Dịch vụ thám tử tư Quảng Ninh

18/02/2024

5/5 - (671 bình chọn)

Dịch vụ thám tư tư nào ở Quảng Ninh là uy tín nhất?

Chi phí thuê thám tử tư ở Quảng Ninh là bao nhiêu?

Dịch vụ điều tra theo dõi chồng ngoại tình tại Quảng Ninh?

Đây là 3 trong số nhiều câu hỏi của quý khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ điều tra theo dõi cung cấp thông tin tại tỉnh Quảng Ninh.

Nối tiếp thành công của dịch vụ thám tử tại Hà Nội, Thám Tử Tư Phúc Tâm tiếp tục mở thêm chi nhánh ở Quảng Ninh để đáp lại sự ủng hộ nhiệt tình của những khách hàng lâu năm có người thân tại Quảng Ninh.. Tin dùng dịch vụ thám tử của Thám Tử Phúc Tâm chi nhánh Quảng Ninh – chắc chắn bạn sẽ không phải hối hận về quyết định của mình!

I. Nhu cầu thuê thám tử Quảng Ninh – Cung không đủ cầu.

Quảng Ninh đang ngày càng phát triển và là một trong những nơi có nhu cầu thuê thám tử cao nhất nước ta.

Quảng Ninh là vùng phát triển cả kinh tế, văn hóa và xã hội. Nơi đây từng được ví như một “Việt Nam thu nhỏ” vì có đủ tất cả các dạng: đồng bằng, núi đồi, biển đảo, …

Đặc biệt, trong quy hoạch phát triển kinh tế của Đảng và Nhà nước, Quảng Ninh được đánh giá là một trong những vùng kinh tế trọng điểm của vùng duyên hải Bắc Bộ. Chính vì thế, đời sống của người dân nơi đây luôn được các cấp chính quyền quan tâm và được cải thiện không ngừng.

Nhưng các bạn biết rồi đấy, cái gì cũng có hai mặt của nó. Kinh tế càng phát triển thì ngày càng nhiều tệ nạn xã hội, thói hư tật xấu nảy sinh: trộm cắp, nghiện ma túy, ngoại tình, …

Thời điểm này, điều mà người dân Quảng Ninh cần nhất chính là một trung tâm cung cấp dịch vụ thám tử uy tín, chất lượng như Thám Tử Tư Phúc Tâm.

II. Lý do bạn nên dùng dịch vụ thám tử Quảng Ninh tại công ty thám tử Phúc Tâm.

Tại sao Phúc Tâm lại thu hút được đến hơn 17.000 đơn hàng thám tử trong suốt thời gian qua. Dưới đây là 10 câu trả lời mà khách hàng nhận được khi tin tưởng công ty thám tử Quảng Ninh– Phúc Tâm

1. Quyền lợi khách hàng

Đúng như cái tên của mình Phúc Tâm, chúng tôi luôn coi trọng đạo đức nghề nghiệp làm việc với cái TÂM. Và thậm chí lấy đó làm tôn chỉ trong việc hành nghề.

Với Thám Tử Tư Phúc Tâm chi nhánh Quảng Ninh, quyền lợi của khách hàng bao giờ cũng được đặt lên hàng đầu..

2. Bảo mật vĩnh viễn

Ngoài ra, thông tin của khách hàng được giữ kín và bảo mật tuyệt đối. Chúng tôi cam kết 100% không chia sẻ dữ liệu này với bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức thứ 3 nào biết nếu không được sự cho phép của khách hàng bằng văn bản.

3. Giá cả phải chăng

Như đã nói ở trên, vì coi quyền lợi của khách hàng là trên hết. Cho nên, chúng tôi luôn đưa ra cho khách hàng mức giá tốt nhất. Bạn càng cung cấp nhiều thông tin để phục vụ cho quá trình điều tra của chúng tôi, mức chi phí thuê thám tử của bạn càng giảm. 

Thuê thám tử theo dõi tại Quảng Ninh 1,5 – 2,5 triệu/ngày/12h
Thuê thám tử định vị tìm thông tin SDT 2 triệu – 4 triệu
Xác minh thông tin tại Quảng Ninh  từ 3 triệu
Thuê thám tư tư tìm người  từ 15 triệu
Điều tra hàng giả hàng nhái ✅Giá liên hệ trực tiếp
Xác định mẫu ADN của người lạ 10 triệu – 15 triệu
  • – Mức giá các dịch vụ theo dõi/ giám sát/ vệ sĩ theo ngày có chi phí từ 1.500.000 – 2.000.000 VNĐ/ngày. Quý khách có thể lựa chọn các gói 3 ngày, 5 ngày, 7 ngày hoặc nhiều hơn để đạt được kết quả cao nhất.
  • – Mức giá các dịch vụ xác minh thông tin điều tra lý lịch/ chủ thuê bao/ tài khoản ngân hàng/ biển số xe/… có chi phí từ 3.000.000 VNĐ/thông tin. Chúng tôi cam kết cung cấp thông tin chính xác- nhanh nhất cho khách hàng chỉ 24h làm việc.

