Dịch vụ thám tử Buôn Ma Thuột【Siêu Tốc 30p Có Mặt】

19/02/2024

5/5 - (102 bình chọn)

Bật mí 5 dấu hiệu nhận biết thám tử Buôn Ma Thuột uy tín, chất lượng

Dịch vụ thám tử tư đang phát triển rất mạnh mẽ và ngày một trở nên phổ biến với mọi người ở Buôn Ma Thuột, giúp mọi người giải quyết rất nhiều vấn đề. Nhưng có phải  dịch vụ thám tử nào ở Buôn Ma Thuột cũng đáng tin? Dấu hiệu nào để nhận biết dịch vụ thám tử uy tín và chất lượng? Hãy cùng chúng tôi tìm câu trả lời ngay sau đây.

I. Dịch vụ thám tử nào ở Buôn Ma Thuột cũng uy tín, chất lượng? 

công ty thám tử Buôn Ma Thuột

Là thành phố lớn nhất vùng Tây Nguyên và là đô thị miền núi có số dân lớn nhất nước ta, Buôn Ma Thuột không chỉ hấp dẫn nhiều du khách muốn “đổi gió” mà còn thu hút và tạo điều kiện cho các ngành dịch vụ mới phát triển, điển hình là dịch vụ thám tử tư.

Dịch vụ thám tử tư ra đời nhằm giúp đỡ người dân tìm hiểu, giải quyết các vấn đề hay đề xuất những phương án xử lý những khó khăn, vướng mắc của các doanh nghiệp làm việc tại Buôn Ma Thuột. 

Cùng với sự phát triển kinh tế – xã hội, các vấn đề mà mọi người gặp phải ngày càng nhiều và đa dạng, kéo theo đó là sự xuất hiện và “tác nghiệp” tấp nập của vô số đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử. Có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử, mọi người có nhiều sự lựa chọn hơn nhưng kèm theo đó là những nguy cơ tiềm ẩn mà bạn rất dễ trở thành nạn nhân nếu không tinh ý. 

Có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử một cách nửa vời, có theo dõi và tìm kiếm thông tin nhưng những thông tin đó không đảm bảo được độ chuẩn xác, đầy đủ và cần thiết. Nguy hại hơn là khi bạn thuê nhầm dịch vụ thám tử tư hai mang, làm lộ thông tin của bạn, khả năng “tiền mất tật mang” là rất lớn. 

Bên cạnh đó cũng sẽ có những đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử tư Buôn Ma Thuột rất uy tín và chất lượng. Không thể đảm bảo 100% các dịch vụ thám tử đều đáng tin cậy. Điều quan trọng là bạn phải tinh ý và tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định thuê một đơn vị nào đó. Những lưu ý cùng trình tự ngắn gọn khi thuê thám tử mà chúng tôi đề cập sau đây sẽ giúp bạn dễ dàng thuê được một đơn vị “đạt chuẩn”.

II. Dấu hiệu nhận biết công ty dịch vụ thám tử Buôn Ma Thuột uy tín và chất lượngthám tử Buôn Ma Thuột

Có khá nhiều tips để kiểm tra cũng như dấu hiệu để nhận biết một dịch vụ thám tử nào đó có uy tín và chất lượng hay không. Ở đây, chúng tôi sẽ tóm gọn và liệt kê một số lưu ý, dấu hiệu dễ nhận biết nhất để mọi người cùng tham khảo và áp dụng.

2.1. Có giấy phép kinh doanh

Không phải bất kỳ công ty thám tử nào đang hoạt động hiện nay cũng được sự công nhận về mặt luật pháp. Nhiều công ty thám tử vẫn đang trong tình trạng chờ xin giấy đăng ký doanh nghiệp. Vì vậy, khách hàng khi thuê các công ty này có thể gặp phải các rủi ro không đáng. Đặc biệt là những vấn đề có dính líu đến pháp luật. Nhu cầu tìm kiếm, thu thập thông tin của người dân là điều dễ hiểu và các dịch vụ thám tử tư được pháp luật cho phép và hoàn toàn hợp pháp. Thế nên, để biết được đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử có uy tín và chất lượng hay không, bước đầu tiên bạn cần xác nhận đơn vị ấy có giấy phép kinh doanh và giấy phép đó là hợp pháp. 

2.2. Tác phong chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm

Có giấy phép kinh doanh thôi chưa đủ, bạn cần chú ý thêm vào thành phần nhân sự của đơn vị ấy. Đây là điểm mấu chốt để bạn thuê được một dịch vụ tốt, hiệu quả và nhận được sự hài lòng cao. Trình độ, tác phong của đội ngũ thám tử tư là yếu tố quan trọng, quyết định sự thành bại của việc thực hiện các yêu cầu của bạn. Hiện nay, chất lượng ngành dịch vụ thám tử vẫn đang trong giai đoạn thiếu ổn định. Mỗi đơn vị thám tử đều có năng lực nghiệp vụ cao thấp khác nhau nên bạn cần tìm hiểu kỹ hơn trước khi thuê.

