Dịch vụ thám tử Gia Nghĩa

22/01/2021

Từ lâu, ngành nghề dịch vụ thám tử tại Việt Nam đã được người dân biết đến và sử dụng một cách hiệu quả. Bạn ở Đắk Nông và đang cần tìm một địa chỉ cho thuê dịch vụ thám tử Gia Nghĩa uy tín, chất lượng? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đến bạn những thông tin liên quan đến vấn đề này, hãy cùng tham khảo nhé.

I. Đôi nét về tình hình phát triển kinh tế – xã hội của Tp Gia Nghĩa – Đắk Nông

Gia Nghĩa là một thành phố trực thuộc tỉnh Đắk Nông, Tây Nguyên, Việt Nam. Nơi đây có vị trí địa lý khá thuận lợi khi phía Đông giáp với huyện Đắk Glong; phía Tây giáp huyện Đắk R’lấp; phía Nam giáp huyện Bảo Lâm (Lâm Đồng) và phía Bắc giáp huyện Đắk Song. Điều kiện thuận lợi này giúp cho TP Gia Nghĩa có cơ hội để mở rộng việc giao lưu, buôn bán cùng các tỉnh phía Nam và duyên hải miền Trung.

dich vu tham tu gia nghia

Cùng với đó, đây cũng được coi là một khu đô thị hạt nhân có sức phát triển kinh tế lớn nhất cả nước nối liền các tỉnh miền Tây Nguyên tới Đông Nam Bộ và duyên hải Nam Trung Bộ. Các hoạt động hợp tác quốc tế với Campuchia luôn được đẩy mạnh nhằm thu hút nhiều lao động ở các tỉnh xung quanh và quốc tế.

Trong những năm gần đây, nhờ sự đầu tư quan tâm đúng mức của đảng và nhà nước; Tp Gia Nghĩa đã có những bước phát triển nhảy vọt cả về kinh tế, văn hóa, chính trị cùng các ngành nghề dịch vụ. Trong đó, có thể kể đến ngành nghề cho thuê thám tử điều tra, thu thập thông tin đang có sức hút rất lớn đối với người dân nơi đây nhờ những giá trị lợi ích mà nó đem đến.

II. Những đặc điểm cần thiết của một người thám tử chuyên nghiệp, tận tình

Khi lựa chọn bất kỳ một công ty cho thuê dịch vụ thám tử Gia Nghĩa nào bạn cũng cần tìm hiểu về độ chuyên nghiệp của các thám tử tại đây. Điều này rất quan trọng bởi các thám tử tư chính là người sẽ trực tiếp thực hiện quá trình điều tra, tìm kiếm thông tin để giải quyết vụ việc cho bạn. Dưới đây là một số đặc điểm của một người thám tử chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm mà bạn cần nắm rõ.

Kỹ năng điều tra và thu thập thông tin

Đây là một trong các yếu tố cơ bản mà người thám tử cần có được. Sự chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm của thám tử sẽ được thể hiện qua các phương án điều tra, thu thập thông tin mà thám tử đưa ra. Nếu phương án điều tra hiệu quả sẽ giúp cho vụ việc của bạn được giải quyết nhanh chóng, cùng với đó mà mức chi phí thuê thám tử được giữ ở mức thấp nhất và ngược lại.

Chính bởi vậy, ngay khi bạn đặt câu hỏi cho nhân viên tại công ty dịch vụ thám tử Gia Nghĩa bất kỳ, phản ứng của thám tử trước yêu cầu bạn đưa ra nhanh chóng thì hãy lựa chọn công ty đó. Kỹ năng phân tích, đánh giá đối tượng và lên phương án điều tra sẽ được tối ưu nhất.

Kỹ năng sử dụng các thiết bị thám tử

Trong quá trình điều tra, theo dõi các công ty thám tử uy tín hầu hết đều sử dụng thiết bị nghiệp vụ hỗ trợ. Các thám tử chuyên nghiệp sẽ cần phải hiểu rõ về tính năng hoạt động của các thiết bị này để thực hiện điều tra nhanh chóng. Điều này cũng giúp cho các góc quay phim, chụp hình làm bằng chứng được rõ ràng và sắc nét nhất.

dich vu tham tu phuc tam

Kỹ năng hóa trang và tiếp xúc với đối tượng điều tra

Để có thể tìm kiếm được thông tin chính xác nhất, rất nhiều vụ việc các thám tử phải hóa trang để tiếp cận với đối tượng điều tra. Đây là một việc làm hết sức nguy hiểm và cần sự gan dạ, chuyên nghiệp từ các thám tử. Chỉ cần sơ xuất một chút và để lộ thông tin, tính mạng của các thám tử sẽ không được bảo đảm. Bởi vậy, khi lựa chọn một công ty dịch vụ thám tử Gia Nghĩa, khách hàng nên xem xét hồ sơ của thám tử sẽ thực hiện điều tra giúp mình để đưa ra quyết định chính xác nhất.

