Dịch vụ thám tử tư Bắc Giang

18/02/2024

5/5 - (126 bình chọn)

Dịch vụ thám tử Bắc Giang tại công ty nào là uy tín nhất?

Chi phí thuê thám tử tư Bắc Giang là bao nhiêu tiền?

Dịch vụ theo dõi chồng ngoại tình tại Bắc Giang?

Đây là 3 trong số nhiều câu hỏi của khách hàng khi có nhu cầu thuê thám tử điều tra cung cấp thông tin ở tình Bắc Giang.

Dịch vụ thám tử uy tín Phúc Tâm rất vinh dự đã được hàng nghìn khách hàng ủng hộ và đón nhận. Và để nối tiếp thành công ấy, chúng tôi hân hạnh giới thiệu tới các bạn dịch vụ thám tử uy tín tại Bắc Giang. Rất hy vọng các bạn sẽ tiếp tục đồng hành cùng Thám Tử Tư Phúc Tâm chi nhánh Bắc Giang trong thời gian tới.

I. Nhu cầu thuê thám tử tại Bắc Giang – Cầu vượt cung rất nhiều

thám tử tại bắc giang

Bắc Giang – là tỉnh tiềm năng để phát triển dịch vụ thám tử.

Là một tỉnh thuộc vùng đông bắc Việt Nam, Bắc Giang là một tỉnh có nhiều nét đặc sắc, giàu truyền thống văn hóa và là cái nôi của quan họ. Bên cạnh đó, kinh tế của Bắc Giang cũng ngày càng phát triển, tự tin sánh bước với các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, … Nơi đây được đánh giá là Trung tâm kinh tế lớn thứ hai của vùng Trung du và miền núi phía Bắc.

Nhưng, song song với lợi thế, ở Bắc Giang bắt đầu xuất hiện một số hạn chế về trật tự an toàn xã hội và đạo đức. Khác với một Bắc Giang yên bình khi xưa. Giờ đây, người ta bắt đầu thấy các vụ ngoại tình, nghiện ngập, trộm cắp xảy ra liên miên. Và đây chính là lúc Thám Tử Tư Phúc  Tâm chi nhánh Bắc Giang vào cuộc để trả lại sự thanh bình vốn có cho mảnh đất này.

II. Những dịch vụ Thám Tử Tư Phúc Tâm chi nhánh Bắc Giang cung cấp

1. Dịch vụ thám tử hôn nhân gia đình Bắc Giang:

dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình

– Bạn đang nghi ngờ chồng/ vợ ngoại tình- Hãy để chúng tôi giúp bạn xác minh qua dịch vụ cho thuê thám tử theo dõi ngoại tình: Dịch vụ điều tra ngoại tình.

– Giám sát quảng lý con cái: ân cần theo sát hoàng tử, công chúa của bạn để bảo vệ và quản lý trước những mối nguy hiểm tệ nạn xung quanh

– Dịch vụ xét nghiệm ADN huyết thống trong gia đình

– Dịch vụ tìm người thân bị mất tích, trẻ đi lạc bằng nghiệp vụ 1 cách nhanh chóng.

– Dịch vụ xác minh nhân thân bất kỳ ai 1 cách nhanh chóng chỉ cần họ tên, năm sinh, quê quán hoặc qua thẻ căn cước.

2. Dịch vụ cung cấp thông tin cho doanh nghiệp Bắc Giang:

– Xác minh nhân viên công ty đi đâu làm gì gặp gỡ ai, có mối quan hệ thế nào với đối thủ kinh tế…

– Điều tra đối thủ cạnh tranh- tìm hiểu thông tin hồ sợ năng lưc, bộ máy công ty, tiềm lực tài chính của họ.

Dịch vụ thám tử tại Bắc Giang

– Điều tra kênh phân phối nguồn hàng, điều tra hàng giả hàng nhái ảnh hưởng đến uy tín doanh nghiệp bạn.

– Truy tìm trộm cắp trong doanh nghiệp: xác minh đó là người ngoài hay là nhân viên trong công ty, kiểm tra số sách doanh thu trong công ty.

