Dịch vụ tìm người lừa đảo qua mạng

21/11/2019

Thám tử tư có hỗ trợ dịch vụ tìm người lừa đảo qua mạng hay không?

Tội phạm công nghệ cao là bài toán đau đầu với nhiều thám tử tư và các cơ quan điều tra. Khái niệm lừa đảo qua mạng khiến nhiều người sợ hãi vì khả năng mắc lừa cao mà không biết phải làm thế nào để tìm kiếm kẻ lừa đảo. Nhiều người đã tiền mất, tật mang mà không thể cầu cứu sự giúp đỡ của cơ quan điều tra vì không đủ thông tin chứng minh. May mắn là ngoài việc nhờ cơ quan điều tra can thiệp, người bị hại có thể chọn thêm một phương án nữa đó là dùng dịch vụ tìm người lừa đảo qua mạng tại các công ty thám tử.

I. Lừa đảo qua mạng là như thế nào?

dịch vụ tìm người lừa đảo

Đó là mặt trái của kỷ nguyên công nghệ thông tin. Hiểu cách đơn giản lừa đảo qua mạng là thủ đoạn của cá nhân hoặc tổ chức nhằm mục đích lấy cắp tiền hoặc các thông tin quan trọng khác. Bước bắt buộc của hình thức lừa đảo này là tiết lộ thông tin cá nhân trên các trang web giả mạo. Thế giới internet quá rộng lớn, người dùng không cảnh giác với các trang web không an toàn có thể dụ dỗ người truy cập tiết lộ thông tin cá nhân, thông tin thẻ tín dụng, tài khoản ngân hàng, mật khẩu…. Hình thức quen thuộc nữa đó là giả mạo bạn bè, người quen hoặc công ty danh tiếng gửi đường link chứa liên kết đến trang web lừa đảo.

Bên cạnh website thì email, zalo và facebook là các phương tiện được sử dụng để lấy cắp thông tin, gửi yêu cầu chuyển tiền, chuyển tài khoản, thanh toán phí để nhận quà tặng… Mạng internet dành cho tất cả mọi người cho  nên tất cả chúng ta đều có thể là nạn nhân của những thủ đoạn lừa đảo trên mạng.

Những người mất tiền, tài sản cho các trò lừa đảo trên mạng thường “ngậm đắng nuốt cay” không biết phải xử lý như thế nào hay làm thế nào để tìm được người lừa đảo. Rất khó để tìm một người qua một tài khoản, trang web giả mạo… cho nên nạn lừa đảo trên mạng ngày một phát triển. Vì không đủ chứng cứ để trình báo cơ quan điều tra nên nhiều người bị hại đã tìm đến dịch vụ tìm người lừa đảo qua mạng của các công ty thám tử tư.

II. Dịch vụ tìm người lừa đảo qua mạng được thực hiện như thế nào?

dịch vụ tìm người lừa tiền

Mỗi đơn vị thám tử sẽ có phương pháp nghiệp vụ riêng để hỗ trợ khách hàng của mình. Ở bước đầu tiên các thông tin đã trao đổi sẽ là căn cứ đầu tiên ví dụ như tên website, địa chỉ giao dịch, thông tin cung cấp, hình thức chuyển khoản, tên tài khoản, thời gian nhận được thông tin…. Hầu hết tội phạm lừa đảo qua mạng đều sử dụng mạng internet làm công cụ lừa đảo nên các thám tử có thể lần ra manh mối từ chính internet.

Bằng kinh nghiệm và các nguồn hỗ trợ khác, thám tử sẽ khoanh vùng đối tượng lừa đảo, sau đó cung cấp thông tin cho người bị hại hoặc cơ quan điều tra (nếu có). Dịch vụ tìm người lừa đảo qua mạng sẽ giúp người bị hại nhanh chóng tìm ra chính xác cá nhân hoặc tổ chức lừa đảo, có thể lấy lại tài sản đã mất và hỗ trợ pháp luật trừng trị kẻ lừa đảo, giữ gìn an ninh của xã hội.

Vì thế không nói quá khi cho rằng các thám tử có thể giúp truy tìm những kẻ lừa đảo trên mạng và trả lại cho khách hàng những tài sản đã mất.

