Dịch vụ thám tử Lào Cai

12/07/2021

Dịch vụ thám tử Lào Cai ở công ty thám tử nào uy tín nhất? địa chỉ thuê thám tử uy tín gần nhất tại Lào Cai?, Chi phí thuê thám tử Lào Cai là bao nhiêu? Đây là 3 trong số nhiều câu hỏi khách hàng đặt ra khi có nhu  cầu thuê thám tử theo dõi, điều tra, xác minh cung cấp thông tin tại tỉnh Lào Cai, Việt Nam.

I. Quy trình thuê dịch vụ thám tử Lào Cai ở Phúc Tâm:

Đầu tiên: Xác định thông tin, đối tượng muốn điều tra:

 Quý khách hàng cần phải biết mình đang muốn tìm kiếm thông tin gì, về đối tượng nào: ví dụ thông tin về vợ chồng, thông tin về đất đai, thông tin về doanh nghiệp, thông tin về đối tác kinh doanh, thông tin về số điện thoại, thông tin về con nợ,…

Thứ hai: Tập hợp thông tin đã có

 Quý khách hàng cần tập hợp những thông tin mình đã có về đối tượng muốn điều tra: hình ảnh, họ tên, địa chỉ, số điện thoại, phương tiện đi lại, tài khoản mạng xã hội, lịch trình sinh hoạt, giấy tờ liên quan,  … để cung cấp cho thám tử Phúc Tâm, càng nhiều thông tin thì thời gian làm việc của các thám tử sẽ càng rút ngắn và nhất là tối ưu mức chi phí thuê thám tử cho khách hàng.

Thứ ba: Tư vấn online qua điện thoại hoặc hòm thư:

 Quý khách hàng gọi điện đến số hotline/zalo 0971.295.757 của Phúc Tâm: hoặc hòm thư thamtuphuctam@gmail.com để được quản lý của Phúc Tâm tư vấn hướng giải quyết vấn đề và báo mức chi phí cho quý khách hàng.

Thứ tư: Đặt lịch hẹn để trao đổi trực tiếp:

 Sau khi đã được tư vấn ở bước ba và quý khách đồng ý sử dụng dịch vụ thám tử tại Phúc Tâm, Phúc Tâm sẽ đặt lịch hẹn với khách hàng tại văn phòng công ty hoặc 1 địa điểm thuận tiện cho quý khách hàng để gặp gỡ trực tiếp,  thống nhất chi phí và quý khách cung cấp thông tin đã có cho chúng tôi. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách ngoài giờ hành chính và gần địa điểm các bạn sinh sống.

Thứ năm: Thống nhất các điều khoản và ký kết hợp đồng giữa 2 bên:

 Sau khi khách hàng đã đồng ý mức phí dịch vụ, Phúc Tâm sẽ soạn thảo hợp đồng dịch vụ thám tử cho quý khách, 2 bên sẽ thống nhất các điều khoản và tiến hành ký kết hợp đồng.

 Nhiều khách hàng vì lý do riêng tư không làm việc trực tiếp mà làm việc qua zalo/email, chúng tôi có thể gửi hợp đồng qua email/zalo cho quý khách.

II. Vì sao nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ thám tử Lào Cai- Phúc Tâm.

thue tham tu lao cai

– Hiệu quả:

Giải quyết triệt để vấn đề khó khăn của khách hàng bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

– Tính Bảo Mật:

Đây là tiêu chí đầu tiên khi sử dụng dịch vụ thám tử Phúc Tâm. Mọi thông tin của khách hàng: thông tin cá nhân, thông tin nhiệm vụ điều được chúng tôi bảo mật tuyệt đối trong suốt quá trình điều tra.

– Tính Chính Xác:

Phúc Tâm được khách hàng đánh giá là đơn vị cung cấp thông tin chính xác nhất trong các công ty thám tử tư tại Sài Gòn. Mọi thông tin đều được chúng tôi kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đưa đến tay khách hàng.

– Chi Phí thấp:

Chi phí dịch vụ thám tử Lào Cai tại Phúc Tâm là thấp hợp lý từ 1.500.000 VNĐ/ngày làm việc.

– Đội ngũ nhân viên:

Ban quản lý Phúc Tâm đều là công an, bộ đội, luật sư nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ điều tra thông tin. Nhân viên thám tử chúng tối được tuyển chọn qua nhiều vòng, thông thược đường phố và có mối quan hệ với các đầu mối cung cấp thông tin từng địa phương mình quản lý.

– Thiết bị thám tử:

Công nghệ thám tử hiện đại với nhiều chủng loại chức năng: camera giấu kín, thiết bị nghe lén, ghi hình

– Nói không thám tử 2 mang:

Chúng tôi với quy định tuyệt đối nói không với thám tử 2 mang, tống tiền khách hàng ảnh hưởng đến khách hàng và danh dự của công ty thám tử Phúc Tâm.