3. Dịch vụ thám tử khác tại Bắc Giang:

– Dịch vụ vệ sĩ cá nhân: Phúc Tâm đảm bảo an toàn và tư vấn mọi vấn đề khó khăn mà khách hàng gặp phải: bị đe doa, tống tiền,…

– Dịch vụ tìm thông tin chủ nhân biển số xe gây tai nạn, lừa đảo bỏ trốn mà người dân ghi được biển số xe

– Dịch vụ điều tra nguồn gốc nhà đất, bất động sản mà mình có nhu cầu sở hữu.

– Dịch vụ cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng.

– Dịch vụ cung cấp thông tin cho văn phòng luật sư để tố tụng.

– Dịch vụ thám tử cho người nước ngoài và Việt Kiều đang không sinh sống tại Việt Nam.

Với đủ các dịch vụ đa dạng, chúng tôi tự tin có thể đáp ứng mọi yêu cầu từ phía khách hàng.

III. Khi có nhu cầu thuê dịch vụ thám tử Bắc Giang, quý khách hàng làm theo các bước sau:

Bước 1: Liên hệ với thám tử Phúc Tâm qua số hotline/zalo 0984.88.5445 và email thamtuphuctam@gmail.com để được tư vấn sơ bộ và báo chi phí/.

Bước 2: Chuẩn bị sẵn các thông tin cần thiết (nếu có) của đối tượng cần điều tra: họ tên, địa chỉ, số điện thoại,… để rút ngắn thời gian và giảm mức chi phí thuê thám tử cho khách hàng.

Bước 3: Hẹn lịch gặp tại văn phòng thám tử hoặc ở 1 địa điểm phù hợp theo yêu cầu của khách hàng. Nếu không có điều kiện thời gian gặp thám tử Phúc Tâm quý khách hàng có thể yêu cầu thủ tục thuê thám tử qua email, zalo,.. mà vẫn đầy đủ hợp đồng(dấu, chữ ký công ty Phúc Tâm) cam kết.

Bước 4: Gặp mặt trao đổi thông tin, thống nhất chi phí, ký kết hợp đồng giữa 2 bên.

Bước 5: Thám tử Phúc Tâm lên phương án, khảo sát và thực hiện công việc theo hợp đồng.

IV. Dịch vụ thám tử Bắc Giang tại thám tử Phúc Tâm phục vụ tốt nhất ở địa phương?

Thành phố: Bắc Giang.

Địa bàn 9 huyện: Lục Ngạn, Hiệp Hòa, Lạc Giang, Lục Nam, Sơn Động, Tân Yên, Việt Yên, Yên Dũng, Yên Thế.

Và đại bàn các tỉnh miền Bắc: Yên Bái, Điện Biên, Lạng Sơn, Bắc Ninh, Hải Phòng, Hải Dương, Nam Định, Thái Bình, Thái Nguyên, Quảng Ninh, Hòa Bình, Lai Châu, Sơn La, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Ninh Bình, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Tuyên Quang, Hà Nam, Phú Thọ, Lào Cai.

V. Tại sao bạn nên thuê thám tử của Công Ty Thám Tử Bắc Giang- Phúc Tâm?

1. Chúng tôi luôn coi quyền lợi của khách hàng là trên hết

Về mặt đạo đức nghề nghiệp, Thám tử Bắc Giang- Phúc Tâm tin chắc rằng: Hiếm có văn phòng, trung tâm thám tử nào lại luôn nêu cao tôn chỉ về sự làm việc có tâm như chúng tôi.

Những công ty cung cấp dịch vụ thám tử hà nội khác đa phần vì chỉ chuộc lợi cho cá nhân mà quên đi những vị “thượng đế” họ đang phục vụ. Đã có nhiều trường hợp: hợp đồng không rõ ràng để ăn gian tiền phí, chất lượng dịch vụ kiểu “treo đầu dê, bán thịt chó”, …

Nhưng ở Thám Tử Tư Phúc Tâm, chúng tôi tuyệt đối không cho phép điều này xảy ra. Mỗi một cuộc giao dịch giữa chúng tôi với khách hàng đều có hợp đồng rõ ràng. Và chất lượng thì luôn đảm bảo: thông tin nhanh, chính xác, bảo mật và uy tín.

