Dịch vụ thám tử Bình Thuận【Siêu Tốc 30p Có Mặt】

19/12/2023

5/5 - (14 bình chọn)

“Tiền mất tật mang” nếu thuê thám tử ở Bình Thuận mà không chú ý những điều này

Các dịch vụ thám tử ở Bình Thuận đang ngày một phát triển lớn mạnh và đa dạng hơn để phục vụ cho nhu cầu xác nhận, tìm hiểu thông tin của người dân. Nhưng đi kèm với những lợi ích mà dịch vụ thám tử uy tín đem lại là những dịch vụ thám tử kém chất lượng, lừa đảo không chỉ khiến bạn mất tiền mà đôi khi còn kéo theo rất nhiều phiền phức. Vì vậy, nếu không muốn rơi vào tình cảnh “Tiền mất tật mang” khi thuê thám tử tại Bình Thuận thì hãy chú ý những điều sau.

I. Dịch vụ thám tử ở Bình Thuận có thể giúp bạn những gì?

thám tử bình thuận

Bình Thuận là một vùng đất nằm ven biển, vô cùng thuận lợi phát triển và kiếm lợi nhuận từ nghề đánh bắt hải sản. Khi nói đến Bình Thuận thì nhất định không thể không nhắc đến cây thanh long bởi nhờ loài cây này mà rất nhiều hộ gia đình ở Bình Thuận đã “đổi đời” rất nhanh chóng.

Bên cạnh đó, Bình Thuận còn sở hữu những địa danh, bãi biển nổi tiếng thu hút một lượng lớn khách du lịch cả trong nước lẫn quốc tế đổ về mỗi năm như núi Tà Dôn, hải đăng Kê Gà, bãi biển – khu du lịch ở Mũi Né,… 

Không những vậy, Bình Thuận còn có một nền văn hóa độc đáo và thú vị không kém với những lễ hội lớn đặc trưng lễ Nghinh Ông, đua thuyền trên sông Cà Ty, rước đèn Trung thu,…

Với những lợi thế đó, nền kinh tế của Bình Thuận vẫn đang trên đà tăng trưởng và phát triển mạnh. Hiển nhiên, nền kinh tế phát triển thì kéo theo đó xã hội cũng sẽ rất phát triển, và có đôi khi, xã hội còn phát triển nhanh chóng và vượt bậc so với nền kinh tế.

Bên cạnh những sự phát triển mang tín hiệu tích cực thì cũng không ít những hiện tượng tiêu cực xuất hiện hay còn gọi là vấn nạn xã hội. Vài ví dụ điển hình là chồng/vợ bắt đầu có những biểu hiện lạ, có khả năng ngoại tình, con cái bắt đầu học hành sa sút, hay xin tiền với những lý do lấp lửng, nửa vời, điều tra đối thủ cạnh tranh, nghi ngờ đối thủ “ném đá dấu tay”, “chơi bẩn”, thu hồi công nợ quá hạn,… 

Lúc này đây, bạn có đang vướng phải những vấn đề, nghi hoặc như trên? Nếu câu trả lời là có nhưng không biết giải quyết thế nào thì cũng đừng lo lắng vì đã có dịch vụ thám tử Bình Thuận hỗ trợ, giúp đỡ bạn những vấn đề này.

Ngành dịch vụ thám tử tư sở hữu chuyên môn điều tra, giám sát và theo dõi, thu thập thông tin/ chứng cứ. Đây là chuyên môn giúp ích rất lớn trong cuộc sống phức tạp và tình hình trật tự rối loạn của thời đại mới. Trong khi khách hàng lại không được trang bị những chuyên môn này để giải quyết các vấn đề phát sinh. Từ đó dễ gây ra các hệ lụy không đáng có. Dịch vụ thám tử sẽ hỗ trợ khách hàng trong công tác điều tra, xác minh và thu thập các thông tin có giá trị. Với những thông tin kết quả chính xác, việc giải quyết vấn đề của kháhc hàng sẽ đơn giản và hiệu quả cao hơn.