– Tư vấn 24/7:

Bất kể là ngày nghỉ hay ngày lễ, quý khách hàng đều có thể lên hệ với chúng tôi để được tư vấn về dịch vụ 1 cách tận tâm 24/7 0971.295.757.

– Hơn 7000 khách hàng sử dụng dịch vụ:

Đa số khách hàng tại công ty thám tử Phúc Tâm là đã có người quen, người thân đã từng sử dụng dịch vụ tại đây giới thiệu. Các khách hàng đều đánh giá cao chất lượng dịch vụ thám tử uy tín chúng tôi.

– Dịch vụ thám tử đa dạng:

Dịch vụ thám tử chuyên nghiệp đa dạng nhiều loại hình dịch vụ đáp ứng đủ mọi nhu cầu về cung cấp thông tin từ phía khách hàng.

– Truyền thông đánh giá cao:

Thám tử Phúc Tâm là công ty được nhiều báo đài chính thống trong và ngoài nước đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cung cấp thông tin.

III. Các dịch vụ thám tử Lào Cai chuyên nghiệp mà chúng tôi cung cấp:

Dịch vụ thuê người theo dõi ngoại tình lào cai

1. Dịch vụ thám tử hôn nhân gia đình Lào Cai:

Dịch vụ điều tra vợ chồng ngoại tình: theo dõi lịch trình hàng ngày người thân đi đâu làm gì gặp gỡ ai, kèm hình ảnh/video làm bằng chứng ngoại tình cho khách hàng.

– Dịch vụ giáo dục quản lý bảo vệ con cái: quản lý giám sát hoàng tử công chúa của bạn tránh xa các tệ nạn xã hội, bạn bè xấu.

– Dịch vụ điều tra mối quan hệ của người yêu: điều tra các mối quan hệ bên ngoài của người yêu hiện tại.

– Dịch vụ xác minh gia thế vợ/chồng sắp cưới: điều tra nhân thân, các mối quan hệ của người bạn sắp tiến tới hôn nhân.

– Dịch vụ lấy mẫu và xét nghiệm ADN huyết thống: bạn nghi ngờ đứa trẻ không phải con của mình hãy liên hệ thám tử.

– Dịch vụ tìm người thân mất tích bỏ nhà đi: bằng nhiều biện pháp nhanh chóng tìm ra vị trí người thân bạn để đoàn tụ gia đình.

2. Dịch vụ điều tra số điện thoại Lào Cai:

– Xác minh chủ nhân số điện thoại: toàn bộ thông tin đăng ký nhà mạng sẽ được chúng tôi cung cấp và bảo mật một cách tuyệt đối. Thông qua dịch vụ này khách hàng có thể nắm được đầy đủ dữ liệu tin nhắn, cuộc gọi từ số thuê bao bất kỳ nhanh chóng.

– Dịch vụ định vị số điện thoại đang ở khu vực nào tại Lào Cai: Với công nghệ điện tử ngày càng tinh vi, thám tử tư có thể hỗ trợ khách hàng định vị số điện thoại bất kỳ đang ở khu vực nào một cách hiệu quả. Thông thường dịch vụ này dùng để theo dõi ngoại tình, quản lý con cái hay điều tra tội phạm …

– Dịch vụ lấy danh sách gọi đi gọi đến sđt: toàn bộ danh sách, thời gian, địa điểm đối tượng nghe gọi trong khu vực sẽ được nhân viên thám tử điều tra và cung cấp đến khách hàng chỉ trong thời gian ngắn.

3. Dịch vụ thám tử doanh nghiệp kinh tế Lào Cai:

van phong tham tu lao cai

– Dịch vụ điều tra nội bộ công ty: nhân viên, chứng từ, sổ sách trong doanh nghiệp bạn mà bạn nghi ngờ.

– Dịch vụ xác minh doanh nghiệp: tiềm lực tài chính, bộ máy quản lý của đối thủ hoặc đối tác làm ăn.

– Dịch vụ thu hồi công nợ khó đòi: nhanh chóng lấy lại khoản nợ mà khiến bạn và doanh nghiệp lao đao.

– Dịch vụ tìm nguồn gốc hàng giả hàng nhái: tìm ra nguồn gốc nơi sản xuất hàng giả hàng nhái làm ảnh hưởng sản phẩm thương hiệu của bạn.

– Dịch vụ điều tra trộm cắp trong công ty.

4. Dịch vụ thám tử khác Lào Cai:

– Dịch vụ tìm người trốn nợ và thu hồi công nợ khó đòi.

Dịch vụ vệ sĩ bảo vệ mật.

– Dịch vụ điều tra chủ nhân biển số xe.

– Dịch vụ điều tra thông tin ngân hàng.

– Dịch vụ điều tra chủ nhân nick facebook.

– Dịch vụ điều tra thông tin theo yêu cầu.

IV. Giá thuê thám tử tư Lào Cai:

Chi phí thuê thám tử chúng tôi đa số từ 1.500.000 VNĐ/ngày. Mỗi dịch vụ thám tử có 1 mức phí khác nhau, quý khách có thể tham khảo tại bài viết sau: Phí thuê thám tử Lào Cai.

