Dịch vụ thám tử ở Lâm Đồng【Siêu Tốc 30p Có Mặt】

20/02/2024

5/5 - (133 bình chọn)

Dịch vụ thám tử ở Lâm Đồng và những điều bạn nên biết

Những năm gần đây, nhu cầu về việc thuê thám tử tư ở tỉnh Lâm Đồng ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ mang tính đặc thù này, bạn cũng nên nắm rõ một số lưu ý dưới đây để hiệu quả đạt được là cao nhất. Vậy những vấn đề, lưu ý khi thuê thám tử là gì? Hãy cùng tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé!

I. Nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử tại Lâm Đồng

dịch vụ thám tử lâm đồng

Lâm Đồng là một tỉnh thuộc vùng Tây Nguyên, có thành phố Đà Lạt phát triển về ngành dịch vụ, đặc biệt là du lịch. Với việc Đà Lạt phát triển sẽ kéo theo các huyện khác của tỉnh cũng dần đổi mới, bằng việc góp mặt của các ông lớn có tên tuổi cùng các dự án mang tính tầm cỡ tại vùng đất này. Theo đó, hàng loạt các công ty du lịch, các khách sạn, trung tâm thương mại, khu vui chơi…mọc lên như nấm, tạo nên sự cạnh tranh giữa các đơn vị trên địa bàn này.

Cũng như những tỉnh thành khác trên cả nước, Lâm Đồng một khi đã chuyển mình sang trang mới, sẽ không tránh khỏi những cạnh tranh giữa các đối thủ để đạt được lượng khách hàng tốt nhất. Chính bởi lý do này, mà nhiều đơn vị có thể sẽ bị kẻ gian đánh cắp thông tin, hoặc cũng có thể đơn vị đó bị chính nhân viên của mình bán tài liệu mật cho đối thủ…Nhưng để xác định được đâu là thủ phạm gây ra vấn đề này, quả là điều không dễ dàng. Những lúc như vậy, thuê thám tử tư là biện pháp an toàn, và cho hiệu quả nhanh nhất.

Ở một diễn biến khác, việc thu hồi công nợ đối với một số doanh nghiệp trên địa bàn cũng là bài toán rất cần lời giải đáp. Bởi có nhiều đơn vị không phải xuất phát từ nguyên do không có khả năng chi trả, mà do độ “chây ỳ” của đơn vị đó quá cao, dẫn đến việc thu hồi công nợ của công ty bạn gặp nhiều khó khăn. Vậy giải pháp tốt nhất cho công ty của bạn lúc này là gì? Đó là sử dụng dịch vụ đòi nợ thuê của các công ty thám tử.

Đặc biệt, khi nền kinh tế tại vùng đất này phát triển, có thể dẫn đến một hệ lụy đáng buồn như vợ/chồng ngoại tình. Khi nhận thấy vợ/chồng mình có biểu hiện đáng ngại và bạn đang nghi ngờ đối phương ngoại tình. Và bạn muốn xác nhận xem có đúng là đối phương của mình đang ngoại tình thật hay không, mức độ ngoại tình diễn ra ở mức độ nào?…thì việc sử dụng dịch vụ điều tra ngoại tình của thám tử tư Lâm Đồng là điều cần thiết.

Và còn có rất nhiều lý do khác trong cuộc sống tại vùng đất Lâm Đồng này cần đến sự giúp sức của đội ngũ thám tử tư. Khi đó để giải quyết mọi việc được thấu đáo, bạn đừng ngần ngại gọi cho các thám tử tư nhé.

