Dịch vụ thám tử Lạng Sơn

18/04/2024

5/5 - (177 bình chọn)

Hiện tại thám tử tư nào có dịch vụ thám tử Lạng Sơn tốt nhất?

Tại Lạng Sơn có dịch vụ theo dõi ngoại tình hay truy tìm số điện thoại lạ không?

Vì sao nên chọn thám tử tư có bảng báo giá minh bạch là một số thắc mắc của khách hàng đang muốn sử dụng dịch vụ thám tử điều tra lại Lạng Sơn.

Nhu cầu sử dụng các dịch vụ thám tử của các tỉnh thành phía Bắc khá cao. Mặc dù Lạng Sơn là một tỉnh thành thuộc vùng núi Đông Bắc Việt Nam nhưng lại là một thị trường đầy tiềm năng của ngành thám tử tư. Vậy yếu tố nào khiến nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử điều tra tại Lạng Sơn manh nha tăng mạnh? Đâu là đơn vị thám tử tư cung cấp dịch vụ tốt nhất tại thị trường này?

I. Người xứ Lạng Đông Bắc đi tìm dịch vụ thám tử để “giải oan”

dịch vụ thám tử lạng sơn

Lạng Sơn là một trong những tỉnh thành huyết mạch quan trọng của miền Bắc với 1 thành phố và 10 huyện. Dân số của tỉnh Lạng Sơn có đến 20,4% thành thị và 79,6% nông thôn trong tổng số gần 800.000 người.

Những năm gần đây, Lạng Sơn phát triển mạnh về văn hóa, kinh tế công nghiệp, du lịch, giúp đời sống của con người nâng cao và thu hút sự đầu tư của nhiều nguồn vốn. Sự thay đổi của tỉnh thành Đông Bắc này cũng khiến cho các vấn đề trong đời sống nảy sinh nhiều hơn.

Con người xứ Lạng dần đối mặt với rất nhiều vấn đề trong công việc, hôn nhân, sinh hoạt đời sống. Trong đó, khá nhiều vấn đề không thuộc sự quản lý, bảo vệ, trách nhiệm, nghĩa vụ của các đơn vị chức năng. Điều này đòi hỏi con người sẽ tìm kiếm một loại hình dịch vụ có năng lực giải quyết vấn đề, bảo vệ quyền lợi cá nhân/ tập thể, giúp họ an cư lạc nghiệp hơn.

Những lý do đấy đủ thúc đẩy ngành thám tử tư phát triển tại tỉnh thành này. Nhờ các đơn vị thám tử, nhiều rắc rối, vấn đề trong cuộc sống của con người được tháo gỡ, dần cải thiện hơn chất lượng đời sống của người dân xứ Lạng nói riêng.

II. Những khó khăn của việc thuê thám tử Lạng Sơn:

thám tử lạng sơn phúc tâm

Lạng Sơn một tỉnh thành miền núi với 7 dân tộc anh em cùng sinh sống và phát triển. Tỉ lệ dân sống ở vùng nông thôn vẫn rất cao. Trình độ văn hóa và sự phát triển công nghệ thông tin chưa mạnh mẽ ở đây đã gây rất nhiều khó khăn cho dịch vụ thám tử phát triển.

Hầu như sự liên kết giữa các thám tử tư và khách hàng có nhu cầu vẫn chưa có sự hanh thông nhất định. Việc tiếp cận được khách hàng tiềm năng của thám tử tư gặp cản trở khi sự phát triển của công nghệ thông tin khá chậm và ngược lại.

Mặc khác, đối với các đơn vị thám tử tư còn non kém kinh nghiệm, địa bàn vùng núi với nhiều dân tộc sinh sống là một thử thách khó khăn. Sự khác biệt về văn hóa, lối sống, phong tục, tập quán lẫn địa bàn hoạt động đòi hỏi những đơn vị này phải cố gắng nhiều hơn nữa.

Xứ Lạng có vị trí địa lý khá phức tạp, các mặt đều giáp ranh với những tỉnh thành khác nhau, trong đó có Sùng Tả, Quảng Tây, Trung Quốc và 2 cửa khẩu quốc tế, 1 cửa khẩu quốc gia, 10 lối mở biên giới vô cùng quan trọng. Các thám tử tư cung cấp dịch vụ tại Lạng Sơn phải có trình độ chuyên môn tốt, khả năng tiếp cận linh hoạt và kỹ năng xử lý tình huống chính xác.

