Dịch vụ thám tử Thái Bình

18/02/2024

5/5 - (142 bình chọn)

Dịch vụ thám tử Thái Bình ở công ty thám tử nào uy tín nhất?

♥ Địa chỉ văn phòng thám tử uy tín tại Thái Bình?

Chi phí thuê thám tử Thái Bình là bao nhiêu?

Đây là 3 trong số nhiều câu hỏi khách hàng đặt ra khi có nhu  cầu thuê thám tử theo dõi, điều tra, xác minh cung cấp thông tin tại tỉnh Thái Bình, Việt Nam.

I. Quy trình thuê dịch vụ thám tử Thái Bình ở Phúc  Tâm:

thám tử thái bình phúc tâm

Đầu tiên: Xác định thông tin, đối tượng muốn điều tra:

 Quý khách hàng cần phải biết mình đang muốn tìm kiếm thông tin gì, về đối tượng nào: ví dụ thông tin về vợ chồng, thông tin về đất đai, thông tin về doanh nghiệp, thông tin về đối tác kinh doanh, thông tin về số điện thoại, thông tin về con nợ,…

Thứ hai: Tập hợp thông tin đã có

 Quý khách hàng cần tập hợp những thông tin mình đã có về đối tượng muốn điều tra: hình ảnh, họ tên, địa chỉ, số điện thoại, phương tiện đi lại, tài khoản mạng xã hội, lịch trình sinh hoạt, giấy tờ liên quan,  … để cung cấp cho thám tử Phúc  Tâm, càng nhiều thông tin thì thời gian làm việc của các thám tử sẽ càng rút ngắn và nhất là tối ưu mức chi phí thuê thám tử cho khách hàng.

Thứ ba: Tư vấn online qua điện thoại hoặc hòm thư:

 Quý khách hàng gọi điện đến số hotline/zalo 0984.88.5445 của Phúc Tâm: hoặc hòm thư thamtuphuctam@gmail.com để được quản lý của Phúc Tâm tư vấn hướng giải quyết vấn đề và báo mức chi phí cho quý khách hàng.

Thứ tư: Đặt lịch hẹn để trao đổi trực tiếp:

 Sau khi đã được tư vấn ở bước ba và quý khách đồng ý sử dụng dịch vụ thám tử tại Phúc Tâm, Phúc Tâm sẽ đặt lịch hẹn với khách hàng tại văn phòng công ty hoặc 1 địa điểm thuận tiện cho quý khách hàng để gặp gỡ trực tiếp,  thống nhất chi phí và quý khách cung cấp thông tin đã có cho chúng tôi. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách ngoài giờ hành chính và gần địa điểm các bạn sinh sống. Nếu khách hàng không có thời gian gặp mặt trực tiếp, có thể yêu cầu chúng tôi tư vấn làm thủ tục hợp đồng từ xa mà vẫn đầy đủ dấu và chữ ký cam kết.

Thứ năm: Thống nhất các điều khoản và ký kết hợp đồng giữa 2 bên:

 Sau khi khách hàng đã đồng ý mức phí dịch vụ, Phúc Tâm sẽ soạn thảo hợp đồng dịch vụ thám tử cho quý khách, 2 bên sẽ thống nhất các điều khoản và tiến hành ký kết hợp đồng.

 Nhiều khách hàng vì lý do riêng tư không làm việc trực tiếp mà làm việc qua zalo/email, chúng tôi có thể gửi hợp đồng qua email/zalo cho quý khách.

II. Vì sao nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ thám tử Thái Bình- Phúc Tâm.

Với hơn 15.000 lượt đơn hàng thám tử trong suốt hơn 15 năm qua, điều gì làm nên sức thu hút của Phúc Tâm với khách hàng như thế. Sau đây là 10 cam kết mà chúng tôi đề ra khi các bạn trở thành khách hàng của chúng tôi.

thue tham tu thai binh

1. Hiệu quả:

Giải quyết triệt để vấn đề khó khăn của khách hàng bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

2. Tính Bảo Mật:

Đây là tiêu chí đầu tiên khi sử dụng dịch vụ thám tử Phúc Tâm. Mọi thông tin của khách hàng: thông tin cá nhân, thông tin nhiệm vụ điều được chúng tôi bảo mật tuyệt đối trong suốt quá trình điều tra.