4. Sẵn lòng phục vụ 24/7

Nhận xét một cách khách quan, một vấn đề chúng tôi nhận thấy ở nhiều trung tâm thám tử khác chính là: Họ không phục vụ khách hàng các ngày lễ, Tết. Nhưng riêng chúng tôi, chỉ cần có cơ hội được phục vụ khách hàng – chúng tôi đều coi đó là niềm vinh hạnh.

5. Nói KHÔNG với thám tử 2 mang

Là 1 công ty thám tử uy tín lâu đời tại Việt Nam, chúng tôi tự hào rằng chưa có bất kỳ khách hàng phản hồi lại ban giám đốc công ty về hành vi: thám tử 2 mang, tống tiền ảnh hưởng đến khách hàng và danh dự công ty thám tử.

6. Công nghệ thám tử hiện đại:

Với thám tử trình độ chuyên môn cao và sự trợ giúp của công nghệ thám tử hiện đại, chúng tôi tối ưu hóa quy trình điều tra 1 cách nhanh nhất để tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

7. Thông tin chính xác:

Phúc Tâm đảm bảo thông tin khi bàn giao báo cáo cho khách hàng là 100% chính xác. Nếu có bất kỳ sai sót về thông tin nào từ phía Phúc Tâm, chúng tôi xin chịu hoàn toàn mọi trách nhiệm.

8. Quy trình hợp tác khoa học:

Thám tử Phúc Tâm luôn đề cao và tôn trọng sự hợp tác với khách hàng. Chúng tôi cố gắng xây dựng quy trình làm việc nghiêm túc, minh bạch nhất. Quá trình hợp tác đi theo từng bước cụ thể, rõ ràng, đơn giản, giúp khách hàng không lãng phí thời gian, tiền bạc của mình.

9. Đa dạng dịch vụ thám tử:     

Tại văn phòng thám tử Quảng Ninh Phúc Tâm, chúng tôi cung cấp hơn 20 loại hình dịch vụ thám tử nếu khách hàng có nhu cầu tham khảo lựa chọn.

10. Hàng ngàn khách hàng tin tưởng:

Đa số khách hàng tại thám tử Phúc Tâm là khách hàng đã có người thân quen tin tưởng sử dụng dịch vụ thám tử giới thiệu lại.  

III. Các dịch vụ thám tử Quảng Ninh mà công ty Phúc Tâm cung cấp:

thám tử quảng ninh

1. Dịch vụ thám tử cho cá nhân Quảng Ninh.

– Đầu tiên, không thể không kể đến một trong các dịch vụ hot nhất tại Thám Tử Tư Phúc Tâm: dịch vụ điều tra, thuê thám tử theo dõi, xác minh ngoại tình. Đảm bảo 100% khách hàng sẽ được cung cấp bằng chứng ngoại tình xác thực như ảnh chụp, clip, thông tin tình địch để khi cần có thể kiện ra tòa. 

– Dịch vụ cho cá nhân tiếp theo mà chúng tôi cung cấp chính là dịch vụ xác minh chủ nhân số điện thoại. Vâng! Chỉ cần một số điện thoại, chúng tôi sẽ cho bạn biết chủ thuê bao là ai, hiện đang ở đâu, làm nghề gì, …

– Và nếu bạn cần người hỗ trợ quản lý con cái, Thám Tử Tư Phúc Tâm chi nhánh Quảng Ninh cũng không ngại đâu ạ. Chỉ cần khách yêu cầu, chúng tôi sẽ theo sát con bạn 12/24 tiếng. Thậm chí bạn có thể yêu cầu chúng tôi làm thêm giờ nếu cần thiết.

– Dịch vụ xác minh nhân thân bất kỳ ai trên Toàn Quốc, với hệ thống mạnh cùng mối quan hệ rộng, thám tử Phúc Tâm có thể cung cấp thông tin bất kì ai đang sinh sống tại Quảng Ninh.

– Dịch vụ điều tra các mối quan hệ của người yêu, chồng sắp cưới: Cưới xin là chuyện trăm năm 1 lần, do đó đôi khi bạn phải nắm rõ các mối quan hệ và hoàn cảnh gia đình của đối phương.