II. Khi sử dụng dịch vụ thám tử tại Lâm Đồng bạn nên quan tâm đến những vấn đề gì?

dịch vụ thám tử lâm đồng phúc tâm

1. Xác định mức độ cần thiết khi thuê thám tử

Dịch vụ thám tử chỉ được sử dụng trong các trường hợp cần thiết mà bản thân khách hàng không thể tự mình xử lý, xử lý không có hiệu quả hoặc muốn thúc đẩy nhanh quá trình xử lý. Do đó, không phải bất kỳ vấn đề nào cũng cần đến việc thuê thám tử để xử lý. Để có thể xác định được mức độ của vấn đề có cần thiết phải sử dụng dịch vụ thám tử hay không, thì không ai khác ngoài bạn mới có thể trả lời được câu hỏi này. Bởi nếu vấn đề không quá nghiêm trọng mà bạn thuê thám tử, sẽ rất lãng phí vì chi phí thuê thám tử không phải rẻ.

Do đó, nếu nhận thấy vấn đề nằm trong phạm vi bạn có thể giải quyết được thì bạn nên tự mình giải quyết sẽ tốt hơn rất nhiều.

2. Tìm công ty cung cấp dịch vụ thám tử uy tín

Muốn tìm được công ty thám tử uy tín có 2 cách, đó là bạn lên google để tra thông tin, và nhận định độ uy tín của công ty thông qua buổi gặp trao đổi công việc trực tiếp với họ. Cách thứ 2, đó là bạn tham khảo thông tin từ bạn bè, những người đã từng sử dụng dịch vụ thám tử. Nếu chưa từng thuê thám tử lần nào, chúng tôi khuyên khách hàng nên có người đi cùng hoặc hỏi ý kiến bạn bè trước khi đưa ra quyết định cuối cùng cho mình. Không nên quá vội vàng tin ngay sự tư vấn của công ty thám tử mà thay vào đó hãy tra cứu thông tin và trao đổi kỹ hơn để hiểu rõ về chất lượng dịch vụ. Hiện nay, các công ty thám tử được thành lập rất nhiều nhưng không phải công ty nào cũng đáp ứng được chất lượng chuyên môn.

3. Xem các thiết bị tác nghiệp của công ty thám tử có hiện đại không

Thiết bị tác nghiệp là một trong những yếu tố tạo nên thương hiệu uy tín cho công ty thám tử. Việc sử dụng thiết bị tác nghiệp hiện đại giúp mục tiêu của bạn nhanh chóng được hoàn thành. Do đó, trong buổi trao đổi với công ty thám tử bạn nên yêu cầu công ty đó cho xem xét thiết bị tác nghiệp. Và đương nhiên, trước đó bạn phải tìm hiểu được một cách căn bản nhất về các thiết bị tác nghiệp của thám tử hiện nay, tránh tình trạng khi công ty cho bạn xem thiết bị mà bạn lại không có một chút kiến thức sơ đẳng nào về các thiết bị đó.

Những thiết bị thám tử hiện nay thường sử dụng gồm có: Thiết bị máy nghe lén, camera giám sát, máy ghi âm, thiết bị định vị … Và tất nhiên, nếu có dự định mua các công cụ này để tự mình thực hiện điều tra bạn nên xem rõ phiếu bảo hành hoặc thời gian sử dụng sản phẩm.

4. Độ rõ ràng của hợp đồng

Hợp đồng chính là yếu tố pháp lý trước tòa nếu giữa bạn và đơn vị cung ứng dịch vụ thám tử xảy ra mâu thuẫn. Do đó, trước khi đặt bút ký hợp đồng bạn nên đọc các điều khoản có trong hợp đồng một cách kỹ càng nhất. Điều này sẽ mang đến rất nhiều quyền lợi dành cho bạn.

5.  Chi phí thuê thám tử

Người xưa thường nói “của rẻ là của ôi”, điều đó là đúng nhưng chưa đủ trong trường hợp cần sử dụng dịch vụ thám tử này. Bởi nếu cùng sử dụng dịch vụ thám tử đó, mà ở các đơn vị thám tử giá cả lại chênh nhau quá nhiều. Khi đó bạn cần xem xét lại, bởi rất có thể bạn sẽ phải chi một khoản tiền đắt đỏ hơn so với một số đơn vị thám tử khác trên thị trường.

