi đánh giá chất lượng dịch vụ ở mức 5 sao”.

Thông tin liên hệ:

Công ty thám tử Phú Thọ Phúc Tâm

Website: https://thamtuphuctam.com

Hotline: 0971.295.757

Email: thamtuphuctam@gmail.com

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi có nhu cầu cần tư vấn và giải đáp về các dịch vụ thám tử bạn mong muốn,

Bình luận

G

Hotline 1: 097.129.5757

G

Hotline 2: 0972.09.5878