Muốn ly hôn vì nghi ngờ vợ ngoại tình

05/11/2019

“Muốn ly hôn vì nghi ngờ vợ ngoại tình” là tâm sự của 1 khách hàng gửi đến văn phòng công ty thám tử Phúc Tâm nhờ các chuyên gia hôn nhân gia đình tư vấn.
Em xin chào em tên Khang ạ.
Em 23 tuổi đã có vợ 3 năm và có 1 em bé 3 tháng tuổi. Cuộc sống hôn nhân của em tưởng chừng như êm đẹp hanh phúc…
 Kinh tế thi đủ vợ chồng con dùng, mua sắm các thứ nhưng không thoải mái tí. Sau đó vợ em đề xuất muốn đi làm phụ thêm để chi tiêu nuôi con đầy đủ và rồi vợ e đi làm xa cùng với chị ruột em( chị chồng). Nhưng làm vài hôm rồi 1 buổi tối chị em rủ vợ em đi chơi cùng với 2 người đàn ông khác. Họ đi xe ôtô nhậu nhẹt tới 2 giờ  sáng lại rủ nhau đi bar. Họ tuy say nhưng vợ em vẫn tỉnh táo và ngủ trên xe oto đi du lich 1 thành phố khác nữa trong 3 ngày.
Khoảng thời gian này e phát hiện và đã rất tức giận. Em hỏi ngọn ngành thấy cũng không làm gi vượt giới hạn.

Nhưng em cảm thất thời gian này vợ e vô tâm thờ ơ liên lạc với chồng con dù biết là chồng ốm con ốm mà cũng chẳng hỏi han gì. Em gọi thi nói đi chỗ này chơi, đi nhậu shopping, em bảo về với con anh ốm không chăm nổi. Thì vợ em bao chua về được tiền không mang theo, mấy người bọn họ còn chơi tiếp chưa về, khi nào họ về em về. Nhưng vì con và vi vẫn yêu thương vợ nhiều mềm lòng nên em cho qua nhẹ.

Muốn ly hôn vì nghi ngờ vợ ngoại tình
  Vài hôm sau lại bảo ở lại dáng làm kiếm tiền chứ về nhà không có tiền. Em vẫn nhấn manh con ốm anh ốm lo cho con không được tốt. Nhưng vợ em 1 mực không về nhà và vấn đề cãi nhau từ đây. Binh thường vợ em trước giờ không hề giấu diếm tài khoản face hay zalo hay gì. Mọi thứ lúc nào cũng chồng con. Nhưng giờ cô ấy lại đổi mật khẩu tài khoản zalo và cài hình mỗi cô ấy cùng với những cái hinh kèm status. (muốn bình an thì lên chùa cầu phúc, muốn hanh phúc thì bước đến bên em.) và mối nghi ngờ ghen của em trỗi dậy bắt đầu hỏi sao trước giờ cô ấy không bận tâm mật khẩu zalo/face ..nhưng giờ cô ấy đổi. Em bảo đưa em mật khẩu zalo anh mượn cô ấy bảo anh muốn kiểm tra em thì nói đi và cô ấy bảo quên mật khẩu. Sau đó em bao để lấy lại mật khẩu nhưng cô ấy bảo yêu cầu gửi mã xác nhận lại đi, cô ấy bảo quên 3 lần cô ấy mới đọc mã số kich hoạt để em vào và rồi không thấy gì. Xong e bảo thía sao zalo cài ảnh bìa không đươc. Em gửi cô ấy hình của em và bảo đặt thử. 1 hồi sau cô ấy xóa ngay va đổi ngay cả mật khẩu.
  Em hỏi tại sao lại làm vậy, cô ấy nói em mệt rồi á.(khi trước cô ấy cũng đã giấu em nhắn tin tinh cảm với người con trai khác nhưng em bỏ qua.)và không muốn trả lời em nữa. Vợ em còn nói thêm câu cuối muốn có sự riêng tư.
  Thật sự em không biết phải thế nào. Vợ em thay đổi rất nhiều thờ ơ, vô tâm ,bất cần. Em nghĩ gì.bảo muốn làm gì làm. Dù nói li dị cô ấy vẫn đồng ý. Do đó em cũng đưa ra tờ đơn xin ly hôn và đang chờ cô ấy trở về làm thủ tục.
Em xin hỏi em phải làm thế nào , em có làm quá không hay là em sai rồi.

Bình luận