II. Những điều cần chú ý khi thuê thám tử Bình Thuận  dịch vụ thám tử bình thuận

Khi đã xác định vấn đề của mình có thể được dịch vụ thám tử Bình Thuận hỗ trợ, giúp đỡ thì việc tiếp theo bạn cần làm là tìm cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử uy tín, chất lượng. Vậy tìm ở đâu? Làm thế nào mới có thể tìm được dịch vụ thám tử chất lượng? Cần chú ý những gì khi thuê thám tử ở Bình Thuận? Các chú ý sau đây sẽ trả lời cho những câu hỏi ấy.

1. Khoanh vùng những dịch vụ thám tử thuộc top tìm kiếm

Với sự phát triển của công nghệ thông tin, việc tìm kiếm một thông tin gì đó là vô cùng dễ dàng và nhanh chóng. Các công ty dịch vụ thám tử Bình Thuận cũng thế, bạn có thể tìm được một list dài các đơn vụ cung cấp dịch vụ thám tử chỉ bằng một cú “click”. 

Thông thường, những dịch vụ thám tử nằm trong top tìm kiếm là những dịch vụ được nhiều người sử dụng, một khi đã như thế thì độ tin cậy của các đơn vị này cũng sẽ cao hơn những đơn vị không nằm trong top tìm kiếm. Vì vậy, hãy khoanh vùng một vài đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử Bình Thuận thuộc top đầu để tiếp tục tìm hiểu sâu hơn.

2. Tham khảo các đánh giá, ý kiến về dịch vụ thám tử ở Bình Thuận

Sau khi đã khoanh vùng các đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử thì điều bạn cần tìm hiểu thêm là độ uy tín và chất lượng phục vụ của các đơn vị này. Hãy vào các trang fanpage (nếu có) hoặc vào các hội nhóm góp ý, chia sẻ để tìm kiếm các nhận xét của những người đã từng sử dụng các dịch vụ thám tử. 

3. Dịch vụ thám tử phải có văn phòng, giấy tờ hành nghề, tác phong phải chuyên nghiệp

Một trong những chú ý quan trọng để xác định dịch vụ đó có uy tín không chính là trụ sở chính, các chi nhánh văn phòng cùng giấy tờ hành nghề có liên quan. 

Bạn không nên đặt niềm tin vào những đơn vị dịch vụ thám tử ở Bình Thuận không có địa chỉ văn phòng rõ ràng hay văn phòng xập xệ, tồi tàn hoặc không có bất kỳ chứng từ giấy tờ chứng minh đơn vị này được phép hành nghề và tuân thủ pháp luật. 

Cũng như vậy, nếu tác phong của các lãnh đạo lẫn nhân viên đều không chuẩn mực, chuyên nghiệp thì các thông tin thu thập và cung cấp cho bạn liệu có chuẩn xác?

Vì vậy, nếu có thể, hãy đến những đơn vị có địa chỉ văn phòng rõ ràng để khảo sát xem văn phòng có chính xác, gọn gàng, tác phong nhân viên có chuẩn mực không rồi sau đó hãy quyết định đến bước hợp tác.

4. Hợp đồng rõ ràng, đầy đủ

Bạn hãy chắc chắn rằng các điều khoản, điều kiện đã thỏa thuận được ghi đầy đủ trên hợp đồng và không sai sót một điều gì, đặc biệt là phần chi phí và bảo mật. 

Các dịch vụ thám tử Bình Thuận uy tín, chất lượng, bạn chỉ phải chi trả một lần trong suốt quá trình làm việc mà không có bất cứ chi phí nào khác phát sinh. Đồng thời, bảo mật về thông tin khách hàng cũng như các thông tin thu thập được cũng là một điều hết sức cần thiết và vô cùng quan trọng. 