Vậy, bạn đã biết đơn vị thám tử nào ở Lâm Đồng hoạt động uy tín chưa? Nếu chưa, bạn có thể tham khảo qua những dịch vụ của Thám tử Phúc Tâm.

Thuê thám tử theo dõi tại Lâm Đồng 1,5 triệu- 2,5 triệu (12h)/ ngày
Thuê thám tử định vị tìm thông tin SDT 2 triệu – 4 triệu
Xác minh thông tin tại Lâm Đồng từ 3 triệu
Thuê thám tư tư tìm người  từ 15 triệu
Điều tra hàng giả hàng nhái ✅ Giá liên hệ trực tiếp
Xác định mẫu ADN của người lạ 10 triệu – 15 triệu

III. Những dịch vụ điều tra của thám tử Phúc Tâm

 thám tử lâm đồng phúc tâm

Từ khi ra đời đến nay, đơn vị Thám tử chi nhánh Lâm Đồng tiếp bước công ty dịch vụ thám tử Đà Nẵng Phúc Tâm đã nhận được lòng tin của đông đảo khách hàng, bởi sự uy tín, nhanh nhạy mà đơn vị đem lại cho họ. Bằng chứng là danh sách khách hàng sử dụng dịch vụ của Thám tử Phúc Tâm đã vượt mức 20 nghìn người.

Ngoài yếu tố uy tín, Thám tử Phúc Tâm còn cung ứng rất nhiều dịch vụ thám tử, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Những dịch vụ hiện nay của Thám tử Phúc Tâm tại Lâm Đồng có thể được kể đến như:

– Dịch vụ điều tra ngoại tình: lấy bằng chứng ngoại tình của chồng

Dịch vụ thuê vệ sĩ cá nhân: bảo vệ khách hàng trước mọi sẽ đe dọa

– Dịch vụ đòi nợ thuê: tiền của bạn phải về túi bạn

– Dịch vụ tìm chủ nhân số điện thoại: họ tên, ngày tháng năm sinh, số cmt, địa chỉ thường trú

– Dịch vụ tìm người mất tích: người nhà đi lạc, trẻ mất tích, vợ bỏ nhà.

Dịch vụ xác minh nhân thân: điều tra lý lịch đối tượng bất kỳ

– Dịch vụ quản lý con cái: theo dõi bảo vệ con cái trước cạm bẫy ngoài đời

– Dịch vụ giám định ADN: điều tra huyết thống cha con, ông cháu.

– Dịch vụ xóa nick Facebook và điều tra thông tin Facebook.

– Dịch vụ đánh ghen thuê và dằn mặt bồ của chồng.

– Dịch vụ thám tử Việt Kiều và khách hàng là người nước ngoài muốn tìm hiểu thông tin ở Lâm Đồng.

IV. Vì sao khi ở Lâm Đồng nên chọn dịch vụ của Thám tử Phúc Tâm?

 công ty thám tử lâm đồng

Có rất nhiều yếu tố để bạn có thể chọn lựa sử dụng dịch vụ của Thám tử Phúc Tâm khi có nhu cầu. Một số yếu tố có thể được liệt kê như:

– Đội ngũ lãnh đạo và nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề

– Những thám tử của Thám tử Phúc Tâm rất am hiểu về luật, đào tạo bài bản, có mối quan hệ xã hội rộng.

– Thông tin cá nhân của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối, chúng tôi không chia sẻ dữ liệu này với bất kỳ ai khác.

– Hợp đồng rõ ràng, chi tiết, khách hàng không có điều kiện gặp gỡ sẽ được gửi bản hợp đồng scan của chúng tôi.

– Nói KHÔNG với thám tử 2 mang, tống tiền khách hàng, đây là điều cấm kỵ của công ty.