III. Công ty cho thuê dịch vụ thám tử uy tín nhất hiện nay tại TP Gia Nghĩa

Được thành lập từ năm 2003, công ty thám tử Phúc Tâm đã và đang nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ phía các khách hàng. Nếu bạn đang phân vân trong việc lựa chọn công ty cho thuê dịch vụ thám tử Gia Nghĩa thì thám tử Phúc Tâm chính là sự lựa chọn số 1.

Những lợi ích khi khách hàng thuê dịch vụ thám tử Gia Nghĩa – Phúc Tâm

Đến với dịch vụ thám tử tại thành phố Gia Nghĩa – Đắk Nông của công ty Phúc Tâm, khách hàng sẽ nhận được một dịch vụ với chất lượng bảo đảm nhất. Cùng với đó là những cam kết về sự uy tín trong quá trình điều tra dành cho khách hàng.

Bảo mật thông tin hoàn toàn tuyệt đối

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ thám tử điều tra tại công ty Phúc Tâm hoàn toàn không phải lo lắng trong vấn đề thông tin bị rò rỉ ra ngoài. Các thám tử luôn biết rằng thông tin mà người dân cung cấp đều cần được giữ kín, chỉ cần bị tiết lộ ra ngoài sẽ gây không ít khó khăn và ảnh hưởng đến danh dự của người trong cuộc.

Chi phí thuê thám tử cạnh tranh với giá thị trường

Công ty thám tử uy tín Phúc Tâm luôn cung cấp mức giá thuê thám tử một cách công khai đến khách hàng. Chỉ cần gọi điện đến số Hotline: 097.129.5757, nhân viên tại công ty sẽ hỗ trợ bạn giải đáp toàn bộ thắc mắc liên quan đến quy trình thuê thám tử tại đây. Cùng với đó là mức giá sẽ phù hợp với giá cả chung trên thị trường và không phát sinh bất kỳ khoản phụ phí nào.

dich vu tham tu phuc tam uy tin

Phương án giải quyết vụ việc nhanh chóng và hiệu quả

Nhờ được đào tạo bài bản và dày dặn kinh nghiệm điều tra, các thám tử tại công ty Phúc Tâm bảo đảm sẽ đưa ra phương án giải quyết vấn đề tốt nhất đến khách hàng. Những thông tin thám tử thu thập được luôn chính xác 100%.

Thuê dịch vụ thám tử Gia Nghĩa tại công ty Phúc Tâm có đơn giản?

Chỉ với 5 bước cơ bản: Gọi điện đến thám tử Phúc Tâm, cung cấp yêu cầu -> Gặp mặt, trao đổi, thống nhất phương án điều tra -> Ký kết hợp đồng -> Tiến hành điều tra, thu thập thông tin -> Kết thúc và thanh lý hợp đồng; khách hàng đã có thể thuê dịch vụ thám tử Gia Nghĩa – Phúc Tâm một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất.

IV. Dịch vụ thám tử Đồng Xoài có hạng mục điều tra đa dạng

thuê thám tử đồng xoài

1. Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình

Ngoại tình là sự phát sinh tình cảm ngoài hôn nhân truyền thống. Đây được coi là vấn đề nhạy cảm khiến nhiều người trong cuộc bị tổn thương và gây ảnh hưởng sâu sắc đến đời sống tinh thần của gia đình. Phát hiện và ngăn chặn sớm các trường hợp ngoại tình mang lại sự nhân văn sâu sắc không chỉ cho người ngoại tình mà còn cho cả gia đình bạn. Việc phát hiện sớm việc ngoại tình giúp người trong cuộc không lún quá sâu và gây nhiều hệ lụy phiền phức rắc rối. Đồng thời Thám tử Phúc Tâm tư vấn các biện pháp tâm lý giúp người ngoại tình hồi tâm chuyển ý quay về với cuộc sống gia đình hiện tại.