3. Tính Chính Xác:

Phúc Tâm được khách hàng đánh giá là đơn vị cung cấp thông tin chính xác nhất trong các công ty thám tử tư tại Sài Gòn. Mọi thông tin đều được chúng tôi kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đưa đến tay khách hàng.

4. Chi Phí thấp:

Chi phí dịch vụ thám tử Sài Gòn tại Phúc Tâm là thấp hợp lý từ 1.700.000 VNĐ/ngày làm việc.

5. Đội ngũ nhân viên:

Ban quản lý Phúc Tâm đều là công an, bộ đội, luật sư nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ điều tra thông tin. Nhân viên thám tử chúng tối được tuyển chọn qua nhiều vòng, thông thược đường phố và có mối quan hệ với các đầu mối cung cấp thông tin từng địa phương mình quản lý.

6. Thiết bị thám tử:

Công nghệ thám tử hiện đại với nhiều chủng loại chức năng: camera giấu kín, thiết bị nghe lén, ghi hình

7. Nói không thám tử 2 mang:

Chúng tôi với quy định tuyệt đối nói không với thám tử 2 mang, tống tiền khách hàng ảnh hưởng đến khách hàng và danh dự của công ty thám tử Phúc  Tâm.

8. Tư vấn 24/7:

Bất kể là ngày nghỉ hay ngày lễ, quý khách hàng đều có thể lên hệ với chúng tôi để được tư vấn về dịch vụ 1 cách tận tâm 24/7 0984.88.5445

9. Hơn 17000 khách hàng sử dụng dịch vụ:

Đa số khách hàng tại công ty thám tử Phúc Tâm là đã có người quen, người thân đã từng sử dụng dịch vụ tại đây giới thiệu. Các khách hàng đều đánh giá cao chất lượng dịch vụ thám tử uy tín chúng tôi.

10. Dịch vụ thám tử đa dạng:

Dịch vụ thám tử chuyên nghiệp đa dạng nhiều loại hình dịch vụ đáp ứng đủ mọi nhu cầu về cung cấp thông tin từ phía khách hàng.

III. Các dịch vụ thám tử Thái Bình chuyên nghiệp:

Dịch vụ thuê người theo dõi ngoại tình thái bình

1. Dịch vụ thám tử hôn nhân gia đình Thái Bình:

Dịch vụ điều tra vợ chồng ngoại tình: Chúng tôi cung cấp bằng chứng ngoại tình của bạn đời bạn đi đâu làm gì gặp gỡ ai cho quý khách hàng

– Dịch vụ giáo dục quản lý bảo vệ con cái: bạn không phải lo hoàng tử công chúa bạn đi ra ngoài gặp bất cứ vấn đề gì.

– Dịch vụ điều tra mối quan hệ của người yêu: bạn nghi ngờ người yêu mình đang có 1 mối quan  hệ khác ngoài mình?

– Dịch vụ xác minh gia thế vợ/chồng sắp cưới: tìm hiểu hoàn cảnh gia đình người mình sắp làm lễ cưới.

– Dịch vụ lấy mẫu và xét nghiệm ADN huyết thống trong gia đình: cha-con, ông-cháu…

– Dịch vụ tìm người thân mất tích bỏ nhà – trẻ đi lạc đi 1 cách nhanh chóng bằng nghiệp vụ.

2. Dịch vụ thám tử doanh nghiệp kinh tế Thái Bình:

van phong tham tu thai binh

– Dịch vụ điều tra nội bộ công ty: nhân viên, chứng từ, sổ sách trong công ty của bạn. Thông thường, các công ty doanh nghiệp hiện nay đều tin tưởng lựa chọn dịch vụ này nhằm kiểm soát nhân viên cấp dưới của mình. Cùng với đó là hỗ trợ đắc lực trong việc thu thập thông tin về đối tác kinh doanh để đưa ra chiến lược phát triển hợp lý.