– Chi phí hợp lý với nhiều chính sách phục lợi vào các dịp lễ tết cho khách hàng công ty

– Thiết bị tác nghiệp hiện đại: máy định vị nghe lén theo dõi công nghệ mới nhất.

– Trả kết quả nhanh nhất, báo cáo chi tiết cho khách hàng theo yêu cầu.

– Không lưu kết quả điều tra của khách hàng sau 7 ngày làm việc, mọi thông tin đều được chúng tôi xóa sạch.

Có lẽ với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ ở trên, có thể giúp bạn chọn lựa được đơn vị thám tử uy tín, với những dịch vụ chuyên nghiệp và giá cả phải chăng.

V. Tại Lâm Đồng – Phúc Tâm hỗ trợ tốt nhất tại các địa bàn sau: 

– Thành phố: Đà Lạt, Bảo Lộc.

– Các huyện: Bảo Lâm, Cát Tiên, Di Linh, Đạ Huoai, Đạ Tẻh, Đam Rông, Đơn Dương, Đức Trọng, Lạc Dương, Lâm Hà.

Và địa bàn các tỉnh thành lân cận: Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Thanh Hóa, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận, Kon Tum, Đắk Lắk, Gia Lai, Đắc Nông, Lâm Đồng, Nha Trang, Huế, Đà Nẵng, Đà Lạt, Buôn Ma Thuột

XEM THÊM: VĂN PHÒNG THÁM TỬ ĐÀ NẴNG.

VI. Ý kiến khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ thám tử Lâm Đồng tại công ty Phúc Tâm

Sau khi thuê thám tử điều tra tại đây, có rất nhiều đánh giá tích cực của khách hàng về dịch vụ của Phúc Tâm.

Anh H.K.G (38 tuổi, Đà Lạt, Lâm Đồng): “Lựa chọn thuê dịch vụ điều tra vợ ngoại tình là một quyết định mà tôi cảm thấy rất chính xác. Nhờ điều này mà tôi đã biết được lòng chung thủy của vợ mình trong suốt nhiều năm qua. Cô ấy luôn có khá nhiều người theo đuổi nhưng vẫn một lòng và không làm điều gì khuất tất sau lưng tôi. Tôi đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ này tại thám tử Phúc Tâm”.

danh gia dich vu tham tu phuc tam

Chị B.T.L (29 tuổi, Cát Tiên, Lâm Đồng): “Thông qua dịch vụ điều tra thông tin kinh tế doanh nghiệp tại thám tử Phúc Tâm, tôi đã biết được những chiến lược kinh doanh mà các công ty thường sử dụng. Điều này sẽ giúp ích cho tôi rất nhiều trong quá trình phát triển hệ thống kinh doanh của mình trong thời gian tới. Với mức chi phí phù hợp, sự nhiệt tình của các thám tử, tôi khá hài lòng về dịch vụ này tại công ty Phúc Tâm”.

Anh V.B.A (40 tuổi, Cát Tiên, Lâm Đồng): “Trong suốt quá trình thuê thám tử tại Phúc Tâm điều tra, xác minh vợ ngoại tình; tôi cảm thấy khá hài lòng về cách làm việc của đội ngũ nhân viên. Tất cả những thông tin mà tôi cung cấp về vợ mình đều được thám tử tư giữ kín để phục vụ cho công tác điều tra, theo dõi. Trong những trường hợp thuê người điều tra thông tin nhạy cảm, theo tôi tốt hơn hết mọi người nên tìm đến các công ty uy tín như Phúc Tâm. Chắc chắn bạn sẽ nhận được sự hài lòng với lựa chọn của mình”.

Chúc quý khách 1 ngày an lành và hạnh phúc.

Bình luận

G

Zalo: 0984885445

G

Hotline 1: 0984.88.5445

G

Hotline 2: 0787.931.999

xem truyen | xem truyện vua kệ sắt

Dịch vụ thiết kế website Chuyên nghiệp Chuẩn SEO code learn