2. Dịch vụ thám tử xác minh nhân thân

Bạn đang nghi ngờ mối quan hệ huyết thống của ai đó trong gia đình mình và muốn xác minh thông tin một cách thầm lặng nhằm điều tra và tìm hiểu rõ ngọn ngành sự việc. Tuy nhiên việc này không hề đơn giản bởi người liên quan sẽ cố tình giấu nhẹm toàn bộ sự việc. Do đó bạn cần nhờ đến dịch vụ thám tử Phúc Tâm, với nghiệp vụ chuyên nghiệp của mình, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng xác minh nhân thân một cách rõ ràng, khoa học chính xác, giúp giải tỏa mọi mối nghi ngờ của bạn.

3. Dịch vụ thám tử giám sát con cái 

Với sự phát triển của mạng xã hội, internet và các phương tiện giải trí. Điều đó mang đến nhiều lợi ích nhưng cũng không kém hệ lụy. Nếu con bạn còn nhỏ và kết bạn với một số đối tượng không rõ lai lịch và thường xuyên vắng nhà thì bạn nên tìm đến dịch vụ thám tử Đồng Xoài, công ty thám tử Phúc Tâm để được tư vấn theo dõi và quan sát để tránh các trường hợp đáng tiếc xảy ra. 

4. Dịch vụ thám tử giám sát theo yêu cầu

Bạn muốn giám sát một đối tượng nào đó nhưng lại không muốn ra mặt. Việc này thực sự khó, vì vậy bạn hãy tìm đến ngay dịch vụ thám tử Phúc Tâm để được sự tư vấn hỗ trợ kịp thời. Với sự thông thạo địa hình, sự chuyên nghiệp cùng sự nhanh nhạy của các thám tử chuyên nghiệp sẽ giúp bạn giám sát đối tượng theo yêu cầu đồng thời cung cấp cho bạn toàn bộ  thông tin của đối tượng một cách đầy đủ chi tiết.

5. Dịch vụ thám tử tư dành cho người Việt Kiều

Bạn là việt Kiều và không thông thạo đường đi lối lại và các mối quan hệ tại Việt Nam và có nhu cầu điều tra một vụ việc nào đó gây ảnh hưởng đến cuộc sống của mình. Hãy đến với Thám tử Đồng Xoài, chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên thông thạo địa hình, có kinh nghiệm xử lý vụ việc tương tự sẽ giúp bạn điều tra làm sáng tỏ vấn đề theo yêu cầu của bạn trong thời gian sớm nhất.

Nếu bạn có nhu cầu điều tra sự việc ở một số quốc gia khác hoặc sự việc liên đới đến một số cá nhân ở ngoài lãnh thổ Việt Nam thì công ty sẽ bố trí sắp xếp nhân lực để hỗ trợ cho khách hàng một cách chu đáo trọn gói.

6. Thám tử điều tra doanh nghiệp, điều tra hàng giả, hàng nhái

Bạn có nhu cầu điều tra doanh nghiệp để biết được tình hình nội bộ công ty đồng thời biết được công ty, doanh nghiệp đó có gian dối, có sản xuất hàng nhái hàng giả hay không? Điều này thực sự khó vì bạn không có chuyên môn và không có nghiệp vụ. Thám tử Phúc Tâm với hơn 20 năm kinh nghiệm, sở hữu đội ngũ thám tử có kiến thức và nghiệp vụ cao ở trong nhiều chuyên ngành khác nhau, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh tế, thương mại sẽ giúp bạn điều tra doanh nghiệp một cách bí mật chính xác an tâm.

7. Điều tra an ninh công ty

Trong công ty thường xuyên xảy ra các vụ mất cắp và bạn không tìm được thủ phạm dù đã đề phòng rất kỹ? Đôi khi bạn tự hỏi chẳng lẽ tên trộm có phép thuật? Thực sự chắc chắn là bạn chưa có kinh nghiệm và kỹ năng và nghiệp vụ điều tra đó thôi. Đến với Thám tử Đồng Xoài, việc điều tra an ninh trong công ty chỉ là chuyện nhỏ. Chúng tôi sẽ giúp bạn vạch mặt kẻ gian trong thời gian ngắn một cách âm thầm kín đáo, giúp trả lại sự yên bình an ninh thực sự cho công ty.