III. Dịch vụ tìm người lừa đảo qua mạng của Công ty thám tử Phúc Tâm

dịch vụ tìm người lừa đảo phúc tâm

Facebook hiện đang là mạng xã hội được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam và cũng có rất nhiều trường hợp người dùng facebook bị lừa đảo bằng nhiều thủ đoạn khác nhau. Công ty thám tử Phúc Tâm đã hỗ trợ rất nhiều khách hàng thông qua dịch vụ tìm người lừa đảo qua mạng facebook và các kênh khác thành công. Để cung cấp cái nhìn cụ thể hơn về phương pháp làm việc của các thám tử Phúc Tâm, hãy xem các công đoạn xác định người lừa đảo trên mạng facebook mà các thám tử đã thực hiện.

Đối tượng lừa đảo sử dụng facebook để chiếm đoạt tiền bạc hoặc các loại tài sản có giá trị như trang sức, máy móc, công nghệ…Facebook sở hữu lượng người truy cập quá đông nên không thể quản lý hết tất cả những thông tin đang được chia sẻ và nhiều người đã lợi dụng điều đó để trục lợi.

Cách nhanh nhất để hỗ trợ người bị hại trong trường hợp này là sử dụng dịch vụ tìm người lừa đảo qua mạng facebook thông qua việc tìm kiếm thông tin chủ nhân nick facebook.

Bên cạnh facebook thì zalo hoặc điện thoại là kênh lừa đảo qua mạng phổ biến hiện nay. Công ty thám tử Phúc Tâm cung cấp các dịch vụ liên quan tới tìm chủ nhân số điện thoại hoặc xác minh thông tin để hỗ trợ khách hàng khi đăng ký sử dụng dịch vụ tìm người lừa đảo qua mạng. Tùy theo tình hình thực tế, đội ngũ nhân viên và thám tử sẽ đề xuất các phương án điều tra thích hợp.

Để đối phó với tội phạm công nghệ thông tin, công ty thám tử Phúc Tâm có những thám tử chuyên sâu về lĩnh vực công nghệ, ứng dụng thành thạo các phần mềm hỗ trợ công việc trên internet. Với cách làm việc chủ động, đúng phương pháp, tinh thần làm việc nghiêm túc, tận tâm, tận lực, dịch vụ tìm người lừa đảo qua mạng tại đây thường mang lại kết quả chính xác.

Thủ tục đăng ký dịch vụ tại thám tử Phúc Tâm rất đơn giản. Để kết nối với các thám tử hỗ trợ dịch vụ tìm người lừa đảo qua mạng, khách hàng gọi tới hotline 0978.433.563, cung cấp thông tin tới tư vấn viên. Nhân viên tư vấn trao đổi, giải đáp thắc mắc và đăng ký thông tin sử dụng dịch vụ cho khách hàng. Để chính thức bước vào điều tra tìm kiếm thì khách hàng tới trụ sở của công ty ký kết hợp đồng sau đó các thám tử sẽ chính thức bước vào công cuộc điều tra. Khi điều tra có kết quả, khách hàng thanh toán chi phí dịch vụ theo thỏa thuận và thanh lý hợp đồng.

Lừa đảo qua mạng ngày càng trở nên phổ biến và mức độ nghiêm trọng ngày càng tăng lên. Cách tốt nhất để bảo vệ bản thân là luôn cảnh giác với những tin tức ở trên internet, không cung cấp các thông tin cá nhân, mật khẩu, thông tin thẻ tín dụng, thẻ ngân hàng… với bất kỳ ai. Nếu một ngày, bạn nhận được phần thưởng yêu cầu trả phí nhận thì hãy xác minh lại thông tin sớm nhất có thể để tránh tiền mất, tật mang. Còn trong trường hợp xấu nhất thì dịch vụ tìm người lừa đảo qua mạng tại Phúc Tâm có thể sẽ là phao cứu sinh của bạn.

Thông tin liên hệ

Thám Tử Phúc Tâm

Điện thoại: 0978.433.563

Email: thamtuphuctam@gmail.com.

Website: https://thamtuphuctam.com/

Bình luận