– Dịch vụ xác minh doanh nghiệp: tiềm lực tài chính, bộ máy quản lý của đối tác – đối thủ trong kinh doanh.

– Dịch vụ thu hồi công nợ khó đòi, tìm con nợ bỏ trốn khỏi địa bàn Thái Bình. Việc thu hồi nợ xấu là khá khó khăn và khiến nhiều chủ đầu tư cảm thấy bế tắc. Chính bởi vậy, lựa chọn thuê thám tử vào cuộc là hoàn toàn hợp lý giúp khách hàng giải quyết sớm vấn đề mình đang gặp phải.

– Dịch vụ tìm nguồn gốc hàng giả hàng nhái làm ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của doanh nghiệp

– Dịch vụ điều tra trộm cắp trong công ty xác minh đó là người ngoài hay người trong công ty.

3. Dịch vụ thám tử khác Thái Bình:

– Dịch vụ tìm người trốn nợ và thu hồi công nợ khó đòi.

Dịch vụ vệ sĩ bảo vệ mật trước mọi sự nguy hiểm từ cuộc sống.

– Dịch vụ điều tra chủ nhân biển số xe gây tai nạn lừa đảo.

– Dịch vụ điều tra thông tin sao kê tài khoản ngân hàng.

– Dịch vụ điều tra chủ nhân nick facebook.

– Dịch vụ thám tử cho Việt Kiều và người nước ngoài.

– Dịch vụ thám tử theo yêu cầu khách hàng.

IV. Giá thuê thám tử tư Thái Bình:

Thuê thám tử theo dõi tại Thái Bình 1,5 – 2,5 triệu/ngày/12h
Thuê thám tử định vị tìm thông tin SDT 2 triệu – 4 triệu
Xác minh thông tin tại Thái Bình  từ 3 triệu
Thuê thám tư tư tìm người  từ 15 triệu
Điều tra hàng giả hàng nhái ✅Giá liên hệ trực tiếp
Xác định mẫu ADN của người lạ 10 triệu – 15 triệu

Chi phí thuê thám tử theo dõi chúng tôi từ 1.500.000 VNĐ – 2.000.000 VNĐ/ngày. Khách hàng có thể trọn các gói 5 ngày, 7 ngày hoặc nhiều hơn để đạt được kết quả tối ưu nhất.

Chi phí xác minh thông tin địa chỉ, lý lịch nhân thân, số điện thoại, biển số xe từ 4.000.000 VNĐ/thông tin.

Mỗi dịch vụ thám tử có 1 mức phí khác nhau, quý khách có thể tham khảo tại bài viết sau: Phí thuê thám tử Thái Bình.

Thanh toán: Sau khi thống nhất, quý khách hàng vui lòng thanh toán trước 50% phí dịch vụ. Khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng của công ty.

V. Nhu cầu thuê thám tử ở Thái Bình – Cầu lớn hơn cung.

Thái Bình là một tỉnh ven biển ở đồng bằng sông Hồng, miền Bắc Việt Nam. Theo quy hoạch phát triển kinh tế, Thái Bình thuộc vùng duyên hải Bắc Bộ.

tham tu thai binh

Dịch vụ thám tử Thái Bình của công ty Phúc  Tâm là uy tín nhất

Thái bình là 1 tỉnh đông dân cư và kinh tế phát triển cả về nông nghiệp, công nghiệp và hải sản. Tuy nhiên cái gì cũng có 2 mặt của nó, kinh tế phát triển cũng kéo theo sự gia tăng của tội phạm, tệ nan xã hội, thói hư tật xấu: ma túy, mại dâm, trộm cắp, vợ chồng ngoại tình, cặp bồ phá hủy hạnh phúc gia đình, nạn hàng giả hàng nhái tràn lan, cạnh tranh bẩn trong kinh doanh gây thiệt hại kinh tế cho các doanh nghiệp làm ăn chân chính. Do đó nhu cầu thuê dịch vụ thám tử tại Thái Bình là rất lớn.

