Nghi ngờ người yêu người nước ngoài đã có gia đình

13/09/2019

“Nghi ngờ người yêu người nước ngoài đã có gia đình” là tâm sự của 1 khách hàng nữ gửi đến các chuyên gia công ty dịch vụ thám tử Phúc Tâm nhờ hỗ trợ.

Chào chuyên viên tư vấn,

Hiện nay, mình đang yêu và gặp vấn đề cần tư vấn, không biết bên mình có tư vấn không?

Mình năm nay 36 tuổi, xinh đẹp, giỏi giang, trẻ hơn nhiều so với tuổi, ly hôn và có 1 bé trai 9 tuổi. Mình sống với mẹ, con trai rất hạnh phúc sau ly hôn đến nay là 5 năm. Mình không nghĩ là sẽ yêu lại. Mình có công việc ổn định, lương cao, chồng cũ trợ cấp con đầy đủ.

Mình quen anh ấy cách 2 năm, ban đầu chỉ là tin nhắn tán tỉnh. Anh ấy 52 tuổi, người đàn ông thành đạt con cái đã lớn, ly hôn nhiều năm, sống một mình, công việc quản lý cấp cao bận rộn.

Anh ấy người Malaysia, li dị vợ 12 năm rồi, có con gái 28 tuổi đã lấy chồng, con trai 25 tuổi. Anh ấy ở Vietnam một mình ở Bình Dương, chị ở Sài Gòn. Gia đình bố mẹ anh chị em con cái anh ấy ở Malaysia.

Tháng 2/2019 gặp nhau và hẹn hò sau 2 năm yêu xa qua tin nhắn.

Mình cẩn thận và hành xử đúng mực kể cả tin nhắn và khi gặp. Anh ấy ngay từ khi gặp cho đến giờ luôn nói lời yêu và đòi cưới, đã mời mẹ mình đi ăn cơm và qua lại. Vì tin tưởng và nghĩ là tình yêu đã đến nên mình và anh ấy đã xảy ra quan hệ tình dục, hoà hợp và đúng 1 lần duy nhất. Mình không để chuyện đó xảy ra lần 2 nếu anh ấy không đặt vấn đề cưới xin.

Đến nay qua lại tìm hiểu đã 6 tháng nhưng anh ấy chưa dẫn mình giới thiệu với ai, chỉ gặp nhau cafe, ăn tối, xem film, mình nấu cơm mời anh ấy ăn cùng gia đình.

Sau đó, gần đây Minh tìm hiểu về công ty và hình ảnh anh ấy thì thấy tất cả hình chụp đều có đeo nhẫn ở tay trái ngón áp út huhu thế mà a ấy vẫn chối. Anh ấy giải thích là nhẫn phong thuỷ của nhân viên marketing đưa, cả năm rồi không đeo bla bla…

Mình sợ a ấy đã có vợ ở Vietnam hoặc đang chung sống với ai đó sau li dị thôi. Chứ giấy tờ độc thân thì a ấy đã gửi minh xem rồi.

Sau khi hỏi rõ thì anh ấy trả lời là “mình không tin được nhau thì tuỳ theo quyết định của em”. Mình có trả lời là “ niềm tin không thể xây dựng bằng lời nói anh ah”. Và sau đó anh ấy “ uhm “ và im lặng cả 2 tuần nay. Mình cũng im lặng.

Cảm giác lúc này thật sự rất khó chịu, không biết mình đã hành xử sai hay anh ấy thật sự chỉ là đùa giỡn với mình và gia đình mình.

Mình thắc mắc và rất nhớ anh ấy, nhưng mình kiềm chế không nhắn tin hay liên lạc gì.

Chuyên viên thấy mình làm vậy có đúng không và mình nên làm gì lúc này?

Cảm ơn các nhà tư vấn công ty thám tử Phúc Tâm đã đọc tâm sự của mình, mong nhận được hồi âm từ chuyên viên.

TÌM HIỂU: DỊCH VỤ ĐIỀU TRA CÁC MỐI QUAN HỆ NGƯỜI YÊU.

Bình luận