2.3. Có địa chỉ văn phòng rõ ràng

Nếu đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử ấy có văn phòng, bạn hãy dành chút thời gian đến và kiểm tra. Địa chỉ văn phòng có đúng như giới thiệu không, có dễ tìm không, có gọn gàng, lịch sự và sự tiếp đón ở đó nhiệt tình, tận tâm giúp bạn tìm ra giải pháp tốt nhất hay qua loa, sơ sài và “lái” bạn sang một hướng khác, khuyến khích bạn sử dụng những dịch vụ bạn không có nhu cầu? 

Nếu địa chỉ sai, khó tìm hay văn phòng mang cho bạn cảm giác không an toàn hoặc tư vấn qua loa, sơ sài thì hiển nhiên bạn không nên đặt niềm tin vào đơn vị này và tìm kiếm thêm những đơn vị khác có chất lượng hơn.

2.4. Có hợp đồng rõ ràng

Để những thỏa thuận và cam kết có hiệu lực nhằm đạt được kết quả tốt nhất cùng hiệu suất cao nhất, bạn nên hỏi về vấn đề hợp đồng cũng như kiểm tra kỹ các điều khoản có trong hợp đồng trước khi đặt bút ký tên. 

Hợp đồng phải rõ ràng và đảm bảo quyền lợi cho bạn trong quá trình hợp tác hoặc phải được sửa đúng nếu bạn có những yêu cầu, thỏa thuận khác. Một điều quan trọng bạn cần chú ý trong hợp đồng chính là các khoản phí, thông thường, bạn chỉ cần trả một lần hoặc chia ra hai lần, mỗi lần 50% để tạo niềm tin giữa đôi bên. 

Nếu có điều gì mập mờ về chi phí thuê thám tử hoặc các vấn đề bảo mật, bạn đừng ngần ngại hỏi rõ để không chịu thiệt về sau.

Thuê thám tử theo dõi tại Buôn Ma Thuột 1,5 triệu- 2,5 triệu (12h)/ ngày
Thuê thám tử định vị tìm thông tin SDT 2 triệu – 4 triệu
Xác minh thông tin tại Buôn Ma Thuột từ 3 triệu
Thuê thám tư tư tìm người  từ 15 triệu
Điều tra hàng giả hàng nhái ✅ Giá liên hệ trực tiếp
Xác định mẫu ADN của người lạ 10 triệu – 15 triệu

2.5. Đánh giá của khách hàng về các dịch vụ đã từng sử dụng

Và bạn đừng quên chú ý những đánh giá, kinh nghiệm của những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của đơn vị mà bạn đang tìm hiểu. Nếu có thể, bạn hãy truy cập vào trang web, facebook hoặc các nhóm chia sẻ review về thuê thám tử để dễ dàng lọc và tránh xa những đơn vị bị dính “phốt” bạn nhé.

III. Thám tử Buôn Ma Thuột Phúc Tâm – Giúp bạn trả lời các câu hỏi, giải quyết các khó khăn mà bạn gặp phải

thuê thám tử Buôn Ma Thuột

Với kinh nghiệm gần 20 năm làm việc trong lĩnh vực thám tử tư, thám tử Phúc Tâm tự tin có thể giải quyết những vấn đề của bạn. Một số dịch vụ nổi bật, được sử dụng nhiều cũng như nhận được các phản hồi tích cực của dịch vụ thám tử Phúc Tâm có thể kể đến là:

Dịch vụ điều tra ngoại tình.

Dịch vụ quản lý, giáo dục con cái.

Dịch vụ điều tra số điện thoại.

– Dịch vụ điều tra người yêu.

– Dịch vụ điều tra nội bộ công ty.

Dịch vụ thu hồi công nợ.

Dịch vụ vệ sĩ cá nhân.

– Dịch vụ xác minh nhân thân.

– Dịch vụ rip nick facebook.

– Dịch vụ thám tử cho Việt Kiều.

– Dịch vụ thám tử ngân hàng.

Và còn rất nhiều dịch vụ khác cùng các mức chi phí khác nhau, bạn sẽ được tư vấn kỹ hơn khi liên hệ zalo/skype: 0984.88.5445 được vụ phụ 24/7, kể cả lễ tết.

IV. Tại sao dịch vụ thám tử Buôn Ma Thuột Phúc Tâm lại thu hút được nhiều khách hàng

dịch vụ thám tử Buôn Ma Thuột

Với bề dày kinh nghiệm cùng sự tin tưởng, các phản hồi tích cực của hơn 20,000 khách hàng trong suốt thời gian qua, thám tử Phúc Tâm cam kết đảm bảo: 

– Truy tìm manh mối, thu thập thông tin nhanh chóng, chuyên nghiệp. Cung cấp thông tin đúng, đủ nhất. Tiêu hủy chứng cứ ngay sau khi kết thúc hợp đồng. 