2. Dịch vụ cho doanh nghiệp Quảng Ninh.

– Với doanh nghiệp thì dịch vụ thiết yếu đầu tiên chính là: xác minh danh tính nhân viên trong công ty. Để đảm bảo sự an toàn cho những hợp đồng và đặc biệt là các bản quyền trí tuệ mà doanh nghiệp đã mất bao công sức tạo dựng nên, bạn hãy yêu cầu điều tra bất cứ nhân viên nào mà bạn thấy nghi ngờ.

– Bên cạnh đó, Thám Tử Tư Phúc Tâm chi nhánh Quảng Ninh còn cung cấp dịch vụ tìm hiểu đối thủ cạnh tranh cho các doanh nghiệp: nguồn lực tài chính, sao kê ngân hàng, bộ máy tổ chức, báo cáo thuế….. Bạn nghi ngờ đối thủ đang sử dụng mánh khóe để chơi gian lận? Hay chỉ đơn giản là bạn muốn học hỏi các thủ pháp kinh doanh của họ? Đừng lo, việc của bạn là chỉ cần liên hệ. Việc tìm hiểu họ kĩ lưỡng là nhiệm vụ của chúng tôi.

Dịch vụ thám tử quảng ninh

– Dịch vụ dành cho doanh nghiệp thứ ba mà chúng tôi cung cấp chính là: điều tra kênh phân phối. Mọi gian dối sẽ bị vạch trần. Và hình ảnh đẹp của thương hiệu của bạn sẽ luôn được giữ vững.

– Thứ tư là dịch vụ điều tra trộm cắp cho công ty. Nhân lực của chúng tôi có mặt khắp mọi miền tổ quốc. Nên chuyện tìm trộm cho khách hàng chắc chắn không phải là điều quá khó khăn.

– Cuối cùng: tiền của bạn phải về túi bạn, đây là dịch vụ đang được rất nhiều khách hàng quan tâm tại Quảng Ninh – Dịch vụ đòi thu hồi nợ và tìm người trốn nợ..

3. Các dịch vụ khác cho khách hàng tại Quảng Ninh

– Dịch vụ định vị số điện thoại: Định vị số điện thoại mà khách hàng yêu cầu đang ở khu vực nào Quảng Ninh.

– Dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân biển số xe: tìm thông tin chủ nhân biển số xe trộm cắp, lừa đảo.

– Dịch vụ điều tra ngân hàng: thông tin số tài khoản lừa đảo tiền bạc, sao kê ngân hàng tại Việt Nam.

– Dịch vụ vệ sĩ cá nhân: bảo vệ an toàn cho khách hàng cá nhân, VIP trước mọi sự đe dọa

– Dịch vụ điều tra thông tin bất động sản: mọi thông tin lịch sử, giá bán về đất đai nhà cửa đều được cung cấp cho bạn

– Dịch vụ cung cấp thông tin cho văn phòng luật sư: cung cấp cho luật sư tố tụng trước tòa.

– Dịch vụ thám tử cho Việt Kiều và người nước ngoài có nhu cầu điều tra thông tin người thân tại Quảng Ninh.

Và rất nhiều dịch vụ thám tử tại Quảng Ninh chuyên nghiệp khác, khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn trên website của chúng tôi.

IV. Kinh nghiệm thuê công ty thám tử uy tín tại Quảng Ninh:

1. Đầu tiên hãy hỏi ý kiến 1 vòng bạn bè, người thân của mình xem ai đã từng thuê thám tử tại Quảng Ninh chưa, nếu có họ chính là người đã có kinh nghiệm thuê thám tử như thế nào, ở đâu uy tín.. Những thông tin này cực kỳ quan trọng bởi nếu bạn chưa từng thuê dịch vụ thám tử bao giờ có thể căn cứ vào đó.

2. Search Google: cái gì mình không biết thì search Google, bạn có thể bắt gặp rất nhiều công ty thám tử quảng cáo, do đó bạn nên loại trừ những kết quả có chữ ADS/ Quảng Cáo bên cạnh, đây có thể là những đơn vị mới mở chạy tiền để hiển thị. Qua thông tin tìm kiếm trên internet, khách hàng sẽ biết được địa chỉ mà mình dự định thuê thám tử uy tín và có độ tin cậy hay không? Từ đó, đưa ra quyết định chính xác nhất cho mình.

3. Xem những đơn vị nào được người dùng Google Maps đánh giá cao với nhiều 5*, xem các review bình luận của họ trên Fanpage, Google Maps để lựa chọn 1 công ty thám tử uy tín.

