Chồng lừa dối vợ nhiều lần

13/06/2019

“Chồng lừa dối vợ nhiều lần” là tâm thư của 1 bạn đọc gửi đến các chuyên gia tâm lý hôn nhân gia đinh Phúc Tâm để nhờ tư vấn.

Xin chào Chuyên Gia Tư Vấn Tâm lý, Tôi muốn tâm sự và xin anh/chị tư vấn cho tôi, tôi đã kết hôn được 3 năm và có con gái đầu lòng đến nay gần 2 tuổi. Trước giờ 2 vợ chồng tôi cũng hay xảy ra mẫu thuẫn khi chưa có con nhưng lúc đó anh chỉ tức giận lúc đầu xong sẽ thôi, cả hai cũng có ý định sinh con và vì đứa con để thay đổi và tạo sự gắn kết hơn cho cả hai.

Nhưng thời gian gần đây tôi phát hiện ra rằng chồng tôi không còn thành thật với vợ về vấn đề tiền bạc cũng như trong công việc,đời sống… Thời gian lúc mới cưới tôi tin tưởng chồng vì thấy anh hết giờ làm việc đều trở về nhà giúp vợ công việc nhà và chăm con, thậm chí anh còn là người kĩ tính, cẩn thận trong việc chăm con, cũng không mấy khi nói dối vợ. Cho đến khi tôi tìm được một công việc tốt hơn sau khi sinh con, nhưng tôi cũng không vì công việc mà sao nhãng việc gia đình, vẫn dành thời gian để chăm con và dọn dẹp việc nhà,biết tâm lý chồng là người đàn ông khá ích kỷ không muốn cho vợ đi làm, và có tâm lý muốn vợ sống phụ thuộc vào mình, nhưng thời nay phụ nữ ai cũng mong muốn được tự lập.

Tôi đã cố gắng tâm sự với chồng về công việc, nhờ anh tư vấn những tình huống khó khăn trong công việc để anh yên tâm hơn, cứ nghĩ như vậy sẽ bình yên cho đến khi phát hiện ra anh nói dối tôi đi công tác nhưng thực chất là đi chơi cùng với một nhóm đồng nghiệp ở công ty và tập trung chụp rất nhiều ảnh cho một cô gái xinh xắn chưa có gia đình trong nhóm đó, chiếc máy ảnh được nói dối là mượn nhưng sau này thấy anh nhiều lần mang máy về nhà và đi ra ngoài lần nào cũng mang theo khiến tôi tin rằng chiếc máy ảnh đó anh đã giấu tôi để mua. Không giấu được sự nghi ngờ tôi đã hỏi thẳng về việc biết anh đã nói dối tôi đi công tác.

chồng lừa dối vợ nhiều lần

Anh có giải thích do gần về đây sếp không hài lòng anh trong công việc nên biết sếp thích chụp ảnh anh đã đi chơi nhóm để luyện tay nghề chụp ảnh nhằm lấy lòng sếp. Em cũng khá thất vọng về điều này nhưng chưa có bằng chứng nên cũng cho qua chỉ yêu cầu anh phải thành thật hơn, không giấu diếm vợ để tránh hiểu lầm.

Vậy mà cũng chẳng được bao lâu lại có tình huống cả 2 rủ nhau đi ăn tối nhưng quên mang theo ví, thấy anh chạy ra xe loay hoay bao lâu để lấy tiền trả nên tôi đã sinh nghi và phát hiện ra anh giấu vợ để tích cóp 1 số tiền không nhỏ. Ban đầu anh chối quanh co là cầm hộ đồng nghiệp, tôi đã không tin và quyết làm cho ra lẽ thì anh mới thú nhận là do mẹ chồng tôi yêu cầu anh phòng thân.

Ở lâu thì tôi cũng biết được nhà chồng tôi vốn dĩ cũng đã keo kiệt, giờ lại biết họ tham lam , đối xử với tôi không thật lòng, trước mặt luôn tỏ vẻ cho vợ chồng tôi tự lập nhưng thực chất ngầm chỉ đạo chồng tôi, không chỉ dừng lại ở việc tiền nong, chồng tôi lúc đó cũng tiết lộ những mâu thuẫn, tị lạnh về việc bên ngoại không thường xuyên trông non con cháu. Tôi thật sự rất thất vọng và thiếu tin tưởng về chồng và gia đình bên chồng, tôi tin rằng chồng tôi sẽ sẵn sàng vì công việc, vì kiếm tiền sẵn sàng lừa dối vợ, tôi muốn ly hôn để giải thoát những ức chế của bản thân.