Phải biết rằng, bạn sẽ rất dễ gặp rắc rối và những phiền phức không nên có khi bị lộ thông tin cá nhân hoặc những thông tin bạn muốn thu thập nếu bạn lỡ ký hợp đồng với những đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử “rởm”.

III. Dịch vụ thám tử Phúc Tâm ở Bình Thuận 

công ty thám tử bình thuận

Phúc Tâm đăt trụ sở miền trung tại thám tử Đà Nẵng, sau đó chi nhánh công ty thám tử Phúc Tâm tại Bình Thuận ra đời là địa chỉ uy tín để phục vụ khách hàng là người dân sinh sống tại đây.

Với kinh nghiệm làm việc gần 20 năm cùng phương châm “Làm việc với tất cả sự tận tình trách nhiệm của 1 người thám tử nhằm mang đến sự hài lòng của khách hàng”, dịch vụ thám tử Phúc Tâm chưa bao giờ làm khách hàng thất vọng bởi uy tín và chất lượng phục vụ.

Đến nay, số khách hàng tìm đến dịch vụ thám tử Phúc Tâm đã lên tới con số trên 20,000 người, cả khách hàng trong nước và quốc tế. Bấy nhiêu cũng đã đủ chứng minh được thực lực của thám tử Phúc Tâm trong gần 20 năm qua.

Thám tử Phúc Tâm cam kết đem đến cho bạn sự hài lòng nhất khi sử dụng các dịch vụ của thám tử Phúc Tâm bởi vì:

– Thám tử Phúc Tâm có địa chỉ văn phòng, đội ngũ lãnh đạo, nhân viên vô cùng chuyên nghiệp, làm việc rất hiệu quả với các thiết bị hỗ trợ tác nghiệp hiện đại, tiên tiến, làm việc với một tinh thần tận tâm – nhiệt tình vì lợi ích của khách hàng.

– Nhận được vô vàn phản hồi tích cực từ khách hàng: Trong suốt hơn 20 năm thành lập và phát triển hệ thống kinh doanh, con người chính là yếu tố quyết định thành công của Phúc Tâm. Tất cả những đánh giá, phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ thuê thám tử chúng tôi đều lưu lại và cải thiện một cách hiệu quả nhất. Nhờ vậy, lượng người tin tưởng và tìm đến thuê dịch vụ tại Phúc Tâm đang ngày càng tăng cao.

– Nói không với thám tử 2 mang, bán thông tin khách hàng cho bên thứ 3

– Trang thiết bị thám tử hiện đại với nhiều chủng loại giúp ích cho công cuộc điều tra

– Hợp đồng rõ ràng, bảo mật tuyệt đối: Mọi thông tin khách hàng cung cấp và chúng tôi thu thập được đều giữ kín tuyệt đối, không để lộ ra ngoài.

– Sẵn sàng phục vụ 24/7, bất kể ngày nghỉ, lễ Tết. 

– Tiết kiệm thời gian và tối ưu chi phí thuê thám tử nhất cho khách hàng.

– Cung cấp rất nhiều gói dịch vụ, phù hợp cho cả khách hàng cá nhân lẫn khách hàng là doanh nghiệp.

– Thám tử Phúc Tâm là đơn vị uy tín được nhiều báo đài truyền thông tại Bình Thuận nhắc đến.