Thanh toán: Sau khi thống nhất, quý khách hàng vui lòng thanh toán trước 50% phí dịch vụ. Khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng của công ty.

V. Nhu cầu thuê thám tử ở Lào Cai hiện nay.

Lào Cai là 1 tỉnh trung du biên giới vùng núi phía Bắc Việt Nam. Lào Cai tiếp giáp với các tỉnh Hà Giang, Lai Châu, Yên Bái. Một phần phía Bắc ráp gianh giới Trung Quốc.

tham tu lao cai phuc tam

Dịch vụ thám tử Lào Cai của công ty Phúc Tâm là uy tín nhất

Lào Cai là 1 tỉnh đông dân cư với tỷ lệ 78% thành thị và 28% là nông thôn và kinh tế phát triển cả về nông nghiệp, công nghiệp và hải sản. Tuy nhiên cái gì cũng có 2 mặt của nó, kinh tế phát triển cũng kéo theo sự gia tăng của tội phạm, tệ nan xã hội, thói hư tật xấu: ma túy, mại dâm, trộm cắp, vợ chồng ngoại tình, cặp bồ phá hủy hạnh phúc gia đình, nạn hàng giả hàng nhái tràn lan, cạnh tranh bẩn trong kinh doanh gây thiệt hại kinh tế cho các doanh nghiệp làm ăn chân chính. Do đó nhu cầu thuê dịch vụ thám tử tại Lào Cai là rất lớn.

Công ty thám tử Lào Cai Phúc Tâm là 1 văn phòng thám tử được rất nhiều khách hàng tại Lào Cai đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và sự tận tình trong công việc. Phúc Tâm giúp ngăn ngừa, phòng tránh, giảm thiểu những thiệt hại xấu nhất về kinh tế và đời sống tinh thân mỗi người dân, mỗi doanh nghiêp địa phương do những tệ nạn nêu trên gây ra.

VI. Dịch vụ thám tử Lào Cai tại Phúc Tâm phục vụ tốt nhất ở địa bàn:

Thành Phố: Lào Cai và các huyện: Bắc Hà, Bảo Thắng, Bảo Yên, Bát Sát, Mường Khương, Sa Pa, Si Ma Cai, Văn Bàn.

VII. Đánh giá khách hàng về dịch vụ thám tử Lào Cai – Phúc Tâm

Anh H.V.C (32 tuổi, TP Lào Cai): “Có những lúc tôi cảm thấy vợ mình đang lừa dối chuyện ngoại tình bên ngoài. Mỗi khi cô ấy đi làm đều chuẩn bị rất kỹ và đi từ sớm. Nhờ các thám tử tại công ty Phúc Tâm, tôi đã nhanh chóng xác minh được chuyện này là đúng sự thật. Qua đó mà tôi đã có thể không để mọi chuyện đi quá xa và gìn giữ hạnh phúc gia đình”.

đánh giá thám tử lào cai

Chị N.L.P (44 tuổi, Sa Pa, Lào Cai): “Vợ/ chồng đã có một khoảng thời gian khá dài đi công tác tại Thái Lan trong khi đó những đứa con của chúng tôi mới đi học cấp 1. Cảm thấy lo lắng về điều này, tôi đã tìm đến thám tử tại công ty Phúc Tâm nhờ giúp đỡ. Các thám tử đã giúp tôi theo dõi, quản lý con cái mình mỗi khi ra khỏi nhà, đến trường hay đi chơi với bạn. Xin cảm ơn các thám tử tại công ty Phúc Tâm”.

Anh Đ.A.Q (41 tuổi, Bát Xát, Lào Cai): “Từ ngày sử dụng dịch vụ vệ sĩ bảo vệ tại công ty Phúc Tâm, tôi luôn cảm thấy yên tâm về tài sản trong nhà mỗi khi ra ngoài. Những đối tượng xấu trước đó thường hay dòm ngó gia đình tôi đã bị phát giác và ngăn chặn kịp thời khiến chúng không thể thực hiện được hành vi của mình. Với kinh nghiệm lâu năm đã qua đào tạo, thám tử Phúc Tâm sẽ là sự lựa chọn hoàn toàn dành cho bạn khi có nhu cầu thuê vệ sĩ bảo vệ chất lượng cao”.

Cám ơn quý khách hàng đã quan tâm tới công ty dịch vụ thám tử Lào Cai tại Phúc Tâm. Nếu có thắc mắc cần giải đáp và tư vấn, quý khách vui lòng liên hệ hotline/zalo 0971.295.757 hoặc hòm thư thamtuphuctam@gmail.com để được chúng tôi phục vụ tận tình nhất.

Chúc quý khách hàng 1 ngày vui vẻ và hạnh phúc.

BAN GIÁM ĐỐC PHÚC TÂM.

Bình luận

G

Hotline 1: 097.129.5757

G

Hotline 2: 0972.09.5878