Các chuyên gia tâm lý Phúc Tâm xin được tư vấn chủ đề: chồng lừa dối vợ nhiều lần cho bạn đọc.

Chào bạn!

   Trước tiên cảm ơn bạn đã gửi gắm những tâm sự của mình với chúng tôi. Thay mặt trung tâm tư vấn, tôi rất đồng cảm với câu chuyện của bạn. Điều đầu tiên tôi muốn khuyên bạn rằng hay thật bình tĩnh trong thời gian khủng hoảng này và hãy thử lắng nghe những lời khuyên của chúng tôi sau đây nhé.

  Bắt đầu nhé, chúng tôi nhận thấy tình cảm gia đình bạn đã bắt đầu có những dấu hiệu rạn nứt rất rõ, điển hình là việc chồng bạn bắt đầu có những mối quan hệ ngoài luồng cùng những cuộc vui sau lưng bạn. Việc chồng bạn có quỹ riêng và bắt đầu nói dối bạn nhiều điều cho thấy anh ta đang có dấu hiệu ngoại tình rất cao. Việc của bạn cần làm bây giờ là xem xét và nhìn nhận mọi chuyện một cách đúng đắn để đưa ra hướng giải quyết tốt nhất cho bản thân mình và cả anh ấy.

  Chúng tôi khuyên bạn nên nghiêm túc nhìn nhận vấn đề một cách thực tế hơn. Thay vì buồn rầu trước những dấu hiệu của chồng, hãy bình tĩnh suy xét và tìm ra nguyên nhân vì sao chồng bạn lại có những dấu hiệu như vậy. Với những dấu hiệu trên có khả năng rất cao chồng bạn đang bắt đầu ngoại tình, nhưng cũng có thể những bí mật về những cuộc vui bên ngoài chủ vì anh ta không muốn bạn buồn hoặc suy nghĩ quá nhiều mà thôi. Chính bởi lẽ đó, khi chưa biết được chính xác về lý do tại sao chồng bạn lại như vậy, chúng tôi khuyên bạn nên giữ thái độ bình thường với chồng, tiếp tục quan sát và tìm ra chứng cứ để vợ chồng có thể nói chuyện với nhau một cách nghiêm túc hơn.

   Nếu bạn quá bận rộn với công việc và con cái, hãy nghĩ đến việc nhờ đến một trung tâm thám tử uy tín giúp mình trong việc tìm ra nguyên nhân vì sao người chồng lại như vậy. Khi tìm ra được nguyên nhân chính xác để trả lời cho những hành động lạ lùng của chồng, vợ chồng hãy cùng ngồi lại với nhau nói chuyện một cách thẳng thắn về mối quan hệ này có tiếp tục được không. Nếu cả hai còn tình cảm, hãy hỏi anh ta nguyên do gì anh ta lại hành động như vậy, và hãy yêu cầu anh ta chấm dứt tình trạng hiện giờ để hàn gắn mối quan hệ của hai người, cũng như không làm ảnh hưởng đến sự phát triển của con. Còn nếu như một trong hai đã cảm thấy mình không còn tình cảm với đối phương, thì tại sao hai bạn không chọn cách chia tay trong êm đẹp.

  Phụ nữ chúng ta luôn nghĩ rằng, chia tay sẽ tội nghiệp cho con cái. Tuy nhiên đó là một quan điểm hoàn toàn sai lầm. Hãy thử nhìn nhận một cách tích cực hơn, nếu bạn và chồng cứ gượng ép ở với nhau vì con cái, khi hiểu biết đủ để nhìn nhận được câu chuyện chúng sẽ còn buồn hơn. Trẻ con sẽ vui vẻ chấp nhận và hạnh phúc nếu chia tay làm cả ba mẹ chúng đều hạnh phúc. Có thể  bạn sẽ không còn sống chung để quan tâm con cái nhiều hơn, nhưng chúng ta vẫn có thể bù đắp tình cảm cho con bằng nhiều cách khác hơn.

    Cuối cùng chúng tôi mong bạn sẽ luôn mạnh mẽ để nhìn nhận vấn đề một cách tốt nhất, đúng đắn nhất. Hãy bình tĩnh để có thể vượt qua khoảng thời gian này, vì chính bạn và kể cả những người yêu thương bạn. Mong mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn.

  Khi bạn cần đến sự giúp đỡ của một trung tâm thám tử, tận tình và uy tín hãy chọn Tận Tình. Với kinh nghiệm  và đội ngũ thám tử chuyên nghiệp, chúng tôi tin sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời sớm nhất.

BAN TƯ VẤN PHÚC TÂM.

Bình luận