Thuê thám tử theo dõi tại Bình Thuận 1,5 triệu- 2,5 triệu (12h)/ ngày
Thuê thám tử định vị tìm thông tin SDT 2 triệu – 4 triệu
Xác minh thông tin tại Bình Thuận từ 3 triệu
Thuê thám tư tư tìm người  từ 15 triệu
Điều tra hàng giả hàng nhái ✅ Giá liên hệ trực tiếp
Xác định mẫu ADN của người lạ 10 triệu – 15 triệu

IV. Ở Bình Thuận Phúc Tâm phục vụ tốt nhất tại các địa phương

thuê thám tử bình thuận

– Thành phố: Phan Thiết

– Thị xã: La Gi

– Các huyện: Bắc Bình, Đức Linh, Hàm Tân, Hàm Thuận Bắc, Hàm Thuận Nam, Phú Quý, Tánh Linh, Tuy Phong

Và địa bàn các tỉnh thành lân cận: Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Thanh Hóa, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận, Kon Tum, Đắk Lắk, Gia Lai, Đắc Nông, Lâm Đồng, Nha Trang, Huế, Đà Nẵng, Đà Lạt, Buôn Ma Thuột

Việc điều tra, xác minh thông tin tại Bình Thuận chưa bao giờ là dễ dàng đến thế vì đã có dịch vụ thám tử Phúc Tâm nói riêng và các dịch vụ thám tử chất lượng, uy tín khác nói chung. Với vài viết này, chúng tôi hy vọng rằng đã giúp bạn có thêm những thông tin cần thiết để tìm kiếm văn phòng thám tử Bình Thuận chất lượng và tránh được những đơn vị “dỏm”.  

XEM THÊM: DỊCH VỤ THÁM TỬ ĐÀ NẴNG.

V. Một số ý kiến khách hàng về dịch vụ thám tử Phúc Tâm tại Bình Thuận

Sau khi thuê thám tử điều tra tại đây, có rất nhiều đánh giá tích cực của khách hàng về dịch vụ của Phúc Tâm.

Khách hàng B.L.Y (39 tuổi, Phan Thiết, Bình Thuận): “Nhận thấy chồng khá hời hợt trong chuyện chăn gối thời gian gần đây, tôi liền thuê thám tử tại Phúc Tâm theo dõi, điều tra về chuyện tình cảm của chồng mình. Các thám tử liền lên kế hoạch giám sát chồng tôi mỗi lần đến cơ quan và phát hiện anh ấy cặp bồ với nhân viên cấp dưới của mình. Với sự chuyên nghiệp, các thám tử đã khéo léo ghi lại hình ảnh tình tứ giữa 2 người và cung cấp đến tôi một cách nhanh chóng. Tôi đã dùng bằng chứng này để nói chuyện với chồng ngay sau đó”.

danh gia dich vu tham tu phuc tam

Khách hàng H.Y.T (42 tuổi, Bắc Bình, Bình Thuận): “Dịch vụ điều tra nội bộ công ty tại thám tử Phúc Tâm đã giúp ích tôi rất nhiều trong việc truy tìm kẻ đã lấy trộm tài sản nơi làm việc. Những hình ảnh rõ nét được camera ghi lại được là bằng chứng không thể chối cãi với đối tượng đã thực hiện hành vi trộm cắp này. Tôi đã sa thải hai nhân viên này ngay sau đó”.

Chị V.T.T (30 tuổi, Hàm Tân, Bình Thuận): “Thời gian gần đây, khi phát hiện bạn trai thường xuyên lén lút nhắn tin zalo với một nick name lạ, tôi đã thuê thám tử Phúc Tâm điều tra xem anh ấy có ngoại tình hay không? Đúng như những gì mà tôi nghi ngờ, bạn trai đang giấu giếm và quan hệ tình cảm ngoài luồng với cô bạn thân của tôi. Sau đó, các thám tử tư vấn giúp tôi lên kế hoạch và bắt quả tang hai người đang lén lút đi chơi với nhau. Trước tình huống đó họ không thể chối cãi và tôi đã chia tay bạn trai ngay lập tức”.

Chúc quý khách 1 ngày an lành và hạnh phúc.

Bình luận

G

Zalo: 0984885445

G

Hotline 1: 0984.88.5445

G

Hotline 2: 0787.931.999

xem truyen | xem truyện vua kệ sắt

Dịch vụ thiết kế website Chuyên nghiệp Chuẩn SEO code learn