Tuy có những khó khăn và thách thức lớn đặt ra đối với thị trường thám tử xứ Lạng, nhưng đây cũng là một thị trường nhiều tiềm năng khi nền kinh tế tại đây đang phát triển không ngừng. Nhu cầu sử dụng dịch vụ tại tỉnh thành này đang tăng trưởng theo từng ngày, đây chính là động lực để các đơn vị thám tử không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ của mình.

III. Đơn vị thám tử tư nào cung cấp dịch vụ thám tử Lạng Sơn tốt nhất hiện nay?

công ty thám tử lạng sơn phúc tâm

Với những khó khăn đặc thù như vậy, nhiều người tiêu dùng thường đặt câu hỏi liệu đơn vị thám tử nào cung cấp dịch vụ thám tử Lạng Sơn có chất lượng tốt và giá thành phù hợp nhất?

Tại thị trường thám tử Lạng Sơn, một trong những đơn vị được khách hàng “chọn mặt gửi vàng” phải kể đến là Thám tử Phúc Tâm. Với kinh nghiệm hơn 20 năm hoạt động, trong đó 10 năm hoàn thiện mạng lưới hoạt động và củng cố chất lượng và 10 năm tự tin cung cấp dịch vụ thám tử một cách chuyên nghiệp nhất tại đây. Thám tử Phúc Tâm hiện tại là một thương hiệu thám tử nổi tiếng đối với khách hàng.

Sự chuẩn bị kỹ lưỡng về kế hoạch xây dựng thị trường của Thám tử Phúc Tâm đã giúp đơn vị đạt được hiệu quả toàn diện khi hoạt động tại thị trường Lạng Sơn. Thám tử Phúc Tâm tiếp cận được nguồn khách hàng tiềm năng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ, đào tạo một đội ngũ chuyên phụ trách hoạt động tại địa bàn và xây dựng cơ sở hạ tầng, trang thiết bị đầy đủ. Từ đó, Công ty Thám tử uy tín Phúc Tâm giúp khách hàng có được một chính sách dịch vụ tốt nhất trên thị trường thám tử tại xứ Lạng.

IV. Chính sách dành cho dịch vụ thám tử Lạng Sơn của “già làng” Phúc Tâm

công ty dvu thám tử lạng sơn phúc tâm

Với kinh nghiệm hoạt động xuyên suốt hơn 2 thập niên tại Lạng Sơn, cung cấp dịch vụ thám tử cho hàng nghìn khách hàng trong và ngoài tỉnh, Phúc Tâm luôn tự tin đảm bảo mang lại cho khách hàng trải nghiệm đầy ấn tượng về chất lượng dịch vụ hoàn hảo.

Đội ngũ thám tử viên bản địa: Là người bản xứ hoặc người đã sinh sống nhiều năm tại xứ Lạng, nắm bắt được mọi yếu tố của địa bàn hoạt động. Thám tử viên là người xuất thân từ vệ sĩ, quân đội được đào tạo chuyên môn về nghiệp vụ thám tử.

Dịch vụ đa dạng: Thám tử Phúc Tâm cung cấp hơn 20 loại hình dịch vụ khác nhau, chủ yếu là nhóm các dịch vụ về hôn nhân gia đình, doanh nghiệp, điện thoại, vệ sĩ,…

Giá thành hợp lý: Nhờ tinh gọn cơ cấu hoạt động giúp giá thành thuê thám tử được giảm đến mức tối ưu. Khách hàng sẽ hưởng một dịch vụ chất lượng cao với giá thành thấp, minh bạch, rõ ràng.

Cam kết bảo mật: Quá trình hợp tác được thể hiện trên hợp đồng ký kết, bảo mật toàn bộ thông tin và thực hiện bồi hoàn thỏa đáng nếu xảy ra vấn đề sai phạm.

Hiệu quả chính xác: Nhờ đội ngũ thám tử viên giỏi, ứng dụng tốt các loại máy móc công nghệ cao giúp kết quả điều tra thám tử luôn đạt độ chính xác 100%, thời gian điều tra nhanh chóng, gọn gàng.