4. Gọi điện: hãy gọi cho chính công ty thám tử mà bạn chọn lựa để xem cách họ tư vấn có cụ thể: phương án giải quyết, thời gian, chi phí… về vấn đề của bạn.

5. Gặp mặt: Hãy cố gắng sắp xếp 1 cuộc gặp mặt giữa 2 bên khách hàng và văn phòng thám tử Quảng Ninh để ký cam kết hợp đồng trực tiếp nếu bạn có thời gian.

Nên tránh những công ty yêu cầu thu trước 100% phí dịch vụ mà chưa làm bất cứ gì cho khách hàng.

Nên chấm dứt hợp đồng với những nhân viên là dân xã hội, xăm trổ không được đào tạo bài bản, dễ xảy ra hành vi 2 mang tống tiền khách hàng.

V. Ở Quảng Ninh, công ty thám tử Phúc Tâm phục vụ tốt nhất ở các địa phương sau:

4 thành phố: Hạ Long, Cẩm Phả, Uông Bí, Móng Cái.

Địa bàn 2 thị xã: Đông Triều, Quảng Yên.

Địa bàn 8 huyện: Vân Đồn, Tiên Yên, Hoành Bố, Hải Hà, Cô Tô, Đầm Hà, Bình Liêu, Ba Chẽ.

Và đại bàn các tỉnh miền Bắc: Yên Bái, Điện Biên, Lạng Sơn, Bắc Ninh, Hải Phòng, Hải Dương, Nam Định, Thái Bình, Thái Nguyên, Quảng Ninh, Hòa Bình, Lai Châu, Sơn La, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Ninh Bình, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Tuyên Quang, Hà Nam, Phú Thọ, Lào Cai.

VI. Ý kiến khách hàng về dịch vụ thám tử Phúc Tâm tại tỉnh Quảng Ninh:

Khách hàng H.K.L (28 tuổi, Uông Bí, Quảng Ninh): “Do bạn gái ở xa và dạo này thấy ít liên lạc với tôi hơn trước, cảm thấy lo lắng tôi đã gọi điện đến thám tử Phúc Tâm để nhờ điều tra. Đúng như tôi dự đoán, bạn gái tôi đã thay lòng đổi dạ và ngoại tình với một người đàn ông khác. Nếu không có các thám tử tại Phúc Tâm giúp đỡ có lẽ tôi đã không thể biết được mình bị lừa dối suốt thời gian dài như vậy”.

danh gia dich vu tham tu quang ninh

Khách hàng L.V.P (40 tuổi, Móng Cái, Quảng Ninh): “Khi thuê vệ sĩ bảo vệ tại công ty Phúc Tâm để quản lý tài sản gia đình tôi cảm thấy khá yên tâm về chất lượng dịch vụ. Mỗi chuyến công tác xa nhà tôi đều không phải lo lắng đồ đạc trong nhà bị kẻ xấu dòm ngó. Các thám tử tại đây đều được đào tạo võ thuật bài bản giúp bảo vệ tài sản của bạn một cách tốt nhất”.

Chị H.H.T (30 tuổi, Bãi Cháy, Quảng Ninh): “Nhờ vào kiến thức đã thu thập trong thực tế nhiều năm, thám tử Phúc Tâm có thể giúp bạn theo dõi một đối tượng bất kỳ và tìm kiếm thông tin theo yêu cầu. Từng có thời điểm tôi thuê thám tử tại đây theo dõi các con mình mỗi khi đi chơi với bạn bè, đến trường. Nhờ vậy mà tôi có thể nắm bắt được kết quả học tập hoặc con mình đi chơi với bạn xấu hay tốt? Xin cảm ơn đội ngũ nhân viên tại công ty Phúc Tâm”.

Dịch vụ thám tử Quảng Ninh tại Phúc Tâm đảm bảo sẽ luôn có nhân viên trực 24/ 24 cả ngày nghỉ lẫn ngày lễ với đầu số hotline/zalo 0984.88.5445 để giải đáp mọi thắc mắc, yêu cầu của quý khách về dịch vụ thám tử. Chúc quý khách hàng 1 ngày tốt lành và hạnh phúc

BAN GIÁM ĐỐC PHÚC TÂM.

Bình luận

G

Zalo: 0984885445

G

Hotline 1: 0984.88.5445

G

Hotline 2: 0787.931.999

xem truyen | xem truyện vua kệ sắt

Dịch vụ thiết kế website Chuyên nghiệp Chuẩn SEO code learn