Công ty thám tử Phúc Tâm là 1 văn phòng thám tử được rất nhiều khách hàng tại Thái Bình đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và sự tận tình trong công việc. Phúc Tâm giúp ngăn ngừa, phòng tránh, giảm thiểu những thiệt hại xấu nhất về kinh tế và đời sống tinh thân mỗi người dân, mỗi doanh nghiêp địa phương do những tệ nạn nêu trên gây ra.

VI. Một số ý kiến khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ thám tử Phúc  Tâm tại Thái Bình

Chị B.A.T (37 tuổi, TP Thái Bình): “Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình tại công ty Phúc Tâm bảo mật thông tin rất tốt. Những thông tin mà tôi cung cấp đến thám tử không bị tiết lộ ra ngoài và được giữ kín tuyệt đối. Điều này đã làm nên thương hiệu của Phúc Tâm cũng như thu hút khách hàng sử dụng dịch vụ tại đây. Tôi đã giới thiệu nhiều bạn bè và người thân tìm đến sử dụng dịch vụ thám tử tại Phúc Tâm sau đó”.

danh gia dich vu tham tu thai binh

Anh H.V.A (27 tuổi, Hưng Hà, Thái Bình): “Sau khi sử dụng dịch vụ thám tử điều tra người mất tích tại công ty Phúc Tâm, tôi đánh giá chất lượng dịch vụ ở mức 5 sao. Các thám tử tại đây khá chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong việc điều tra, tìm kiếm thông tin người mất tích, đi lạc. Bởi vậy, cha tôi sau thời gian mất tích dài đã được tìm thấy và trở về với gia đình. Xin cảm ơn các thám tử tại công ty Phúc Tâm”.

Chị H.T.P (37 tuổi, Vũ Thư, Thái Bình): “Từng có thời điểm đi công tác tại nước ngoài dài ngày, trong thời gian đó tôi thường xuyên nhận được tin nhắn của kẻ thứ 3 ngoại tình với chồng và dằn mặt tôi tại quê nhà. Không rõ thực hư mọi chuyện ra sao, tôi đã thuê thám tử tại công ty Phúc Tâm hỗ trợ xác minh thông tin liên quan đến đối tượng này. Trước những hình ảnh mà đội ngũ nhân viên tại Phúc Tâm cung cấp, tôi thực sự rất buồn vì đã quá tin tưởng chồng mình. Sau đó, tôi quyết định viết đơn ly hôn với anh ấy khi về nước”.

VII. Dịch vụ thám tử Thái Bình tại Phúc  Tâm phục vụ tốt nhất ở địa bàn:

Thành Phố: Thái Bình và các huyện: Hưng Hà, Kiến Xương, Đông Hưng, Vũ Thư, Quỳnh Phụ, Tiền Hải, Thái Thụy.

Và đại bàn các tỉnh miền Bắc: Yên Bái, Điện Biên, Lạng Sơn, Bắc Ninh, Hải Phòng, Hải Dương, Nam Định, Thái Bình, Thái Nguyên, Quảng Ninh, Hòa Bình, Lai Châu, Sơn La, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Ninh Bình, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Tuyên Quang, Hà Nam, Phú Thọ, Lào Cai.

Cám ơn quý khách hàng đã quan tâm tới công ty dịch vụ thám tử Thái Bình tại Phúc Tâm. Nếu có thắc mắc cần giải đáp và tư vấn, quý khách vui lòng liên hệ hotline/zalo 0984.88.5445 hoặc hòm thư thamtuphuctam@gmail.com để được chúng tôi phục vụ tận tình nhất.

Chúc quý khách hàng 1 ngày vui vẻ và hạnh phúc.

BAN GIÁM ĐỐC PHÚC TÂM.

Bình luận

G

Zalo: 0984885445

G

Hotline 1: 0984.88.5445

G

Hotline 2: 0787.931.999

xem truyen | xem truyện vua kệ sắt

Dịch vụ thiết kế website Chuyên nghiệp Chuẩn SEO code learn