2. Giá cả dịch vụ cạnh tranh

Một dịch vụ “ngon – bổ – rẻ” thì chắc chắn sẽ được mọi khách hàng ưa chuộng đúng không ạ? Và nhìn chung, các dịch vụ của trung tâm chúng tôi chính là những dịch vụ như thế.

Các bạn có biết vì sao chất lượng tốt, nhưng giá thành của Thám Tử Tư Phúc Tâm chi nhánh Bắc Giang lại rất hợp lý – chỉ 1.500.000 VNĐ/ngày làm việc không? Đó là vì chúng tôi không hề mất chi phí quảng cáo. Hàng trăm khách hàng thân quen đã sử dụng dịch vụ bên chúng tôi, ngoài sử dụng tiếp, họ còn giới thiệu cho người thân, bạn bè mình. Qua đây, chúng tôi càng rút ra một điều: Làm việc với cái tâm thì sẽ luôn được trân trọng.

Thuê thám tử theo dõi tại Bắc Giang 1,5 triệu- 2,5 triệu (12h)
Thuê thám tử định vị tìm thông tin SDT 2 triệu – 4 triệu
Xác minh thông tin tại Bắc Giang  từ 3 triệu
Thuê thám tư tư tìm người  từ 15 triệu
Điều tra hàng giả hàng nhái ✅Giá liên hệ trực tiếp
Xác định mẫu ADN của người lạ 10 triệu – 15 triệu

3. Đội ngũ thám tử xuất sắc

Những thám tử được cử đi làm nhiệm vụ của Thám Tử Tư Phúc Tâm chi nhánh Bắc Giang đều là những cá nhân xuất sắc trong lĩnh vực thám tử. Đa phần họ đều xuất thân từ giới luật sư, công an, … và đã có nhiều thành tích nổi bật trong quá trình công tác, có nhiều mối quan hệ tại các địa phương mình quản lý. Hơn nữa, mỗi năm, chúng tôi đều tổ chức các khóa huấn luyện, bồi dưỡng nghiệp vụ để nâng cao hơn nữa tay nghề, trình độ của các thám tử.

4. Tận tình phục vụ quý khách hàng 24/7

Bất kể ngày nắng hay ngày mưa, đêm giao thừa hay lúc trời rạng sáng. Chỉ cần bạn liên hệ, Thám Tử Tư Phúc Tâm chi nhánh Bắc Giang sẽ luôn luôn lắng nghe.

Chúng tôi sẽ đưa ra những lời khuyên hữu ích nhất. Và nếu khách hàng đồng ý thì ngay lập tức sẽ có người tới tận nhà bạn để làm hợp đồng. Nhanh chóng và chuyên nghiệp vốn là phương châm làm việc của chúng tôi.

5. Thiết bị thám tử tối tân nhất thị trường.

Mỗi thám tử nhân viên công ty đều được trang bị các thiết bị thám tử hiện đại nhất hiện nay: máy nghe lén, máy ghi hình siêu nét,… Do đó mọi bằng chứng ngoại tình đưa cho khách hàng đều rõ nét nhất để khách hàng có thể sử dụng.

6. Hợp tác dựa trên biên bản hợp đồng

Mọi sự hợp tác giữa Thám tử Phúc Tâm và khách hàng đều dựa trên hợp đồng minh bạch, rõ ràng. Biên bản hợp đồng bao gồm trách nhiệm, quyền lợi và nghĩa vụ của hai bên. Điều này sẽ giúp khách hàng tín nhiệm, tin tưởng tuyệt đối vào thái độ làm việc uy tín của Phúc Tâm.

7. Ban quản lý chuyên nghiệp, lâu năm trong nghề

Toàn bộ đội ngũ nhân sự của Thám tử Phúc Tâm được đặt dưới sự hướng dẫn của Ban quản lý nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Ban quản lý là những người hướng dẫn xuất thân từ quân đội, công an về hưu, vệ sĩ chuyên nghiệp. Khâu tuyển chọn nhân viên của Phúc Tâm cũng rất kỹ càng, bất kể ai có hồ sơ lý lịch “mập mờ”, vướng tiền án tiền sự đều bị loại bỏ, hãy yên tâm về điều này.