– Làm việc qua hợp đồng: Khách hàng đến với Phúc Tâm đều được làm hợp đồng cam kết thời gian, quyền lợi, trách nhiệm giữa 2 bên, đảm bảo trung thực khách quan.

– Được đánh giá cao: văn phòng thám tử Lạng Sơn Phúc Tâm được các khách hàng đã sử dụng đánh giá cao trên chính fanpage và google Maps của công ty, quý khách hàng mới có thể tham khảo.

– Báo chí: thám tử Phúc Tâm được nhiều báo đài chính thống nhắc đến như là 1 thương hiệu thám tử uy tín cho khách hàng trong và ngoài nước.

V. Bảng giá thuê thám tử tại Lạng Sơn – công ty Phúc Tâm.

✅Thuê thám tử theo dõi tại Lạng Sơn 1,5 – 2,5 triệu/ngày/12h
✅Thuê thám tử định vị tìm thông tin SDT 2 triệu – 4 triệu
✅Xác minh thông tin tại Lạng Sơn từ 3 triệu
✅Thuê thám tư tư tìm người  từ 15 triệu
✅Điều tra hàng giả hàng nhái Giá liên hệ trực tiếp
✅Xác định mẫu ADN của người lạ 10 triệu – 15 triệu

1. Dịch vụ điều tra theo dõi ngoại tình tại Lạng Sơn

– Theo dõi vợ chồng lấy bằng chứng ngoại tình thường được chúng tôi làm theo trong 5 ngày, 7 ngày hoặc nhiều hơn làm sao đạt được kết quả mong muốn cho khách hàng. Chi phí ở thành phố Lạng Sơn từ 10 triệu đến 14 triệu tương ứng 5 ngày, 7 ngày theo dõi.

Kết quả của chúng tôi là:

Lịch trình hàng ngày của đối tượng đi đâu làm gì gặp gỡ ai,

Bằng chứng ngoại tình bao gồm hình ảnh/ video nếu gặp phụ nữ khác hoặc đến chỗ nào nhạy cảm.

Thông tin đối tượng thứ 3: họ tên, địa chỉ, công việc, gia đình.

2. Dịch vụ điều tra xác minh thông tin ở Lạng Sơn

– Nhu cầu cần xác minh khi: muốn tìm chủ nhân số điện thoại, tìm chủ tài khoản ngân hàng, xác minh nhân thân bồ của chồng, nhân thân người lạ, nhân thân nhân viên, lý lịch đối tác, xác minh thông tin biển số xe…

Mức giá xác minh chúng tôi rất ưu đãi so với mặt bằng chung từ 4.000.000 VNĐ/ thông tin.

3. Dịch vụ tìm người mất tích

– Tìm người mất tích là loại hình khi khách hàng muốn: tìm con nợ bỏ trốn, tìm người thân mất tích, trẻ đi lạc, vợ bỏ nhà đi vì mâu thuẫn gia đinh. Chi phí tìm người mất tích ở Lạng Sơn có chi phí từ 15.000.000 VNĐ

Và 1 số dịch vụ khác khách hàng hay sử dụng: định vị số điện thoại, dịch vụ đòi nợ, dịch vụ lấy nhật ký cuộc gọi, dịch vụ vệ sĩ cá nhân, dịch vụ quản lý con cái… bạn đọc có thể tham khảo tại Website chúng tôi để hiểu rõ và biết chi phí.

VI. Những điều khách hàng mới nên lưu ý khi thuê thám tử Lạng Sơn:

thám tử lạng sơn phúc tâm

– Không làm việc với những đơn vị thám tử đòi thanh toán trước 100% phí dịch vụ khi chưa tiến hành điều tra. Thông thường, mức phí mà bạn nên ứng trước chỉ khoảng 30-50% là phù hợp. Nếu phía công ty thám tử đưa ra điều kiện không hợp lý, bạn hoàn toàn có thể thương lượng và đặt vấn đề nhằm bảo đảm quyền lợi cho mình.

– Không làm việc với những công ty thám tử có nhân viên toàn là xăm trổ, dân giang hồ không được đào tạo về nghiệp vụ và đạo đức nghề nghiệp. Mỗi người nhân viên thám tử khi ứng tuyển đều có hồ sơ, lý lịch đầy đủ. Chính bởi vậy, khách hàng nên yêu cầu phía công ty thám tử cung cấp thông tin này và lựa chọn người phù hợp, tin cậy nhất.