– Nói không với thám tử 2 mang, làm việc với tinh thần trung thực – tận tình – trách nhiệm xuyên suốt quá trình hợp tác. Nếu đã từng thuê thám tử tại Phúc Tâm hỗ trợ điều tra, giám sát; khách hàng có thể yên tâm về chất lượng đội ngũ nhân viên tại đây. Khâu tuyển chọn nhân sự khá kỹ và trải qua nhiều bước giúp các thám tử không chuyên nghiệp đều bị lược bỏ. Đây là điểm mạnh mà thám tử Phúc Tâm có được trong nhiều năm qua.

– Hoàn trả lại chi phí khi khách hàng không hài lòng về bất kỳ dịch vụ nào tại Phúc Tâm. Đây là cam kết mà phía công ty đưa ra giúp hỗ trợ bạn trong trường hợp xảy ra mâu thuẫn phát sinh. Thám tử Phúc Tâm sẽ hoàn trả lại toàn bộ số tiền mà bạn ứng trước đó nếu chúng tôi thực hiện sai khâu nào trong hợp đồng ký kết.

– Trang thiết bị thám tử hiện đại tối tân đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng: nghe lén, giám sát, định vị, quay lén.

– Quyền lợi của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu trong mọi tình huống.

V. Tại Buôn Ma Thuột thám tử Phúc Tâm hỗ trợ tốt nhất tại các địa phương sau:

– 13 phường: Ea Tam, Khánh Xuân, Tân An, Tân Hoà, Tân Lập, Tân Lợi, Tân Thành, Tân Tiến, Thắng Lợi, Thành Công, Thành Nhất, Thống Nhất, Tự An và 8 xã: Cư Êbur, Ea Kao, Ea Tu, Hoà Khánh, Hoà Phú, Hoà Thắng, Hoà Thuận, Hoà Xuân.

Và địa bàn các tỉnh thành lân cận: Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Thanh Hóa, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận, Kon Tum, Đắk Lắk, Gia Lai, Đắc Nông, Lâm Đồng, Nha Trang, Huế, Đà Nẵng, Đà Lạt, Buôn Ma Thuột

XEM THÊM: CONG TY THÁM TỬ ĐÀ NẴNG.

VI. Ý kiến khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ thám tử Buôn Ma Thuột tại công ty Phúc Tâm

Sau khi thuê thám tử điều tra tại đây, có rất nhiều đánh giá tích cực của khách hàng về dịch vụ của Phúc Tâm.

Khách hàng N.C.P (44 tuổi, Tân Lập, Buôn Ma Thuột): “Tại công ty Phúc Tâm đang cho thuê dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình với chi phí rất thấp. Tôi đã từng sử dụng dịch vụ này cách đây khoảng 1 tuần để điều tra vợ mình ngoại tình và nhận được những kết quả hoàn toàn đúng sự thực. Cùng với đó là sự bảo mật thông tin tuyệt đối, không gây ảnh hưởng đến người trong cuộc khiến tôi rất hài lòng. Tôi đã giới thiệu một vài bạn bè đến sử dụng dịch vụ tại thám tử Phúc Tâm sau đó”.

danh gia dich vu tham tu phuc tam

Khách hàng N.T.K (28 tuổi, Thắng Lợi, Buôn Ma Thuột): “Biết đến dịch vụ tìm chủ nhân số điện thoại tại công ty Phúc Tâm, tôi đã thuê thám tử tại đây điều tra về một số điện thoại lạ thường xuyên nhắn tin làm phiền. Nhờ những thông tin mà thám tử thu thập được, tôi đã xác minh rõ đối tượng này là người bạn học cùng cấp 3 muốn trêu ghẹo tôi. Sau đó, tôi đã tìm đến và nói chuyện trực tiếp với người này. Xin cảm ơn các thám tử tại Phúc Tâm”.

Anh H.T.V (30 tuổi, Tân Thành, Buôn Ma Thuột): “Tôi đã thuê thám tử tại Phúc Tâm điều tra, xác minh vợ ngoại tình khi thấy cô ấy thường xuyên đi làm về khuya và có nhiều điểm bất thường. Với kỹ năng nghiệp vụ cao, thám tử tư tại Phúc Tâm chỉ mất 2 tuần theo dõi, cung cấp tới tôi những thông tin quan trọng liên quan đến điều mà mình quan tâm. Tôi cũng đã giới thiệu thêm một số bạn bè tìm đến và sử dụng dịch vụ này tại công ty Phúc Tâm”.

Chúc quý khách 1 ngày an lành và hạnh phúc.

Bình luận

G

Zalo: 0984885445

G

Hotline 1: 0984.88.5445

G

Hotline 2: 0787.931.999

xem truyen | xem truyện vua kệ sắt

Dịch vụ thiết kế website Chuyên nghiệp Chuẩn SEO code learn