8. Hợp tác dựa trên biên bản hợp đồng

Mọi sự hợp tác giữa Thám tử Phúc Tâm và khách hàng đều dựa trên hợp đồng minh bạch, rõ ràng. Biên bản hợp đồng bao gồm trách nhiệm, quyền lợi và nghĩa vụ của hai bên. Điều này sẽ giúp khách hàng tín nhiệm, tin tưởng tuyệt đối vào thái độ làm việc uy tín của Côn Ty Phúc Tâm

9. Loại hình dịch vụ đa dạng

Hiện nay, Thám tử Phúc Tâm có 4 nhóm dịch vụ lớn và hơn 20 loại hình dịch vụ nhỏ, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng. Khi nhận thấy vấn đề của mình khó có thể tự giải quyết, hãy liên hệ đến tổng đài hỗ trợ và tiếp nhận yêu cầu của công ty Phúc Tâm. Với đội ngũ nhân viên được tuyển chọn kỹ càng, đào tạo bài bản; thám tử Phúc Tâm chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng dành cho quý khách.

VI. Ý kiến khách hàng về dịch vụ thám tử Phúc Tâm tại tỉnh Bắc Giang

Chị B.T.T (25 tuổi, Hiệp Hòa, Bắc Giang): “Các thám tử tại công ty Phúc Tâm luôn tiếp nhận và phục vụ yêu cầu từ phía khách hàng bất kể ngày chủ nhật, lễ, tết. Có lần tôi đã sử dụng dịch vụ tìm kiếm thông tin số điện thoại bị mất vào cuối tuần và các thám tử đã nhanh chóng giúp đỡ tôi. Những thông tin về họ tên, năm sinh, địa chỉ của chủ nhân số điện thoại đó đã giúp tôi có thể trả lại chiếc điện thoại nhặt được cho người đánh mất”.

danh gia dich vu tham tu phuc tam

Anh H.O.D (46 tuổi, Lạng Giang, Bắc Giang): “Từ trước đến nay tôi luôn tin tưởng và đặt niềm tin vào vợ mình. Cô ấy là người biết thu vén và quan tâm, chăm sóc chồng con. Tuy nhiên, khi nghe một số người bạn thân nói đã từng nhìn thấy vợ mình đi chơi với một người đàn ông lạ tôi cảm thấy khá lo lắng. Tôi đã nhanh chóng nhờ thám tử tại Phúc Tâm giúp đỡ. Từ các thông tin mà thám tử cung cấp, tôi biết được rằng đó là người đồng nghiệp cùng công ty với vợ mình và tình cảm giữa họ chỉ là bạn bè. Xin cảm ơn các thám tử tại công ty Phúc Tâm”.

Chị H.T.S (49 tuổi, Lục Ngạn, Bắc Giang): “Thời gian qua, tôi thường xuyên thuê nhân viên tại thám tử Phúc Tâm hỗ trợ trong việc điều tra nguồn gốc hàng hóa trước khi nhập về. Với sự chuyên nghiệp cùng thời gian xác minh nguồn hàng nhanh chóng; tôi có thể biết được lô hàng mà mình sắp nhập có ổn định hay không? Trong tương lai, tôi vẫn sẽ tiếp tục ủng hộ và lựa chọn thám tử Phúc Tâm để giúp hỗ trợ trong vấn đề này. Tôi đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và cảm thấy hài lòng”.

Nếu bạn hiện đang sinh sống và làm việc tại Bắc Giang và có nhu cầu thuê thám tử theo dõi, hãy liên hệ ngay với thám tử Bắc Giang Phúc Tâm để được hỗ trợ chu đáo và tận tình nhé! Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline/zalo 0984.88.5445 hoặc hòm thư thamtuphuctam@gmail.com. Chúc quý khách 1 ngày vui vẻ và hạnh phúc!

BAN GIÁM ĐỐC PHÚC TÂM.

Bình luận

G

Zalo: 0984885445

G

Hotline 1: 0984.88.5445

G

Hotline 2: 0787.931.999

xem truyen | xem truyện vua kệ sắt

Dịch vụ thiết kế website Chuyên nghiệp Chuẩn SEO code learn