8. Tìm người thân mất tích, thất lạc

Bạn có người thân thất lạc đã lâu và không biết họ đi đâu và đã làm gì? Hãy gọi ngay cho thám tử Phúc Tâm để nhận được sự tư vấn hỗ trợ kịp thời, giúp bạn tìm được người thân và có được thông tin như ý.

9. Giúp văn phòng luật sư tìm chứng cứ 

Để xác minh thông tin thật giả là một vấn đề khó khăn và nan giải. Trong lúc bối rối bạn cần tìm người tư vấn và giúp đỡ, đặc biệt là các văn phòng luật sư rất cần thông tin chính xác để bảo vệ người tốt nhằm đem lại công bằng cho xã hội. Thám tử Đồng Xoài, công ty thám tử Phúc Tâm sẽ giúp bạn điều tra, truy tìm chứng cứ trong thời gian sớm nhất nhằm đáp ứng với tình hình vụ việc đang diễn ra.

10. Bảo vệ mật 24/7

Bạn thường xuyên bị kẻ xấu lạ mặt đe dọa? Bạn lo lắng vì bị tấn công hoặc xâm hại? Công ty thám tử Phúc Tâm với các thám tử chuyên nghiệp, được trang bị nghiệp vụ giúp bảo vệ thân chủ an toàn, tin tưởng tuyệt đối.

Ngoài ra, Thám tử Đồng Xoài còn hỗ trợ khách hàng điều tra, tìm hiểu các thông tin như tìm địa chỉ nhà, tra thông tin số điện thoại, truy tìm biển số xe và nhiều thông tin khác theo yêu cầu.

V. Đánh giá khách hàng về dịch vụ thám tử Phúc Tâm tại TP. Gia Nghĩa

Chị B.P.T (33 tuổi, Nghĩa Phú, Gia Nghĩa): “Vì có chồng ở quê nên tôi cảm thấy lo lắng khi đi công tác tại nước ngoài 2 năm. Trong suốt thời gian này, tôi luôn nhờ các thám tử tại Phúc Tâm giúp đỡ thông qua dịch vụ thám tử dành cho người Việt Kiều tại đây. Những hình ảnh về cuộc sống, làm việc của chồng và các con tôi đều được thám tử cung cấp một cách chi tiết nhất. Bởi vậy, tôi luôn có thể yên tâm về gia đình mình và tiếp tục công tác”.

danh gia dich vu tham tu phuc tam

Anh H.P.D (47 tuổi, Nghĩa Trung, Gia Nghĩa): “Thuê dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình tại công ty Phúc Tâm, tôi đã có thể biết được vợ mình cặp bồ với sếp cùng công ty. Sự việc này đã diễn ra được vài tháng nay mà tôi không hề hay biết. Thám tử tại Phúc Tâm luôn có những chiến lược đúng đắn để theo dõi, giám sát, thu thập các bằng chứng rõ ràng nhất về việc ngoại tình khiến vợ tôi không thể chối cãi. Xin cảm ơn các thám tử tại Phúc Tâm”.

Chị B.H.D (26 tuổi, Nghĩa Thành, Gia Nghĩa): “Nhờ vào dịch vụ điều tra biển số xe máy tại công ty Phúc Tâm mà tôi có thể lấy lại được chiếc điện thoại bị mất của mình. Trước đó tôi đã bị một kẻ lạ mặt đi xe máy từ phía sau và giật chiếc điện thoại khi tôi sơ ý. Lúc đó tôi bị ngã ra đường và chỉ kịp nhìn thấy biển số xe của hắn. Ngay sau đó, tôi đã liên hệ đến thám tử Phúc Tâm để được giúp đỡ tìm kiếm đối tượng. Thám tử bằng sự chuyên nghiệp, kinh nghiệm thực tế lâu năm đã giúp tôi có thể thực hiện được mong muốn của mình. Tôi đánh giá cao chất lượng dịch vụ này”.

Nếu khách hàng còn vướng mắc bất kỳ một thông tin gì liên quan đến quá trình thuê dịch vụ thám tử Gia Nghĩa, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại 097.129.5757. Thám tử Phúc Tâm – luôn đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng!

Bình luận

G

Hotline 1: 097.129.5757

G

Hotline 2: 0972.09.5878