– Không làm việc với các công ty đã có phốt lừa đảo, quý khách hàng có thể kiểm tra bằng cú pháp “tên công ty thám tử” + “lừa đảo” để kiểm tra. Thông tin này bạn có thể tìm kiếm trên internet hoặc các trang mạng xã hội.

– Không nên tin tưởng hoàn toàn vào các đơn vị quảng cáo có chữ Ads/ quảng cáo bên cạnh hoặc những website dạng như Toplist,.. đây hầu như là những đơn vị bỏ tiền để đưa website công ty lên đầu.

VII. Tại Lạng Sơn, Phúc Tâm phục vụ tốt nhất tại các địa phương sau:

Thành phố: Lạng Sơn

Huyện: Bắc Sơn, Bình Gia, Cao Lộc, Chi Lăng, Đình Lập, Hữu Lũng, Lộc Bình, Tràng Định, Văn Lãng, Văn Quan

Và đại bàn các tỉnh miền Bắc: Yên Bái, Điện Biên, Lạng Sơn, Bắc Ninh, Hải Phòng, Hải Dương, Nam Định, Thái Bình, Thái Nguyên, Quảng Ninh, Hòa Bình, Lai Châu, Sơn La, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Ninh Bình, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Tuyên Quang, Hà Nam, Phú Thọ, Lào Cai.

VIII. Đánh giá khách hàng về dịch vụ thám tử Lạng Sơn – Phúc Tâm

Anh V.V.P (29 tuổi, Bắc Sơn, Lạng Sơn): “Trong tình yêu, tôi chưa bao giờ đặt hết niềm tin vào đối phương mà mình đang theo đuổi. Tôi đã tìm đến dịch vụ thám tử điều tra người yêu tại công ty Phúc Tâm và nhờ thám tử theo dõi bạn gái mới quen của mình. Tôi không ngờ sau lưng tôi cô ấy là một con người hoàn toàn khác và lừa dối tôi nhiều chuyện. Cảm ơn các thám tử Phúc Tâm đã giúp tôi biết được điều này và tránh xa cô ấy”.

danh gia dich vu tham tu lang son

Chị B.H.K (38 tuổi, Chi Lăng, Lạng Sơn): “Dịch vụ điều tra thông tin lịch sử cuộc gọi, tin nhắn điện thoại tại thám tử Phúc Tâm đã giúp tôi biết được chồng mình đang tán tỉnh một cô gái bên ngoài. Những tin nhắn được lấy lại toàn bộ trong khoảng thời gian mà tôi yêu cầu đã giúp tôi dùng để đối chất với anh ấy. Chồng tôi đã không thể chối cãi trước những bằng chứng xác thực mà tôi đưa ra”.

Chị L.K.P (29 tuổi, Lộc Bình, Lạng Sơn): “Nếu không nhờ đội ngũ nhân viên thám tử tại Phúc Tâm, tôi đã lấy phải một người chồng lừa dối. Người yêu tôi trước đó đã ngoại tình và bắt cá hai tay mà tôi không hề hay biết. Chỉ khi có linh cảm về việc anh ấy không chung thủy và thuê thám tử tại công ty Phúc Tâm giúp đỡ, tôi mới có thể nhận ra được bộ mặt lừa dối của bạn trai. Tôi nghĩ đối với những bạn nữ sắp cưới nên lựa chọn dịch vụ này để kiểm chứng tình cảm của người yêu trước khi tiến tới hôn nhân”.

Khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử Lạng Sơn hãy liên hệ với Thám tử Phúc Tâm. Ban quản lý sẽ tiếp nhận thông tin qua cuộc gọi Hotline/ Zalo: 0984.88.5445, hòm thư điện tử và nhanh chóng liên lạc để trao đổi cụ thể với khách hàng.

Bình luận

G

Zalo: 0984885445

G

Hotline 1: 0984.88.5445

G

Hotline 2: 0787.931.999

xem truyen | xem truyện vua kệ sắt

Dịch vụ thiết kế website Chuyên nghiệp Chuẩn SEO code learn